Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3)

Chương 320: Ban cán sự xác định
Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

---------------------------------------------- 

Ánh mắt tìm về phía Vũ Trường Không, Đường Vũ Lân lặng yên đưa ra một ánh mắt hỏi ý kiến. Nhưng Vũ Trường Không lại không biểu thị gì, cứ như là hoàn toàn không quen biết hắn vậy.

Vũ lão sư đây là làm sao? Từ sau khi đi tới Sử Lai Khắc học viện, lại tiếp tục không cho chúng ta chỉ điểm nào nữa.

Đường Vũ Lân trong lòng nghi hoặc, nhưng vẫn cùng Tạ Giải, Hứa Tiểu Ngôn rời khỏi căn phòng.

Tạ Giải vừa ra khỏi cửa liền chạy như bay, việc lĩnh ngộ đối với bản thân hắn ngày hôm nay vô cùng trọng yếu, muốn trở về thật lòng suy nghĩ thêm. Hắn đã nắm bắt được chút linh cảm.

Hứa Tiểu Ngôn ánh mắt lại có chút mê man, "Đội trưởng, ngươi nói ta có thể ở Sử Lai Khắc đứng vững gót chân sao? Thực lực mọi người đều quá mạnh mẽ."

Tuy rằng đi tới cuối cùng, nhưng phần lớn đều do trí tuệ của nàng. Ban đầu là dựa vào đoàn đội Lạc Quế Tinh, mặt sau là hội hợp cùng đồng đội của mình, dưới sự chiếu cố của mọi người mới có thể đi tới cuối cùng. Hứa Tiểu Ngôn hiểu rất rõ, luận thực lực cá nhân, mình vẫn còn rất yếu. Đặc biệt là ở thời điểm ban ngày.

Đường Vũ Lân khẽ mỉm cười, "Tuyệt đối không nên tự ti. Năm đó, thời điểm Võ Hồn của ta vừa thức tỉnh, cũng chỉ là Lam Ngân Thảo mà thôi! Nhưng ta xưa nay đều không nghĩ tới việc từ bỏ, từng bước một đi tới, cố gắng cải thiện không ngừng. Ngươi cũng có thể. Hơn nữa, Võ Hồn của ngươi kỳ dị như vậy, có thể nương theo tự thân tu vi tăng lên, đặc tính của nó sẽ chân chính bày ra. Với năng lực nắm chiến trường của ngươi, một khi Võ Hồn có cải thiện, tất nhiên sẽ tỏa hào quang rực rỡ."

Hứa Tiểu Ngôn cũng nở nụ cười, cười híp mắt nói: "Ta cũng nghĩ như vậy. Ta nhất định sẽ cố gắng nỗ lực."

Đường Vũ Lân bật cười nói: "Ta biết ngươi không dễ mất đi tự tin như vậy mà." Sự mê man của nàng là ảo thôi. Kỹ năng diễn xuất này nếu như có thể được tính là một cấp phó nghiệp, nàng tuyệt đối đã đạt đến trình độ ủy viên.

Về tới ký túc xá, Tạ Giải đã bắt đầu minh tưởng, Đường Vũ Lân cũng không làm lỡ thời gian, khoảng cách tới bữa trưa còn một lúc, cũng tranh thủ từng phút thời gian mà tu luyện.

Thời điểm bữa trưa, ban cán sự của lớp năm nhất cũng đã được xác định. Thiết kế uỷ viên bất ngờ chính là Cổ Nguyệt, nàng giống như Đường Vũ Lân, kiêm nhiệm hai chức. Đường Vũ Lân vẫn là từ miệng Dương Niệm Hạ tổng hợp mới biết được, Cổ Nguyệt hiện tại đã là Cơ Giáp Thiết Kế Sư cấp 4. Chỉ là trước nay Cổ Nguyệt đều chưa từng nói cho bọn họ biết mà thôi!

Lựa chọn Cơ Giáp thiết kế là con đường của đông đảo các học viên, nàng có thể đánh bại mọi người, năng lực có thể tưởng tượng được. Chế tạo uỷ viên là Lạc Quế Tinh, hắn là Cơ Giáp Chế Tạo Sư cấp 3 đỉnh phong. Khuất nhục Từ Du Trình, trở thành chế tạo uỷ viên.

Mà duy tu uỷ viên lại nằm ngoài dự đoán của tất cả mọi người, là Vũ Ti Đóa. Rất khó tưởng tượng, một thiếu nữ yểu điệu, lại là một thợ sửa chữa Cơ Giáp.

Tuyệt đối không nên coi thường Cơ Giáp duy tu! Làm một vị Cơ Giáp Duy Tu Sư, không chỉ là phải tinh thông Cơ Giáp chế tạo, còn phải tinh thông Cơ Giáp thiết kế, tương đương với hai phó nghiệp tập hợp lại. Tuy rằng không theo đuổi cực hạn của từng nghề, nhưng cũng phải có lý giải sâu sắc đến một mức nhất định về quan hệ của hai thứ này, mới có thể tu bổ lại Cơ Giáp bị tổn hại.

Cơ Giáp Duy Tu Sư đạt đến cấp 6 trở lên, mới có thể sửa chữa Đấu Khải, tuyệt đối là vì có đại tài nên trưởng thành muộn. Trình độ được hoan nghênh của Cơ Giáp Duy Tu Sư đỉnh cấp, thậm chí còn vượt qua Cơ Giáp Thiết Kế Sư cùng Cơ Giáp Chế Tạo Sư, bởi vì rất ít người lựa chọn chức nghiệp này. Chỉ nhiều hơn Đoán Tạo Sư một chút mà thôi. Lượng tri thức cần phải học cũng vô cùng ngổn ngang.

Đến đây, 7 tiêu chuẩn ban cán sự lớp đã được xác định ra. Trên thực tế, 7 tiêu chuẩn cũng chỉ có 4 người. Lớp trưởng Đường Vũ Lân, kiêm nhiệm đoán tạo ủy viên; lớp phó Cổ Nguyệt, kiêm nhiệm thiết kế uỷ viên; lớp phó Vũ Ti Đóa, kiêm nhiệm duy tu uỷ viên, còn có một vị chế tạo uỷ viên Lạc Quế Tinh. Bốn người liền tạo thành ban cán sự của lớp trong học kỳ này.

Thời điểm ăn trưa, Đường Vũ Lân còn nghe nói, tình huống của lớp mình cũng là chuyện bình thường. Các học viên có thể đảm nhiệm vị trí lớp trưởng và lớp phó, thông thường cũng rất ưu tú về chức nghiệp thứ hai, nên chuyện kiêm nhiệm cũng không hiếm thấy. Thậm chí còn từng có một vị nhân vật khủng bố, cả Cơ Giáp thiết kế, chế tác cùng duy tu ba loại nghề nghiệp đều tinh thông, hơn nữa còn là lớp phó, đồng thời kiêm nhiệm cả bốn tiêu chuẩn. Đương nhiên, vị kia sau này đã tiến vào Nội viện, còn phát triển làm sao, cũng chỉ có học viện mới biết.

Ban cán sự đã xác định xong, quá trình học tập ở Sử Lai Khắc học viện cũng bắt đầu thật sự triển khai.

Đường Vũ Lân buổi chiều cũng không đi đến Học Viện Đoán Tạo Sư Hiệp Hội bên kia, hắn hiện tại tạm thời vẫn chưa thiếu hụt điểm cống hiến, đủ để ăn cơm là được. Việc cấp bách, vẫn là mau chóng tăng cường tu vi, đợi được tới tam hoàn cảnh giới, là có thể chân chính tiếp tục thử nghiệm Linh Đoán Tạo. Hiện tại Đoán Tạo đẳng cấp của hắn đã vượt xa tu vi bản thân, vì lẽ đó, tăng cao tu vi mới là quan trọng nhất.

Hồn lực tăng lên không có đường tắt nào, chỉ có thể không ngừng tu luyện, tích lũy, tích lũy lâu dài sử dụng một lần.

Hứa Tiểu Ngôn cũng giống như vậy, nàng đã đến ngưỡng cửa cấp 30, bước thêm một bước, chính là tam hoàn tu vi. Nàng cũng rất chờ mong, sau khi tiến vào tam hoàn cảnh giới, mình sẽ có thêm hồn kỹ vào ban ngày và ban đêm là gì. Đồng thời, đệ nhị Hồn Linh cũng là mục tiêu kỳ vọng của nàng.

Bất quá, trong lúc bọn hắn tu luyện, công đọc sinh ký túc xá nghênh đón một vị khách không mời mà đến.

"Ta sẽ ở nơi này." Nhạc Chính Vũ nghênh ngang ngồi ở phía giường đối diện của Nguyên Ân.

Nguyên Ân chau mày, "Nơi này là ký túc xá của ta! Ngươi đi ra ngoài!"

Nhạc Chính Vũ cười lạnh một tiếng, "Của ngươi? Nơi này là học viện, không phải của cá nhân ngươi! Học viện sắp xếp ta ở nơi này. Hai chúng ta đều là năm thứ hai, làm sao, ngươi có bí mật gì sợ bị ta thấy?"

Nguyên Ân rất chăm chú nhìn hắn, nói: "Không, ta chỉ là đơn thuần là rất ghét loại người như ngươi mà thôi."

Nhạc Chính Vũ mới vừa tiến vào lớp năm hai, ngày hôm nay liền hung hăng trêu chọc, nếu như không phải là bởi vì hắn chưa từng trải qua học tập, ngày hôm nay thậm chí còn muốn khiêu chiến vị trí lớp trưởng. Mà lớp trưởng của năm hai, lại là vị đang ngồi trước mặt hắn. Đúng, Nguyên Ân chính là lớp trưởng của lớp năm hai; là tầng thứ cao nhất trong giới công đọc sinh hiện nay.

Nguyên Ân đứng lên, đi ra ngoài.

"Ngươi đi làm gì?" Nhạc Chính Vũ tùy ý hỏi.

"Yêu cầu học viện đổi ký túc xá." Nguyên Ân lạnh lùng nói, "Cùng ngươi ở cùng một chỗ, sẽ làm ta cảm thấy buồn nôn, sẽ làm ảnh hưởng đến việc tu luyện của ta."

"Ngươi!" Nhạc Chính Vũ nói: "Có bản lĩnh, chúng ta đi Luận Bàn Lôi."

Nguyên Ân lại không thèm để ý đến hắn, trực tiếp đẩy cửa ra ngoài, nhanh chân bước đi.

Nhạc Chính Vũ một trận giận dữ, cái tên này! 

Hắn vẫn kìm nén ý muốn cùng Nguyên Ân “làm” một hồi, nhưng Nguyên Ân lại thủy chung không tiếp chiêu, Nhạc Chính Vũ thậm chí còn ở trong lớp học chủ động hướng về hắn khiêu khích. Hắn vốn tưởng rằng, ngay ở trước mặt nhiều đồng học như vậy, Nguyên Ân sẽ không thể không đáp ứng, hắn là lớp trưởng đó! Mặt mũi cũng không cần sao?

Nhưng sự thực chứng minh, Nguyên Ân ở bên trong lớp năm hai có uy vọng vượt quá sự tưởng tượng của hắn. Hết thảy ánh mắt của các bạn học nhìn hắn đều tràn ngập xem thường và xem thường, tựa hồ không có một người nào cho rằng hắn có thể là đối thủ của Nguyên Ân.

Sau đó, hắn còn bị Nguyên Ân không thèm nhìn. Cũng bị những bạn học khác không thèm nhìn.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao Nhạc Chính Vũ nghĩ tất cả biện pháp để trở thành công đọc sinh. Mới vừa lúc mới bắt đầu, hắn đúng là muốn tìm con bé Đọa Lạc Thiên Sứ gây phiền phức, nhưng sau đó hỏi thăm ra được, bên trong công đọc sinh thật sự không có vị kia.

Hắn bất đắc dĩ, hướng về học viện báo cáo. Nhưng đáp án của học viện lại vô cùng ba phải, cái nào cũng được. Chỉ là nói cho hắn, chuyện này học viện sẽ xử lý, là học sinh, nhiệm vụ của hắn là cố gắng học tập, sau đó liền sống chết mặc bay.

Trở thành công đọc sinh, Nhạc Chính Vũ kỳ thực có nhiều phần là bởi vì hiếu kỳ, truyền thuyết công đọc sinh hắn cũng đã từng nghe nói rất nhiều. Đối với việc có thể tiến vào Nội viện hay không hắn cũng không hề lo lắng chút nào, hắn đối với mình rất tin tưởng. Công đọc sinh sẽ là tồn tại như thế nào? Hắn hi vọng mình có thể đến thăm dò một chút.

Còn việc ở cùng phòng với Nguyên Ân, cũng đúng là do học viện sắp xếp. Dù sao bọn họ đều là nhóm học sinh năm thứ hai cả.