Linh Vực

Chương 2062: Đoạt lại quyền nắm trong tay! (1)“Tần Liệt! Chuyện quái gì vậy?” Áo Tư Đốn gào thét.

“Viêm Nhật quân chủ! Tám bất tử titan kia, không phải là thủ hạ của ngươi sao?” Quỷ Tế quân chủ rít gào.

Ma thân to lớn của hắn cũng bị cái đuôi khổng lồ của Tạp Tư Thác Nhĩ quét trúng, lưng xuất hiện một miệng vết thương mấy trăm thước.

Trong miệng vết thương, từng sợi gân mạch to như cánh tay của hắn vặn vẹo, đang nhanh chóng khép lại.

Nếu không phải bản thân Tần Liệt cũng bị một bất tử titan tập kích, cũng bị Tạp Tư Thác Nhĩ làm bị thương bụng, hắn cũng sẽ hoài nghi Tần Liệt và Tạp Tư Thác Nhĩ âm thầm cấu kết.

Chỗ bụng bị cái đuôi khổng lồ của Tạp Tư Thác Nhĩ đánh một cái, thiếu chút nữa đục ra một lỗ máu thật lớn, Tần Liệt chợt nhìn về phía tám bất tử titan kia.

Hắn từ sâu trong mắt tám bất tử titan, rõ ràng thấy được ấn kí lửa quen thuộc!

Ấn kí lửa đó, hắn trước kia từng thấy ở trong sinh mệnh cổ thụ, thuộc về Liệt Diễm Diên!

Tám bất tử titan, trước kia ở Bạo loạn chi địa, được tôn xưng là tám thi thể thần.

Lúc ban đầu, tám bất tử titan đó hẳn là thuộc về Liệt Diễm Diên.

Hắn một thời gian cho rằng, ở dưới hắn nấu luyện, ở trong linh hồn khế ước của hắn, tám bất tử titan kia chỉ thuộc về hắn, chỉ hướng một mình hắn nguyện trung thành.

Thẳng đến nhìn thấy trong con ngươi tám bất tử titan kia đột nhiên lóe lên ấn kí lửa, hắn mới hiểu, tám bất tử titan đó, ở trước khi bị chém đầu, hẳn đã bị Liệt Diễm Diên lặng lẽ cấy vào ấn kí nô dịch.

Ấn kí lửa đó, hẳn là luôn tiềm ẩn ở trong cơ thể bất tử titan, ngay cả hắn cũng mãi chưa phát hiện.

Hắn rất vất vả, hao tổn rất nhiều năng lượng máu thịt, thật không dễ làm tám bất tử titan toàn bộ khôi phục đến lực lượng huyết mạch cấp mười, không ngờ thời khắc mấu chốt ra đường rẽ.

“Hô!”

Ở lúc hắn chấn kinh, hắn lại chợt cảm giác được, khối Huyết nhục phong bi kia của Liệt Diễm gia tộc cũng từ trong cơ thể hắn bay ra.

Một mặt trong khối Huyết nhục phong bi kia cũng đột nhiên hiện ra từng đám ấn kí lửa, ấn kí lửa đó cũng thuộc về Liệt Diễm Diên!

Nhìn thấy Huyết nhục phong bi không chịu khống chế ra khỏi cơ thể, toàn thân hắn lạnh như băng.

Huyết nhục phong bi và tám thi thể thần, trước kia tương quan từng nhịp thở, Huyết nhục phong bi còn là chìa khóa Thần táng tràng năm ấy, mà Huyết nhục phong bi và Thần táng tràng, hẳn đều là Liệt Diễm Diên sớm để lại cho hắn.

Nhưng, bất luận là Huyết nhục phong bi, hay là tám thi thể thần, chủ nhân lúc ban đầu đều là Liệt Diễm Diên!

Liệt Diễm Diên để lại ở trong đó ấn kí lửa độc đáo của hắn!

“Liệt Diễm Diên!”

Tần Liệt khàn giọng rít gào, nhưng khối Huyết nhục phong bi kia vẫn dần dần bỏ hắn mà đi.

“Oành oành oành!”

Tám bất tử titan, ở lúc hắn muốn truy kích Huyết nhục phong bi, thì xoay ngược lại, cùng nhau đến vây đánh hắn.

“Chỉ bằng ngươi, còn muốn tranh đấu với Liệt Diễm Diên? Ngươi còn quá non!” Tạp Tư Thác Nhĩ cười lạnh chế nhạo.

Ma thân to lớn của hắn đem bảy quân chủ lấy Áo Tư Đốn cầm đầu cản lại toàn bộ, để tám bất tử titan đó thuận tiện vây giết Tần Liệt.

Liệt Diễm Diên chưa hiện thân, nhưng Tần Liệt lại phi thường khẳng định, hắn đã ở nơi nào đó quan sát trận chiến này.

Khối Huyết nhục phong bi đó của Liệt Diễm gia tộc, còn có tám bất tử titan đột nhiên phản loạn, tất nhiên đều là hắn âm thầm giở trò.

“Hô!”

Khối Huyết nhục phong bi kia, sau khi từ trong ma thân của Tần Liệt bay ra, trực tiếp hướng một khe hở không gian xé rách mà đi.

Tần Liệt kiên trì tin tưởng, chỉ cần để khối Huyết nhục phong bi đó từ Viêm Nhật luyện ngục bay đi, hắn sẽ vĩnh viễn mất đi sự khống chế đối với khối Huyết nhục phong bi đó!

“Đừng hòng!”

Tâm thần Tần Liệt khẽ động, Tinh Không Kính của Thời không yêu linh nhất tộc đột nhiên hiện ra ở trong một cánh tay ma của hắn.

Lực lượng vặn vẹo thời không từ trong tấm Tinh Không Kính kia phóng thích, trong nháy mắt, đã có mấy chục loại không gian pháp tắc kì dị hoàn thành biến hóa ở Viêm Nhật luyện ngục.

“Xẹt xẹt!”

Trong khoảnh khắc, những khe hở không gian xé rách ở Viêm Nhật luyện ngục đã nhanh chóng khép lại.

Ngay cả lực lượng không gian của đại hiền giả Linh tộc Thiên Khải cũng bị Tinh Không Kính ảnh hưởng, làm Thiên Khải cũng mất đi trói buộc đối với không gian!

Cả Viêm Nhật luyện ngục đột nhiên trở nên cực kì phong bế, không có một tia vết nứt nữa.

Tần Hạo truy kích Thiên Khải, muốn lợi dụng bổn nguyên lực Linh Vực, Lăng Ngữ Thi từ Linh Vực đến hỗ trợ Tần Liệt, cũng đều phát hiện không thể ảnh hưởng hoặc thay đổi Viêm Nhật luyện ngục nữa!

Tần Hạo, Lăng Ngữ Thi, bao gồm Thiên Khải, toàn bộ bị không gian giáp tầng ngăn cách ở ngoài Viêm Nhật luyện ngục!

Bọn họ khó có thể dễ dàng bước vào Viêm Nhật luyện ngục nữa!

Duy nhất còn có thể nối liền với Viêm Nhật luyện ngục, chỉ còn lại có thâm uyên thông đạo tám tầng luyện ngục tồn tại từ xa xưa.

Mỗi một sinh linh, còn muốn từ Viêm Nhật luyện ngục ra vào, đều chỉ có thể dựa vào thâm uyên thông đạo!

Mà thâm uyên thông đạo, vốn là nơi Thời không yêu linh nhất tộc sinh ra, chính là trung chuyển vô số tầng không gian trong thiên địa!

“Vù!”

Không thể thông qua khe hở không gian bay đi, Huyết nhục phong bi đột nhiên thay đổi phương hướng, lại hướng thâm uyên thông đạo mà đi.

Con ngươi Tần Liệt âm lạnh, hừ một tiếng, lại lấy linh hồn biến động Tinh Không Kính.

Thánh khí Thời không yêu linh nhất tộc từ bên cạnh Tần Liệt bay ra, sau khi lóe lên, liền xuất hiện ở cửa thâm uyên thông đạo duy nhất có thể liên thông bên ngoài.

“Oành!”

Khối Huyết nhục phong bi đó của Liệt Diễm gia tộc, lúc bay đi đến cửa thâm uyên thông đạo, hung hăng đánh đến trên Tinh Không Kính.

Huyết nhục phong bi bị cứng rắn bật lại về Viêm Nhật luyện ngục!

“Tốt!”

Con mắt quỷ của Tần Liệt sáng ngời, không thèm nhìn Tinh Không Kính, cũng không đi ngó ngàng tới khối Huyết nhục phong bi kia.

Ở lúc bảy quân chủ lấy Áo Tư Đốn cầm đầu toàn lực vây giết Tạp Tư Thác Nhĩ, hắn đem lực chú ý đặt ở trên người tám bất tử titan kia.

Hắn chú ý tới, tám bất tử titan đó, giờ phút này, không chỉ trong con ngươi hiện ra ấn kí lửa độc đáo của Liệt Diễm Diên.

Ngay cả trên thân thể khổng lồ của bất tử titan, lúc này, cũng bắt đầu nảy sinh ra rất nhiều ấn kí lửa.

“Hô hô hô!”

Tám bất tử titan đột nhiên bị lửa cháy ngập trời bao trùm, cơ thể màu cổ đồng của bọn họ truyền tới một cỗ lực lượng vô cùng cương mãnh bá đạo.

Lực lượng đó thế mà mơ hồ có khí tức lửa của Liệt Diễm Diên!

Sự khác thường này, ý nghĩa Liệt Diễm Diên mặc dù chưa từng đến, lại có thể thông qua ấn kí lửa sớm khắc ở trên người bất tử titan, hoàn toàn sử dụng lực lượng bất tử titan!

Tần Liệt thậm chí có một loại trực giác, lúc này Liệt Diễm Diên, đã tập trung toàn bộ tinh thần ý thức, vượt không gian điều khiển tám thi thể thần titan chiến đấu với hắn.

“Các ngươi, vốn thuộc về ta, có linh hồn ấn kí của ta! Mặc dù là Liệt Diễm Diên là chủ nhân lúc ban đầu của các ngươi, ta cũng muốn cường hành thay đổi tất cả điều này!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.