Linh Vực

Chương 2032: Người cứu hoả“Y nha y nha!”

Trong âm ảnh ám giới, sáu đại hư hồn chi linh đem tận diệt chi quang lác đác nuốt toàn bộ, lại phát ra tiếng kêu khát vọng.

Không có tận diệt chi quang, toàn bộ âm ảnh sinh mệnh cũng tử vong, từ trong âm ảnh ám giới kia như đột nhiên sinh ra một sức hút.

Lực hút đó là mạnh mẽ đáng sợ như thế!

“Đi ra!” Hắn lập tức hạ đạt mệnh lệnh.

Sáu đại hư hồn chi linh trong nháy mắt bay khỏi âm ảnh ám giới.

Âm ảnh ám giới đem vực giới Cốt tộc tằm ăn rỗi, quỷ dị co lại, ở trong thời gian cực ngắn, thế mà hóa thành một điểm đen to bằng hạt gạo.

Điểm đen lóe lên mấy lần, ở dưới ánh mắt sáng quắc của mọi người nhìn chăm chú, đột nhiên bỗng dưng biến mất!

“Không thấy nữa!”

“Âm ảnh ám giới thoáng cái đã biến mất!”

“Đã xảy ra cái gì?”

Tộc nhân Cốt tộc không rõ nguyên do kêu lên quái dị.

Tần Liệt nắm giữ Tinh Không Kính, từ chỗ điểm đen kia biến mất, thế mà chưa phát hiện được không gian khác thường.

“Kỳ quái.” Hắn cũng hơi biến sắc.

Âm ảnh ám giới biến mất, không có tung tích có thể tìm, ngay cả Tần Liệt nắm giữ Tinh Không Kính, cũng không phát hiện được động hướng.

Thời không yêu linh nhất tộc, chính là sinh linh kì dị sinh ở thâm uyên thông đạo, Tinh Không Kính thì là thần khí của Thời không yêu linh nhất tộc, có thể làm Tần Liệt xuyên qua tự nhiên ở không gian vực giới khác nhau.

Đại khái, chỉ cần là sinh mệnh chủng tộc ở vũ trụ này, mượn khe hở không gian rời khỏi, hắn đều nên có điều cảm ứng.

Nhưng âm ảnh ám giới kia, ở dưới mí mắt hắn, đột nhiên mất tung tích.

“Âm ảnh sinh mệnh”.

Tần Liệt lẩm bẩm, nhìn chằm chằm nơi âm ảnh ám giới biến mất, sắc mặt trầm trọng.

“Y nha, y nha”.

Lúc này, sáu đại hư hồn chi linh vẫn đang kêu la, muốn truy cầu càng nhiều tận diệt chi quang hơn.

Nhất là kim linh.

Lúc ở Viêm Nhật luyện ngục, Tần Liệt chém giết đại ác ma Đào Lạc Tư, đem đại bộ phận huyết mạch tinh hoa Đào Lạc Tư giao cho kim linh.

Kim linh diễn biến kim kì địa, lấy nó đột phá đến huyết mạch cấp chín, sau khi đem huyết mạch tinh hoa của Đào Lạc Tư luyện hóa, trở nên dị thường tích cực kích động.

Tần Liệt có một loại cảm giác, chỉ cần có thể cho kim linh càng nhiều tận diệt chi quang cắn nuốt, nó hẳn có thể ở trong thời gian ngắn tiến thêm một bước bước vào huyết mạch cấp mười.

“Tinh không Vũ tộc.”

Tần Liệt trầm ngâm một hồi, xoay đầu nhìn về phía Cốt tộc Lạp Đề Qua, nói: “Trong thời gian ngắn, âm ảnh sinh mệnh hẳn sẽ không đến nữa. Tạp Tư Thác Nhĩ nếu dám tới, chỉ cần phân thân ta có mặt, hoặc là các ngươi đem tin tức truyền cho ta, ta tất sẽ ngay lập tức chạy tới.”

“Đa tạ.” Lạp Đề Qua kinh hỉ nói.

“Ta đi trước một bước.”

Thanh âm vừa dứt, sáu hư hồn chi linh kia bay vào trong cơ thể Tần Liệt biến mất.

Thân thể ác ma cao bảy ngàn thước kia của hắn, trong nháy mắt chui vào trong tinh môn, thoáng cái không thấy.

“Bản thể ta đi tinh không Vũ tộc rồi.” Phân thân Huyết hồn thú của Tần Liệt nói.

Thiên Mộc giới.

Tộc trưởng Vũ tộc Khắc Mễ Đặc, đối với âm ảnh sinh mệnh vẫn là hết đường xoay xở, hắn đã an bài Lệ Na đi Kình Thiên thành, hy vọng có thể mời Tần Hạo giúp bọn họ đối phó âm ảnh sinh mệnh.

Chỉ là, nay vực ngoại chủng tộc tụ tập ở Kình Thiên thành thật sự quá nhiều, Lệ Na không thể đem Tần Hạo mang đến nơi đây.

Ở lúc tộc nhân Vũ tộc đau khổ chờ, một khe hở không gian hẹp dài vô thanh vô tức hình thành.

Ngay sau đó, bản thể Tần Liệt từ trong khe hở không gian đó đi ra.

“Đại ác ma cấp mười”.

Rất nhiều cường giả Vũ tộc, ở sau khi bản thể Tần Liệt hàng lâm, toàn bộ đều hiện nét kinh hãi trong mắt.

Bọn họ không biết thân phận đại ác ma trước mắt, cũng không biết ý đồ tới của hắn, chỉ cho rằng nguy cơ của Vũ tộc lại đến.

“Ta là Tần Liệt, đặc biết đến báo cho các ngươi một tiếng, những âm ảnh sinh mệnh ở Vũ tộc các ngươi, ta phụ trách dọn sạch.”

Sau khi ném lại câu này, bản thể Tần Liệt không tiếp tục lưu lại, lóe lên, sau đó lại biến mất lần nữa.

Khắc Mễ Đặc bọn một đám cường giả Vũ tộc ngơ ngác nhìn thông đạo không gian dần dần khép lại, trong lúc nhất thời đều chưa phản ứng lại.

“Quả thật là Tần Liệt.” Tư Thản Tạp từng ở trong bổn nguyên thủy giới sóng vai chiến đấu với Tần Liệt, hít sâu một hơi, động dung nói: “Không ngờ hắn đã thành công lột xác thành đại ác ma cấp mười”.

“Không, không đúng” Khắc Mễ Đặc lắc đầu, “Hắn đã trở thành vị ác ma quân chủ thứ tám”.

“Cái gì” Tư Thản Tạp hãi nhiên.

“Đó là đại ác ma bảy ngàn thước” Khắc Mễ Đặc kiên trì tin tưởng phán đoán của mình, “Không lâu trước đây, hắn còn ở trong Viêm Nhật luyện ngục lĩnh ngộ thâm uyên pháp tắc. Ở lúc hắn đột phá đến huyết mạch cấp mười, chắc chắn có đại ác ma một trăm tầng bên trên đi Viêm Nhật luyện ngục khiêu chiến hắn, muốn thay vị trí ác ma quân chủ của hắn. Hắn có thể rời Viêm Nhật luyện ngục, nhẹ nhàng hàng lâm Thiên Mộc giới chúng ta, nói rõ hắn đã thông qua pháp tắc khảo nghiệm cổ xưa của thâm uyên. Chỉ cần thông qua khảo nghiệm, hắn là một ác ma quân chủ thật sự, giống như Áo Tư Đốn thống trị một tầng luyện ngục”.

“Một trăm lẻ tám tầng thâm uyên, có mấy trăm đại ác ma cấp mười, nhưng ác ma quân chủ vĩnh viễn đều chỉ có tám người”.

“Tần Liệt bây giờ, đã là một ác ma quân chủ thật sự, nói rõ thực lực hắn, cũng có hạng ở trong cả tinh hà”.

“Hắn hiện nay, giống như tộc trưởng năm đại gia tộc Thần tộc, Linh tộc A Tát Đức, chính là tồn tại cường đại chỉ đứng sau Liệt Diễm Diên, Thiên Khải”.

Tư Thản Tạp trầm mặc chút, nói: “Thì ra, trong bất tri bất giác, hắn đạt tới độ cao kinh người như thế. Ta vẫn đã đánh giá thấp hắn.”

“Đi bên kia xem chút”.

Khắc Mễ Đặc an bài tộc nhân Vũ tộc, cường hành ngưng kết ra cửa vực giới, dẫn cường giả Vũ tộc hướng tới một vùng tinh hà bị âm ảnh sinh mệnh độc hại.

Trong Kình Thiên thành.

Tinh Nguyệt tộc Mạn Nông, Đa Tí tộc Đồ Thản, Vũ tộc Lệ Na, còn có rất rất nhiều tộc nhân dị tộc, vẫn dây dưa Tần Hạo, thỉnh cầu Tần Hạo hỗ trợ bọn họ giải quyết âm ảnh sinh mệnh.

Tần Hạo tự biết âm ảnh sinh mệnh sẽ không bỏ qua Linh Vực, có thể ở một lần sau tổ chức lực lượng mạnh hơn, triển khai diệt tuyệt vây tiêu diệt đối với Linh Vực.

Hắn cũng lo, nếu chọc giận âm ảnh sinh mệnh quá sớm, khiến “Thánh thần” của âm ảnh sinh mệnh dẫn mười đại thánh giả, đem Linh Vực coi là mục tiêu số một, hắn cũng vô lực chống đỡ.

Cho nên hắn do dự mãi không quyết.

Hắn không muốn vì những dị tộc không quan hệ này triệt để chọc giận âm ảnh sinh mệnh, khiến bọn âm ảnh sinh mệnh đó nổi điên.

Linh Vực, dù sao chỉ là vừa mới dung nhập tinh hà, Lăng Ngữ Thi và địa tâm nguyên mẫu dung hợp cũng chưa hoàn toàn kết thúc.

Trong lúc này, hắn không muốn lấy chúng sinh Linh Vực diệt tuyệt để mạo hiểm.

Hắn chỉ là dốc sức đem nhận thức của hắn đối với âm ảnh sinh mệnh, cho các cường giả dị tộc tới đây biết, đối với những dị tộc đó mời hắn một mực uyển chuyển từ chối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.