Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi

Chương 27: Đạt được tinh hạchNam Ca cũng không muốn giết cái gì mà Zombie hay con người. Từ trước tới nay mặc dù cô vẫn được coi là nhanh nhẹn nhưng thật ra là một con Zombie lười nhác.

Dù sao cô cũng không có mục tiêu gì cao xa lại không có chí tiến thủ,sau khi biến thành Zombie cô cũng chỉ qua một ngày tính một ngày.

Lệ Sâm bắt cho cô đi giết Zombie, cô vốn có ý định cự tuyệt. Nhưng mà không cầm cây chủy thủ này lên thì tiếp theo cô vẫn sẽ bị Lệ Sâm đẩy ra thôi.

Thấy cô do dự, Lệ Sâm còn tưởng rằng cô không muốn làm chỉ có thể tiếp tục khuyêncô: "cô nhìn đám đồng loại này của cô đi, hiện giờ tốc độ chúng nó thay đổi được nhanh như thế, sức chiến đấu mạnh như thế nhưng mà cô ngay cả nói chuyện cũngnói không lưu loát. Sau này nhỡ gặp phải nguy hiểm gì, cô không có năng lực tự vệ ai có thể tới cứu cô?"

Nam Ca ngẩng đầu, đôi mắt trông mong nhìn Lệ Sâm một cái.

Lệ Sâm ho nhẹ một tiếng: "Tôi cũng sẽ không cứu cô, đừng hy vọng vào tôi."

Nam Ca thầm mắng một câu hẹp hòi.

Nhưng mà Lệ Sâm nói cũng đúng, tình huống hiện giờ giống như lúc mọi người ban đầu đều là trẻ con giống nhau, mà cô cùng Lệ Sâm chính là những đứa bé thông minh lanh lợi nhất. Nhưng sau khi hiện tượng vĩnh dạ xảy ra, tất cả mọi người đều biến thành đại thần, chỉ có bọn họ vẫn còn là đứa bé.

Lệ Sâm không có dị năng vẫn có thể chôn giết như thế nhiều Zombie như cũ, chính mình so với anh ta đều kém hơn nhiều như vậy sao có thể không cố gắng?

Vì vậy Nam Ca nắm chặt dao găm trong tay quyết định muốn bước ra trước một bước. Lệ Sâm nhìn thấy chuyển biến của Nam Ca, ánh mắt không khỏi vui mừng một chút.

Có thể bọn họ đứng đấy nói chuyện lâu quá, mắt thấy có vào con Zombie muốn đứng lên. không đợi Lệ Sâm hỏi, Nam Ca liền ngẩng đầu trong mắt có chút ít tối tăm lại bất đắc dĩ hỏi: "anh có thế để cho tôi mặc quần trước được không?"

cô vừa mới phát hiện không thích hợp, như thế nào phía dưới lại trống trơn!

thì ra trên người mình chỉ mặc một cái áo T-shirt sao? Này nếu cô thật sự cùng Zombie đánh nhau. Hình ảnh kia quả thực quá xấu hổ cô cũng không dám nghĩ nữa.

Lời Lệ Sâm muốn nói tất cả đều ngẹn ở cổ họng nói không nên lời.

Cũng tại anh không đem Nam Ca trở thành người bình thường để đối xử, hiện giờ cúi đầu nhìn xuống hai chân cô bỗng phát hiện ra nếu không để ý phía đến thịt thối cùng vết sẹo thì đôi chân này loại hình vừa dài lại vừa thẳng, rất là đẹp.

Dù sao đối phương cũng là nữ Zombie, Lệ Sâm một đại nam nhân cũng ngại nhìn chằm chằm chân người ta, mấu chốt là tính tình Nam Ca không chừng chỉ nhìn một cáicô lại được đà mắng chính mình là lưu manh.

"cô đứng đây chờ tôi." Lệ Sâm nhìn thoáng qua hố sâu, lui về phía sau hai bước quay đầy lập tức chạy.

Nam Ca đứng nhìn anh leo lên, hai cánh tay cường tráng bám vào mỏm núi đá, hai chân dùng sức đạp lên hai bước liền trèo lên được. Nhìn động tác nhanh gọn lựu loát của anh khiến Nam Ca thật sự muốn huýt sáo.

Khi Lệ Sâm lấy quần áo trở lại không Zombie đã lung la lung lay đứng lên. Mặc dù chết nhiều đồng bạn như vậy nhưng sự hung hăng của chúng vẫn không chút nào thay đổi.

Nam Ca có chút ít vò đã mẻ lại sứt mặc quần áo, thậm chí còn một lần nữa đội mũ Lệ Sâm tìm cho cô lên, cứ như vậy bắt đầu một đường tàn sát Zombie.

Vài con Zombie này Lệ Sâm không định đem hết cho cô chiến đấu trong một lần, anhvẫn luôn khống chế một đến hai con trước, sau đó cho Nam Ca dần dần thích ứng tiết tấu này mới tăng dần số lượng lên.

"Nhược điểm của chúng chính là đầu nên cô cần nhắm ngay cổ chúng chém xuống."

"Bình thường sức lực lớn như thế sao giờ một cái đầu cũng không chém được?”

Tay Nam Ca nắm chặt dao găm cũng không muốn bị người đàn ông kia khinh bỉ.

"Nâng chân lên cao nữa! sáng hôm nay không phải là vừa mới ăn cơm xong sao, tốc độ chúng nó nhanh như thế cô không nên liều mạng so tốc độ cùng chúng, hãy lợi dụng những ưu thế của thân thể cô."

"Đừng ép thắt lưng thấp xuống như thế, nếu chúng xông đến cô đứng không vững sẽtrực tiếp ngã xuống..."

không đợi Lệ Sâm kịp nói xong, Nam Ca quả thực ngã xuống. Nhưng mà cô lập tức lồm cồm bò dậy đánh tiếp, nhờ Lệ Sâm dốc hết sức bồi dưỡng mà năng lực chiến đấu của cô so với trước đã tăng lên vài cấp bậc.

Hơn nữa cơ thể cứng ngắc của cô mơ hồ có dấu hiệu linh hoạt hơn. Nội tâm Nam Ca nhảy nhót vui mừng, nói không chừng cô kiên trì rèn luyện về sau có lẽ sẽ biến đổi lại thành người được!

Hai giờ sau, cuối cùng Nam Ca cũng đem con Zombie cuối cùng trong hố giết chết, thời điểm cô quay đầu lại nhìn Lệ Sâm giữa hai hàng lông mày đều là đắc ý.

Sao nào, có phải cô rất lợi hại không? Mau nhanh nhanh khen cô đi. Ánh mắt hy vọng của Nam Ca trực tiếp bị Lệ Sâm không đếm xỉa đến: "Chỉ có vài con Zombie thế mà còn phải dùng tới hai giờ, chỗ cô cần nâng cấp còn rất nhiều."

Nam Ca rõ ràng rất không vui, khen cô một câu có thể chết à?

"Nhưng mà..." Lệ Sâm vòng vo khiến lỗ tai Nam Ca không khỏi dựng lên "Nếu cô có thể giữ vững trạng thái này thì việc tự vệ ở tận thế chắc chắn là không thành vấn đề."

Nam Ca buồn bực lầu bầu: "Kẻ địch của tôi rõ ràng chính là các người."

Đều cùng là Zombie nến nếu cô không chọc vào chúng, bọn chúng chắc chắn sẽ khôngtấn công cô.

"cô tiến hành cường hóa đối với một địa điểm công kích xác định vốn hiệu quả hơn nhiều so với huấn luyện bình thường." Lệ Sâm khẽ mỉm cười. Lúc này bầu trời đã tối lại, bóng lưng anh che lấp vài tia sáng cuối cùng: "Dù sao... Thân thể con người quá yếu đuối lại có nhiều chỗ cần phải bảo vệ, không cần phải tấn công vào đầu mới giết chết được."

Thế nào gọi là xử lý, trong khoảnh khắc này cô cảm thấy người đàn ông này thật đáng sợ mà. Lệ Sâm vươn tay với Nam Ca: "đi thôi, chúng ta đi lên."

Hố sâu thế này tự mình Nam Ca đương nhiên không thể leo lên được chỉ có thể đi tới chỗ Lệ Sâm. Tuy nhiên chờ nửa ngày cũng không thấy Lệ Sâm đem mình cõng lên, ngược lại là ngồi xổm xuống kiểm tra cái gì đó.

Nam Ca cũng đi tới gần tò mò nhìn, chẳng lẽ là chỗ đó có giấu bảo bối gì?

Tự dưng Lệ Sâm cầm lấy chủy thủ trong tay cô bới bới một cái đầu Zombie lúc nãy bịcô chém. không lâu sau Lệ Sâm tìm thấy một vật sáng long lanh tuyệt đẹp có hình dáng như một ngôi sao.

"Trong đầu Zombie bọn cô đều có như này sao?" Tinh thể hình sao sáu cánh ở thời điểm ban đêm tối tăm như thế này phát ra chút ánh sáng lóng lánh.

Trước kia Lệ Sâm cũng từng giết Zombie nhưng không phát hiện ra thứ này bao giờ. Nếu không phải là lúc nãy anh lơ đãng cúi đầu nhìn thoáng qua thì có lẽ cũng đã bỏ qua rồi.

Nam Ca nghe Lệ Sâm nói lại hiểu sai ý lập tức vội vàng đem đầu của mình che lại: "Tôi không biết đâu!"

anh ta muốn biết việc này cũng có thể nhưng đừng có đem cô ra khai đao nha!

Mỗi lần thấy bộ dáng nhát như chuột của cô Lệ Sâm đều thấy buồn cười, chính mình làm sao có thể giết cô?

Bất quá trêu chọc làm cho cô sợ hãi cũng rất thú vị, sau này mình lại có thủ đoạn mới có thể uy hiếp cô nghe lời. Vì vậy Lệ Sâm không biểu cảm tiếp tục cúi người đem đầu tất cả Zombie trong hố đều bới ra.

Mặc dù trì hoãn không ít thời gian nhưng lại đạt được rất nhiều tinh hạch.

Nam Ca đi tới gần xem phát hiện tinh hạch trên cơ bản đều trong suốt, có vài cái có màu sắc nhưng mà ánh sáng quá mờ, cũng không quan sát kĩ được.

Lệ Sâm cất kĩ những tinh hạch này, thời điểm bỏ vào trong túi còn phát ra tiếng vang thanh thúy.

Nam Ca hiện tại đã hết tò mò liền thúc giục Lệ Sâm: "Chúng ta nhanh, đi lên đi."

Lệ Sâm cũng đã kéo dài thời gian ở dưới đây như vậy cũng muốn đi tìm chỗ để nghỉ ngơi, vì vậy cõng Nam Ca nhanh chóng leo lên miệng hố.

Đợi sau khi bọn họ đi ra, Lệ Sâm liền phát hiện chỗ này không đúng. anh thấp giọng hỏi Nam Ca một câu: "Xung quanh đây có bao nhiêu người?"

Nam Ca nhắm mắt lại cảm nhận: "Sáu... bảy người!" Rất có thể là động tĩnh của họ quá lớn, cho nên đem mấy người này dẫn lại đây.

Lệ Sâm ừ một tiếng không định để ý tới một ít người này. So với đám người này, anhtin tưởng tiểu Zombie đang nằm trên lưng mình hơn, tối thiểu là ở mấy lần nguy hiểm trước cô cũng không bỏ lại chính mình.

anh không muốn đi trêu chọc mấy người này, chờ sau khi lên xe mấy người này lại xông tới. Lệ Sâm ngồi trong xe không có mở đèn, cả người ẩn trong bóng tối chỉ lộ ra đôi mắt tĩnh mịch.

Nam Ca cũng không muốn bại lộ thân phận, rụt rụt lại cái cổ hận không thể đem mặt mình giấu ở trong tóc.

Cửa sổ xe bị gõ, Lệ Sâm cảnh giác hạ kính xuống liền nhìn thấy một người đàn ông đứng ở bên cạnh cửa xe.

anh rất gầy giống như chỉ còn có da bọc lấy xương, hốc mắt đen sì lõm sâu. Hơn nữaanh ta còn rất cao, giống như là cây gậy trúc hơn nữa là cái loại trúc ở trong gió lay động.

Bởi vì anh ta quá gầy khuôn mặt tóp teo trông rất mệt mỏi, xem ra đã trải qua quá nhiều tính kế. Lệ Sâm chỉ có thể lạnh lùng hỏi: "Như thế nào?"

Người đàn ông vừa nghe anh nói lập tức tiếp lời: "Chào anh, tôi là Trương Vĩ sau tận thế liền trốn ở này gần đây, vừa mới nghe được động tĩnh bên này chúng tôi có chút lo lắng cho nên mới đến xem một chút..."

nói xong con mắt anh ta đều bắn ra hào quang: "Những con Zombie kia đều là hai người giết sao?"

Đám Zombie trong suối nước này cũng đã quấy nhiễu bọn họ lâu rồi, hiện giờ có hai người giống như chúa cứu thế giúp bọn họ giải quyết vấn đề khó khăn này, anh ta đương nhiên muốn đến cảm ơn.

Đương nhiên anh ta cũng cảm thấy hứng thú nhất vẫn là sức chiến đấu của người đàn ông này. Nếu anh ta có thể giữ hai người ở lại thôn nhỏ này bọn họ cũng sẽ khôngphải sợ Zombie nữa.

Nhưng mà... thật ra trong lòng Trương Vĩ cũng hiểu, trong tận thế người người đều chỉ chăm chăm tự vệ, có ai có thể vô cớ giúp đỡ bọn họ đây?

Từ lúc Nam Ca kinh động đám Zombie dưới đáy nước đến bây giờ cũng đã ba giờ, bọn họ liên tục trốn trong bóng tối không ra. Trong lòng Lệ Sâm không khỏi giễu cợt mộttiếng.

Vốn là bọn họ không có ý định cứu mình cùng Nam Ca bây giờ còn đến quan tâm cái gì đây?

Vì vậy vẻ mặt Lệ Sâm lạnh hơn: "Là chúng tôi giết, không có chuyện gì thì bọn tôi đitrước."

Trương Vĩ nhìn thấy sắc mặt Lệ Sâm lãnh đạm trong lòng chìm xuống, xem ra hai người này không có ý đinh ở lại.

Nhưng mà anh ta cũng không ép buộc chỉ ngại ngùng khuyên: "Hai người cũng đừng trách chúng tôi, thật sự là đám Zombie kia quá nhiều quá nhanh. Thôn chúng tôi mặc dù có vài người có dị năng nhưng cũng không phải là đối thủ của chúng. Nếu bọn họđã coi tôi là thủ lĩnh thì tôi sẽ chịu trách nhiệm về mạng sống bọn họ."

Bộ dạng Trương Vĩ lo lắng trùng trùng thật không giống như là giả vờ. Dị năng, đây đãlà lần thứ ba Lệ Sâm nghe được trong hôm nay.

Đây đến cùng là thứ gì?

Lệ Sâm ý thức được, anh cùng Nam Ca cứ mù mờ thông tin như vậy cũng không tốt, vẫn là phải tìm người hiểu tình huống hiện giờ mới được.

Vì vậy anh chuyển trọng tâm câu chuyện: "Các anh sống ở gần đây sao?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.