Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi

Chương 31: Zombie vây thônBây giờ Nam ca không còn suy tư làm thế nào mới có thể chạy trốn nữa, cô bắt đầu lo lắng cho an nguy của ngôi làng nhỏ kia.

cô bị treo trên vai Lệ Sâm thân thể lung la lung lay, con mắt ở trong bóng tối phát ra ánh sáng huỳnh quang nhàn nhạt. cô tập trung tinh thần cảm nhận được hơi thở của nhóm nhỏ Zombie này. Đợi đến khi dò xét rõ ràng, sắc mặt cô càng căng thẳng hơn trước.

Lần đó mặc dù đám Zombie có đến mấy trăm con, nhưng cô cũng không sợ hãi như lần này. cô tinh tường nhận ra vài con Zombie này khác hẳn với đám Zombie lần trước.

"Bọn chúng cũng cảm nhận được tôi." Sắc mặt Nam Ca trắng bệch nói.

Tốc độ Lệ Sâm cực kỳ nhanh, hiện giờ hai người đã chạy trước những người khác mộtđoạn dài.

"Những con Zombie đã đến thôn rồi sao?" Cánh tay Lệ Sâm đem người Nam Ca ghì chặt muốn chết, âm thanh cũng bởi lo lắng mà biến đổi giống như bị thứ gì giữ chặt chặt.

Nam Ca cảm nhận được anh đang lo lắng nhưng mà sự thật đã không cho phép cô lắc đầu: "Lập tức đến."

Mặc dù vài con Zombie kia nhanh hơn một bước nhưng mà tốc độ đám Lệ Sâm cũngkhông chậm, cũng chỉ có thể cảm tạ Nam Ca không chạy xa lắm nếu không đợi đến lúc bọn họ chạy về, chắc chắn cũng chỉ kịp giúp những người khác nhặt xác.

Nam Ca không nói lời nào, trong đầu vẫn còn nhớ đến bộ dáng của Tiểu Địch cùng Vương Hiểu Phương.

Đứa bé còn nhỏ như vậy, chính mình còn tiếc chưa dám ăn muốn giữ lại nuôi thêm vài năm đây, đám Zombie kia thế nhưng dám nhanh chân đến trước?

Nghĩ đến đây, tâm tình Nam Ca cũng không tránh khỏi phẫn nộ.

Lệ Sâm chạy liên tục không dám ngừng lại, những người khác đặc biệt là Trương Vĩ cũng tăng tốc liều mạng chạy nhanh hơn.

Lệ Sâm vừa mới cùng anh ta nói lời kia, mặc dù tình cảm trong lòng anh ta là thậtnhưng mà cũng không có ý định thẳng thắn với Vương Hiểu Phương.

Mặc kệ là ở thời điểm nào, cô ấy cũng là chị dâu của mình, chính mình sẽ dùng cả mạng sống để bảo vệ cô ấy cùng đứa bé.

Nhưng mà giờ phút này anh ta lại thấy hối hận. Vì sao anh ta không sớm thừa nhận tình cảm của chính mình một chút? Nếu cô ấy thật sự chết anh ta sẽ áy náy cả đời!

Mặc dù chạy đến thở hồng hộc nhưng đoàn người đều không dám dừng lại nghỉ. Thời điểm chạy đến gần thôn tất cả mọi người đều kinh ngạc. Mỏ đá có tường rào bao quanh để tăng thêm phòng ngự, trong thôn nhân còn tìm lưới sắt đem xung quanh tường rào dựng lên cao hơn.

Bây giờ những con Zombie kia đang ở dưới tường rào gào thét muốn trèo lên lưới sắt.

Nam Ca đã bị Lệ Sâm đặt xuống đất, lát nữa sẽ có một cuộc chiến ác liệt Lệ Sâm chỉ có thể để cho cô tự bảo vệ bản thân mình tốt.

Nam Ca đứng nhìn đám Zombie kia trong lòng chỉ cảm thấy thật xa lạ.

trên người bọn chúng đã không còn cảm giác được cảm xúc nào khác, quần áo trênngười nát tươm lộ ra từng mảng thịt thối bên trong. không giống như nhóm Zombie nước mà chiều nay cô vừa gặp, người bọn chúng cực kỳ cực kỳ gầy, giống như là có thể bay trong gió vậy.

Nhưng Nam Ca nhạy cảm nhận ra được thực lực của bọn chúng tuyệt đối không giống như bề ngoài yếu ớt kia.

Tời điểm nhóm người đến gần nơi này, những con Zombie kia cũng cảm nhận được mạnh mẽ quay đầu lại nhìn về phía sau.

Nhiều Zombie như vậy, trong bóng tối từng con mắt xanh mơn mởn chớp chớp, khôngkhí tràn đầy mùi thịt thối và tiếng bọn chúng gào thét.

Móng vuốt bén nhọn cùng răng nanh đều lộ ra bên ngoài, thâm chí giới tính đặc thù của bọn chúng đã không còn xác định rõ ràng được.

Đây quả thực là một đám ác quỷ đến từ địa ngục!

Vốn là bọn chúng định công kích những người phía sau, Lệ Sâm ở lúc đám Zombie nhìn sang đã lập tức đem Nam Ca kéo ra sau lưng mình. Mạnh mẽ rút súng ra nhắm vào những con Zombie kia.

Nhưng bọn họ không nghĩ tới là đám Zombie này không lập tức nhào lên công kích bọn họ mà lại gắt gao nhìn chằm chằm lưới sắt kia, lập tức bò lên!

thật sự là bò, cả người chúng nó trông giống như thằn lằn bám lên trên lưới sắt, tốc độ nhanh đến đáng sợ. Chỉ trong giây lát nữa chúng nó sẽ bò qua được.

Lệ Sâm lập tức kêu lên: "Đánh bọn chúng xuống! Tuyệt đối không thể cho bọn chúng bò vào trong thôn!"

Những nam nhân đứng sau lưng Lệ Sâm giờ phút này hoàn toàn nghe theo mệnh lệnh của anh, trong tay bọn họ không có súng, coi như là có súng cả đám cũng không biết dùng. Nhưng mà trên người ai cũng đều mang vũ khí tùy thân, giờ phút này ào ào tấn công đám Zombie bám trên lưới sắt.

Lúc Lệ Sâm ra chỉ huy anh cũng đã nổ súng. thật sự cùng đánh với đám Zombie khủng bố này anh mới ý thức được, Zombie hệ tốc độ thật sự rất đáng sợ.

hiện tại tốc độ của bọn chúng đã không thể dùng lẽ thường để so sánh, lúc chúng bò từ lưới sắt lên trên, sau lưng để lại một bóng mờ vì quá nhanh.

Bởi vì tốc độ đám Zombie quá nhanh, công kích của đám đàn ông đối với chúng đềukhông có tác dụng.

Chỉ có viên đạn của Lệ Sâm là còn có thể tạo được một chút hiệu quả, sau khi bị Zombie tránh thoát hai lần, Lệ Sâm cơ hồ là mỗi phát súng đều bể đầu.

Đám Zombie phẫn nộ gào rú. Chúng muốn xông vào trong thôn chém giết một phen, nhưng mà bên này còn có đám đàn ông khó giải quyết. đến cùng nên giải quyết ai trước đây?

Lệ Sâm chỉ có một người, rất khó khống chế được nhiều Zombie như thế. Quả nhiên vẫn có cá lọt lưới bò qua lưới sắt tiến vào trong thôn!

hiện thời Lệ Sâm chỉ có thể đem hy vọng ký thác vào Nam Ca, hướng tới cô lớn tiếngnói : "cô vào trong thôn trước đi! Coi như là không thể giết chúng nó cũng phải đem chúng nó ngăn chặn!"

Trong lòng Nam Ca cực kỳ kinh ngạc. Tốc độ cô chậm như thế sao có thể là đối thủ của đám Zombie này? Nhưng mà tình huống bây giờ không cho phép cô nghĩ nhiều, Lệ Sâm nhanh chóng đẩy cô ra ngoài.

"cô sẽ có biện pháp!" Lệ Sâm chỉ ngoái đầu lại nhìn cô một cái, nhưng mà ánh mắt kia lại làm cho Nam Ca cả đời đều không thể quên được.

không phải là ép buộc, cũng không phải là uy hiếp, mà là thật lòng tin tưởng.

Nam Ca cắn răng nghĩ thầm, cơn sóng mười triệu Zombie cô cũng đã trải qua một lần, còn có thể sợ vài con Zombie hệ tốc độ này sao?

Dù sao cô cũng là một con Zombie nha, đám Zombie này có thể sẽ không tấn công côđâu! Chỉ cần ngăn cản một lúc, chắc chắn Lệ Sâm có thể đem cả đám chúng nó đều tiêu diệt!

Vì vậy Nam Ca cũng không do dự nữa, trực tiếp chạy tới cổng thôn, Lệ Sâm che chở giúp cô chạy ra.

Đám người Trương Vĩ cùng Mã Viễn nhìn thấy động tác của Nam Ca, tim đều bị nhảy vọt lên cổ họng.

"Lệ Sâm anh làm cái gì vậy! Bên trong quá nguy hiểm, anh nhanh gọi cô ấy quay lại!"

Trương Vĩ hướng về phía Lệ Sâm hét lên, âm thanh khàn khàn, đôi mắt đã hồng hồng.

anh ta vô cùng tức giận vì mình không phải là người có dị năng, một con Zombie biến dị cũng đánh không được.

hiện giờ tình hình của thôn đang sa vào nước sôi lửa bỏng, anh ta lại chỉ có thể đứng ở phía sau, chờ người khác bảo vệ.

Mẹ con Tiểu Địch trong thôn không biết là đã đi trốn hay chưa?

Lòng Trương Vĩ nóng như lửa đốt, nhưng mà Lệ Sâm lại chẳng quan tâm anh ta, vẫn còn tiếp tục tấn công những con Zombie còn lại.

Sau khi có Zombie xông được vào thôn, giống như là mục tiêu đã hoàn thành những con Zombie còn lại cùng nhau chuyển hướng, nhắm vào Lệ Sâm tấn công!

Trực giác nói cho bọn chúng biết người đàn ông này rất đáng sợ, nhất định phải giải quyết trước tiên!

Lệ Sâm vừa mới liên tục tấn công chúng chính là hy vọng có thể đem trận chiến dẫn đến trên người mình. Ai biết lúc ấy chúng liên tục không hề bị lay động.

hiện giờ bọn chúng xông đến, dù sao cũng đúng theo ý Lệ Sâm. Hướng ánh mắt nhìn về phương hướng Nam Ca rời đi một lần cuối, sau đó anh liền quay về hướng ngược lại mà đi!

Nam Ca, thật xin lỗi. Lần này vẫn như cũ không ở bên cạnh bảo vệ cô, là tôi lại nuốt lời.

Sau khi quay đầu ánh mắt Lệ Sâm đã thay đổi trở nên quả quyết.

"Trong thôn chỉ có một ít Zombie, mấy người đi vào tấn công bọn chúng." nói xong Lệ Sâm liền tăng tốc độ lên đến cực hạn, cực nhanh chạy đi.

Đám Trương Vĩ tương đối sốt ruột, Lệ Sâm cứ như vậy mang một nhóm lớn Zombie chạy, tốc độ những con Zombie kia nhanh như vậy, anh ta thật sự có phần thắng sao?

"Vậy anh xử lý như thế nào!" Cả đám chỉ kịp hô lên với bóng lưng Lệ Sâm, nhưng Lệ Sâm chẳng quan tâm đáp lại bọn họ.

Tất cả mọi người nhìn về phía Trương Vĩ, chờ anh ta quyết định.

anh ta hạ quyết tâm, cầm lấy ống tuýp trong tay: "đi, chúng ta vào thôn, nếu anh ấyđã giao chỗ này lại cho chúng ta, chúng ta tuyệt đối không thể để cho anh ấy thất vọng!"

"Được!"

Mới đầu những người này nhìn thấy đám Zombie biến dị kia đều rất là sợ hãi, có lẽ là ảnh hưởng từ sức chiến đấu của Lệ Sâm, cũng có thể là lòng dũng cảm của Nam Ca, sợ hãi trong lòng bọn họ chậm rãi biến mất.

Nhất là Trương Vĩ, anh ta đã quyết tâm chờ lần này thoát hiểm, nhất định anh ta phảinói rõ ràng tâm ý của mình với Vương Hiểu Phương. Dù sao ở mạt thế, mỗi ngày đều có thể là ngày cuối cùng sống trên đời. Có mấy lời hôm nay không nói, ngày mai có thể sẽ không có cơ hội nói nữa!

Nam Ca dựa vào che trở của Lệ Sâm tiến trong thôn. Những con Zombie biến dị kia có sức phá hoại đặc biệt, sau khi chúng nó xông tới đã đem rất nhiều thứ đều hủy diệt.

Bây giờ trong thôn xóm một mảnh hỗn loại, chỉ có cửa sổ từng dãy cửa phòng còn đóng chặt lại.

Nam Ca đứng ngoài cửa cũng có thể cảm nhận được sự sợ hãi của những người kia. Bọn họ đang lạnh run ôm nhau trốn ở chỗ có lẽ là kiên cố nhất trong thôn.

Ở cửa ải sống chết, ai cũng đều sợ hãi. Coi như Nam Ca là Zombie cũng giống như vậy.

Mà làm cho Nam Ca lo lắng là, cô dò xét vài cái phòng cũng không tìm thấy Tiểu Địch cùng Vương Hiểu Phương.

Lẽ nào đã gặp nạn rồi?

cô im lặng không lên tiếng tiếp tục đi vào bên trong, những con Zombie kia vốn đãphát hiện có "Người" vào, còn mãnh liệt quay đầu lại nhìn thoáng qua.

Chúng nó cũng không phải là đứng im không hành động gì, cả đám nhảy lên nhảy xuống. Trong chốc lát leo lên nóc phòng lại lập tức dán người trên mặt đất, duy nhất giống nhau chính là tốc độ của chúng đều rất nhanh. Thậm chí Nam Ca thấy không rõlắm thân hình chúng nó khi di chuyển.

Ưu thế duy nhất chính là thân phận Zombie của cô.

Vài con Zombie này đứng phân biệt trong chốc lát, xác định đây là đồng loại liềnkhông tiếp tục tấm công cô.

Nam Ca vẫn tìm kiếm hơi thở mẹ con Tiểu Địch như cũ, cuối cùng cô phát hiện hóa ra bọn họ trốn ở một chỗ trong hầm ngầm!

Chỗ đó cách dãy phòng này hơi xa, chắc là thời điểm Vương Hiểu Phương vừa mới phát hiện nguy hiểm đã mang Tiểu Địch đi qua đó trốn.

Vài người canh gác trong thôn cũng đều trốn đi, dù sao thấy được sức chiến đấu của vài con Zombie này bọn họ đều rất sợ hãi.

Nam Ca nhìn thấy một con Zombie đang cố gắng phá hư cửa sổ dừng lại, hướng tới cái hầm đi đến.

Chỗ đó nhìn thì an toàn, nhưng thật ra là chỗ dễ dàng bị phá hỏng nhất. Nếu như bị Zombie chặn lại cửa vào, mẹ con họ chắc chắn không thể chạy ra được.

Có thể không chỉ Nam Ca cảm nhận được hơi thở mẹ con họ mà đám Zombie cũng cảm nhận được, thậm chí chúng còn nhanh hơn Nam Ca. Vèo một cái đã lẻn đến cửa hầm, giờ phút này một con Zombie đang nằm sấp ở trên cửa hướng phía dưới khôngngừng gào thét.

Móng nhọn của nó đã bắt đầu cào tấm ván gỗ cửa hầm, cơ hồ là mỗi lần cào đều lấy ra được một miếng gỗ!

Mà mặt Tiểu Địch cùng Vương Hiểu Phương đã lộ ra sau cánh cửa!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.