Linh Vực

Chương 2044: Chúng Thần điệnVũ Hi hơi do dự, sau đó nhìn về phía tộc lão ủng hộ Liệt Diễm Diên nhất, nói: “Còn xin a thúc ngươi có thể tiếp tục bảo trì bình tĩnh không loạn.”

Nói xong, hắn cũng phi thân bắn vào khe hở không gian xé rách kia, theo Tần Liệt cùng nhau đi Thị Huyết gia tộc.

Hắn biết, muốn thật sự chống lại Liệt Diễm Diên, đám người Tần Liệt và Ám Hạo cần khối Huyết nhục phong bi Quang Minh gia tộc hắn nắm giữ.

Nháy mắt sau.

Tần Liệt từ Quang Minh gia tộc, trực tiếp hàng lâm đến Thị Huyết gia tộc, hiện thân ở dưới bầu trời màu nâu sẫm.

Hắn liếc một cái, Khoáng Tuyệt của Thị Huyết gia tộc phát ra tiếng rống giận chấn thiên động địa, đang đánh dữ dội một chiến sĩ cả người bốc lửa.

Mà Ám Hạo, Liệt Diễm Chiêu cùng Hàn Triệt được hắn đưa tới nơi đây, không nhúng tay một trận chiến này.

“Kẻ đó tên là Liệt Diễm Trủng, trước kia coi như là chiến hữu với ta, nhưng hắn hoàn toàn tin cậy Liệt Diễm Diên.” Ở sau khi hắn đến, Liệt Diễm Chiêu giải thích.

Tần Liệt không để ý tộc nhân Thị Huyết gia tộc, chỉ nhìn thật sâu Thị Huyết gia tộc Khoáng Tuyệt, phát hiện lúc này Khoáng Tuyệt đã đem Huyết nhục phong bi dung nhập trong cơ thể, cả người dâng trào ra dao động huyết nhục, quả thật như đại dương mênh mông vô tận.

Mượn lực lượng Huyết nhục phong bi, Khoáng Tuyệt triển hiện ra lực lượng thật sự, đem cường giả tên là Liệt Diễm Trủng kia áp chế gắt gao.

Phụ cận, tộc nhân rất nhiều Thị Huyết gia tộc, hoàn toàn khác với Quang Minh gia tộc, những người đó đều là đấu chí ngập trời, hơn nữa cực kì đoàn kết.

Nội bộ Thị Huyết gia tộc hoàn toàn thống nhất ý kiến, mỗi một tộc lão Thị Huyết gia tộc, mặc dù đều đã già khú đế, nhưng bọn họ không có một ai thật lòng khuất phục Liệt Diễm Diên.

Sau khi Khoáng Tuyệt biểu lộ ra ý hợp sức với bọn Ám Hạo, ép Liệt Diễm Diên xuống đài, nội bộ Thị Huyết gia tộc nhất hô bách ứng.

Điều này ý nghĩa lực ảnh hưởng của Khoáng Tuyệt trong gia tộc mạnh hơn Vũ Hi xa xa.

Vũ Hi phong cách tiêu sái, để ý tộc quy, lễ nghi tộc lão, bởi vì quá khiêm tốn, ở phương diện nắm giữ gia tộc, hoàn toàn so ra kém Khoáng Tuyệt mạnh mẽ cứng rắn.

“Ta ở đây không cần trợ thủ!”

Sau khi thấy Tần Liệt đến, Khoáng Tuyệt bất mãn kêu la, quát to: “Các ngươi bất luận kẻ nào, cũng không được phép nhúng tay! Đây là chiến đấu của ta cùng Liệt Diễm Trủng!”

Khuôn mặt Ám Hạo đầy bất đắc dĩ, giang tay với Tần Liệt nói: “Nếu ba người chúng ta gia nhập, chiến đấu, đã sớm nên kết thúc rồi. Chúng ta thật ra không nên ở đây, lãng phí quá nhiều thời gian, Liệt Diễm Diên mới là mục tiêu thật sự của chúng ta.”

“Khoáng Tuyệt tên khốn này đang lãng phí thời gian của chúng ta!” Liệt Diễm Chiêu cũng hừ hừ nói.

Tần Liệt ngạc nhiên.

Vũ Hi sau khi đến, nhìn nhìn Khoáng Tuyệt và tộc nhân Thị Huyết gia tộc, ý tứ chua xót trên trên khuôn mặt càng đậm.

“Khoáng Tuyệt gã đó, rõ ràng có thể điều động chiến sĩ Thị Huyết gia tộc, trong nháy mắt chém giết Liệt Diễm Trủng, nhưng hắn cố tình không cho phép bất cứ tộc nhân nào tham chiến.” Ám Hạo hậm hực nói.

Vũ Hi nghe câu này, vẻ mặt càng thêm ngượng ngùng.

Huyết đế Lê Hân lúc giết tới, nội bộ Quang Minh gia tộc ý kiến không thống nhất, rất nhiều tộc lão không tán đồng quyết định của hắn, ngược lại hy vọng hắn chủ động giao ra khối Huyết nhục phong bi kia.

Thị Huyết gia tộc bên này thì hoàn toàn khác.

Liệt Diễm Chiêu một mình tới đây, sau khi cho thấy muốn Khoáng Tuyệt tạm thời giao ra Huyết nhục phong bi, tộc nhân Thị Huyết gia tộc đều bị hắn chọc giận trong nháy mắt.

Nếu không phải Khoáng Tuyệt ngăn cản, toàn bộ Thị Huyết gia tộc tộc nhân, đều hội dũng đi lên kích sát Liệt Diễm Trủng.

Khoáng Tuyệt thân là tộc trưởng, bày tỏ thái độ rõ, chỉ cần Liệt Diễm Trủng có thể thắng hắn, hắn sẽ đem khối Huyết nhục phong bi đó giao ra.

Hắn còn không cho phép tộc nhân Thị Huyết gia tộc khác tham chiến.

Cũng bởi vậy, hắn và Liệt Diễm Trủng chiến đấu mới sẽ kéo dài đến bây giờ.

Ám Hạo với Hàn Triệt ở dưới Tần Liệt hỗ trợ, sau khi thông qua không gian thông đạo từ Băng Dạ giới bay đến, cũng bị hắn cưỡng chế bất động tại chỗ.

Hắn kiên trì muốn lấy lực lượng của mình, ở dưới toàn bộ Thị Huyết gia tộc nhìn vào, chiến thắng Liệt Diễm Trủng.

Như thế, ba người bọn Ám Hạo chỉ có thể bất đắc dĩ chờ, chờ hắn giải quyết Liệt Diễm Trủng trước.

Tần Liệt và tám bất tử titan, Vũ Hi sau khi chạy tới, cũng chỉ có thể tôn trọng Khoáng Tuyệt, lạnh lùng xem hắn và Liệt Diễm Trủng phân ra thắng bại.

“Ngươi bên kia thế nào?” Ám Hạo dò hỏi Vũ Hi.

Da mặt Vũ Hi mất tự nhiên run lên, “Không sao.”

“Hắc, trong mấy chúng ta, chỉ ngươi tôn kính nhất với mấy lão già đó. Ta đoán nội bộ gia tộc các ngươi, vấn đề cũng lớn nhất nhỉ?” Ám Hạo cười nhạo.

Vũ Hi hừ một tiếng, lại không phản bác.

“Kẻ đó chính là Tần Liệt sao?”

“Nghe nói hắn lột xác thành ác ma quân chủ rồi?”

“Đã trở thành ác ma quân chủ, hắn còn đáng tín nhiệm sao?”

“Chúng ta rốt cuộc coi hắn là tộc nhân Liệt Diễm gia tộc, hay là một ác ma để đối đãi? Kỳ quái.”

“...”

Tộc nhân Thị Huyết gia tộc, từ sau khi Tần Liệt lấy hình tượng ác ma quân chủ đến, liền nghị luận ầm ầm.

Bọn họ mỗi người tò mò đánh giá Tần Liệt, vừa cảm giác khí tức huyết mạch trong cơ thể Tần Liệt, vừa âm thầm phỏng đoán.

“Yên tâm đi, hắn là tộc nhân Liệt Diễm gia tộc chúng ta, trong cơ thể hắn chảy huyết mạch chính, là Liệt Diễm huyết mạch!” Liệt Diễm Chiêu hô to.

“Liệt Diễm Trủng, ngươi đi chết đi!” Ngay lúc này, truyền tới Khoáng Tuyệt rít gào.

Sức chú ý của mọi người đều bị Khoáng Tuyệt gầm rú hấp dẫn, tầm mắt ùn ùn dừng ở trên người Khoáng Tuyệt và Liệt Diễm Trủng.

Các loại khí tức tiêu cực khát máu, lấy Khoáng Tuyệt làm trung tâm lan ra, những lực lượng mặt trái đó trộn lẫn tuyệt vọng, sợ hãi, oán hận, buồn bực, thô bạo vân vân các lực lượng cực đoan, một loại tinh thần khát chiến trào dâng, ở dưới khối Huyết nhục phong bi kia của Khoáng Tuyệt thúc giục, ầm ầm bộc phát.

Một khắc đó, bọn họ kinh dị phát hiện, thân thể Khoáng Tuyệt truyền tới từng con đại ác ma gào thét thê lương trước khi chết.

Hắn lập tức hiểu, đại ác ma trước kia bị Khoáng Tuyệt và Thị Huyết gia tộc chém giết, trước khi chết oán khí và tuyệt vọng cũng bị khối Huyết nhục phong bi kia luyện hóa cùng.

Trong đó còn có khí tức tử vong của rất rất nhiều dị tộc chết ở trong tay Khoáng Tuyệt, bị khối Huyết nhục phong bi đó luyện hóa.

Vô số năng lượng mặt trái bộc phát cùng thời gian, điên cuồng giúp tăng khí thế của Khoáng Tuyệt.

Liệt Diễm Trủng lấy huyết mạch ngưng kết viêm giới, bị lực lượng mặt trái những linh hồn đó có thể cảm giác tấn công, tan tác.

Nháy mắt sau, viêm giới của Liệt Diễm Trủng nổ tung, hóa thành ngàn vạn tia lửa bắn nhanh.

Một khắc đó, ở trong cảm giác của Tần Liệt, huyết mạch và hỏa diễm lĩnh vực của Liệt Diễm Trủng như đột nhiên mất đi liên hệ.

Khoáng Tuyệt gào rống, giống như một con hung thú phát cuồng, lấy tinh thần tà ác trào dâng đi tấn công linh hồn Liệt Diễm Trủng.

Liệt Diễm Trủng rõ ràng tỏ ra không địch lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.