Luân Hồi Nhạc Viên

Chương 2500: Đánh sai phương hướng
Chương 45: Đánh sai phương hướng

Peru vương quốc cảnh nội, Lạc Chuy dãy núi.

Chiều cao không đủ gò núi lẫn nhau tương liên, nhìn từ đằng xa mặt bên trên thấp bé thảm thực vật tựa như thảm vi khuẩn.

Này nằm ngang ở phía trước liên miên dãy núi, gần như đem Peru vương quốc chia cắt ra, quá Lạc Chuy dãy núi, liền đại biểu Tô Hiểu đã công phá Peru biên cảnh, tiến vào Peru vương quốc nội bộ.

Dưới trướng toàn bộ là thú kỵ binh chỗ tốt vào lúc này thể hiện, đối mặt phía trước dãy núi khu, chiến thú nhóm như giẫm trên đất bằng, đại bộ đội rất nhanh leo lên Lạc Chuy dãy núi phía trên.

Hắc long tại thiên không phi hành, Tô Hiểu hướng phía dưới quan sát, lọt vào tầm mắt bên trong chỗ thanh sơn bích thủy, một chỗ thiên nhiên hồ tựa như tấm gương, xung quanh nghỉ lại rất nhiều vùng đất ngập nước chim nước.

Cưỡi tại chiến thú lưng bên trên binh lính nhóm dừng lại hành quân, bọn họ chính vị tại Lạc Chuy dãy núi chỗ cao nhất, nhìn phía dưới mỹ cảnh, bọn họ bên trong phần lớn người đều có chút không bình tĩnh nổi.

Tại Sa Diễm vương quốc, ngoại trừ sa mạc chính là sa mạc bãi, cái gọi là ốc đảo, kỳ thật chính là sa mạc thực vật nhiều một chút khu vực, trước mắt này như vẽ kỳ cảnh, bọn họ khi nào gặp qua.

"Đó là cái gì đồ vật? Có cánh cá? Cá không phải chỉ có thể tại nước bên trong du lịch sao?"

"Xem bên kia, màu sắc rực rỡ cầu!"

"Kia là cầu vồng, sau cơn mưa sa mạc ghềnh bãi bên trên sẽ xuất hiện, đây là ta lần thứ hai nhìn thấy."

Thân xuyên giáp trụ binh lính nhóm cưỡi tại chiến thú lưng bên trên cười nói, hết thảy trước mắt, đối với bọn họ tới nói đều thực mới lạ.

Ông ~

Hành quân hào thổi lên, binh lính nhóm cưỡi chiến thú theo trên dãy núi lao xuống, vòng qua nước ngọt hồ về sau, tiếp tục hướng Peru cảnh nội đi nhanh.

Oanh!

Một viên giản dị chế tạo đạn tín hiệu bay lên không, nổ thành một đám lửa.

"Phía trước trinh sát gặp địch!"

Từng tiếng hô to truyền ra, binh lính nhóm thưởng thức cảnh đẹp sau nhàn nhã tâm tình biến mất, toàn quân công kích, đánh vào Peru cảnh nội về sau, này loại tao ngộ chiến rất bình thường.

Chiến thú chạy vội thanh hỗn tạp cùng một chỗ, khoảng cách rất xa đều có thể nghe được, long hống thanh từ bên trên truyền đến.

Một đám dầu đen thùng bay tới, bay ở giữa không trung lúc, một cỗ hắc diễm đảo qua, đem hết thảy dầu đen thùng đốt tạc, đại phiến ngọn lửa rơi xuống, tựa như một trận hỏa vũ.

Một cỗ ba vạn người quy mô người lùn bộ đội chính ngăn tại phía trước, toàn bộ là dê kỵ binh, bọn họ ném một nhóm dầu đen thùng về sau, lập tức bỏ qua hết thảy chiến tranh binh khí cùng tiếp tế, phía bên phải phía trước phóng đi.

Này cỗ người lùn bộ đội tại trì hoãn thời gian, lấy Peru trong vương quốc phòng thủ cửa ải, một cái cửa ải tưởng ngăn trở Tô Hiểu là vọng tưởng, Peru vương chính tại điều người lùn bộ đội, khiến cái này người lùn bộ đội tốc độ cao nhất hành quân, tranh thủ theo Tô Hiểu hai bên trái phải vòng qua, tại Peru cảnh nội một lần nữa hình thành một đạo phòng tuyến.

Cái này cần thời gian, trước mắt này cỗ ba vạn người dê kỵ binh, chính là phụ trách kéo dài thời gian, bọn họ không có Hùng Dương kỵ binh đoàn như vậy tinh nhuệ, nhưng bọn hắn cũng thuộc về tinh nhuệ bộ đội.

Tô Hiểu không để ý này cỗ người lùn bộ đội, hạ lệnh làm binh lính nhóm tiếp tục tiến lên, thẳng đến Peru dải đất trung tâm mà đi.

Ba giờ về sau, Peru đạo thứ nhất trạm kiểm soát xuất hiện, đây là một mảng lớn rừng rậm, căn cứ trinh sát báo cáo, rừng rậm bên trong chí ít đồn trú mười vạn danh trở lên người lùn bộ đội.

Cân nhắc lợi hại về sau, Tô Hiểu hạ lệnh, chính diện tập kích, nếu như Hùng Dương kỵ binh đoàn tại rừng rậm bên trong, liền tạm lui, nếu như Hùng Dương không tại, nhất cử công phá cửa ải này.

— QUẢNG CÁO —

Ầm ầm ~

Thú kỵ binh nhóm xông vào rừng rậm bên trong, không bao lâu, rừng rậm bên trong liền truyền ra tiếng la giết.

...

Cái nào đó mở ra tính nguyên sinh thế giới bên trong.

Thủy tinh phế tích, hỏa vũ trong Thánh điện, xanh thẳm tinh thể leo lên tại mặt tường bên trên, mặt đất bên trên là khắc đầy hoa văn phiến đá, máu tươi đã đem mặt đất bên trên hoa văn thấm đầy, từng cỗ quần áo khác nhau thi thể nằm tại mặt đất bên trên, bọn họ có chút là đầu bị xuyên thủng, có chút còn lại là hơn phân nửa thân thể phá toái.

"Chúng ta, chưa từng thấy ngươi."

Suy yếu thanh âm truyền đến, nhất danh toàn thân máu tươi tráng hán ngồi dựa vào bên tường, ba cây trong suốt gai nhọn xuyên qua hắn ngực, đem hắn đính tại tường bên trên.

Này cường tráng nam nhân là danh khế ước giả, hắn buông thõng tầm mắt, đã ở sắp chết biên duyên, trước mắt hắn ánh mắt chỉ còn thực hẹp một đầu, lộn xộn ký ức tuôn ra mà đến, từng khuôn mặt tại trước mắt hắn xuất hiện, đây đều là hắn bộ hạ, hắn đoàn viên, chung hai trăm bảy mươi lăm người, hôm nay toàn bộ táng thân tại đây.

Không có nguyên nhân, không có lý do, một cái nữ nhân đột nhiên xuất hiện, hơn nữa cái gì cũng không nói, cường tráng nam nhân từng người từng người bộ hạ như là bóng bay, phanh, phanh, phanh liên tiếp nổ tung, liền giống bị một đầu bàn tay vô hình bóp nát, hóa thành máu tươi cùng thịt nát.

Cường tráng nam nhân không nghĩ ra, hắn là thất giai khế ước giả, hắn bộ hạ cũng đều là thất giai, vì sao như vậy không chịu nổi một kích?

Đát, đát, đát ~

Tiếng bước chân truyền đến, nghe thanh âm, như là kim loại giày cao gót giẫm đạp mặt đất phát ra, cường tráng nam nhân thực tốn sức ngẩng đầu, nhìn thấy nhất danh thân khoác trường bào màu đỏ nhạt, mang theo mũ trùm nữ nhân.

"Hạch, ở đâu."

Nữ nhân thanh âm truyền đến, nghe được này thanh âm, cường tráng nam nhân cười, đối phương là tới đoạt thế giới chi hạch, vừa vặn, hắn biết thế giới chi hạch ở đâu, nhưng hắn không định nói, chết cũng sẽ không nói.

"Tại mẹ nó ... A! !"

Cường tráng nam nhân phát ra không giống nhân loại kêu thảm, hắn cảm giác chính mình linh hồn tại bị tùy ý lôi kéo, nháy mắt bên trong thể nghiệm so tử vong khủng bố gấp trăm lần, nghìn lần.

"Hạch, ở đâu."

Cùng lúc trước đồng dạng thanh âm, đồng dạng ngữ khí, ngắn gọn, cường đại, lại không dung hoài nghi.

"Không! Biết! Nói!"

Cường tráng nam nhân vừa dứt lời, vừa rồi cảm giác kia lại xuất hiện.

"A! !"

Cả người cao tại hai mét năm trở lên tráng hán, lúc này lại thét lên đến phá âm, có thể tưởng tượng hắn gặp cái gì, huống hồ hắn là danh thất giai khế ước giả.

Màu vàng nhạt chất lỏng tại cường tráng nam nhân thân dưới lan tràn, nước mắt hỗn tạp máu tươi từ hắn cái cằm nhỏ xuống.

"Hạch, ở đâu."

Nghe được này thanh âm, cường tráng nam nhân bản năng run rẩy một chút.

"Tại. . . Thánh điện dị không gian bên trong."

Một cái chìa khóa theo cường tráng nam nhân tay bên trên trượt xuống.

Phanh.

Cường tráng nam nhân cả người nổ tung, lây dính máu tươi chìa khoá bị tạc bay, bay ở giữa không trung bị một cái tay nắm chặt, đây là chỉ năm ngón tay tinh tế tay, trên ngón trỏ mang theo mai màu đen chiếc nhẫn.

...

Peru vương quốc cảnh nội, rộng lớn rừng rậm mênh mông vô bờ.

Số chi không rõ thú kỵ binh tại rừng rậm bên trong chạy vội, đạo thứ nhất trạm kiểm soát đã xông phá, chỉ cần quá này phiến rừng rậm, chính là Peru khu vực trung bộ.

Một đường theo Segona thành đánh tới Peru vương quốc cảnh nội, to to nhỏ nhỏ chiến tranh lại đánh mấy trận.

Tô Hiểu không phải chuẩn bị hủy diệt Peru vương quốc, vậy quá lãng phí thời gian, hắn tới đánh Peru vương quốc, đã là muốn tìm tới mậu sinh chi thần, cũng là tới vớt chỗ tốt.

Tô Hiểu xem xét hiện hữu chiến công, đã đạt tới bốn vạn hai ngàn năm trăm hai mươi điểm, trước đó cùng Spring • Steelsheep đánh kia tràng, làm hắn thu được hơn ba vạn điểm chiến công, mặt khác đều là đánh vào Peru cảnh nội sau đoạt được.

Ngoại trừ chiến công, chính là loại chiến tranh bảo rương, đánh vào Peru cảnh nội về sau, chung thu hoạch được mười một mai, cái này lại là so sánh linh hồn tiền lợi nhuận.

Tô Hiểu ý nghĩ là, có thể ngưng chiến liền ngưng chiến, hắn phải bảo đảm thủ hạ thú kỵ binh tại hai mươi lăm vạn danh trở lên, trước mắt đã thừa hai mươi tám vạn danh ra mặt, đánh vào này phiến rừng rậm có tử thương, nhưng tại tiếp nhận phạm vi bên trong.

Nhìn tay bên trong bản đồ, quá này phiến rừng rậm chính là Thạch Trạch thành, lúc sau còn có ba chỗ cần tiến đánh cứ điểm.

Hành quân bên trong, sắc trời bất tri bất giác liền đêm đen đến, làm trăng sáng treo cao lúc, Tô Hiểu mang binh xông ra rừng rậm, căn cứ địa đồ chỉ phương hướng tiến lên, thú kỵ binh tốc độ tiến lên so dự đoán bên trong càng nhanh.

Suốt đêm hành quân, Tô Hiểu ngồi xếp bằng tại lưng rồng bên trên, thỉnh thoảng nhìn một chút tay bên trong bản đồ, càng là về phía trước, hắn liền càng cảm giác không đúng, Thạch Trạch thành cũng đã đến mới đúng.

Ban đêm mười một giờ, Tô Hiểu lần nữa gặp được Peru binh lính chặn đánh, mới hai vạn hơn danh người lùn binh lính, còn chưa đủ nhét kẽ răng.

Hành quân không ngừng, mượn nhờ hành quân chi thế, Tô Hiểu thủ hạ thú kỵ binh nhóm công kích,

Đang!

Vũ khí đối trảm, chiến thú gầm thét, từng người từng người thú kỵ binh xông vào người lùn bộ đội quân trận bên trong, chỉ là nhất ba công kích, này cỗ tới chặn đánh người lùn bộ đội liền ngã hạ một phần hai.

Thực sự quá yếu, Tô Hiểu hạ lệnh toàn quân thay đổi phương hướng, tiếp tục công kích.

Hai lần công kích về sau, đất hoang bên trên nằm đầy người lùn binh lính thi thể, ngoài dự liệu chính là, may mắn sống sót người lùn các bộ binh không trốn, bọn họ trận hình lộn xộn, rống giận xông về tới.

Nhìn thấy này một màn, Tô Hiểu điều khiển hắc long • Midis giảm xuống độ cao.

"Tập kết, công kích."

"Giết!"

Đối mặt này cỗ chiến lực mặc dù yếu, lại thề sống chết không trốn người lùn bộ binh, Tô Hiểu thủ hạ binh lính nhóm triển khai lần thứ ba công kích, liền xem như địch nhân, này đó người lùn binh lính cũng đáng được tán thành.

— QUẢNG CÁO —

Như là sắt thép thủy triều đem một chiếc thuyền lá nhỏ nuốt hết, này cỗ người lùn bộ đội bị toàn diệt.

Không trì hoãn thời gian vơ vét chiến lợi phẩm, Tô Hiểu hạ lệnh tiếp tục hành quân.

Rạng sáng hai giờ, Tô Hiểu lại gặp được chặn đánh, là một cỗ bốn vạn người quy mô người lùn bộ đội, khiến người ngoài ý chính là, này đó người lùn binh lính cũng đều là tử chiến không trốn.

Đối với lúc trước mười mấy cuộc chiến tranh, lần này gặp được hai cỗ người lùn bộ đội thực sự quá kỳ quái, dũng cảm không sai, nhưng bọn hắn đối mặt, là Tô Hiểu suất lĩnh hai mươi tám vạn thú kỵ binh.

Một đường nghiền ép, Tô Hiểu chung diệt mười hai cổ người lùn bộ đội, trong đó nhân số ít nhất chỉ có năm trăm người, mà lại là một cỗ đánh tới.

Cũng không phải là người lùn các quân quan vô trí, mà là thú kỵ binh nhóm tại chiến tranh lĩnh chủ gia trì hạ, hành quân tốc độ nhanh đến không hợp thói thường, căn bản không cho bọn hắn tập kết thời gian.

Khi sắc trời sáng lên lúc, Tô Hiểu điều khiển hắc long rơi xuống, một tòa thành xuất hiện ở phía trước, Thạch Trạch thành cuối cùng đã tới, Tô Hiểu trong lòng nghi hoặc, lấy thú kỵ binh hành quân tốc độ, hẳn là đã sớm tới Thạch Trạch thành gần đây mới đúng, Peru lãnh thổ diện tích so Sa Diễm tiểu nhị phần có một.

Nhìn phía trước Thạch Trạch thành, Tô Hiểu nhíu mày, lấy ra bản đồ cùng phía trước này tòa thành so sánh, thấy thế nào, trước mắt này tòa thành đều không giống như Thạch Trạch thành, hắn không nghe nói Thạch Trạch thành đằng sau có nửa toà núi.

"Caesar, Oss, đây là Thạch Trạch thành?"

"Nhất định là, đó không phải là núi sao, núi liền đại biểu Thạch Đầu."

Caesar sát có việc điểm một cái Tô Hiểu tay bên trong bản đồ.

"Uông ~ "

Bố Bố uông biểu thị đồng ý, Baha theo trên không đáp xuống, thần sắc có chút lạ.

"Đại, đại nhân, này không phải Thạch Trạch thành!"

Phó thống soái • Oss đều nói lắp, hắn nuốt nước miếng, mắt bên trong tràn đầy không dám tin.

"Kia là?"

Tô Hiểu nhìn về phía Oss, hắn cũng cảm giác này không giống Thạch Trạch thành, có thể là đi lệch, dù sao tối hôm qua vẫn luôn đi đường suốt đêm, hơn nữa lọt vào mười mấy cổ người lùn bộ đội chặn đường.

"Đại nhân, này tựa như là. . . Cao Sơn thành!"

"Cao Sơn thành?"

Tô Hiểu bên người Caesar mắt lộ ra nghi hoặc.

"Ta cam! Cao Sơn thành không phải liền là Peru vương đô sao?"

Baha có chút mơ hồ vòng, vốn là muốn đánh Thạch Trạch thành, kết quả Thạch Trạch thành không tìm được, thế mà trực tiếp đánh tới Peru thủ đô .

( bản chương xong )

Mời các bạn đọc truyện

Thần Tú Chi Chủ

của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.