Linh Vực

Chương 2037: Chứng minh bản thân!Thân là tộc trưởng ngày nay của gia tộc Hắc Ám, Ám Hạo biết rõ Bái Luân không chỉ là trưởng bối của hắn, còn là nhân vật hắn từ nhỏ sùng bái.

Lúc trước, hắn thử mời Bái Luân, hy vọng Bái Luân đến Băng Dạ giới, đáng tiếc bị Bái Luân từ chối.

Từ trong miệng mấy tộc lão khác, Ám Hạo biết Bái Luân cũng không muốn Thần tộc tiếp tục nội đấu, đã thừa nhận thân phận thần vương của Liệt Diễm Diên.

Rõ ràng Bái Luân từng từ chối, biểu lộ thái độ không phối hợp, đột nhiên vội vã lại đến, làm rất nhiều người đều không rõ.

“Kia, Tần Liệt kia, hắn, hắn từ Viêm Nhật luyện ngục đi ra rồi!”

Bái Luân hoàn toàn chưa từng gặp Tần Liệt, nhìn cũng không nhìn Tần Liệt một cái, chỉ nhìn Ám Hạo nói: “Hắn thế mà thông qua thâm uyên pháp tắc khảo nghiệm, sau khi chém giết đại ác ma Đào Lạc Tư và Lôi Trạch Ân, liền trực tiếp vinh đăng luyện ngục đại quân chủ thứ tám! Những ác ma phía sau, tụ tập ở cửa thâm uyên thông đạo Viêm Nhật luyện ngục, đều không dám vào, toàn bộ đều nhanh chóng bỏ chạy rồi!”

Hít sâu một hơi, nhưng vẫn khó có thể bình phục kích động trong lòng, Bái Luân tiếp tục nói: “Kinh người nhất là, hắn trước sau đi tinh không Cốt tộc cùng Vũ tộc, đem âm ảnh sinh mệnh xâm nhập Cốt tộc và Vũ tộc đều giết sạch rồi!”

Bái Luân trừng mắt nhìn Ám Hạo, nói: “Đứa nhỏ đó... Thật sự là tộc nhân tộc ta?”

Vẻ mặt Ám Hạo ngây ngốc.

Các tộc lão còn lại, sau khi nghe một phen lời của Bái Luân, toàn bộ tắt tiếng.

Bọn họ mỗi người chấn kinh nhìn Tần Liệt sắc mặt lạnh nhạt.

“Các ngươi... sao đều không nói chuyện?” Bái Luân đầu đầy sương mù.

“Lão ca. Kẻ đó...” Một tộc lão gia tộc Hắc Ám lặng lẽ chỉ Tần Liệt một cái, nói: “Đây chính là kẻ ngươi nói.”

Thân thể khô gầy của Bái Luân run lên, chợt nhảy ra, kinh hô: “Ngươi chính là Tần Liệt?”

“Ra mắt tiền bối.” Tần Liệt mỉm cười.

“Trên người ngươi, khí tức trên người ngươi...” Bái Luân nghi hoặc trùng trùng.

Tần Liệt lặng lẽ cười, chợt kích phát Liệt Diễm huyết mạch, từng đám lửa nóng rực, lấy hắn làm trung tâm, trong nháy mắt diễn biến thành biển lửa.

Ở trong ngọn lửa nóng thiêu đốt đó, sinh mệnh kết tinh Viêm Ma chi vương, còn có khối Huyết nhục phong bi nọ của Liệt Diễm gia tộc thỉnh thoảng hiện ra.

Giờ phút này, lực lượng huyết mạch bị hắn đè nén cuối cùng cường hãn bộc phát ra.

“Grao!”

Tần Liệt hóa thành người thường, sau khi gầm nhẹ một tiếng, thân thể bành trướng, ở ngắn ngủn mười mấy giây thời gian, lột xác thành luyện ngục đại ác ma bảy ngàn thước.

Lửa càng thêm cuồng bạo, từ toàn thân hắn bộc phát dữ dội, hỏa diễm pháp tắc khủng bố như muốn đem Băng Dạ giới cũng hòa tan.

“Tần Liệt! Đủ rồi!” Hàn Triệt vội vàng quát.

“Là Tần Liệt!”

Cảm giác được lửa nóng rực, Mễ Nhã từ một tòa cung điện băng tinh bay ra, nhìn thoáng qua ác ma khổng lồ kia, lập tức nhận ra thân phận Tần Liệt.

Huyền Lạc cũng từ một cung điện khác đi ra, nhìn Tần Liệt hóa thân đại ác ma, ở cùng lúc chấn kinh, trong lòng cũng tràn ra chua xót.

Nhiều năm trước, hắn đại biểu tộc nhân Huyền Băng gia tộc, lúc ở bổn nguyên thủy giới chinh chiến, lực lượng huyết mạch nhất trí với Tần Liệt.

Khi đó, hắn mặc dù yếu hơn Tần Liệt một bậc, nhưng hắn luôn cho rằng đó là bởi Tần Liệt nắm giữ Huyết nhục phong bi của Liệt Diễm gia tộc.

Nhoáng lên một cái, Tần Liệt đã trở thành đế tạo giả Viêm Nhật thâm uyên, lộ ra có máu hoàn mỹ.

Không bao lâu, danh hiệu Tần Liệt đã lan truyền ra cả tinh hà.

Hắn luôn muốn kéo gần chênh lệch lực lượng với Tần Liệt.

Thẳng đến giờ phút này, ở sau khi Tần Liệt lột xác thành hình thái đại ác ma, trên người đồng thời phóng thích khí tức ác ma cùng Thần tộc, hắn cuối cùng hết hy vọng.

Hắn mơ hồ cảm giác được, Tần Liệt hiện nay, huyết nhục tinh khí ẩn chứa trong cơ thể đã vượt qua toàn bộ cường giả nơi đây.

Bao gồm Ám Hạo, Liệt Diễm Chiêu, cùng tộc trưởng Huyền Băng gia tộc bọn họ Hàn Triệt!

“Ồ, xin lỗi.”

Tần Liệt phản ứng lại, hắc hắc cười khan một tiếng, thân thể khổng lồ như cự ma kia lại nhanh chóng nhỏ đi.

Rất nhanh, hắn đem toàn bộ huyết mạch lực thu hồi, chỉ đan thuần giữ lại huyết mạch Liệt Diễm gia tộc.

Hắn thành một tộc nhân Liệt Diễm gia tộc có con ngươi cùng đầu tóc màu đỏ rực, một thân khí tức liệt diễm, rất thuần túy.

Bái Luân ngơ ngác nhìn hắn, sau khi cảm thụ lần nữa, phát hiện khí tức trên người Tần Liệt, gần như không có quá nhiều khác biệt với Liệt Diễm Chiêu.

Nếu không có một màn vừa rồi, chỉ nhìn Tần Liệt bây giờ, vậy căn bản chính là một chiến sĩ huyết mạch Liệt Diễm gia tộc thuần túy nhất.

“Đây chính là ảo diệt của máu hoàn mỹ sao? Thật thần kỳ, thật thần kỳ!”

“Vừa rồi... Chính là ác ma quân chủ thật sự thể hoàn toàn ư?”

“Thật mạnh! Cho ta cảm giác, hẳn sẽ không yếu hơn Liệt Diễm Diên nhiều lắm!”

Các tộc lão gia tộc Hắc Ám và Huyền Băng gia tộc, đến lúc này, thái độ đối đãi Tần Liệt lại lặng lẽ xảy ra biến hóa.

Tần Liệt khôi phục hình dạng Thần tộc, mỉm cười nhìn về phía Bái Luân, đưa tay ngoắc một cái.

Sinh mệnh kết tinh Viêm Ma chi vương, còn có khối Huyết nhục phong bi nọ của Liệt Diễm gia tộc, đều từ trạng thái lơ lửng trên trời chợt rơi mạnh xuống.

“Hô!”

Nháy mắt sau, sinh mệnh kết tinh Viêm Ma chi vương, còn có khối Huyết nhục phong bi kia đều chui vào trong cơ thể Tần Liệt.

Mà lúc này, khí tức máu thịt Tần Liệt trở nên càng thêm dữ dằn sôi trào.

“Ta nghe nói năm khối Huyết nhục phong bi một khi đoàn tụ, có thể phóng thích uy thế kinh thiên động địa, có thể khiến Thần tộc chống lại thâm uyên chi chủ, đối đầu kẻ bước vào chung cực chi cảnh.” Tần Liệt nhếch miệng cười, nói: “Tạp Tư Thác Nhĩ năm ấy ở lúc trở thành thâm uyên chi chủ, không dám chủ động đến trêu chọc Thần tộc, giống như chính là bởi vì kiêng kị lực lượng năm khối Huyết nhục phong bi tề tụ. Hồn tộc Ngự Hồn đại đế, sớm ở chung cực chi cảnh, chưa để Hồn tộc xâm nhập Thần tộc, hình như cũng có điều cố kị đối với năm khối Huyết nhục phong bi.”

“Nay, năm khối Huyết nhục phong bi lại tụ tập, Bái Luân tiền bối, ngươi nói... Lấy lực lượng năm khối Huyết nhục phong bi, cộng thêm ta, có thể thắng Liệt Diễm Diên hay không?”

Tộc lão gia tộc Hắc Ám cùng Huyền Băng gia tộc, nghe hắn vừa nói ra như thế, đều đột ngột biến sắc.

Mễ Nhã, Huyền Lạc các tộc nhân Huyền Băng gia tộc từ cung điện thủy tinh nọ đi ra, thì rất là chấn phấn.

“Thực... cần như vậy sao?” Bái Luân mặt đầy chua xót.

Năm đại Huyết nhục phong bi của Thần tộc, một khi đoàn tụ, quả thể có thể tạo thành lực sát thương khủng bố.

Ở trước khi Liệt Diễm Diên bước vào chung cực chi cảnh, hắn không cảm thấy Liệt Diễm Diên nhất định có thể thắng, nhất là ở dưới tình huống thêm vào Tần Liệt.

Tần Liệt trở thành ác ma quân chủ, từ lực lượng vừa rồi triển hiện đến xem, hẳn đã không thua kém Liệt Diễm Diên nhiều lắm.

Tần Liệt, cộng thêm tộc trưởng năm đại gia tộc, năm khối Huyết nhục phong bi...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.