Thông tin truyện

Lục Lục

Lục Lục

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Ngược

Nguồn:

kat1110w.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.3/10 từ 18 lượt
Thể loại: đam mỹ, kỹ nam thụ,  1x 1, ngược luyến tàn tâm, ngược thân, HE
Edit: Kat

Một cặp được mọi người xác định là xứng lứa vừa đôi khi một người kĩ nam hết thời, xấu từ trong ra ngoài, lại thêm một tên ăn mày, vừa bẩn vừa thối, chân lại còn bị qùe, thật quả là một cặp tuyệt phối!

Người đời đều nói Mặc Liên ác độc thủ đoạn, nói hắn xấu xí, ghê tởm, hạ tiện, hắn chính là như thế, không vì người khác cười chê mà thay đổi, không vì người khác chửi bới mà thu liễm, lại càng không vì người khác cầu xin mà mềm lòng, cứ ác độc, hạ tiện mà sống. Lại ngoài phán đoán của mọi người, hắn chọn thu về một tên ăn xin, vừa xấu, vừa bẩn, vừa tàn tật ngu ngốc, còn đặt tên cho tên ăn xin đấy một cái tên, gọi là Lục Lục. Đối mặt với mọi lời nhạo báng, Mặc Liên vẫn thản nhiên như cũ, kiêu ngạo mà cười nhạo lại tất cả, chính các ngươi mới là lũ ngu ngốc.

Có lẽ ta và ngươi, cứ mãi mãi sống như thế này cũng không tệ.
Lời tác giả:Lần đầu tiên tác giả viết ngược văn nha! Lưu ý một chút, bạn thụ trong này đúng như văn án là “xấu từ trong ra ngoài”, nói là kỹ nam, thực chất là giống tú bà hơn, đã gần 30 tuổi rồi (Có tính là đại thúc thụ không nhỉ), ngoài rất yêu công ra thì chẳng có ưu điểm nào cả. =__= Công trong đây ta cũng không giới thiệu nhiều, ai đọc thì tự cảm nhận, nhưng mà theo ý ta thì khá là đặc sắc nha, spoil trước là ảnh cũng không phải dạng vừa đâu, cũng có bối cảnh phết đấy =__=

Bình luận truyện