Linh Vực

Chương 232: Không thể lui!Sáu viên Tịch Diệt Huyền Lôi nổ bung, thật đúng là làm cho Khí Cụ Tông "Tịch Diệt".

Ngoại tông Khí Cụ Tông, vốn sừng sững nhiều năm, trong tích tắc biến mất, tất cả công trình kiến trúc to lớn, đều biến thành phấn vụn.

Sáu cái hố to như Thâm Uyên địa ngục, thay thế cho khu kiến trúc, chứa đựng vô số huyết nhục, bên trong hố, những tia chớp nho nhỏ vẫn còn đang bắn, khói bay đen đặc.

Tương Viên, Phó Trác Huy, Kỷ Liễu,… hơn mười người, vẻ mặt đờ đẫn, toàn thân khét lẹt đứng rải rác ven hố, cúi đầu tìm kiếm.

Trên quảng trường.

Ba Đại cung phụng và bảy đại trưởng lão tông, ai há to miệng, trong cổ phát ra những âm tiết không biết tên.

—— đều bị chấn động, ngốc như gà gỗ.

Sáu viên Tịch Diệt Huyền Lôi đồng thời bạo liệt, tạo thành uy lực như diệt thế, so với uy lực một viên bọn hắn từng thấy ở Độc Vụ Trạch, thì phải đáng sợ gấp cả hơn 10 lần!

Tịch Diệt Huyền Lôi và nổ, sóng xung kích và Lôi Đình cuồng bạo đè ép lẫn nhau, làm cho không gian sụp đổ, loại chấn động này, không phải chỉ là một cộng một!

Ngay cả người khởi xướng Tần Liệt, nhìn cảnh tượng hủy diệt do sáu viên Tịch Diệt Huyền Lô tạo ra, biến sắc.

Hắn thực không ngờ, sáu viên Tịch Diệt Huyền Lôi khi và nổ, sóng xung kíchnbsp; đè ép không gian, tăng uy lực bạo tạc lên cả gấp mấy lần!

"Hắc hắc hắc! Hắc hắc hắc!" Huyết Lệ ngồi dưới một cây Linh Văn trụ, cực kỳ đắc ý.

Trong tất cả mọi người, chỉ có lão dự liệu được uy lực đồng thời bạo liệt khủng khiếp này của Tịch Diệt Huyền Lôi, hình như đây mới chính là điều lão đang chờ đợi ở Tần Liệt.

Nửa linh hồn bị giam cầm trong Trấn Hồn Châu toát ra một chấn động cực kỳ đắc ý, nbsp;làm cho Tâm thần Tần Liệt khẽ động, lập tức truy hỏi: "Ngươi đã sớm biết nếu Tịch Diệt Huyền Lôi đồng thời nổ, uy lực sẽ chồng lên nhau như vậy phải không?"

"Đương nhiên ta biết!" linh hồn Huyết Lệ cười quái dị, quanh quẩn không dứt bên trong Trấn Hồn Châu, "Tiểu tử, ngươi giỏi lắm, rất giỏi! Chắc ngươi thấy sung sướng phải không? Sáu viên Tịch Diệt Huyền Lôi và nổ, thế lực ngũ phương tổn thất ba phần tư tinh nhuệ, dù cuối và Khí Cụ Tông có diệt vong, thì coi như ngươi đã giúp Khí Cụ Tông báo thù trước, hoàn toàn không lỗ!"

Bản thể của Huyết Lệ, cả người đỏ rực màu máu, nhìn hắn cười to.

Chiêm Thiên Dật, Tống Tư Nguyên,nbsp; Tạ Chi Chướng, ba cường giả Như Ý cảnh, đềunbsp; biểu lộ vẻ mặt đặc sắc, ánh mắt hãi hùng.

"Cái này, nbsp;này..." Tạ Chi Chướng không tìm được lời nào biểu đạt sự kinh hãi của mình.

Chiêm Thiên Dật và Tống Tư Nguyên, nhìn sáu cái hố to, chẳng khác gì Luyện Ngục tàn khốc, sắc mặt vô và khó coi.

Cả hai và quay sang nhìn nbsp;Tần Liệt.

"Lão Vu, lão Vu..." Tô Tử Anh vẫn còn thất hồn lạc phách, thì thầm.

Sử Cảnh Vân, Ô Thác xanh mặt, thân hình run rẩy kịch liệt, cả người như muốn nổ tung.

Xung quanh đó, Võ Giả Huyết Mâu, Đường Tư Kỳ, Liên Nhu, tất cả đệ tử ngoại tông Khí Cụ Tông, đều mở to mắt, nét mặt không thể tưởng tượng nổi.

Ngày hôm nay, là sự kiện lớn nhất trong đời họ, đã khắc sâu vào trong óc họ, dù có đến kiếp sau họ không thể nào quên được.

"A! A a a!"

Đột nhiên, dưới một cái hố, vang lên tiếng kêu điên cuồng.

Bên dưới bao thi thể cháy đen, một người tóc tai bù xù, toàn thân bốc khói, giương nanh múa vuốt như lệ quỷ chui ra.

"Tần Liệt! Lão thân sẽ phanh thây xé xác ngươi, rút gân lột da, lấy máu của ngươi cất rượu mỗi ngày ăn uống!" tiếng rống thê lương xé toang màn trời, và với thân ảnh của Cưu Lưu Du, thẳng hướng Tần Liệt đánh tới!

"Lão quỷ bà vậy mà chưa chết!" Tần Liệt biến sắc.

Cưu Lưu Du, vậy mà không chết, chỉ bị nổ ép sâu xuống, bị bao cỗ thi thể vùi lên mà thôi.

"Tất cả ra tay cho ta! Bắt lấy hắn, ta muốn rút từng cái xương của hắn!" Kỷ Liễu gào lên như dã thú.

"Bắt lấy hắn! Phải dùng cực hình tàn nhẫn nhất luyện chết hắn!" Tương Viên hạ lệnh.

Võ Giả thế lực ngũ phương còn sống sót, lập tức điên cuồng, từ bốn phương tám hướng xông về phía Tần Liệt, mắt ai đều rực lửa điên cuồng, đầy sát ý.

Sáu viên Tịch Diệt Huyền Lôi vỡ, chôn vùi ba phần tư lực lượng tinh nhuệ của ngũ phương, nbsp;năm đại thế lực cấp Hắc Thiết, lần này bị đả kích, mấy chục năm sau không thể nào khôi phục lại.

Hôm nay, bất luận Khí Cụ Tông có diệt vong hay không, bất luận bọn họ cướp được bao nhiêu tài phú, không cách nào đền bù được tổn thất.

Trận chiến này, bọn họ đã xem như thảm bại rồi, dù có giết sạch người của Khí Cụ Tông, nbsp;kết cục này không thể nào thay đổi được!

Đều bởi vì Tần Liệt!

Đều bởi vì sáu viên Tịch Diệt Huyền Lôi, đã giết sạch bằng hữu của họ, bắt họ phải nuốt phải vị đắng của thất bại!

Nếu không đem Tần Liệt ra tra tấn đến chết, làm sao giảm được mối hận trong lòng họ? làm sao đối mặt với những huynh đệ đã chết đi nbsp;?

Lúc bọn họ từ bốn phương nhào tới Tần Liệt, không ai để ý tới máu tươi trên các xác chết đang nhanh chóng chui cả vào lòng đất, không ai chú ý tới nét mặt vui vẻ của Huyết Lệ.

"Xông lên!"

Thấy mọi người đều nhắm về phía mình, Tần Liệt biến sắc, nắm chặt Hàn Băng chi nhãn, chuẩn bị chạy đi.

Cảnh giới của hắn, dù sao mới chỉ là Khai Nguyên cảnh hậu kỳ, trong khi tu vi bất kỳ ai trong số những người đang xông tới đều cao hơn hắn, ai nbsp;đánh chết hắn, nếu hắn còn đứng đó, khác gì tìm chết.

"Nắm lấy hai tay ta!" Tần Liệt khẽ quát.

Đường Tư Kỳ và Liên Nhu đều vô thức chụp lấy hai cánh tay hắn.

Tần Liệt kích hoạt Hàn Băng chi nhãn!

Băng quang trong suốt bao lấy hắn và Đường Tư Kỳ, Liên Nhu.

Nhưng, họ không thể trở nên trong suốt, nbsp;vặn vẹo không gian, không hề hiện ra.

Lần đầu tiên, Hàn Băng chi nhãn mất đi hiệu lực!

Tần Liệt đang bình tĩnh trở nên kinh hãi, hắn không ngờ không thể dùng Hàn Băng chi nhãn thoát thân!

"Tiểu tử, hình như ngươi có linh bảo chuyển dịch không gian tức thời, trong tích tắc viễn độn ngàn dặm." linh hồn Huyết Lệ từ trong óc hắn lên tiếng, "Nhưng lần này ngươi thất sách. Loại Linh Bảo này, muốn tiến hành lập tức chuyển dời, thì không gian xung quanh phải ổn định..."

"Nhưng ngươi vừa mới tạc nổ sáu viên Tịch Diệt Huyền Lôi, đã phá hủy hoàn toàn phiến không gian này, hiện giờ không gian rất không ổn định. Theo kinh nghiệm của ta, muốn cả phiến không gian cả trăm dặm này hoàn toàn bình phục lại, ít nhất cần phải mất nửa tháng, ta khuyên ngươi bỏ ý định đó đi."

Tần Liệt bị một câu làm kinh hãi, hồn phi phách tán.

Mất khả năng thuấn di của Hàn Băng chi nhãn, bây giờ không thoát khỏi Khí Cụ Tông được, làm sao tránh được kết cục bị rút gân lột da?

"Ngươi dẫn ta với hai cô gái này rời khỏi Khí Cụ Tông mau lên!" Hắn hét to trong lòng với linh hồn Huyết Lệ.

"Có ba Võ Giả Như Ý cảnh trông chừng, ngay cả bản thân ta thoát còn không dễ, làm sao còn mang nổi ba người các ngươi?" linh hồn Huyết Lệ chấn động, "Đừng nghĩ tới chạy trốn nữa, ở lại tử chiến đi."

Khoảng cách từ sáu cái hố tới quảng trường bảo dài không dài, bảo ngắn không ngắn, ác sát tứ phương phải mất một lúc mới vào tới.

Ngay cả Cưu Lưu Du là người nhanh nhất, cách Tần Liệt cả ngàn mét, tuy nhiên Huyền Âm Khí tức quỷ dị trên người bà ta, đã như Thiên Võng phủ tới, khiến Linh hồn Tần Liệt cảm thấy sợ hãi.

"Ta phải giết hắn!" Tô Tử Anh thét chói tai.

Nhưng ngay dưới chân bà ta không biết từ đâu mọc lên một cái cây màu máu yêu dị, quấn chặt lấy chân bà ta, khiến bà ta không thể nào động đậy được.

Sử Cảnh Vân và Ô Thác tương tự, bị hai cái cây như dây leo quấn chặt lấy chân.

"Tiền bối, người làm vậy là có ý gì?" Chiêm Thiên Dật cau mày.

"Ba người này, đã bị ta giam cầm, nên bây giờ mới bị như vậy, là bởi vì khi ta bắt chúng, đã bỏ Huyết Cấm Chi Thuật trong người chúng. Lúc các ngươi cứu chúng không gỡ nó ra, nên bây giờ chúng bị phát tác đâu có quan hệ gì tới ta." Huyết Lệ phủi sạch trách nhiệm.

"Hi vọng tiền bối tuân thủ lời hứa của mình, nếu ba người chúng ta bất động, tiền bối không thể nhúng tay vào việc này!" Chiêm Thiên Dật trầm giọng.

Huyết Lệ cười hắc hắc, "Yên tâm, ta là người thủ tín, các ngươi bất động, ta tuyệt sẽ không động."

Lúc lão nói chuyện, nửa nbsp;linh hồn trong đầu Tần Liệt vang lên, "Thật là, ngươi chưa đột phá vào Vạn Tượng cảnh, ta thực không có ý định nói cho ngươi biết bí mật của mười hai cây Linh Văn trụ. Nhưng niệm tình sáu viên Tịch Diệt Huyền Lôi của ngươi khiến cả người ta thư thái, ta châm chước, quyết định nói sớm nbsp;cho ngươi biết! Ngươi hãy nghe cho kỹ!"

Tần Liệt gồng người lên, tập trung tất cả lực chú ý, lắng nghe.

"Tần Liệt! Tần Liệt! Chúng ta làm sao bây giờ? Bọn họ giết tới!" khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tú của Liên Nhu lo lắng, liên tục gọi Tần Liệt.

Đường Tư Kỳ nắm chặt lấy cánh tay Tần Liệt, gương mặt như hoa sáng rực.

Đến lúc này, cô vẫn luôn để mắt nhìn về phía cái hang ở giữa sườn núi—— nbsp;nbsp;hang của Tần Liệt.

Tỷ muội Lăng Ngữ Thi và Lăng Huyên Huyên đang ở trong hang đó!

Đường Tư Kỳ dán sát vào tay Tần Liệt, nhìn cái hang xa xa, lại nhìn đám ác sát đang hùng hổ xông tớn, trong lòng đắc ý: "Ít nhất, thì ta mới là người đang ở chung với hắn, chúng ta có thể và chết một chỗ với nhau... còn ngươi thì không!"

"Tần Liệt!"

Ba Đại cung phụng và bảy đại trưởng lão đều kêu to.

Họ thấy Tần Liệt đột nhiên sững ra, ánh mắt đờ đẫn, như bị sợ quá làm cho choáng váng, đã bị mất hồn.

"Dù sao chưa bao giờ trải qua thử thách, vẫn còn quá non. " Tạ Chi Chướng nhìn lướt qua, thu hồi ánh mắt.

Hắn cho rằng Tần Liệt sợ quá đã mất hồn rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.