Lưu Manh Lão Sư

Chương 1057: Thói quen là tốt rồiHoa đình cùng với đảm nhận hậu đào nhìn Dương Quế Nguyệt cùng Trần Thiên Minh ngươi truy ta chạy bộ dáng không khỏi cảm khái vạn phần "Ai hay lão sư lợi hại a chỉ là một chiêu đồng đơn dời mộc đón hoa sẽ đem Tiểu Nguyệt lực chú ý toàn bộ dẫn tới trên người của hắn."

"Hoa đình ngươi về sau không cần đùa giỡn Tiểu Nguyệt cẩn thận lão sư giết chết ngươi." Bày vận văn nói.

"Ta kháo ta đây là đùa giỡn sao? Ta chỉ gọi là Tiểu Nguyệt chỉ sư nương đây là tôn trọng hành vi của nàng nàng được kêu là không nhìn được hảo nhân tâm a!" Hoa đình khổ nghiêm mặt nói.

Đảm nhận hậu đào nói: "Lão sư cũng thật là hắn bảo chúng ta không cần chơi nhưng hắn lại cùng Tiểu Nguyệt cùng một chỗ liếc mắt đưa tình."

"Ai ai kêu người ta là lão sư a" lỗ vĩ cường lắc đầu nói.

"Đảm nhận hậu đào ngươi vừa rồi như thế nào chính mình chạy ra? Làm hại ta bị Tiểu Nguyệt đá" hoa đình tức giận nói.

"Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi giống ngươi như vậy đầu nước vào a? Tiểu Nguyệt lợi hại như vậy một cước đá qua ta nhất định phải trốn thoát bằng không ta liền bị nàng đá tới rồi." Đảm nhận hậu đào trắng hoa đình liếc mắt một cái tức giận nói.

Hoa đình nói: "Ngươi muốn né tránh cũng trước tiên nói cho ta biết một tiếng a ngươi làm lànhư vậy rất không có đạo đức ngươi biết không?"

"Ngươi còn không biết xấu hổ nói ta? Ngươi sao ngươi chạy đến ta phía sau để ta giúp ngươi chắn một cước ngươi làm lànhư vậy có câu đức sao? Hơn nữa ngay lúc đó tình huống như vậy nguy cấp ta cố mệnh cũng không kịp na có thời gian nhắc nhở ngươi a? Hơn nữa ta gọi là ngươi né tránh lời nói Tiểu Nguyệt cả đời khí chỉnh lời của ta ta làm sao bây giờ? Ngươi cũng không phải không biết nàng là mẫu Lão Hổ ai chọc phải nàng ai xui xẻo." Đảm nhận hậu đào nói.

"Nhưng lão sư không phải chọc phải Tiểu Nguyệt sao? Hắn tại sao không có sự?" Vưu thành thực hỏi một cái phi thường ngu ngốc vấn đề.

"Ta kháo ta biết ngươi ngu ngốc nhưng không biết ngươi đần như vậy. Chúng ta tại sao có thể cùng lão sư so với đâu? Nếu chúng ta cùng lão sư giống nhau hiện tại tất cả mọi người là Hổ Đường tổng giáo luyện" Phùng Nhất Hành tại vưu thành thực trên đầu thật mạnh xao xuống.

Vưu thành thực tức giận địa đối Phùng Nhất Hành nói: "Phùng Nhất Hành ngươi về sau không cần xao đầu của ta nếu đem ta xao ngu ngốc ta lôi kéo đầu con lừa qua đá chết ngươi."

Trần Thiên Minh cùng Dương Quế Nguyệt náo loạn một hồi mọi người tựu bắt đầu ở phía sau núi lý béo phệ địa tìm đồ vật này nọ. Trần Thiên Minh tìm rất dài thời gian đều không có ngay lúc đó cái gì vậy là hắn biết giống như vậy tìm là không có ý nghĩa. Người ta phái Hoa Sơn có bảo vật không sẽ phái người đi tìm sao? Giống như vậy địa phương hoặc là tựu đào ba thước đất hoặc là đụng tới cái gì cơ quan bằng không làm sao có thể sẽ tìm được đồ vật này nọ đâu?

"Như thế nào các ngươi có tìm được cái gì không?" Trần Thiên Minh hỏi mọi người.

"Không có nơi này ngoại trừ cây cối chính là Thạch Đầu hoa cỏ ta không biết những thứ này là không phải bảo vật?" Vưu thành thực lắc đầu nói.

"Ta kháo ngươi một chút mắt đều không có? Bảo vật nhất định là cái gì ngàn năm nhân sâm cỏ linh chi hoặc là mấy trăm năm đồ cổ đào được đào ra sau sẽ lòe lòe quang" Phùng Nhất Hành lại gõ cửa một lần vưu thành thực đầu.

Vưu thành thực nắm bắt nắm tay phẫn nộ nói: "Phùng Nhất Hành ta cuối cùng cảnh cáo ngươi ngươi đừng tưởng rằng võ công của ngươi so với ta lợi hại là có thể khi dễ ta ngươi còn như vậy ta liền liều mạng với ngươi."

"A lời này dường như sư nương không phải dường như Tiểu Nguyệt cũng nói qúa." Hoa đình cười nói.

Trần Thiên Minh đối Dương Quế Nguyệt nói: "Dương Quế Nguyệt chúng ta như vậy tìm cũng không phải biện pháp chúng ta chỉ có dụng ôm cây đợi thỏ biện pháp nhìn xem người ở phía ngoài có ai tìm được bảo vật chúng ta lại đi nhìn."

"Này là không có cách nào trong biện pháp" Dương Quế Nguyệt điểm gật đầu nói.

"Tốt lắm các ngươi đi chơi đi không cần sẽ tìm sẽ không tìm được." Trần Thiên Minh nói. Dù sao nhiệm vụ của bọn họ không phải tìm được phái Hoa Sơn cái gì bảo vật chỉ là biết là nhất kiện sự tình gì không cho người giở trò quỷ là được rồi. Hiện tại mấu chốt chính là kia biến thái hung thủ nếu biến thái hung thủ còn ra qua hại nhân chính là lỗi.

Nghĩ cái kia biến thái hung thủ Trần Thiên Minh cũng gật đầu một cái tự cũng không có. Trừ phi là đem cái kia hung thủ đương trường bắt lấy bằng không là không có cách nào. Hoa Sơn lớn như vậy lại tới nữa nhiều người như vậy như thế nào đi tìm hung thủ a? Đặc biệt có thể hung thủ kia không phải hoa Bạch Tử càng thêm khó bắt lấy. Trần Thiên Minh tại Hoa Sơn đệ tử trong tay bức họa trong đến hoa Bạch Tử bộ dáng tuy rằng hơn 40 tuổi nhưng bộ dạng rất anh tuấn.

"Lão sư dù sao chúng ta đều như vậy nhiệt không bằng chúng ta đi xuống thủy đàm bơi lội?" Phùng Nhất Hành đối Trần Thiên Minh nói.

"Đi thôi" Trần Thiên Minh phất tay một cái. m sớm biết rằng như vậy chính mình mang nhiều hơn một cái tiểu khố lại đây hiện tại là có thể tắm rửa. Ai xem ra chỉ có khuya hôm nay mới có thể lại đây tắm rửa.

"Không được" Dương Quế Nguyệt đột nhiên lớn tiếng nói.

Phùng Nhất Hành kỳ quái nói: "Tiểu Nguyệt làm sao vậy? Chúng ta chính là tắm một tắm thôi ở trong phòng một ít điểm nước tắm rửa không thoải mái."

"Các ngươi tại sao có thể cởi vĩnh ăn vào đi ta ở trong này nhìn nhiều hơn ngượng ngùng" Dương Quế Nguyệt hồng nghiêm mặt nói. Nàng nhớ tới đêm qua Trần Thiên Minh kia "Lừng lẫy" hành động.

"Trời ạ ngươi chẳng lẽ nghĩ tới ta nhóm mặc quần áo nhảy xuống đi bơi lội a?" Hoa đình kêu thảm một tiếng.

"Ngươi các ngươi ít nhất còn mặc vào một chút đi sao?" Dương Quế Nguyệt nhỏ giọng nói. Nàng cũng không phải bảo thủ người đang trên bờ cát nàng cũng chứng kiến một vài nam mặc quần bơi. Nhưng giống Trần Thiên Minh như vậy không có cái gì mặc quơ kia xấu đồ vật này nọ người nàng nhưng là lần đầu tiên thấy.

Phùng Nhất Hành trắng Dương Quế Nguyệt liếc mắt một cái nói: "Chúng ta cũng không phải biến thái hung thủ làm sao không mặc tiểu khố Tiểu Nguyệt ngươi yên tâm đi ngươi hiện tại trước chuyển qua tới sau đó chúng ta đã đi xuống đi trong nước."

Nghe được Phùng Nhất Hành nói như vậy Dương Quế Nguyệt ngựa trên xoay người nhắm mắt lại.

Phùng Nhất Hành bọn họ thấy Dương Quế Nguyệt đã xoay người ngựa trên bất chấp tất cả mà đem quần áo cởi sau đó "Bùm" địa một tiếng toàn bộ nhảy xuống thủy đàm lý cái gì con ếch kiểu, ngửa ra sau kiểu, chó bới kiểu toàn bộ để cho lên đây.

"Lão sư ngươi cũng xuống dưới bơi lội a!" Bày vận văn ở dưới mặt kêu.

Trần Thiên Minh trong lòng cũng ngứa tuy rằng hắn tại phái Hoa Sơn trong phòng cái kia con tiểu khố không có làm nhưng có thể trở về đi dụng nội lực hồng một lần hẳn là vấn đề không lớn. Nghĩ đến đây hắn hoài bị cỡi quần áo hướng đi xuống.

"Trần Thiên Minh ngươi đứng lại đó cho ta." Dương Quế Nguyệt nghe được Phùng Nhất Hành bọn họ đã nhảy xuống thủy bơi lặn liền xoay người gọi lại Trần Thiên Minh.

"Làm sao vậy?" Trần Thiên Minh hỏi Dương Quế Nguyệt.

"Ngươi không thể đi xuống bơi lội?" Dương Quế Nguyệt hồng nghiêm mặt nhỏ giọng nói.

Trần Thiên Minh kì quái "Vì cái gì?"

Dương Quế Nguyệt ấp a ấp úng nói: "Ta ta còn không biết của ngươi tính tình sao? Nào có ngươi như vậy bơi lội?"

"Uy ngươi không chỉ nói ta được không? Ngươi mình không phải là theo ta giống nhau cái gì cũng không có mặc không?" Trần Thiên Minh vẻ mặt tức giận.

"Ngươi còn dám nói ta bóp chết ngươi." Dương Quế Nguyệt thừa dịp Trần Thiên Minh một cái chưa chuẩn bị ngựa xông lên tiến lên kháp Trần Thiên Minh trên lưng thịt mềm.

"Ai nha Dương Quế Nguyệt ngươi buông tay ngươi điên rồi." Trần Thiên Minh kêu thảm.

Phía dưới Phùng Nhất Hành bọn họ nhìn trợn tròn mắt. Vưu thành thực khó hiểu hỏi han: "Tiểu Nguyệt đối lão sư đã làm gì thương thiên hại lí chuyện tình? Lão sư trầm trồ khen ngợi giống rất thương tâm a!"

"Ta kháo ngươi mở to mắt được không?" Phùng Nhất Hành suy nghĩ nhấc tay xao vưu thành thực đầu nhưng ngay lúc đó vưu thành thực đã sáng sớm trốn thoát.

"Ha hả ngươi nghĩ rằng ta và ngươi là bản nhân a?" Chạy đến hoa đình bên kia vưu thành thực đắc ý nói nói.

Hoa đình tại vưu thành thực trên đầu xao một lần nói: "Ngu ngốc ngươi này cũng đều không hiểu sao? Lão sư suy nghĩ xuống dưới bơi lội nhưng Tiểu Nguyệt không để cho nàng nói buổi tối thời điểm bọn họ tái cùng nhau lại đây nước này đầm chơi giá ương hí thủy."

"Hoa đình võ công của ngươi theo ta không sai biệt lắm ngươi không cần khi dễ ta được không?" Vưu thành thực tức giận nói.

"Mọi người không cần nói to chúng tôi nghe nghe là chuyện gì xảy ra?" Đảm nhận hậu đào lấy tay chỉ đặt ở bên miệng hư.

Dương Quế Nguyệt đối Trần Thiên Minh nói: "Trần Thiên Minh ngươi hiện tại không thể đi xuống."

"Ta vì cái gì không thể đi xuống? Ngươi cho ta nói lý do." Trần Thiên Minh hỏi.

"Ta chúng ta đêm nay tái tới nơi này ta nghĩ bơi lội." Dương Quế Nguyệt nhỏ giọng nói.

Nàng nghĩ tới hiện tại Phùng Nhất Hành bọn họ ở dưới mặt bơi lội chính mình là không thể nào đi xuống chỉ có chờ buổi tối mới được buổi tối mình coi như là lõa lồ bơi cũng không có ai đến. Nhưng là Dương Quế Nguyệt lại có điểm sợ cái kia biến thái hung thủ.

Bởi vì từ hai lần án gian sát văn kiện tình huống đến xem hung thủ võ công của kỳ cao tại võ công của mình phía trên. Nếu khuya hôm nay chính mình lại đây tắm rửa cái kia biến thái hung thủ xuất hiện lời nói chính mình có thể không phải là đối thủ của hắn. Đặc biệt chính mình chính thân thể trần truồng tắm rửa tại sao có thể cùng hung thủ đánh nhau đâu? Cho nên Dương Quế Nguyệt muốn gọi Trần Thiên Minh lại đây bồi chính mình hắn ở phía trên giúp chính mình canh chừng dưới mình đi tắm rửa.

"Cái gì? Đêm nay chúng ta đến nơi đây?" Trần Thiên Minh lừa gạt Dương Quế Nguyệt đích ý tứ cũng quá rõ ràng nàng nhất định là rất hoài niệm đêm đó cùng chính mình cùng nhau bơi lội bằng không cũng sẽ không nói như vậy tu nhân lời nói. Ai vóc người đẹp trai chính là không giống với. Trần Thiên Minh thầm nghĩ.

"Ngươi không nên suy nghĩ bậy bạ ý của ta là ngươi qúa tới giúp ta canh chừng ta đi tắm rửa. Hiện tại Phùng Nhất Hành bọn họ đều ở dưới mặt tắm rửa ta ngượng ngùng đi xuống." Dương Quế Nguyệt cúi đầu nói.

Trần Thiên Minh nói: "Một chút đạo lý cũng không có ta canh chừng ngươi tắm rửa ngươi nói có thể sao?"

"Vậy coi như ta không cần ngươi đã đến rồi ta tự mình tới tắm rửa cùng lắm thì bị cái kia biến thái hung thủ giết đi" Dương Quế Nguyệt nghiến răng nghiến lợi nói. Này tên lưu manh Trần Thiên Minh là một cái đại hỗn đản tuyệt không suy nghĩ bảo vệ mình.

Nghe Dương Quế Nguyệt nói như vậy Trần Thiên Minh cũng có chút làm khó này cái biến thái hung thủ có thể đêm hôm đó không có tập kích bọn họ cũng là bởi vì có mình ở. Nếu Dương Quế Nguyệt một người qúa tới nơi này tắm rửa kia biến thái hung thủ có thể gặp qua. Này phía sau núi mặc dù có người trông coi nhưng đối với vu võ công cao cường người đến nói chích là một cái bài trí mà thôi một chút tác dụng cũng không có.

Ai nếu Dương Quế Nguyệt qua Hoa Sơn gặp chuyện không may lời nói Hứa Thắng Lợi nhất định đem mình xử lý. Quên đi dù sao nàng tắm rửa chính mình cũng không có cái gì chịu thiệt chính mình hãy theo nàng lại đây quên đi!

Vì thế Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói: "Được rồi ta đáp ứng ngươi khuya hôm nay ta cùng ngươi lại đây đi sao! Bất quá nói trở lại ngươi như vậy tư sắc cái kia biến thái hung thủ nhất định là sẽ không xem ra mắt. Nếu nhìn vào mắt nói hắn không phải mắt bị mù chính là bệnh tăng nhãn áp."

"Trần Thiên Minh ngươi nói ai a?" Dương Quế Nguyệt vừa nói vừa hướng Trần Thiên Minh đá một cước. Này tên lưu manh Trần Thiên Minh sẽ khi dễ chính mình nếu như có thể mà nói nàng thật muốn đem hắn JJ(tiểu đệ đệ) cắt mấy năm bánh xe để lão bà của hắn nhóm khóc tử.

"Ai nha! Đau chết mất hung nữ ngươi có phải bị bệnh hay không a? Như thế nào bị đá lớn như vậy lực?" Trần Thiên Minh ôm chân kêu thảm.

"Trời ạ lão sư lại bị Tiểu Nguyệt đá." Vưu thành thực ngạc nhiên nói.

Phùng Nhất Hành tức giận địa trắng vưu thành thực liếc mắt một cái nói: "Thành thực ngươi còn như vậy ta vừa muốn xao đầu ngươi đánh là thân mắng là yêu ngươi này không hiểu sao?"

"Nhưng nàng lão đánh lão sư."

"Ngươi xem thói quen thì tốt rồi."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.