Lục Thiếu Cưng Vợ Tận Trời

Chương 126-2: (tt)Lục Duật Kiêuăn xong bữa trưa như nhai sáp trong khách sạn tối hôm qua, Bùi Dực đi theo anh cũng cảm thấy áp lực rất lớn.

Bùi Dực chỉ biết chuyện này không thoát khỏi có quan hệ với Cố Tử Mạt, từ lúc Lục Duật Kiêu yêu cầu anh đi điều trahành trình của Hứa Ngộ, anhđã mơ hồ dự đoán được hoàn cảnh hiện tại.

Tâm trạng củaLục Duật Kiêu không tốt, anh nhìn thấy rõ ràng, nhưng cũng không biết nguyên nhân cụ thể việc hai vợ chồng hai người cãi nhau, anh không dám tùy tiện nói chuyện, chỉ có thể im lặng đứngphía sau, giảm bớt cảm giác tồn tại của bản thân, tránh xúcvào rủi ro.

Không có đụng tới Hứa Ngộ, Lục Duật Kiêu đi ra ngoài, đi được nửa đường, lại thấy Hứa Ngộ từ đối diện đi tới, hơi ngẩn ra, vẻ mặt chợt khôi phục như thường, cười cười ôn hòa với anh ta, "Thật khéo."

Bùi Dực thấy công phu thay đổi sắc mặt của Lục Duật Kiêu trở nên lợi hại, theo bản năng bước lùi về phía sau, tránh khỏi chiến trường trước mặt.

Bùi Dực không quen với Hứa Ngộ, cũng không cần thiết phải làm người tốt đến khuyên can, nhưng trận chiếnnày, làm cho anh nhìn, không khỏi đổ mồ hôi hột, chỉ sợ Lục Duật Kiêu làm ra chuyện gì quá khích.

Lúc này, anh đúng là tiến lùi đều khó.

Anh đang khó xử, Lục Duật Kiêu bỗng nhiên nói, "Bùi Dực, cậu tránh đi một chút."

"Tôi đi lấy xetrước." Bùi Dực thức thời đi xa.

Nhìn Bùi Dực đi mất, Hứa Ngộ mở miệng, "Đúng làrất khéo."

"Chuyện hôm qua, anh có gì để nói không." Vẻ mặt Lục Duật Kiêukhông thay đổi, bình thản nói, chờ Hứa Ngộtrả lời.

Hứa Ngộ nhếch môi, giây lát, đón ánh mắtcủa anh, thản nhiên nói, "Chỉ là một lời từ biệt, anh không cần phải chuyện bé xé ra to, nhưng nếu anh thật sự tâm đến, thìtôisẵn sàng gánh vác tất cả trách nhiệm. Tôikhông bào chữa cho hành vi của mình, đã làm thìsẽ gánh chịu trách nhiệm, anh muốn đối với tôi thế nào,tôicũng sẽ không né tránh, chịu hết tất cả."

Mặc dù anh không trốn tránh trách nhiệm, nhưng anh cũng không hối hận chuyện tối ngày hôm qua.

Cái ômđó, là lời chia tay cuối cùng của bọn họ, cho dù anh muốn nhiều hơn nữa, nhưng cô có thể cho anh, chỉ sợ cũng chỉ có một cái ôm đó thôi.

Anh vừa nói như vậy, Lục Duật Kiêuđang tràn đầy oán giận giống nhưbị miệng cống chặn lại, không có cách nào phát tiết.

Giọng điệu của Hứa Ngộthản nhiên, lời nói ra, lạirất có lực sát thương, làm cho anh nhất thời không cách nào phá vòng vây.

Câu nói trước đó của Hứa Ngộ, chính là một cái bẫy, nếu anh truy cứu, thì anh là kẻ bụng dạ hẹp hòi, tỏ ra độ lượng, không khỏi làm anh rơi vào thế yếu trước mặt Hứa Ngộ.

Nghĩ vậy, Lục Duật Kiêu liền lạnh mặt, đùa cợt nói, "Anh cho rằng thật sự có phiền toái, anh có thể một mình gánh chịu tất cả trách nhiệm? Anh là gì của Tử Mạt, tại sao anh phải gánh chịu trách nhiệmthay cô ấy!"

Lúc này mặtHứa Ngộbiến sắc, anh và Cố Tử Mạt đã chính thức chia tay, cũng đã cáo biệt, có nghĩa, anh chỉ có thể xem như là bạn trai cũ của cô, anh thực sự không có tư cách ra mặt thay cô.

Thấy Hứa Ngộ yên lặng không phản bác được, tâm tình Lục Duật Kiêu thật tốt, điều hòa được cảm xúc, bàn tay đang nắm chặt phía sau chậm rãi buông ra.

Anh nhìnHứa Ngộ nói: "Hứa Ngộ, anh không sai, đã cứu Tử Mạt, cũng thật lòngvới cô ấy, tôinhìn ra được." Nói tới chỗ này, anh dừng lại một chút, lời nói lại xoay chuyển, "Nếu nhưanh thật sự muốn tốt cho cô ấy, thì đừng quấy rầy đến cuộc sống của cô ấy, anh nên biết, sự xuất hiện của anh, chỉ có thể mang đến khổ sởcho cô ấy mà thôi."

Hứa Ngộ bị nắm được chỗ đau, rũ mắt xuống, nuốt khổ sở vào bụng, "Tôi biết rồi."

Lục Duật Kiêu gật gật đầu, hít một hơi, đặt tay lên vaianh, nói: "Anh đã cứu Tử Mạt, trong lòng hai vợ chồng chúng tôiđều vô cùng cảm kích, chuyện nhà họ Hứa, tôi có thể giúp đỡ, anh không cần gắng gượng chống đỡ."

Hứa Ngộ miễn cưỡng mỉm cười, "Cảm ơn."

Lục Duật Kiêunói tạm biệt, bước dài ra ngoài.

Bùi Dực chờ ở bên ngoài, thấy sắc mặt Lục Duật Kiêuôn hòa đi rất nhiều, cũng đoán rađược bên trong rất thuận lợi, thở phào nhẹ nhõm một hơi, chạy nhanh tới mở cửa xe, đểLục Duật Kiêu lên xe.

Bùi Dực lái xe, xe chạy nhanh về biệt thự, Lục Duật Kiêu xuống xe trước, Bùi Dực cũng nối gót đi vào.

"Chuyện tiến hành thế nào rồi?" Lục Duật Kiêuvừa cởi áo vét, vừa hỏi.

"Theo lời cậu nói, bắt đầu từ lúc nhà họ Hứa xuống dốc, vén lên gốc gác của tên quái vật kia, ý tưởng tất nhiên là tốt, quá trình thực hiện của chúng ta cũng rất thuận lợi, chỉ là —" Nói tới đây, Bùi Dựckhó xửngậm miệng.

Lục Duật Kiêu quay đầu, "Cậuđang lo lắng cái gì? Cứ nói thẳng là được."

"Quái vật là anh lớn sau lưng Thanh bang, vẫn luôn cầm quyền trong bóng tối, nhưng ở ngoài sáng, người cầm quyền lại là Tần Khôn, mình sợ đến lúc cần thiết, quái vật sẽ đẩy Tần Khôn ra, muốn bỏ xe bảo vệ tướng."

"Cậu tavẫn luôn rất xảo trá, mưu ma chước quỷ, chúng ta phải đề phòng."

"Nhưng chúng ta muốn tiếp xúc với Tần Khôn, lôi kéo Tần Khôn, nhất định phải dốc hết vốn liếng, phía cậu—"

"Lục Minh Hàn có thể cho ông ta bảo đảm cái gì? Nhà họ Lục có thể cho ông ta bảo đảm cái gì? Trực tiếp vứt ra cho ông ta xem, để ông ta tự mình suy tính, nếu như Tần Khôn là người thông minh, thì nên hợp tác với chúng ta." Lục Duật Kiêuném áo vétlên ghế sa lon, giải quyết dứt khoát.

Bùi Dực lộ vẻ do dự, anh luôn vọng động, nhưng gặp phải vấn đề lớn, vẫnlà suy xét rất thận trọng.

Một lát sau, Bùi Dực cẩn thận nói, "Nhà họ Lục vẫn không dính dáng với xã hội đen, đó là tổ huấn, nếu như bị cha cậu biết, sợ rằng ông ấy sẽ không tha cho cậu."

Lục Duật Kiêu trầm mặt, "Vì địa vị của nhà họ Lục, tôi là bị tình thế bắt buộc! Tôi làm trái với tổ huấn, cũng có chút bất đắc dĩ, lại đắc tội cha, tôi cũng chỉ phải chấp nhận hậu quả thôi." Câu phía sau kia, mang theo tiếc nuối nặng nề.

Bùi Dực nghe ra cảm xúc của Lục Duật Kiêu, lắc lắc đầu, hỏi, "Cái vị trí kia, lại có lựchấp dẫn ngườinhư vậy? Từ đầu đến cuối quái vật lập mưu kế, chiếm lấy thành quả của Thanh bang, cậu lại không tiếc làm giao dịch với người của Thanh bang, thật đúng là —"

Lục Duật Kiêu cũng hỏi ngược lạimột tiếng, đùa giỡn nhìn về phía Bùi Dực, "Vị trí kia của nhà họ Bùi, có hấp dẫn người như vậy không?"

Bùi Dực ngượng ngùng, xua xua tay, "Tôibiếttôibiết, tôi không nói nữa, uống trà uống trà." Thấy người giúp việc bưng trà lên, Bùi Dực vội vàng chuyển đề tài, lôi Lục Duật Kiêu uống trà.

Lục Duật Kiêu bưng một ly tràlên, nhếch môi cười khẽ, "Người *, nếu thật sự nói ra, thì chơi không vui rồi."

* Dấu (*) ở đây là của tác giả.

Bùi Dực gật đầu, "Tôi cũng đồng ý, nếu không, hai ta sao có thể trở thành bạn bè! Ha ha ha."

Hai người uống tràcủa mình, không hề nhận thấy được, núp phía sau tấm bình phong ở đại sảnh, là Cố Tử Mạt đang cố gắng nín thở.

...

*

Bùi Dựccáo từ, Lục Duật Kiêu lên lầu, đẩy cửa phòng ngủra, mới phát hiện Cố Tử Mạt đã về nhà.

Vào giờ phút này, Cố Tử Mạt đang nằm ở trên giường nhắm mắt nghỉ ngơi, thân thể cô thoải mái, gương mặt khi ngủđiềm đạm yên tĩnh.

Người đàn ông đi tới, ngồi im bên cạnh cô, động tĩnh của anh cũng không lớn, nhưng vẫn đánh thức Cố Tử Mạt đang trong giấc mộng.

Cố Tử Mạt mơ mơ màng màng mở mắt, hỏi anh, "Bây giờ mấy giờ rồi?"

"Hai giờ chiều, sao em lại về nhà?" Người đàn ông nhìn đồng hồmột chút, báo thời gian.

"Sản phẩm cẩm tú rất thành công, em không cần thiết tiếp tục ở lại công ty nữa, lúc sáng nay, em đã nộp đơn xin từ chức rồi." Cô vuốt vuốt tóc của mình, vừa nói vừa đứng dậy.

Người đàn ông vội đỡ lấy cô, giúp cô đứng dậy, để cô tựa đầu lên lồng ngực của mình, cúi đầu hôn lên tráncô, cười nói, "Như vậy cũng tốt, mấy ngày nay em ở nhà, giúp chồng dạy con."

"Giúp chồng dạy con?" Nghe lời của anh, cô không nhịn được cười một tiếng, "Chúng ta có con lúc nào vậy."

Người đàn ông cũng cười, bàn tay nhẹ nhàng che lên bụng của cô, "Có lẽ nó đã đợi ở chỗ này rồi." Gần đây kể từ khi bọn họ làm lành tới nay, cô đã không tiếp tục dùng thuốc tránh thai nữa, anh biết.

Cô bỗngbật cười, xoay người hôn lên khóe môi anh, nói: "Không thần kỳ như vậy chứ, đến bây giờ em vẫn chưa có cảm giác gì đâu."

"Hả? Sẽ có cảm giác, chính là giác quan thứ sáu của phụ nữ bọn em sao?" Anh trêu chọc cô, lại nghe được tiếng chuông điện thoại di động vang lên, anh xin lỗi đứng dậy, "Tử Mạt, anh nghe điện thoại đã."

Cố Tử Mạt biết anh có chuyện quan trọng, liền gật đầu, rời khỏi lồng ngực ấm áp của anh.

Người đàn ôngnghe điện thoại xong, lúc đi vào phòng, không nói gì, nhưng vẻ mặtvô cùng nghiêm túc.

Cố Tử Mạt nhìn thấy vẻ mặt nàycủa anh, cũng biết có chuyện xảy ra, vội vàng lên tinh thần, không chớp mắt nhìn chằm chằm vào mặt anh, "Đã xảy ra chuyện gì, rất nghiêm trọng sao?"

Lục Duật Kiêu than nhẹ một tiếng, ôm cô vào lòng, "Yên Nhiên tự sát, cô ấy quá tùy hứng, lại có thể lấy tính mạng của mình ra để càn quấy."

"Cái gì?" Cố Tử Mạt không thể tin vào tai mình, nhanh chóng từ trên giường bò dậy, "Lâm Yên Nhiên tự sát? Vậy bây giờ thế nào rồi!" Mặc dù cô kinh ngạc, nhưng có thể hiểu.

Lâm Yên Nhiên như vậy, không phải tùy hứng, mà là đang đánh bạc, lấy tính mạng của mình để đánh bạc.

Lục Duật Kiêu nói, "Vẫn còn đangcấp cứu trong phòng phẫu thuật."

"Vậy có nghĩa là vẫn chưa rõ sống chếtà?" Sau khi khiếp sợ ban đầu qua đi, trong lòng Cố Tử Mạt bình tĩnh lại, trong đầu cũng bắt đầu sắp xếp lại một loạt những chuyện này.

Cô suy nghĩ một chút, cuối cùng mở miệng thở dài nói: "Em biết, cô ấy tự sát, nguyên nhân nhất định là vì em, Lâm Yên Nhiên đang đánh cược, cô ấy muốn cho anhquay về, lá gan củacô ấy lớn thật, lại có thể..."

Trước kia, Lâm Yên Nhiên liên kếtvới bác sĩ để bịa đặt, nói không cần tiến hành phẫu thuật cấy ghép, đó là sách lược, có sự đảm bảo, sau khi Cố Tử Mạt biết chân tướng, trong lòng chỉ có cảm khái, Lâm Yên Nhiên rất cótâm cơ.

Mà bây giờ, Lâm Yên Nhiên thật sự lấytính mạng để đánh cược, chỉ cần một chút sai lầm, thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng, thật đúng là – rất có dũng khí!

Lâm Yên Nhiên như vậy, xem ra lại càng đáng sợ hơn.

Nhận thấy được lo lắng của Cố Tử Mạt, Lục Duật Kiêu vội vàng ôm cô chặt hơn, vuốt vuốt mái tóc dài mềm mại của cô, chăm chú nhìn ánh mắt cô, sau đó nói từng câu từng chữ vô cùng thong thả, cũng rất rõ ràng, "Tử Mạt, em yên tâm, Lâm Yên Nhiên rangoài ý muốn cũng sẽ không ảnh hưởng tới chúng tavà hôn lễ của chúng ta, anh đã nói chuyện điện thoại với cha, ông ấy đối với hôn lễcủa chúng ta, biểu hiện rất thờ ơ, ông ấy không phản đối, chính là đồng ý."

Cố Tử Mạt gật gật đầu, lại ngẩng đầu, chống lại sự kiên định trong mắt Lục Duật Kiêu, cô mấp máy môi, mở miệng nói, "Em tin anh, nhưng mà Lâm Yên Nhiên... Cô ấy thật sự vô cùng yêu anh, hôm nay cô ấy có thể ầm ĩ tự sátmột lần, vậy ngày mai cũng có thể, cô ấy từng nói, cô ấy có thể vì anh mà tìm chết, nhưng..."

Người đàn ông không để cô nói xong, trực tiếp ngắt lời cô, "Tử Mạt, không có nhưng gì hết, từ trước đến nayanhghét nhất là không biết quý trọng mạng sống, tự thương tổn bản thân một cách liều lĩnh. Cô ấy càng như vậy, thì ngoài đau lòng, anh còn thấy thất vọng nữa. Tử Mạt, emvẫn luôn hiểu anh, việc anh muốn làm, không ai có thể thay đổi, cũng bao gồm cả Lâm Yên Nhiên."

Cô ngước mắt lên, đúng lúc nhìn thấy trong ánh mắt anh lóe lên một tia tuyệt nhiên.

Cô biết, lần này Lâm Yên Nhiên, thật sự chạm đến vảy ngược của anh.

Lâm Yên Nhiên dùng tính mạng làm lợi thế, đối với Lục Duật Kiêu mà nói, không khác nào một loại uy hiếp, không ai thích bị uy hiếp, Lục Duật Kiêu cũng không ngoại lệ.

Nhưng, người đàn ông này, có thể thật sự để Lâm Yên Nhiên xuống sao?!

Cô em gái đã yêu thương từ nhỏ, vì yêu anh, làm ra loại chuyện cực đoannày, anh cũng sẽ có cảm giác áy náy.

Lâm Yên Nhiên không cao minh ở chỗ, là lặp lại chiêu cũ, dùng mạng sống của mình uy hiếp Lục Duật Kiêu, mà Lục Duật Kiêuchán ghét, cũng chính là Lâm Yên Nhiên ba lần bốn lượt làm như vậy.

Nhưng suy nghĩ kỹ thì, tình yêu của Lâm Yên Nhiên với Lục Duật Kiêulà không sai, chẳng qua là chọn sai phương thức mà thôi, ở sâu trong nội tâm của Lục Duật Kiêu, cũng sẽ đối với cô em gái này, không quá nhẫn tâm được.

"Lâm Yên Nhiên bị kích thích, cũng khó tránh khỏi làm ra loại hành động quá khích này, anh đếnthăm cô ấy một chút đi." Dù sao cũng là em gái của anh, hiện tại Lâm Yên Nhiên không rõ sống chết, nhất định Lục Duật Kiêu cũng sẽ lo lắng.

Lục Duật Kiêu lại lắc đầu, "Không cần, bây giờ cũng có rất nhiều người coi chừng con bé."

Biết anh lo lắng cái gì, Cố Tử Mạt vội vàng giải thích, "Em là thật lòng, lần này tuyệt đối không ghen, anh đi thăm cô ấy đi, bây giờ người cô ấy hy vọng nhìn thấynhất, là anh."

Đặt mình vào hoàn cảnh người khác, nếu cô là Lâm Yên Nhiên, vì tình yêu, chỉ sợ cũng khó tránh khỏi làm ra loại chuyện này.

Lục Duật Kiêu nhìn chằm chằm vào hai mắt Cố Tử Mạt, ánh mắt trong sáng như hiểu rõ tất cả, trước kia anh cảm thấy cô cách anh vẫn hơi xa, nhưng mà giờ phút này, anh một chút cũng không cảm thấy như vậy.

Vợ của anh, bây giờ có thể cảm nhận được sự biến hóa trong nội tâm của anh, có thể nghĩ đến nội tâm của anh mà suy nghĩ.

Không phải bởi vì lòng thương người của cô rất cao, mà bởi vì hiểu rõ, tại sao hiểu, bởi vì yêu, cho nên mới hiểu rõ như vậy, mới sẽ đặt mình vào hoàn cảnh của người khá cnhư vậy.

Lục Duật Kiêu cúi người, có chút cảm động, đi đến gần hôn lên khóe môi cô, xúc động nói, "Tử Mạt, gần đây xảy ra quá nhiều chuyện, anh cảm thấy thiếu nợ em."

Cố Tử Mạt không ngờ, người đàn ông này có thể nghĩnhư vậy.

Người nhà họ Cố hại anh như vậy, anh lại không hề cảm thấy cô đã liên lụy đến anh.

Anh mệt mỏi như vậy, gặp phải cảnh trước mặt sau lưng đều có địch, cũng không vứt bỏ cô, chưa từng buông tay cô ra một chút nào.

Ngược lại, anh còn cảm thấy, anh thiếu cô.

Cô mím môi cười, "Giữa vợ chồng, hoàn toàn không có nợ nần để tính toán, sao có thể nói thiếu hay không thiếu chứ." Cô dùng lời nói anh đã từng khuyên giải an ủi cô, trả lại cho anh.

Sau khi người đàn ông nghe xong, trên mặt thoáng hiệný cười, ngón tay vuốt ve gương mặt cô, càng ngày càng thích không thể buông tay.

Cô cười cười với anh, "Anh đi thăm Lâm Yên Nhiên một chút đi, nếu anh không đi, khó đảm bảo cô ấy sẽ không làm ra chuyện còn kịch liệt hơn, em sợ đến lúc đó anh sẽ hối hận. Anh hãy yên tâm đi, lần này anh ở bệnh viện bao nhiêu lâu, em cũng sẽ không ghen, vẫn câu nói kia, anh cần tin tưởng em chứ, em là vợ của anh."

"Vậy được, anh đi xem một chút."

Cố Tử Mạt mỉm cười, gật đầu một cái.

Hiện nay Lục Duật Kiêu và Lục Minh Hàn đối kháng quyết liệt, cô không muốn, anh bởi vì quan hệ của cô, chịu thua thiệt ở chỗ Lâm Yên Nhiên bên kia.

Dù sao, Lâm Yên Nhiên cũng coi như là người nhà họ Lục, sức nặng và năng lực của Lâm Yên Nhiên ở nhà họ Lục, không thể khinh thường.

Rất nhanh, Lục Duật Kiêu mặc quần áo rời đi, đi đến bệnh viện.

Bùi Dựctới trước anh, đã chờ ở bên ngoài phòng cấp cứu của bệnh viện.

Nghe được tiếng bước chân, Bùi Dực từ từ ngẩng khuôn mặt đang vùi trong lòng bàn tay lên, trên mặt vẫn còn sót lại chút hoảng sợ, sau khi ánh mắt chạm vào ánh mắt Lục Duật Kiêu liền chua chát lắc đầu ngay sau đó, "Là lỗi của mình, thủ hạ mình phái ở chỗ này nhất thời sơ sót, để Cố Trinh Trinh đi vào."

Lục Duật Kiêu than nhẹ một tiếng, có Cố Trinh Trinh xuất hiện, chắc chắn không phải chuyện tốt.

Anh đi tới, vỗ vỗ vai Bùi Dực, "Bản lĩnh của Cố Trinh Trinh không nhỏ, chuyện này không trách các cậu được. Cố Trinh Trinh đã nói gì với Yên Nhiên, mà làm ra loại chuyện như vậy?"

Bùi Dực đứng lên, một năm một mười nói ra, "Nói đến hôn lễ của cậu, nói cậu đặt ở khách sạn nào, chuẩn bị cho Cố Tử Mạt một hôn lễ hoàn mỹ, Yên Nhiên không chịu nổi loại kích thích này, liền cắt cổ tay."

Lục Duật Kiêu khẽ nhíu mày, không nói gì.

Rất nhanh, cửa phòng phẩu thuật mở ralần nữa.

Lục Duật Kiêu sải bước nghênh đón, "Bệnh nhân thế nào rồi?"

Bác sĩ lấy găng tay và khẩu trang xuống, nói tình huống bên trong, "Thật may là phát hiện sớm, vết thương cũng không phải rất sâu, bệnh nhân đã được cấp cứu xong, chỉ là thân thể hơi suy yếu, không có gì đáng ngại."

Nghe xong, Lục Duật Kiêu và Bùi Dực lập tức thở phào nhẹ nhõm.

Hai người cùng nhau đi vào phòng bệnh, Lâm Yên Nhiên đã tỉnh, trên mu bàn tay lành lặn cắm một cây kim truyền, trên cổ tay của cánh tay còn lại quấn một vòng băng gạc thật dầy.

Bởi vì mất máu, làn da vốn trắng nõn của Lâm Yên Nhiên lúc này càng thêm không có một chút hồng hào, vừa nhìn, có thể thấy được là một bệnh nhânsuy yếu.

Lục Duật Kiêu tiến lên, Bùi Dực lại không đi về phía trước nữa, anh nghĩ nghĩ, rụt đầu lui trở về.

Bùi Dực đi mất, trong phòng bệnh cũng chỉ còn lại Lục Duật Kiêu và Lâm Yên Nhiên.

Lục Duật Kiêu bước tới, hỏi Lâm Yên Nhiên, "Em có khỏe không?"

Ánh mắt Lâm Yên Nhiên, từ từ chuyển sang anh, trong mắt ngập tràn sương mù, hồi lâu không tiêu tan, cô cắn môi, nửa ngày cũng không nói ra một chữ.

Cô càng như vậy, cả người chỉ còn lại yếu ớt và bất đắc dĩ, anh càng không đi được, chỉ có thể lẳng lặng đứng bên cạnh, chờ cảm xúc của cô trở nên tốt hơn.

Vậy mà, thời gian từng giây từng phút trôi qua, Lâm Yên Nhiên chỉ ngơ ngác nhìn anh, cắn răng thật chặt, không nhúc nhích.

Lúc này người đàn ông mới phát hiện, cảm xúc của Lâm Yên Nhiên có chút bất thường.

Anh vội vàng cầm bàn tay không bị thương của cô, "Yên Nhiên, em đừng như vậy, nếu em đau thì nói ra, anh gọi bác sĩ cho em."

Ánh mắt của cô, không hề chớp mắt dính chặt trên người của anh, vẫn không nói chuyện.

Người đàn ông nhìn cô như vậy, không khỏi không đành lòng, nói tiếp, "Yên Nhiên, em mất máu quá nhiều, thân thể khẳng định yếu ớt, em nghỉ ngơi một lát trước đi, anh vẫn luôn ở chỗ này, đợi đến khi em tỉnh ngủ."

Cô nghe lời anh, chớp chớp mắt, có nước mắt từ hốc mắt rơi xuống, biến mất trên vỏ gối.

"Yên tâm ngủ đi, anh ở đây." Người đàn ông vừa sửa sang lại góc chăn cho cô, vừa nói.

Lúc này cô mới nhắm mắt, hô hấp dần dần đều đặn.

Lục Duật Kiêu đợi cô hoàn toàn tiến vào mộng đẹp, mới xoay người rời đi, Bùi Dực vẫn còn coi chừng ở bên ngoài, nhìn Lục Duật Kiêu ra ngoài, vội vàng báo cáo tin tức mới lấy được cho anh.

Lục Duật Kiêu nghe vậy, nhíu mày, "Khó đảm bảo động tác của Lục Minh Hàn nhanh như vậy."

Bùi Dực trả lời, "Ừ, quái vật kia có thể đề phòng chúng ta mới ra tay nhanh như vậy, để Tần Khôn tốc chiến tốc thắng, nhưng mà cụ thể cậu ta tiến hành đến bước nào rồi, thì phía chúng ta lạikhông có tin tức."

...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.