Linh Vực

Chương 2047: Hồn tộc chi biếnHắn nhìn thoáng qua Liệt Diễm Chiêu sắc mặt khó coi, nói: “Hiện tại ta tính nhìn ra, Liệt Diễm Diên gã đó, hoàn toàn chưa mất đi sức khống chế đối với Liệt Diễm gia tộc.”

“Hừ!” Liệt Diễm Chiêu quát khẽ.

“Sự thật như thế.” Khoáng Tuyệt không khách khí, “Trước kia cực lực ủng hộ Tần Liệt, hy vọng hắn quay về Thần tộc, rất nhiều đều là người của Liệt Diễm Diên!”

“Tạm thời, bảo trì nguyên trạng, đối với chúng ta đều tốt.” Vũ Hi cũng nói.

Tần Liệt cũng nhẹ nhàng gật đầu.

Hắn đã sớm nhìn ra, Khoáng Tuyệt với Vũ Hi tộc trưởng hai gia tộc này, cũng không phải đặc biệt thân cận với hắn.

“Tộc trưởng!”

Một bóng người u ám, đột nhiên từ ngoài Chúng thần điện bay đến, hắn nửa quỳ ở bên cạnh Ám Hạo, cúi đầu nói: “Ta vừa mới thu được tin tức, Tác Mỗ Nhĩ... Đã trở thành tộc trưởng mới của Hồn tộc!”

“Cái gì?” Ám Hạo kinh hãi.

“Tác Mỗ Nhĩ?!” Tần Liệt cũng bị dọa nhảy dựng.

Hắn rất quen thuộc đối với Tác Mỗ Nhĩ, lúc ở bổn nguyên thủy giới, Tác Mỗ Nhĩ chính là đối thủ cạnh tranh chủ yếu cùng hắn.

Hắn là mượn lực lượng Huyết nhục phong bi, còn có máu hoàn mỹ, mới đánh tan Tác Mỗ Nhĩ.

Sau chuyện, hắn mới biết được tiến vào bổn nguyên thủy giới, chỉ là một phân hồn của Tác Mỗ Nhĩ.

Không lâu trước đây, hắn cũng phát hiện Tác Mỗ Nhĩ cấu kết với Tạp Tư Thác Nhĩ, ở Cốt tộc châm ngòi, thiếu chút nữa khiến Cốt tộc một lần nữa đầu nhập vào Tạp Tư Thác Nhĩ.

Ở dưới lực lượng của hắn, Tác Mỗ Nhĩ lặng lẽ rời khỏi, đến nay chưa có tin tức.

Hắn luôn cho rằng, Tác Mỗ Nhĩ chỉ là một tiểu nhân vật của Hồn tộc, hoàn toàn không đáng sợ.

Tuyệt đối không ngờ, Tác Mỗ Nhĩ luôn bị hắn coi là tiểu nhân vật, nhảy một cái đã trở thành tộc trưởng mới của Hồn tộc.

Hắn cảm thấy cực độ không thể tưởng tượng.

“Tác Mỗ Nhĩ?” Liệt Diễm Chiêu ngẩn người, nói: “Kẻ đó hẳn không đủ cường đại mới đúng, trước kia cũng không tiếng tăm gì, hắn sao lại đột nhiên trở thành tộc trưởng mới của Hồn tộc. Cho tới nay, tộc trưởng Hồn tộc không phải đều là Ngự Hồn đại đế sao? Cho dù Ngự Hồn đại đế ngủ dài tu luyện, trăm vạn năm không hỏi chuyện, vị trí tộc trưởng của hắn, đều hẳn là sẽ không thay đổi? Ở tinh hà này, ai dám rõ ràng hướng Ngự Hồn đại đế gây hấn? Tác Mỗ Nhĩ đó điên rồi hay sao?”

“Tác Mỗ Nhĩ...” Vẻ mặt Ám Hạo biến ảo khó đoán.

Hắn trầm ngâm một hồi, nói với Tần Liệt còn có Liệt Diễm Chiêu: “Một đoạn thời gian gần đây, gia tộc Hắc Ám chúng ta luôn quan sát gắt gao Tác Mỗ Nhĩ. Người này, thực rất không đơn giản.”

“Khác với các ngươi nghĩ, Tác Mỗ Nhĩ kẻ đó, thật ra cũng không yếu.”

“Căn cứ tin tức của chúng ta đến xem, mấy Tác Mỗ Nhĩ chúng ta biết, đều chỉ là phân hồn của hắn.”

“Bản hồn hắn cực kì thần bí, giống như thật sự là một cường giả Hồn tộc cấp mười.”

“Hơn nữa, chúng ta còn nghe nói, Tác Mỗ Nhĩ chính là con tư sinh của Ngự Hồn đại đế.”

“Hắn chính là kẻ kế nhiệm hồn mạch Ngự Hồn đại đế.”

Lời vừa nói ra, mọi người đều ùn ùn kinh hô, đã có nhận thức hoàn toàn mới đối với thân phận của Tác Mỗ Nhĩ.

“Chúng ta biết ba hoàng tử của Ngự Hồn đại đế, toàn bộ trụi lông ở Linh Vực.” Ám Hạo nhìn về phía Tần Liệt.

Tần Liệt gật đầu, “Tổ tiên Tần gia ta, chính là bởi vì linh hồn dung hợp đại hoàng tử Mạc Thụy Nhĩ, mới trở thành Hồn chi thuỷ tổ của nhân tộc. Mặt khác, Mạch Khảo Mỗ và Lạp Đế Phu, lúc trước bị Nạp Nhĩ Sâm lừa đến Linh Vực, cũng... đã ngã xuống ở Linh Vực.”

“Tác Mỗ Nhĩ có thể chính là hoàng tử thứ tư của Ngự Hồn đại đế, hơn nữa nghe nói là chiếm được hồn mạch truyền thừa của Ngự Hồn đại đế, chủ hồn hắn... Tựa như đã sớm ở hồn mạch cấp mười.” Ám Hạo nhíu mày, nói: “Tác Mỗ Nhĩ và Ngự Hồn đại đế giống nhau, hẳn cũng là vô số phân hồn. Rất nhiêu phân hồn của hắn tiềm ẩn ở khắp nơi tinh hà, chuẩn bị cho đại kế của hắn. Bổn nguyên thủy giới của ngươi, hai Tác Mỗ Nhĩ ở Cốt tộc thấy, hẳn chỉ là hai trong số rất nhiều phân hồn của Tác Mỗ Nhĩ.”

“Chủ hồn mạnh nhất của hắn, hẳn luôn ở Hồn tộc tu luyện!”

“Nay, hắn có lẽ cảm thấy thời cơ chín muồi, tuyên bố thay thế Ngự Hồn đại đế, cũng được các cường giả Hồn tộc tán thành, đã trở thành tộc trưởng mới của Hồn tộc.”

Sắc mặt Tần Liệt ngưng trọng, “Tác Mỗ Nhĩ kẻ đó, âm mưu quỷ kế rất nhiều, hắn chẳng những có cấu kết với Tạp Tư Thác Nhĩ, tựa như cũng có liên hệ với âm ảnh sinh mệnh.”

“Tác Mỗ Nhĩ này gần đây thò đầu, sau này sẽ là thủ lĩnh Hồn tộc, cũng sẽ là họa lớn trong lòng chúng ta.” Ám Hạo nói.

“Hắn sao dám thay thế Ngự Hồn đại đế?” Hàn Triệt khó hiểu nói.

Ám Hạo do dự chút, lại nói: “Truyền ngôn, Ngự Hồn đại đế năm ấy sau khi chiến một trận với thánh thần của âm ảnh sinh mệnh, thật ra đã không được nữa. Hắn sau khi từ Tận diệt chi hải của âm ảnh sinh mệnh trở về không lâu, nói là ngủ say tiếp tục tu luyện, nhưng mãi chưa tỉnh lại. Rất nhiều người đều cho rằng, Ngự Hồn đại đế... Bị thánh thần của âm ảnh sinh mệnh giết chết, ngay cả nội bộ Hồn tộc, cũng có rất nhiều người tin tưởng là vậy. Chính là bởi vì bọn họ cảm thấy Ngự Hồn đại đế đã chết, Hồn tộc cần thủ lĩnh mới, Tác Mỗ Nhĩ mới sẽ được Hồn tộc tán thành.”

“Tần Liệt! Sáu đại ác ma quân chủ khác của luyện ngục, muốn ở thâm uyên thông đạo gặp mặt ngươi, bàn bạc đối phó Tạp Tư Thác Nhĩ.” Đột nhiên, tin tức linh hồn của Cửu U quân chủ Áo Tư Đốn, từ trong đầu Tần Liệt truyền tới.

Tám tầng luyện ngục, tổng cộng tám đại ác ma quân chủ, nhưng sáu phân thân khác của Tạp Tư Thác Nhĩ, sau khi toàn bộ từ luyện ngục chạy mất, bọn họ rốt cuộc hoảng hốt rồi.

***

Trong thâm uyên thông đạo thông tám tầng luyện ngục.

Bảy đại ác ma thể hình to lớn, mỗi một kẻ đều vượt qua bảy ngàn thước, sừng sững ở trong thông đạo tối tăm.

Đây là bảy quân chủ luyện ngục!

Sau khi Hoàng Tuyền luyện ngục phân liệt tan vỡ, thế cục luyện ngục xảy ra biến hóa kinh thiên, Tần Liệt thông qua tằm ăn rỗi lãnh địa của Cách La Mỗ, làm Viêm Nhật thâm uyên nhảy vọt trở thành Viêm Nhật luyện ngục.

Tần Liệt, cũng ở sau khi thông qua pháp tắc thâm uyên cổ xưa khảo nghiệm, thành công được thâm uyên tán thành, lột xác thành luyện ngục quân chủ thứ tám.

Sau đó, Tạp Tư Thác Nhĩ ở dưới Thiên Khải cùng Liệt Diễm Diên hỗ trợ, dựa vào Minh hà tụ lại cơ thể, sáu phân thân lần lượt thức tỉnh.

Tạp Tư Thác Nhĩ trốn thoát sáu quân chủ khác cướp giết, thành công từ luyện ngục đột phá vòng vây, nay đã chuồn đến một trăm tầng thâm uyên bên trên.

Một đoạn thời gian gần đây, đại ác ma một trăm tầng bên trên thỉnh thoảng lọt vào phục kích bị chém giết.

Điều này khiến bảy quân chủ luyện ngục đều biết Tạp Tư Thác Nhĩ đang thông qua những đại ác ma đó, nhanh chóng tích lũy lực lượng.

Tám phân thân của Tạp Tư Thác Nhĩ, cách khôi phục đến lực lượng đỉnh phong đã càng lúc càng tiếp cận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.