Lòng Tra Công Mỗi Ngày Hoảng Hốt

Chương 42: Là anh em à
“Mày đang ở đâu? Tao đã bảo với mày là Diệp Phụng là thẳng nam, còn có bạn gái rồi. Mày thế này không phải đang phá hoại tình cảm của người ta à?” Cố Xước nói.

“Bạn gái gì? Cố thiếu, có phải mày bị ngốc không, hắn ta cong đấy, có bạn gái cũng chỉ để che mắt lừa cưới thôi. Tao phải vạch trần bộ mặt thật của hắn, để hắn quay về thiên tính, nhận thức bản ngã thật sự của mình.” Bên kia điện thoại Tần Thước xắn tay áo lên, nóng lòng muốn thử: “Khà khà, không thèm nghe mày nói nữa, tao đi chuẩn bị một chút.” Gã hèn mọn cười hai tiếng, nói xong liền cúp máy, lúc Cố Xước gọi lại bên kia không nhận nữa.

Cố Xước sống qua ngày trong nỗi dày vò. Chờ đến khi Tần Thước thật sự xoạc Diệp Phụng, Quý Chước kính trọng Diệp Phụng như vậy, nhất định sẽ nổi giận. Hiện tại Cố Xước hận không thể tìm đến Tần Thước để nhờ người ta thiến gã, đỡ cho gã đói bụng ăn quàng.

Cố Xước lập tức lên mạng tìm kiếm quá trình thiến người, chờ sau khi hắn tìm xong mới phát hiện mình căn bản không biết địa chỉ của Diệp Phụng.

Cố Xước cầm điện thoại lên, dè dặt chọt từng chữ: “Bảo bối, anh nói với em một chuyện.”

“Chuyện gì?” Quý Chước nhắn lại.

Cố Xước chọt một hồi lâu. Tần Thước muốn chịch Diệp Phụng, bảo bối, nói cho anh biết địa chỉ của Diệp Phụng đi? Hoặc là, Bảo bối, chúng ta chơi một trò chơi đi, địa chỉ Diệp Phụng là gì nào?

Kết quả khi gửi đi lại biến thành: “Moa”

Quý Chước gửi lại: “Moa moa chồng.”

Cố Xước bị chữ “chồng” này kích thích đến mức full máu, câu nói kế tiếp không làm sao nói ra được. Hắn bắt đầu ôm điện thoại cười ngu ngơ.

“Vợ, em đi làm nhé, anh trộm ngắm em một chút ~ hê hê~”

Cái Cố Xước gọi là trộm ngắm, chính là dùng điện thoại của hắn mở phần quản lý camera là có thể mở được camera trong văn phòng Quý Chước. Hắn vừa mở ra đã thấy bóng lưng của Quý Chước. Y như có linh cảm, đột nhiên nghiêng đầu quay lại nháy mắt với camera một cái.

A, vợ hắn đáng yêu quá đáng yêu quá.

Cố Xước cũng không dám kể chuyện của tên đồng đội heo Tần Thước cho y biết.

Sau khi tan việc, hai người về tới nhà, Cố Xước lập tức nịnh nọt cầm lấy túi trong tay Quý Chước, lại cầm áo khoác của y. Quý Chước ngồi xuống sô pha, Cố Xước lại lấy cốc rót nước rồi quỳ một chân trên đất dâng lên, đấm lưng bóp vai thay y.

Tuy rằng Cố Xước vẫn dính lấy y, nhưng hôm nay lại đặc biệt dính.

Quý Chước hỏi: “Cố Xước, có phải anh có chuyện gì gạt em không?”

Cố Xước nói thật nhanh: “Không có.”

Một lát sau, Cố Xước nói: “Bảo bối, lời vừa nãy em hỏi anh lại một lần…”

“….Chuyện gì?”

Cố Xước nói: “Hôm đó ăn cơm xong, Tần Thước theo Diệp Phụng về nhà…”

Lúc này sắc mặt Quý Chước thoắt cái thay đổi, y lập tức lấy điện thoại ra gọi cho Diệp Phụng. Bên kia phải một lúc sau mới nhận.

Quý Chước nói: “Diệp Phụng, anh ở nhà hả?”

Diệp Phụng cười nói: “Giờ này không ở nhà thì ở đâu?”

Quý Chước hỏi: “Anh, chừng nào thì anh kết hôn với chị dâu?”

Bên kia dừng một chút: “Tạm thời không có chị dâu nữa?”

“Vậy bạn gái anh?”

“Quan niệm không giống nhau, chia tay rồi.”

“Vậy sao lúc trước anh không nói.”

“Tiểu Chước, yêu nhau mà chia tay không cần nói cho phụ huynh đâu.” Trong giọng của Diệp Phụng mang theo một tia cưng chiều không dễ phát hiện, “Chờ đến khi kết hôn rồi, chuyện ly hôn nhất định anh sẽ nói cho em.”

Quý Chước bị nghẹn một hồi.

“Tiểu Chước, bên này anh có chút việc, lát nữa em gọi tới nhé.” Diệp Phụng nói xong liền cúp máy.

Quý Chước cảm thấy rất kỳ lạ, Diệp Phụng vẫn là dáng vẻ từ tốn không nhanh không chậm, hơn nữa rất thân sĩ phong độ, đến cả gọi điện thoại xưa nay cũng đều để cho y cúp máy trước.

“Em cảm thấy chỗ Diệp Phụng có người khác.” Quý Chước nói.

Đệt, thằng đó đến thật kìa!

Một chân quỳ trên đất của Cố Xước đã biến thành hai chân.

Quý Chước cầm áo khoác đi ra ngoài, Cố Xước liền vội vã đuổi theo. Quý Chước lái xe, hắn liền nhanh chóng ngồi vào chỗ ghế phụ. Dọc đường đi Cố Xước vẫn nghĩ đến việc nếu như gõ cửa Diệp Phụng mà nhìn thấy dáng vẻ Diệp Phụng bị xoạc đến không khép háng lại được, vậy sau khi về có phải mình cũng nên chủ động dạng háng ra không?

Quý Chước hỏi: “Anh đang nghĩ cá gì?”

Cố Xước: “Dáng vẻ không khép chân lại được của Diệp Phụng.” (=)))) Ngu vừa thôi anh)

Mặt Quý Chước đen thui, không thèm để ý đến Cố Xước.

Cố Xước: “….”

Diệp Phụng tự mình mua nhà, nhưng nó nằm ở ngoại thành, anh nói rằng mình thích yên tĩnh. Từ nhà Quý Chước đến chỗ Diệp Phụng phải mất chừng một tiếng đồng hồ lái xe. Một tiếng đồng hồ này muốn làm cũng đã làm rồi, Cố Xước càng thêm tuyệt vọng.

Sau một tiếng. rốt cuộc hai người họ cũng đã đứng trước cửa nhà Diệp Phụng. Lúc này Cố Xước mới phát hiện từ số tầng đến số nhà của Diệp Phụng lại giống y nhà của Quý Chước, hai người này cách nhau nửa thành phố xa xa nhìn nhau…

Cố Xước vừa thấy thấp thỏm bất an, đồng thời trong lòng cũng sinh ra một cảm giác vi diệu.

Quý Chước bắt đầu nhấn chuông cửa, một lát sau cửa mới mở ra.

Hình như Diệp Phụng vừa tắm rửa sạch sẽ, trên người chỉ quấn một chiếc khăn tắm, để lộ nửa thân trên cường tráng bất ngờ, cơ ngực cơ bụng không hề ít.

Quý Chước rất thích cơ bắp, cực kỳ thích sờ cơ bắp của Cố Xước. Hắn giơ tay ra theo bản năng chặn lại đôi mắt của Quý Chước, nhưng bị y đẩy ra.

Hình như Diệp Phụng không ngờ người đến là Quý Chước, trên mặt anh để lộ vẻ kinh ngạc và lúng túng hiếm thấy: “Anh đi thay quần áo.” Sau đó liền quay người đi đến phòng ngủ.

Thế nhưng dấu vết trên lưng Diệp Phụng đã báo cho hai người họ biết trước khi mình đến đã xảy ra chuyện gì. Có điều dấu vết trên lưng Diệp Phụng giống như bị móng tay cào, Tần Thước chịch người khác có ham muốn này khi nào? Hơn nữa vừa này Diệp Phụng cũng bước đi bình thường chứ không giống dáng vẻ không khép chân lại được, trái lại tinh thần còn có chút thoải mái.

Tần Thước chịch ngon như vậy từ bao giờ?

Kỳ thật Cố Xước đã ý thức được điều gì đó, thế nhưng hắn cảm thấy khó mà tin nổi, bởi vì Tần Thước vẫn luôn làm top.

Hai người đi vào, trong không khí tràn ngập mùi hương nọ, những chỗ khác đều được thu dọn chỉnh tề, chỉ riêng ghế sô pha thì lộn xộn, khăn trải ghế rớt xuống đất, bàn trà bị đẩy xịch vào tường.

Tần Thước cũng không ở đây.

Có một số việc hầu như đã là ván đóng thuyền, có thể thấy trước khi hai người đến đây đã xảy ra một cuộc vật lộn kịch liệt.

Cố Xước đã không dám nhìn vẻ mặt của Quý Chước nữa.

Lúc Diệp Phụng đi ra đã quần áo chỉnh tề. Anh mặt không biến sắc mà thu dọn sô pha, đổi khăn trải ghế rồi ném chiếc khăn nhăn nhúm dưới đất vào máy giặt, lại dời bàn trà về vị trí ban đầu: “Sao tới đột nhiên thế? Trong nhà loạn quá.”

Quý Chước tự nhiên ngồi xuống sô pha. Cố Xước cũng không dám ngồi, chỉ đứng cạnh người y.

“Không có gì, trong nhà hơi buồn nên muốn lái xe đi hóng gió, vừa lúc chạy đến chỗ anh luôn.”

“Uống thứ gì nhé?” Diệp Phụng hỏi.

Cố Xước vội vàng nịnh bợ nói: “Không phải trên bàn trà có sao, để em đi lấy.”

Cố Xước cầm lấy chai rượu vang, lại cảm thấy không đúng. Bàn trà đã biến thành như vậy, bên trên còn đặt một chai rượu vang… Diệp Phụng cầm lấy cái chai từ tay hắn rồi ném vào thùng rác, lại rót hai cốc nước sôi từ bình thủy ra đặt trên bàn.

Bầu không khí vô cùng lúng túng, Cố Xước cảm giác mình đã lại làm chuyện gì ngu ngốc rồi.

Quý Chước nói: “Em chỉ đến thăm anh thôi, vậy anh nghỉ sớm một chút đi.” Y nói xong liền đi ra ngoài.

Đi được hai bước, Quý Chước lại dừng lại nhìn Diệp Phụng đang ngồi trên sô pha. Anh cúi thấp đầu, tóc mái rũ xuống che khuất đôi mắt, có vẻ hơi tăm tối.

“Anh, anh giận hả?” Quý Chước đột nhiên hỏi.

Diệp Phụng ngẩng đầu lên, nở nụ cười: “Em nói chuyện này à. Đều là người trưởng thành rồi, chẳng có gì để giận cả.”

Diệp Phụng đứng dậy đưa hai người họ ra cửa. Cố Xước cố hết sức chặn ánh mắt Diệp Phụng lại.

Hai người đến thang máy, vẻ mặt Quý Chước liền trở nên hết sức khó coi. Cố Xước chậm rề rề sán lại chỗ y, còn chưa đến thì thang máy đã xuống lầu. Hắn giơ tay ra muốn kéo tay Quý Chước, nhưng y lại hất ra, Cố Xước chỉ có thể níu lấy một góc áo nhỏ của y.

Quý Chước cảm giác như mình vừa nuốt một con ruồi. Tần Thước là ai, là một hoa hoa công tử còn rớt não hơn cả Cố Xước, Quý Chước cảm thấy gã ta căn bản không xứng với Diệp Phụng.

Đối với việc Tần Thước gạ chịch không thành, trái lại còn bị chịch, Cố Xước không hề thông cảm tí nào, thậm chí trong lòng còn cùng Quý Chước mắng gã. Điều vui mừng duy nhất chính là cái người không khép háng lại được kia lại là Tần Thước, nếu không Quý Chước còn nổi cơn thịnh nộ hơn nữa.

Lúc này Tần Thước đang đỡ eo, áo sơ mi bị xé toạc, chỉ khoác áo khoác com lê đi trong gió đêm cũng không biết sau khi mình bị chịch, bạn thân còn vui mừng vì mình mới là kẻ bị đè.

Hai người về đến nhà, Cố Xước liền tự giác đến góc tường phạt đứng.

Rốt cuộc cơn giận của Quý Chước cũng bạo phát, y trừng mắt nhìn Cố Xước: “Anh kết giao với kiểu bạn gì vậy?! Quên mất, anh cũng là người thế mà!”

Cố Xước vô lực cãi lại: “Bảo bối à, đó là trước đây…”

Hic, lịch sử đen gì đó đáng ghét quá. Hắn giãy dụa giải thích: “Bảo bối, nói thế nào đi nữa thì Diệp Phụng cũng coi như đã chiếm lợi, chỗ đó của Tần Thước vẫn còn trinh.”

“Câm miệng!”

Cố Xước ngậm chặt miệng.

Quý Chước nghĩ đến một vấn đề, rõ ràng Diệp Phụng đang trong trạng thái tỉnh táo, nếu như anh không muốn thì Tần Thước cũng không thể thực hiện ý đồ được.

” Diệp Phụng… Anh ấy đúng là cong?”

“Ưm ưm.” Cố Xước chỉ cái miệng đang ngậm chặt của mình.

“Kéo ra.”

Cố Xước làm một động tác kéo khóa ra: “Bảo bối, Tần Thước nói Diệp Phụng lừa hôn…”

Quý Chước híp mắt lại, cơn giận lại nổi lên: “Cái này trước đây bọn anh đã thảo luận qua?”

Cố Xước vội vã kéo miệng lại, không mở ra nữa.

Hai người vẫn chưa ăn cơm, Quý Chước cũng không có tâm tình mấy, bèn gọi thức ăn ngoài. Quý Chước dùng bát tô múc một phần cơm, gắp một chút thức ăn đưa cho Cố Xước, Cố Xước liền đứng ăn trong góc tường. Có điều trong đó đều là món hắn thích, vợ hắn tuy có giận nhưng vẫn thương hắn, hề hề.

Chờ Quý Chước tắm xong mặc áo ngủ tơ tằm vào rồi lắc lư trước mặt hắn, đôi chân trắng thon liếc mắt một cái là thấy rõ mồn một, Cố Xước chỉ có thể mắt rưng rưng nhìn, phải cố nhịn nỗi dằn vặt.

Đêm đó, Cố Xước bị phạt ngủ trên sô pha, thân thể cao to rúc trên ghế, trong mộng đều là đôi chân thon thả trắng nõn của Quý Chước.

Ngày hôm sau, y cũng chẳng thèm để ý đến hắn. Cố Xước liền nhắn tin cho y.

“Bảo bối, lịch đi đã định rồi, là sau khi lễ bái.”

“Bảo bối, anh vừa đi đến nhà vệ sinh.”

“Bảo bối, hình như bên ngoài trời mưa.”

Bảo bối, đệt mẹ, Tần Thước gọi điện cho anh nè.

Cố Xước lập tức nghe máy.

“Diệp Phụng quả thật không phải là người, tao không đánh hắn một trận thì không tiêu cơn giận được, vẫn là huynh đệ nhanh nhanh đến đi! Tao gửi địa chỉ cho mày!” Tần Thước nói xong liền cúp máy.

Tần Thước lại hẹn hắn đi đánh Diệp Phụng, Cố Xước suýt nữa là té xỉu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.