Linh Vực

Chương 208: Một Lời Vì YêuLang Tà cường đại, kỳ thật sớm đã được nhân tâm công nhận, thậm chí làm cho Bát Cực Thánh Điện và Huyền Thiên minh đều có chút kiêng kị.

Thời điểm Bát Cực Thánh Điện và Huyền Thiên minh đang quyết định động thủ đối với Khí Cụ Tông, đều minh bạch Lang Tà chính là phiền toái, nhất định phải giải quyết Lang Tà mới có thể không có nỗi lo khi bước vào Khí Cụ Tông.

Bởi vậy, Lang Tà bị Huyết Ảnh, Lương Ương Tổ, Đế Thập Cửu, Nguyên Thiên Nhai tỉ mỉ tìm cách bẫy rập, chuẩn bị liên hợp sức mạnh ba người Lương Ương Tổ, Đế Thập Cửu, Nguyên Thiên Nhai đột kích giết Lang Tà.

Kết quả Lang Tà vẫn xông ra lớp lớp vòng vây!

Đế Thập Cửu chết trong khi truy Lang Tà, liên hợp với Đồ Tịch muốn diệt trừ Lang Tà.

Trong mắt đám người Nguyên Thiên Nhai, có Đồ Tịch Bát Cực Thánh Điện xuất mã, hơn nữa cả một Đế Thập Cửu thì Lang Tà nhất định mất mạng.

Nhưng hiện tại Lang Tà toàn thân máu tươi đến đây, đứng ở trước mặt bọn họ, mà Đồ Tịch được bọn hắn ký thác kỳ vọng, đầu người lại lăn xuống phía dưới chân.

Đồ Tịch có tu vi Như Ý cảnh sơ kỳ, hơn nữa còn cả Đế Thập Cửu, vậy mà đều có kết cục chết thảm, đến tột cùng Lang Tà mạnh thế nào?

Ba gã nhân vật đầu não Sử Cảnh Vân, Ô Thác, Tô Tử Anh đột nhiên thần sắc khó chịu nổi, bỗng nhiên trầm mặc.

"Thú vị! Hắc hắc! Thú vị!" Huyết Lệ cắm đầy lông vũ màu xanh lá, nhìn Lang Tà nhếch miệng cười to, thần thái vui thích: "Đúng vậy, rất không tồi! Có thể tu luyện Huyết Linh Quyết không trọn vẹn tới trình độ này, rõ ràng một thân máu huyết pha tạp, hỗn tạp không tinh khiết, lại vẫn không nổi giận, còn có thể bảo trì lý trí, hắc, lợi hại!"

Lão tán thưởng Lang Tà không che dấu chút nào.

Lang Tà trầm mặt, không trả lời mà là đi tới gần Ứng Hưng Nhiên, khom mình hành lễ: "Tham kiến tông chủ."

"Tốt lắm! Ngươi quả nhiên không phụ kỳ vọng của chúng ta, ngươi quả nhiên vẫn trở lại!" Ứng Hưng Nhiên phấn chấn thốt lên.

"Đế Thập Cửu đâu?" Phùng Dung nói chen vào.

"Đế Thập Cửu trọng thương chạy thoát." Trong lúc Lang Tà nói chuyện, giọt giọt huyết châu óng ánh trên người một lần nữa từ từ dung nhập vào thân thể của hắn.

Mỗi khi một giọt huyết châu chui vào trong làn da, trên mặt Lang Tà sẽ thêm một chút huyết sắc, huyết quang trong mắt cũng sẽ sáng ngời một phần.

Sử Cảnh Vân, Ô Thác, Tô Tử Anh liếc qua, cảm thấy áp lực càng lúc càng lớn, mà lúc này, những Võ Giả đến từ chính Sâm La Điện kia còn đang bị một huyết nhân điên cuồng đồ sát.

Là bị tàn sát không có lực phản kháng!

Lương Ương Tổ âm thầm tu luyện Huyết Linh Quyết hơn ba mươi năm, đạt tới cảnh giới thông U hậu kỳ, hai năm gần đây ngày ngày hút máu người mà sống, đã đạt tới trình độ cường hãn Du Hoành Chí năm xưa.

Năm xưa Du Hoành Chí tuy người không giống người, quỷ không giống quỷ, dù bắt đầu gặm thịt người hút máu người, nhưng sức chiến đấu trong tất cả thế lực lớn có một không hai!

Lang Tà, Phùng Dung và Ứng Hưng Nhiên cùng ba Đại cung phụng muốn đánh chết Du Hoành Chí phải dùng mãn tính kịch độc từng chút ăn mòn thể xác và tinh thần của hắn, còn phải thừa dịp hắn tu luyện, không sẵn sàng đột hạ sát thủ...

Bởi vậy có thể thấy được lúc đó Du Hoành Chí kinh khủng bực nào.

Hôm nay Lương Ương Tổ đã đạt đến trình độ đáng sợ của Du Hoành Chí năm xưa, tu luyện Huyết Linh Quyết không trọn vẹn tới cực hạn!

Một thân máu huyết bổn mạng ngưng tụ thành Huyết Nô, bị Huyết Lệ tăng lên một cảnh giới mới, trong thời gian ngắn có thể tập sát Nguyên Thiên Nhai, đối với những Thống Lĩnh dưới trướng Nguyên Thiên Nhai kia lực sát thương thế nào có thể nghĩ được!

Chỉ thấy một đạo huyết quang, những Võ Giả Sâm La Điện kia bay ngang bay dọc, chỗ huyết quang lướt qua, nguyên một đám Võ Giả Sâm La Điện gào khóc thảm thiết, toàn thân máu tươi đều bị dẫn động, đều bị máu tươi bản thân thể nổ tung, thân thể bị vỡ nát.

Bọn hắn không cách nào chế trụ máu tươi cuồng bạo trong thể nội!

Nguyên một đám Võ Giả bạo thể mà vong, có càng nhiều máu tươi rơi xuống mặt đất, cái huyết nhân kia chạy khắp một vòng trong vũng máu, hút khô tất cả vết máu, sau đó huyết khí cái huyết nhân kia chấn động thủy chung không tiêu tán.

Huyết Lệ cười rộ lên quái dị, "Huyết Nô chỉ cần có thể không ngừng nuốt máu tươi, có thể từ trong máu tươi tiếp tục thu nạp lực lượng, sẽ kéo dài thời gian tồn tại."

Lão nhìn về phía Sử Cảnh Vân cả đám, hỏi thăm Tần Liệt nói: "Muốn bắt hay muốn giết?"

"Lang Tà đại nhân, ngươi thấy thế nào?" Tần Liệt chần chờ một chút.

"Bắt sống, đòi bồi thường kếch xù!" Lang Tà trầm mặt, huyết quang trong mắt lập loè, "Năm thế lực lớn phân bố tại thành trì nội Khí Cụ Các chúng ta, tại trong những Khí Cụ Các kia, còn có rất nhiều người của chúng ta, hiện giờ bọn hắn đều bị giam cầm, ta muốn bắt giữ mấy người, để đổi lấy sự an toàn của chúng ta."

"Bắt!" Tần Liệt lên tiếng.

Huyết Lệ nhếch miệng cười to.

"Ào ào Xoạt!"

Một mảnh xiềng xích to và dài loang lỗ vết máu dài hẹp, như một con Cự Mãng huyết tinh đột nhiên từ Tần Liệt ở bên trong Linh Văn trụ xông tới.

Đó là xiềng xích khổn trói Huyết Lệ bản thể!

Mười một sợi xiềng xích đầy máu ở trong hư không du động, làm cả không gian đều bị khí tức Huyết Sát đầm đặc khủng bố nhồi vào, thậm chí cả tòa Khí Cụ Thành cũng giống như bị một đầu huyết tinh Cự Mãng nuốt vào trong bụng!

Khí tức Huyết Sát lập tức bao phủ ở cả tòa thành trì, làm cho cả phiến thiên địa đều đột nhiên biến sắc.

Bầu trời tinh không vạn lí như được bôi một tầng thuốc nhuộm bằng máu tươi, biến thành màu đỏ sậm, đến ánh sáng mặt trời giờ khắc này bị ngăn ở bên ngoài huyết sắc, không thể xuyên thấu tiến lên.

Khí tức cuống cuồng, khát máu, điên cuồng, thô bạo từ quảng trường khuếch tán ra, tràn ngập từng nơi hẻo lánh tại Khí Cụ Thành!

"Tạch tạch tạch! Tạch tạch tạch!"

Xiềng xích to và dài loang lỗ vết máu giống như Cự Mãng quấn chặt lấy thân hình Sử Cảnh Vân, Ô Thác, Tô Tử Anh buộc bọn chúng tại một cây Linh Văn trụ.

Trong một sát na Sử Cảnh Vân, Ô Thác, Tô Tử Anh bị xiềng xích, liền hoảng sợ thất sắc, cơ hồ lập tức đã ý thức được bọn hắn có chênh lệch cấp bậc cực lớn với Huyết Lệ.

Cho nên bọn họ không ngăn cản.

"Sử Cảnh Vân, Ô Thác, Tô Tử Anh giữ lại, những người còn lại đều có thể giết." Lang Tà hô lên.

Lời vừa thốt lên, bị ba người Sử Cảnh Vân chốt tại bên trên Linh Văn trụ, nhao nhao gào thét.

Lục Ly, Lăng Ngữ Thi, Lăng Huyên Huyên, Bàng Phong cũng một đám người ngũ phương tới, lập tức mặt như màu đất, như nhìn thấy Tử Thần hàng lâm.

"Lang Tà?" Sắc mặt Ứng Hưng Nhiên biến hóa.

Ba người La Chí Xương cũng đồng loạt nhíu mày.

Bọn họ không dám làm tuyệt, bọn họ vẫn sợ, sợ Bát Cực Thánh Điện và Huyền Thiên minh trả thù.

"Kẻ địch nhất định phải trả giá thật nhiều." Lang Tà híp mắt, bất ngờ nói: "Mười sáu Huyết Nhận, bảy đại huyết thương!"

Chín Võ Giả mặc Huyết y, xuất hiện ở nơi hẻo lánh, trên người chín người này đều dính đầy vết máu, rất nhiều người gãy tay, rất nhiều người vẫn còn máu chảy ra những vết thương lỗ chỗ...

Mười sáu Huyết Nhận với bảy đại huyết thương, chính là một tay Lang Tà chọn lựa, một tay huấn luyện ra vệ sĩ Huyết Mâu, mỗi người bọn họ đều trải qua huyết chiến tẩy lễ đều là cường giả bò ra từ đống người chết.

Nhưng mà, mười sáu Huyết Nhận hôm nay chỉ còn lại có sáu cái, mà bảy đại huyết thương cũng chỉ còn lại có ba người.

"Một trận chiến này, Võ Giả Huyết Mâu chết gần bảy thành!" Con mắt Lang Tà huyết hồng trừng mắt nhìn Sử Cảnh Vân, Ô Thác, Tô Tử Anh, "Chẳng lẽ bọn họ không cần trả giá thật nhiều?!"

Ứng Hưng Nhiên đã trầm mặc.

Ba Đại cung phụng than nhẹ một tiếng, lắc đầu, không tiếp tục khuyên bảo.

"Giết! Giết sạch những người hành hung kia!" Đồng Tể Hoa gào thét.

"Giết! Giết! Giết!" Sáu Huyết Nhận còn lại, ba huyết thương đồng thời quát chói tai.

Một mùi máu tươi đầm đặc từ trên người chín người này truyền đến, bọn hắn từng bước hướng phía Lục Ly, Lăng Ngữ Thi.

"Ào ào Xoạt! Tạch tạch tạch!"

Bản thể Huyết Lệ phóng xuất ra xiềng xích to và dài chạy khắp trên không trung, trượt trên mặt đất như Cự Mãng bắt con mồi, đang tìm mục tiêu mới.

Xiềng xích tuần tra tới lui Võ Giả thế lực ngũ phương. Những người xung quanh đều trắng bệch sắc mặt, đều là không dám nhúc nhích.

Huyết Lệ nhìn về phía Tần Liệt, "Tiểu tử, ý tứ ngươi là gì?"

Sắc mặt Tần Liệt âm trầm, hắn nhìn Lục Ly, Lăng Ngữ Thi, Lăng Huyên Huyên, nhìn về phía Bàng Phong.

Bàng Phong trầm như nước, y sừng sững như là bàn thạch khi Tần Liệt nhìn qua, y nhìn thẳng Tần Liệt.

Y nhìn nhìn Tần Liệt, lại nhìn Lăng Ngữ Thi và Lăng Huyên Huyên, ánh mắt y có chút kỳ quái...

Trong tràng, duy nhất y biết rõ thân phận Tần Liệt, y biết rõ quan hệ giữa Tần Liệt và Lăng Ngữ Thi, cho nên y rất ngạc nhiên, hiếu kỳ xem Tần Liệt làm như thế nào.

Bởi vì Lang Tà muốn giết người, có vị từng là hôn thê Tần Liệt, có người Tần Liệt yêu!

"Ngươi sẽ làm như thế nào?" Trong nội tâm Bàng Phong nói thầm.

"Đến cùng giết hay là không giết?" Thời điểm này, Huyết Lệ nhìn Tần Liệt mà hỏi một cách không kiên nhẫn.

Lão chỉ nhìn thái độ một người.

Bởi vì Tần Liệt còn giam cầm nửa linh hồn lão.

"Tiểu muội, không ngờ là sẽ phát sinh chuyện như vậy, ta vốn chỉ là muốn đến đứng ngoài quan sát." Lăng Ngữ Thi bỗng nhiên cầm chặt tay Lăng Huyên Huyên.

Bàn tay hai tỷ muội đều nhẹ nhàng run rẩy, các nàng đều không muốn chết.

Nhưng thế cục này, không phải do các nàng ra tay, ở chỗ này trong mắt Lang Tà và Võ Giả Huyết Mâu, các nàng chỉ là cừu non —— dê đợi làm thịt.

"Tỷ tỷ, có hối hận bỏ Lăng Gia trấn đi hay không? Có hối hận hay không... Bỏ Tần Liệt đi?" Lăng Huyên Huyên nhẹ giọng hỏi.

"Là hắn đuổi ta đi, hắn nói hắn sẽ tìm đến ta, hắn đã đồng ý với ta, có thể hắn không kịp tới..." Con mắt Lăng Ngữ Thi ẩm ướt, dần dần tuyệt vọng, "Chỉ sợ, chỉ sợ ta đợi không được hắn tới tìm ta rồi."

Giờ khắc này, nàng chính thức hối hận, nàng hối hận bỏ Lăng Gia trấn đi, hối hận từng bỏ Tần Liệt đi.

Nếu như có thể trở lại ba năm trước đây, nàng sẽ không theo lời Tần Liệt khuyên bảo, nàng sẽ kiên định lưu lại, sẽ cùng ở lại Lăng Gia trấn với Tần Liệt.

"Hắn làm cho Lăng gia chúng ta đã đủ nhiều rồi." Lăng Huyên Huyên buồn bả nói.

"Ừ, đời này ta thiếu nợ hắn, vốn định từ từ hoàn lại, nhưng hiện tại... Ta sợ là không có cơ hội rồi. Kiếp sau a, thiếu nợ hắn, kiếp sau ta trả lại hắn..." Vẻ mặt Lăng Ngữ Thi buồn bả bất lực.

"Người khác ta mặc kệ, nhưng hai tỷ muội này, ta muốn các nàng còn sống!"

Đúng lúc này, Tần Liệt đột nhiên thò tay ra, đầu ngón tay điểm hướng tỷ muội Lăng Ngữ Thi, Lăng Huyên Huyên ở xa xa.

Hắn nhìn về phía Lang Tà, nhìn về phía Ứng Hưng Nhiên, nhìn về phía ba Đại cung phụng và bảy đại trưởng lão, nhìn về phía những Võ Giả Huyết Mâu sát khí kia trùng thiên, quát lên: "Ai dám động đến tỷ muội các nàng, mặc kệ hắn là ai, ta đều muốn hắn máu tươi tràn đất!"

Lời vừa thốt lên, tất cả mọi người trên quảng trường rợn da gà biến sắc, mà ngay cả ba người Sử Cảnh Vân, còn có một đám Ứng Hưng Nhiên cũng bị trấn trụ.

Muốn giết Lục Ly, tỷ muội Lăng Ngữ Thi, Lăng Huyên Huyên, là Lang Tà, là Huyết Mâu.

Tông chủ Ứng Hưng Nhiên, và ba Đại cung phụng La Chí Xương coi như là lặng lẽ mặc kệ, điều này có nghĩa cao thấp Khí Cụ Tông đều đã ngầm đồng thuận.

Nhưng mà, Tần Liệt thân là nhân vật mấu chốt, lại đột nhiên thả ra một câu như vậy, cuối cùng là vì sao?

Rất nhiều người khiếp sợ, nhưng lại không rõ, đều xem không hiểu cách nghĩ Tần Liệt.

Chỉ có Bàng Phong hiểu.

Có thể y chưa nói, y như một khối thạch đầu vừa cứng vừa thối, không nói một lời, nhưng trong mắt lại hiện lên một tia quang mang kỳ lạ.

Huyết Lệ cũng không hiểu, nhưng lão biết rõ lão phải nghe lời Tần Liệt, cho nên lão gật đầu, đơn giản nói thẳng: "Được, ai dám động đến hai con bé kia, ta hẳn làm cho hắn máu tươi tràn đất."

Mọi người quay sang nhìn Lăng Ngữ Thi và Lăng Huyên Huyên, chợt thấy hai tỷ muội chuẩn bị cự chiến, thì thấy các nàng lệ nóng vòng quanh, thì thấy các nàng chằm chằm nhìn Tần Liệt.

Mọi người chỉ cho là hai tỷ muội vui đến phát khóc, lúc này các nàng chỉ là cảm kích Tần Liệt mà không biết, hai tỷ muội bởi một câu cuối cùng của Tần Liệt bởi vì kích động mà không khống chế được thanh âm, đã đoán được thân phận của hắn —— Tần Băng hẳn là Tần Liệt!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.