Linh Vực

Chương 2045: Khác thường (1)“Xẹt xẹt!”

Nhưng, ở phía sau Liệt Diễm Trủng không ngừng bạo lui, lại đột nhiên nứt ra một khe hở không gian.

Cả người Liệt Diễm Trủng quỷ dị biến mất không thấy.

“Các ngươi đều đến Chúng thần điện đi.”

Thanh âm Liệt Diễm Diên, từ trong khe hở không gian kia chậm rãi truyền ra.

“Ta đến rồi!”

Tộc trưởng Thị Huyết gia tộc Khoáng Tuyệt đã giết đỏ mắt, đáp ứng một câu, muốn cắm đầu lao vào trong.

“Đừng!” Ám Hạo vội vàng ngăn cản.

“Đừng tiến vào không gian thông đạo của hắn!” Hàn Triệt cũng quát.

Khoáng Tuyệt nghe bọn họ nhắc nhở, dừng cương trước bờ vực, đột nhiên dừng lại trước khi lao vào khe hở không gian xé rách kia.

Hắn chợt nhìn về phía Tần Liệt.

Lúc này, Ám Hạo, Liệt Diễm Chiêu, Hàn Triệt, Vũ Hi, còn có toàn bộ tộc nhân Thị Huyết gia tộc nơi đây cũng đều đồng loạt nhìn lại.

Tần Liệt chợt tỉnh ngộ lại, gật gật đầu, “Ta mang các ngươi đi Chúng thần điện.”

Thanh âm vừa dứt, hắn mượn lực lượng Tinh Không Kính, xé rách ra một khe hở không gian khác.

“Đi thôi!”

Từng bóng người, thông qua một khe hở không gian Tần Liệt xé rách, lần lượt tiến vào chúng thần điện.

Trong Chúng thần điện.

Huyết đế Lê Hân, Liệt Diễm Trủng vừa rồi, còn có tộc trưởng Tà Long tộc đều quỳ một gối, phủ phục ở dưới thần tòa một lão nhân lửa cao lớn.

Ở ngoài chúng thần điện, thì tụ tập rất nhiều chiến sĩ huyết mạch Liệt Diễm gia tộc, những huyết mạch chiến sĩ đó đều nghe lệnh Liệt Diễm Diên.

Ngoài ra, Địa Ma tộc, Tam Nhãn tộc, Long Sư tộc còn có Dạ Ma tộc bọn cường giả mấy tiểu chủng tộc, cũng đều ở ngoài Chúng thần điện nghe mệnh.

Chỉ cần Liệt Diễm Diên ra lệnh một tiếng, bọn họ đều sẽ giết tới.

“Hô hô hô!”

Một khe hở không gian hẹp dài, lóe lên ngay trong Chúng thần điện, đám người Tần Liệt liên tiếp lóe vào.

Vừa tới, tầm mắt Tần Liệt liền dừng ở trên người lão giả lửa cao lớn trên thần tòa.

“Ngươi nên bái kiến ta.” Liệt Diễm Diên mỉm cười, lửa lượn vòng bên cạnh hắn bỗng nhiên tắt hết, khuôn mặt hắn hiền lành và kiêu ngạo, “Ngươi là cháu ngoại ta, cho nên ngươi có thể ở ngắn ngủn trăm năm thời gian, đi đến một bước này hôm nay, ta cảm thấy kiêu ngạo vì ngươi.”

“Cám ơn.” Vẻ mặt Tần Liệt bình tĩnh, nói: “Ta đến, là hy vọng ngươi xuống khỏi vị trí đó.”

“Vị trí này sao?” Liệt Diễm Diên đứng dậy, chỉ chỉ ngôi báu thần vương, cười nói: “Vị trí này, ta chỉ là tạm thời ngồi thay ngươi một thời gian. Chờ ta bước vào chung cực chi cảnh, ta tự nhiên sẽ nhường cho ngươi, nâng đỡ ngươi trở thành thần vương mới.”

“Chỉ sợ khi đó ta đã bị Tạp Tư Thác Nhĩ làm hại.” Tần Liệt đánh trả.

Tạp Tư Thác Nhĩ có thể thức tỉnh, có thể khôi phục tới thực lực bây giờ, trong bóng tối đều là Thiên Khải và lão nhân trước mắt mưu tính.

Tạp Tư Thác Nhĩ cường đại, sẽ dẫn đến hắn bị đoạt xá linh hồn, cuối cùng thành toàn Tạp Tư Thác Nhĩ.

Hắn dùng Tạp Tư Thác Nhĩ để nhắc nhở nhân vật Liệt Diễm Diên từng sắm vai ở trong đó.

“Tạp Tư Thác Nhĩ?” Liệt Diễm Diên bật cười, lắc đầu nói: “Từ đầu tới cuối, hắn đều chỉ là một vật hi sinh mà thôi. Ta chỉ là thông qua Tạp Tư Thác Nhĩ để khích lệ ngươi, làm ngươi thuận lợi trở thành ác ma quân chủ của Viêm Nhật luyện ngục, làm cho ngươi có thể lột xác cùng cường đại nhanh hơn.”

“Hiện tại đến xem, tất cả... Vẫn còn ở trong dự kiến của ta.”

“Ngươi yên tâm đi, vẻn vẹn Tạp Tư Thác Nhĩ, chỉ là đá lót chân của ông cháu chúng ta mà thôi, hắn không nhảy nhót được bao lâu.”

Nói tới đây, hắn tạm dừng chút, từ trên thần tòa kia đi xuống, nói: “Nếu ngươi muốn an vị vị trí này bây giờ, ta nhường cho ngươi, cũng không có gì to tát cả.”

Liệt Diễm Diên trực tiếp từ trên ngôi báu thần vương đi xuống.

“Chủ nhân!”

Liệt Diễm Trủng chiến sĩ huyết mạch Liệt Diễm gia tộc quỳ một gối, khàn giọng gầm nhẹ.

Huyết đế Lê Hân và tộc trưởng Tà Long tộc Bố La Khắc Hách Tư Đặc vẻ mặt ngỡ ngàng, cũng kinh ngạc nhìn Liệt Diễm Diên.

Ở trong nhận biết của bọn họ, Liệt Diễm Diên không phải như vậy.

Liệt Diễm Diên tốn hết tâm tư, thông qua rất nhiều mưu tính, mới chính thức đi lên ngôi báu thần vương, bọn họ không tin Liệt Diễm Diên sẽ dễ dàng buông tay như thế.

Không chỉ bọn họ, tộc trưởng năm đại gia tộc đi theo Tần Liệt đang mà đến kia cũng đều ngây dại.

Tần Liệt cũng nhíu mày sửng sốt.

“Thế nào?” Liệt Diễm Diên nghi hoặc nhìn về phía mọi người, tầm mắt cuối cùng dừng ở trên người Tần Liệt, “Ngươi không phải muốn vị trí này sao? Ta bây giờ nhường cho ngươi, ngươi còn có vấn đề gì?”

“Ta không phải muốn ngồi vị trí này, ta chỉ là muốn ngươi xuống đài!” Tần Liệt trầm giọng nói.

“Ta xuống rồi.” Liệt Diễm Diên mỉm cười.

Trong Chúng thần điện, mọi người đều kinh dị trừng mắt nhìn Liệt Diễm Diên, không biết trong hồ lô của hắn bán thuốc gì.

“Vị trí này, ta vốn là giữ cho ngươi, chờ ta bước vào chung cực chi cảnh, ngôi báu thần vương... Đối với ta không có ý nghĩa gì.” Thần thái Liệt Diễm Diên nhẹ nhàng, lại nói: “Ám Hạo, năm người các ngươi nguyện ý tín nhiệm Tần Liệt, ta rất vui. Nếu các ngươi cũng đều cho rằng, Tần Liệt so với ta càng thêm thích hợp đi ngồi ngôi báu thần vương, bây giờ ta giao ra. Chỉ cần các ngươi không lật lọng, đều tận tâm tận sức ủng hộ nó, ta không có gì không thể tiếp nhận.”

Hắn nheo mắt, trong mắt chợt hiện ra một tia sát cơ, “Nhưng các ngươi nếu là vì lòng riêng của mình, hắc, vậy cũng không nên trách ta ác!”

Hắn tựa như đột nhiên đứng về phía Tần Liệt, một bộ tư thế muốn tận lực mưu lấy lợi ích cho Tần Liệt, đem tất cả mọi người trấn trụ.

Tần Liệt khí thế hung hăng, muốn ép hắn xuống đài, còn có tộc trưởng năm đại gia tộc, trong lòng nghi hoặc tầng tầng, đều có chút không biết làm sao.

“Liệt Diễm Diên! Ngươi rốt cuộc muốn gì?” Ám Hạo hừ lạnh. “Ngươi ở tám tầng luyện ngục làm ra sóng gió lớn thế, phong bế Linh Vực, để âm ảnh sinh mệnh hoành hành, lại đem Tần Hạo mang vào tường kép không gian. Mục đích của ngươi hẳn không phải bỏ qua quyền lực chứ?”

“Ồ, ta không thích Tần Hạo gã đó, đối với hắn một chút hảo cảm cũng không có. Về phần Linh Vực...” Hắn lắc lắc đầu, hoàn toàn không để trong lòng nói: “Vẻn vẹn một vực giới xa xôi, nó tồn tại, ta cũng sẽ không để ở trong lòng.”

“Tần Liệt thì khác.”

“Nó chẳng những là cháu ngoại ta, có quan hệ huyết duyên với ta, còn là kiệt tác của ta!”

“Nó tồn tại, nó cường đại, đều là đang chứng tỏ máu hoàn mỹ của ta vĩ đại! Ta tự nhiên sẽ không nhìn nó hủy đi!”

“Nó càng kiệt xuất, càng chứng tỏ ta lợi hại, ta muốn giết nó, chính là phủ quyết bản thân ta!”

Khoáng Tuyệt chế nhạo: “Quả thật là ngươi tạo nên hắn, nhưng ngươi tạo nên hắn, còn không phải vì chính mình? Ngươi không phải là muốn hắn không ngừng hoàn thiện máu hoàn mỹ, cuối cùng hái lấy trái chín sao?”

“Ai cho ngươi biết?” Liệt Diễm Diên lạnh lùng nói.

“Ngươi không phải là vì ở sau khi bước vào chung cực chi cảnh, lại có máu hoàn mỹ, sau đó lấy trạng thái đỉnh phong khiêu chiến Ngự Hồn đại đế?” Ám Hạo nói.

Tần Liệt cũng lạnh giọng nói: “Ngươi ở trong sinh mệnh cổ thụ lưu lại hỏa diễm ấn kí của ngươi, lại là vì cái gì? Chẳng lẽ không phải vì nắm giữ ta?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.