Linh Vực

Chương 2079: Đáp ánNgự Hồn Đại Đế! Hắn là Ngự Hồn Đại Đế?!

Vẻ mặt Liệt Diễm Diên rung động, ngơ ngác nhìn Tần Liệt đứng phía trước, tựa hồ choáng váng.

Ta là Ngự Hồn Đại Đế?

Tần Liệt cũng kinh hãi.

Làm sao? Đến hiện tại, chẳng lẽ ngươi hoàn toàn không có cảm giác?

Thiên Khải ngạc nhiên.

Tần Liệt thật tình suy nghĩ lời nói của Thiên Khải, trầm mặc không nói.

Hồn tộc không có thân thể huyết nhục, đây có lẽ là một ưu thế, nhưng khi chiến đấu với sinh linh cường đại, cái này không còn là ưu thế, mà có thể là nhược điểm.

Thiên Khải chăm chú nhìn Tần Liệt, tiếp tục nói:

Nhược điểm này, lúc Ngự Hồn Đại Đế và Âm Ảnh Sinh Mệnh thánh thần chiến đấu, lại càng bại lộ rõ ràng.

Cho tới nay, Hồn tộc đều xem hồn thú là con rối huyết nhục tốt nhất, cố gắng đền bù thiếu hụt thân thể huyết nhục của bọn chúng chưa đầy.

Nhưng hồn thú, đối với Ngự Hồn Đại Đế, cũng không phải lựa chọn tốt nhất.

Nếu không, sau khi hắn chiến đấu với Âm Ảnh Sinh Mệnh thánh thần, sẽ không trăm phương ngàn kế muốn đạt được tấm thân huyết nhục tốt hơn.

Nói đến đây, Thiên Khải dừng lại một chút, ngược lại nhìn về phía Liệt Diễm Diên:

“Ngươi có máu huyết hoàn mỹ, trong mắt hắn, chính là cách giải quyết chân chính để tạo nên tấm thân huyết nhục hoàn mỹ nhất!

Sau khi chiến đấu của hắn và thánh thần kết thúc, hắn đã tính toán để ý đến máu huyết hoàn mỹ, thông qua vô số lần âm thầm trù tính, đem linh hồn của hắn... ký thác vào trong thân thể có máu huyết hoàn mỹ.

Liệt Diễm Diên, ngươi cũng nên biết, máu hoàn mỹ cường đại như thế, sẽ có yêu cầu với linh hồn cao thế nào.

Sau khi gặp Tần Liệt, ngươi cố gắng tái hiện máu hoàn mỹ, nhưng lần nào cũng thất bại, có phải cũng bởi vì những linh hồn mới ra đời, không cách nào thừa nhận sự cường đại của máu hoàn mỹ, chưa chân chính tạo thành, đã tử vong trước rồi?

Nghe được lời nói này của Thiên Khải, sắc mặt Liệt Diễm Diên chợt trở nên u ám, mí mắt nhướng lên.

Thiên Khải nói đúng sự thật.

Đúng như Thiên Khải nói. Sau khi xác định Tần Liệt có mang máu hoàn mỹ, hắn thử dùng phương pháp đồng dạng đúc thành máu hoàn mỹ mới.

Đáng tiếc, mỗi một lần đến thời khắc mấu chốt, đứa trẻ... đều không thể tạo thành linh hồn.

Xác thực mà nói, linh hồn của đứa trẻ mới sinh, không chịu nổi sự cường đại của máu hoàn mỹ, khi máu hoàn mỹ hơi thả ra một chút uy lực, linh hồn của đứa trẻ liền bị tiêu diệt.

Hắn thử rất nhiều lần, mỗi lần đều như thế, cho nên mới bất đắc dĩ cho là máu hoàn mỹ không thể tái hiện.

Cho nên Tần Liệt mới lộ ra vẻ không tin như vậy.

Nói đến hiểu biết đối với linh hồn, trong tinh hà mênh mông, người nào qua được Ngự Hồn Đại Đế?

Thiên Khải chua xót nói.

Liệt Diễm Diên, ngươi chỉ giải quyết được một phần điều kiện tất yếu để tạo thành máu hoàn mỹ là kiến tạo thân thể. Nhưng ở phương diện linh hồn, cho dù là ngươi, cũng không thể dùng máu hoàn mỹ tạo thành linh hồn chân chính.

Ngươi không thể, nhưng Ngự Hồn Đại Đế có thể.

Theo ta thấy, Ngự Hồn Đại Đế đã dùng bí thuật linh hồn huyền diệu nhất, đưa một đạo hồn của hắn, ký gửi vào một tấm thân hoàn mỹ.

Đạo hồn của hắn, vẫn âm thầm săn sóc linh hồn của Tần Liệt đầu tiên, để cho máu hoàn mỹ có thể thuận lợi hình thành.

Nhưng sau khi lực lượng của máu hoàn mỹ chân chính bộc phát, linh hồn của Tần Liệt đầu tiên quá yếu ớt, vẫn không chịu nổi lực lượng kinh khủng của máu hoàn mỹ.

Cho dù không bị sáu thế lực lớn của nhân tộc ám toán, linh hồn của Tần Liệt đầu tiên, cũng sẽ tiêu tan khi máu hoàn mỹ chân chính bộc phát.

Sáu thế lực lớn chỉ là một ngăn cản nhỏ bé mà thôi.

Thiên Khải hít sâu một hơi, dùng ánh mắt hiểu rõ tất cả, lại nhìn về phía Tần Liệt, nói:

Ta không ngờ Đại Đế ngươi còn có mấy phần thiện ý. Tần Liệt chậm chạp chưa phát giác ra máu hoàn mỹ, có lẽ bởi vì ngươi rất rõ ràng. Một khi kích thích máu hoàn mỹ, linh hồn của Tần Liệt đầu tiên chắc chắn sẽ lập tức tiêu vong. Ngươi không gấp gáp, vẫn ẩn cư sau lưng, dùng hình thái hỗn độn tình nguyện biến mất, chẳng qua là không muốn thấy Tần Liệt đầu tiên bởi vì phát giác máu hoàn mỹ mà chết.

Dĩ nhiên, ngươi cũng biết máu hoàn mỹ sớm muộn gì cũng sẽ thức tỉnh, biết Tần Liệt đầu tiên nhất định phải chết.

Cho nên, ngươi mặc kệ để Tần Liệt đầu tiên có tấm thân hoàn mỹ, làm xằng làm bậy trong thế giới trung ương Linh vực, muốn làm gì thì làm.

Ngươi là muốn cho hắn tận tình hưởng thụ nhân sinh, để cho hắn trước khi tiêu vong không còn gì nuối tiếc?

Ngươi bởi vì lòng thấy xấu hổ, cho nên vẫn dùng hình thái hỗn độn ẩn nhẫn, để mặc hắn làm xằng làm bậy.

Cuối cùng, dùng sáu thế lực lớn cầm đầu Cửu Trọng Thiên, vì đối phó Tần gia, cuối cùng động thủ với Tần Liệt, giết chết Tần Liệt.

Sáu thế lực lớn ngược lại chính là trợ giúp ngươi giải thoát.

Tần Liệt đầu tiên chết đi, khiến cho ngươi, không cần tiếp tục ẩn nhẫn, có thể thức tỉnh trước, cũng thực sự trở thành kẻ có tấm thân hoàn mỹ.

Không có sáu thế lực lớn động thủ, có lẽ ngươi còn có thể chờ chực một thời gian ngắn, chờ máu hoàn mỹ tự thức tỉnh.

Trợ lực của bọn họ khiến cho ngươi thức tỉnh, ngươi không còn tiếp tục băn khoăn nữa.

Từ sau khi ngươi thức tỉnh ở Lăng gia trấn trên Xích Lan đại lục, ngươi đã dùng tốc độ không gì sánh nổi, không ngừng đột phá cảnh giới và thực lực.

Ngươi vốn là người đầu tiên của tinh hà, lại có tấm thân hoàn mỹ, cộng thêm dưới tình huống không ai biết ngươi là ai, thử hỏi, ai có thể ngăn cản ngươi trưởng thành và cường đại?

Ngươi dĩ nhiên có thể một đường sáng tạo kỳ tích, dùng tư thế không thể ngăn cản, trong thời gian không tới hai trăm năm ngắn ngủi, lột xác cho tới tầng thứ bây giờ.

Nếu như không phải vì ngươi, cho dù máu huyết hoàn mỹ thành công tạo thành, tuyệt đối không thể trong thời gian ngắn như vậy, để cho kẻ có được máu hoàn mỹ đạt đến độ cao hiện tại.

Liệt Diễm Diên, cho nên Tần Liệt trước mắt, không phải là ngươi một tay tạo nên.

Ngươi cũng giống như Ngự Hồn Đại Đế, ngươi đang ở ngoài sáng, hắn ở trong tối, ngươi tạo nên tấm thân huyết nhục, hắn giao ra linh hồn, mới biến thành Tần Liệt như vậy

Chính xác hơn là, dưới tình huống ngươi không rõ ràng, tận tâm tận lực trợ giúp Ngự Hồn Đại Đế, giúp hắn chế tạo ra được máu hoàn mỹ.

Chuyện này ta phải dùng ba mươi năm mới tìm được sự thật và chân tướng.

Thiên Khải nói đến đây rốt cục dừng lại.

Ngự Hồn Đại Đế...

Liệt Diễm Diên lẩm bẩm nói nhỏ, ánh mắt nhìn về phía Tần Liệt, cũng trở nên phức tạp khó hiểu.

Ban đầu hắn còn không tin lời nói của Thiên Khải..., nhưng sau khi Thiên Khải giải thích, bày ra đại lượng sự thật và căn cứ, hắn cũng dần dần tin tưởng.

Trước kia, hắn cũng cảm thấy vô cùng nghi ngờ, không rõ vì sao sau khi hắn gặp Tần Liệt, dùng phương pháp đồng dạng tạo thành máu hoàn mỹ lại liên tục thất bại.

Hắn nghi ngờ tại sao Tần Liệt lại có thể phát triển thần tốc như vậy?

Sự cường đại của Tần Liệt làm cho hắn cũng cảm thấy sợ hãi bất an.

Thì ra trong lòng hắn luôn ẩn giấu tầng tầng nghi ngờ và khó hiểu.

Nhưng sau khi Thiên Khải chỉ ra thân phận chân thật của Tần Liệt, nói cho hắn biết, Tần Liệt trước mặt chính là Ngự Hồn Đại Đế, hắn mới trở nên rõ ràng.

Hắn đột nhiên phát hiện, khi hắn thử tin tưởng lời nói của Thiên Khải, tất cả nghi ngờ và khó hiểu trước kia của hắn đều đã có đáp án.

Hắn đã hoàn toàn tin tưởng phán đoán của Tần Liệt.

Khó trách, khó trách, thì ra là ngươi. Không sai, chỉ có ngươi, mới có thể dễ dàng chém giết Tạp Tư Thác Nhĩ, có thể làm cho Viêm Ma vương cũng không dám càn rỡ.

Ta rốt cuộc hiểu rõ rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.