Long Huyết Chiến Thần

Chương 995: Lôi Đình Tiểu Thú Kim SắcGiống như Giang Trùng nói, U Minh quảng trường quả nhiên rất lớn, diện tích khoảng mười dặm. Tại sát bên này, Long Thần muốn dùng huyết độn, mới có thể chạy tới vị trí U Minh thạch.

Mặt đất U Minh quảng trường, chính là một tầng thủy tinh màu đen, thủy tinh này xinh đẹp mà thấu triệt, từng tia sáng giống như là đem hình dáng phản chiếu xuống, từng đạo quang mang xanh thẫm lưu động ở chỗ sâu dưới mặt đất thủy tinh kia.

Lúc này, người tụ tập tại U Minh quảng trường, tu luyện Minh khí, ước chừng khoảng một vạn người, trong một vạn người đây, tốt xấu lẫn lộn, cường giả, chắc hẳn ngay cả Thiên phu trưởng Thần Vũ cảnh cũng có, người yếu, chính là một loại người vừa mới tới U Minh quân như Long Thần.

Trong đám người mới, dám trực tiếp tới đây tu luyện Minh khí, kỳ thật rất ít, Long Thần vừa mới tới Dã Lang doanh thôi đã đi tới đây rồi, cũng coi như là tài hoa tuyệt thế.

Trong U Minh quảng trường, nổi bậc nhất chính là U Minh thạch cao chừng trăm thước, Long Thần ngẩng đầu nhìn lại, đây là một khối đá tảng màu đen bất quy tắc, giống như là một quả trứng lăng giác bầu dục vậy, độ cao chừng trừng trăm thước, chiếm diện tích cũng vô cùng lớn, coi như là một dạng quái vật to lớn.

Tại trên tảng đá màu đen, tràn đầy ký hiệu xanh thẫm, ký hiệu này tổ hợp lại, di động, loáng thoáng lộ ra khí tức quỷ dị, Long Thần đại khái biết được, đây chính là phương pháp tu luyện Minh khí.

“Giang Trùng, ngươi trở về trước đi!”

Long Thần chỉ muốn một mình an tĩnh tu luyện đợi tu luyện thành công, lại đi U Minh chiến trường, sau này U Minh quân huấn luyện doanh, hắn liền mặc kệ.

U Minh chiến trường, mới là mục đích của hắn.

“Ta trở về, một mình ngươi ở lại chỗ này sao?”

Giang Trùng có chút do dự, dù sao Long Thần là người mới, rất nhiều điều còn không hiểu, nếu như đắc tội với người khác, vậy thì phiền toái rồi.

“Trở về đi!”

Long Thần nhắc nhở một câu.

“Được rồi. Ngươi chú ý an toàn.”

Giang Trùng sau khi nói xong, dựa theo đường cũ trở về, hiện tại Diêm đồ tể đã bị Long Thần phế bỏ, không có mấy tháng tu dưỡng, căn bản khó có khả năng phục hồi, không phải là đối thủ Giang Trùng, hơn nữa đồ hắn làm ác, đã bị Long Thần phế bỏ.

Giang Trùng chợt cảm thấy, cuộc sống thật ra không có kinh khủng, mà thật sự đặc biệt tốt đẹp.

Đợi Giang Trùng đi rồi, Long Thần mới cẩn thận dò xét U Minh thạch, người tới nơi này, vội vàng nhích tới gần U Minh thạch, sau đó ngồi xuống bên cạnh, Long Thần một bên nhìn U Minh thạch, một bên hướng bên trong đi tới.

“Long Thần?”

Ngay lúc này, một tiếng kêu quen thuộc vang lên.

Long Thần hướng bên trái nhìn lại, vừa vặn nhìn thấy Diệp Hiên một thân cẩm y trắng toát, ngồi trong đám người, đoán chừng là hắn cũng vừa mới tới, còn không đắm chìm vào trong tu luyện, hắn lúc này nhìn thấy Long Thần, hướng Long Thần ngoắc ngoắc.

Long Thần đi tới ngồi xuống ở bên cạnh hắn.

“Ngươi cũng tới tu luyện Minh khí sao, vì tiến vào U Minh chiến trường?”

Diệp Hiên mỉm cười hỏi.

Hắn là thiếu gia của một gia tộc, khí chất cao nhã, tao nhã hữu lễ, có nói liên tục cũng làm cho người nghe cảm thấy thoải mái vô cùng.

Long Thần gật đầu, mỉm cười nói:

“Không nghĩ tới ngươi cử động còn nhanh hơn cả ta, trực tiếp đi tới nơi này luôn.”

Long Thần tới là để tu luyện minh khí, một chút cũng không ngoài dự liệu Diệp Hiên, tại trong cảm nhận của hắn, Long Thần có thể mang theo hắn tránh né Thần Vũ cảnh nhị trọng đuổi giết, bản thân hắn là một cường giả ẩn thế mới đúng.

“Nếu đã tới đây, vậy thì cùng nhau tu luyện cái gọi là Minh khí đi thôi, cũng có thể trao đổi một ít tâm đắc, nhìn xem ai có khả năng tu luyện Minh khí thành công nhanh hơn.”

Diệp Hiên nổi lên tâm tư.

Nói thật, cả U Linh chủ thành, bằng từng tuổi Diệp Hiên, thiên tài có thể sánh vai cùng hắn thật sự quá ít. Cho nên Diệp Hiên sau khi gặp Long Thần, có một loại cảm giác đồng cấp, hai người này có điều so sánh với nhau, lúc này mới co dịp tranh đấu, có ý tứ a.

“Được thôi, ta sẽ không thua ngươi đâu!”

Dọc theo đường đi này, Long Thần phần lớn lấy tàn sát làm chủ, có thể gặp một hai bằng hữu tranh chấp không vụ lợi, đối với Long Thần mà nói cũng là một chuyện tốt.

Hai người hơi hàn huyên một chút, sau đó bắt đầu quan sát U Minh thạch thần bí.

“Tương truyền, U Minh thạch đây là đến từ thiên ngoại, tổng cộng có 101 viên U Minh thạch, một trăm chủ thành U Minh phủ, từng chủ thành đều có U Minh thạch, mà ở trong phủ thành U Minh phủ, có một khối U Minh thạch lớn nhất, khối U Minh thạch này ta cũng đã từng thấy qua, chỉ có nhân vật cao tầng tham ngộ, khối U Minh thạch kia, nghe nói cao gần trăm thước.

Tại thời điểm đang nói chuyện, Diệp Hiên có chút cảm khái nói.

“Đến từ thiên ngoại? Nói đúng hơn, là đến từ thiên ngoại vân thạch?”

Long Thần đánh giá từ trên xuống dưới, quả nhiên U Minh thạch đây, quanh thân vờn quanh một cỗ khí tức thần bí quả thật có chút kỳ quái.

“Thế giới thiên ngoại, vô cùng thần bí ai có thể biết thiên ngoại là cái gì, ha hả, chúng ta vẫn là nên chuyên tâm luyện Minh khí thôi, trên sử sách người tu luyện thành công Minh khí nhanh nhất, mất gần hai tháng, còn thiên tài, trên căn bản đều mất 3 – 4 tháng, Tô Mặc kia cũng mất ba tháng, bản thân ta muốn nhìn Diệp Hiên ta, cần bao nhiêu thời gian!”

“Hai tháng? Nhìn xem chúng ta ai phá hư thần thoại kia.”

Long Thần nói.

Sau khi ước định xong, hai người liền không nói thêm gì nữa, mà bắt đầu chuyên tâm tìm hiểu phù văn trên U Minh thạch. Tại trong một vạn người tu luyện ở U Minh quảng trường, hai người bọn họ cũng không lộ vẻ thu hút chút nào, dù sao bọn họ chỉ vừa mới tới U Minh quân, cũng không có nhiều người nhận thức họ.

Điều này tránh khỏi quấy rầy.

Ngay khi Long Thần chuyên tâm, toàn bộ thế giới, cũng chỉ còn lại U Minh thạch trước mắt thôi.

Hắn biết năng lực lĩnh ngộ của mình, từ trước đến giờ đều là vô cùng kinh người. Đây cũng là ân tứ Tổ Long truyền thừa tinh huyết mang lại cho hắn. Hắn bây giờ, hấp thu một phần trăm Tổ Long tinh huyết, nhưng mà lực lĩnh ngộ, sớm đã vượt qua người bình thường, thậm chí là rất nhiều thiên tài tam đại đế vực.

Tại một nơi U Minh phủ nho nhỏ, ngộ tính của hắn, có thể nói có một không hai.

Hắn thiên sinh có một loại xúc cảm ẩn hình vô cùng nhạy cảm, có thể mang đến cho hắn nhìn thấu những đồ vật trong tối tăm, thông thấu.

Hơn nữa, bản thân Long Thần cũng chính là người có tính nhẫn nại vô cùng.

Trên U Minh thạch, phù văn dày đặc, muốn tìm được nơi ngọn nguồn cũng dễ dàng gì, lúc này phù văn xoay tròn, Long Thần mới không cần đi vòng tròn quanh U Minh thạch, thế nhưng bọn chúng chợt lóe lên liền biến mất, cho nên phải tìm được điểm đột phá này để vào, nhưng cũng không phải rất dễ dàng. Rất nhiều người khi lần đầu tiên đến đây tu luyện, đều đang tìm kiếm điểm đột phá này, lãng phí rất nhiều thời gian.

Điểm này, Long Thần phải tự mình lĩnh ngộ lấy.

Tại trong vô số phù văn, sẽ có một ít chỗ đặc thù nào đó, quá trình lĩnh ngộ Minh khí kỳ thật rất bình thản, Long Thần vẫn đang tìm kiếm, người bình thường muốn tìm được điểm đột phá, cần phải mất mười hai mươi ngày, thế nhưng Long Thần chỉ hai ngày sau, đã mơ hồ cảm giác được chúng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.