Lưu Manh Lão Sư

Chương 1058: Chó ngáp phải ruồiTại Hoa Sơn trong rừng cây mỗ hẻo lánh lông mi trắng đạo trưởng vài người nhỏ giọng địa nói thầm.

"Lông mi trắng đạo trưởng ngươi nói này Trần Thiên Minh là chuyện gì xảy ra? Dám muốn nhúng tay quản phái Hoa Sơn chuyện tình mẹ nó thật muốn vạch trần cái miệng của hắn mặt rõ ràng là Huyền Môn chưởng môn còn cố ý phẫn lão bản qua Hoa Sơn đặc biệt hắn hay Hổ Đường người. Ta hoài nghi mấy người kia là Hổ Đường người." Hằng Sơn phái chưởng môn tức giận nói.

Lông mi trắng đạo trưởng điểm gật đầu nói "Là này Trần Thiên Minh thật là xấu sự người. Bất quá chúng ta tốt nhất không cần vạch trần hắn."

"Vì cái gì?" Hằng Sơn phái chưởng môn kỳ quái nói.

"Ngươi ngẫm lại nếu để cho người khác biết Trần Thiên Minh là Huyền Môn chưởng môn hay Hổ Đường nhân vật lợi hại cái khác vũ lâm nhân sĩ dám đắc tội hắn sao? Hắc hắc ta hôm nay chính là cố ý gọi hắn Trần tiên sinh hắn Trần Thiên Minh không phải muốn giả bộ sao? Ta đây khiến cho hắn trang sức đến lúc đó có thể tính là hắn đã xảy ra chuyện gì người khác tra đứng lên chúng ta tựu giả không biết nói. Ai biết hắn là Huyền Môn chưởng môn cùng với Hổ Đường người chúng ta còn tưởng rằng hắn là một người bình thường lão bản đâu!" Lông mi trắng đạo trưởng đắc ý nói nói.

Hằng Sơn phái chưởng môn cao hứng gật đầu nói: "Lông mi trắng đạo trưởng cũng là ngươi nghĩ đến chu đáo ha hả cái này chúng ta nhất định có thể làm được việc. Mẹ nó Trần Thiên Minh mấy tên thủ hạ võ công không sai a!"

Lông mi trắng đạo trưởng lắc đầu nói: "Không có việc gì chúng ta nhiều người như vậy suy nghĩ như thế nào giết chết bọn họ tựu như thế nào giết chết bọn họ ngươi sợ cái gì a? Lời nói không dễ nghe đến lúc đó đều không cần chúng ta động thủ nơi này có một ngàn vài trăm người chỉ cần chúng ta sẽ tìm phái Hoa Sơn phiền toái hết thảy cũng có thể muốn làm ước lượng."

"Hảo ngươi bảo chúng ta như thế nào làm chúng ta tựu như thế nào làm chúng tôi nghe của ngươi." Hằng Sơn phái chưởng môn bọn họ đối bạch lông mày đạo trưởng phụ họa.

Chỉ chốc lát sau này vài người ngay tại cúi đầu nhỏ giọng mưu đồ bí mật.

——

Kinh thành tiên sinh bí mật trong biệt thự một cái tráng hán thật cẩn thận địa đứng ở tiên sinh bên người chờ đợi tiên sinh lời nói.

"Hoa Sơn tình huống bên kia ra sao?" Tiên sinh hỏi tráng hán.

"Sự tình tiến triển đều ở trong khống chế của chúng ta chỉ là có Trần Thiên Minh xuất hiện có thể sẽ phiền toái một chút." Tráng hán nói.

Tiên sinh cầm lấy trên bàn thạch khí vuốt vuốt "Kia người của chúng ta chuẩn bị hướng Trần Thiên Minh xuống tay sao? Này Trần Thiên Minh dường như lão gây trở ngại chuyện của chúng ta là phải đem hắn xử lý rồi. Bằng không chuyện của chúng ta luôn không thuận lợi." Tiên sinh nghĩ Trần Thiên Minh luôn phá hư chuyện tốt của hắn khí sẽ không đánh một chỗ ra.

Giống ma vương chuyện tình tây bộ lần nước Hổ Đường tổng giáo luyện dường như Trần Thiên Minh thường thường đều nhảy ra phá hư. Đặc biệt hiện tại Trần Thiên Minh hay Hổ Đường tổng giáo luyện vấn đề tựu càng lúc càng lớn này Hổ Đường sở quản hạt chuyện tình cùng trước kia Trần Thiên Minh tại m thị nước yên tĩnh hỗ trợ thời điểm không giống với kia căn bản là không là một cái cấp bậc.

Ai nếu không đem Trần Thiên Minh xử lý thật sự sẽ gây trở ngại đại sự của mình. Nghĩ đến đây tiên sinh đã hạ quyết tâm "Hết lớn nhất năng lực đem Trần Thiên Minh xử lý có thể tính là tổn hại phu một chút thủ hạ cũng không sao cả."

"Ta đã an bài đi xuống thỉnh tiên sinh yên tâm." Tráng hán vội vàng nói.

"Hảo ngươi làm việc ta yên tâm." Tiên sinh điểm gật đầu nói. Này tráng hán theo hắn nhiều năm hắn biết tráng hán năng lực.

Tráng hán nói: "Tiên sinh chúng ta tản đi xuống tin tức rất hữu dụng nghe thế tin tức vũ lâm nhân sĩ đều nảy lên Hoa Sơn cái này Hoa Sơn có trò hay để nhìn. Bất quá Hoa Sơn thật sự là có bảo vật sao?" Giảng tức là tráng hán phụ trách tản nhưng hắn cũng không biết tin tức này có phải thật vậy hay không?

"Ha hả người bản tính chính là tham lam bọn họ nghe được Hoa Sơn có bảo vật đương nhiên là sẽ đi xem coi như mình tìm không thấy đi kiến thức một lần cũng tốt. Là ta muốn cho Hoa Sơn loạn đứng lên chỉ có như vậy lông mi trắng đạo trưởng sẽ ngồi trên võ lâm vòi nước vị trí." Tiên sinh cười nói."Nói thực ra đi sao tin tức này là chính mình thêu dệt ta cũng không biết Hoa Sơn có hay không bảo vật? Bất quá Hoa Sơn lớn như vậy cho dù là có bảo vật cũng nói không chừng a. Ha hả!"

Nếu để cho tiên sinh biết Hoa Sơn thật sự có bảo vật hắn có thể là đại ngã kính vô tâm cắm liễu liễu thành ấm không thể tưởng được hắn loạn thêu dệt một tin tức lại là thật sự.

"Muốn lông mi trắng đạo trưởng lên làm võ lâm vòi nước còn không dễ dàng sao? Chúng ta không cần phải... Phí lớn như vậy khí lực." Tráng hán không cho là đúng nói. Chỉ cần tiên sinh sau mệnh nay chính mình tùy tiện mang một số người trên Hoa Sơn nhất định có thể đem hoa tán nhân thần không biết quỷ không hay địa xử lý.

Tiên sinh lắc đầu nói: "Ngươi đây sẽ không đã hiểu phái Hoa Sơn vẫn cùng hứa đại thô kia cái gia hỏa có liên hệ nếu để cho hoa tán nhân lên làm võ lâm vòi nước sự tình sẽ không tốt. Hơn nữa ta hiện tại suy nghĩ là không chỉ là giết hoa tán nhân mà là phải đem toàn bộ phái Hoa Sơn diệt. Đem không về thuận của ta môn phái toàn bộ cấp tiêu diệt từ lông mi trắng đạo trưởng chưởng quản võ lâm về sau sự tình là tốt rồi lo liệu hơn."

"Tiên sinh lời nói thật là ta hiểu được" tráng hán điểm gật đầu nói.

"Được rồi ngươi đi ra ngoài đi ta muốn hảo hảo suy nghĩ một sự tình." Tiên sinh phất tay một cái nói.

Tráng hán hơi hơi khom khom người liền rời đi.

——

Ăn cơm tối xong, Trần Thiên Minh tựu đi theo Dương Quế Nguyệt lại đi tản bộ. Nói là tản bộ nhưng thật ra là phía sau núi thủy đàm tắm rửa. Bất quá vì không để cho người khác biết bọn họ là không dám mang quần áo chuẩn bị trở về qua tái đổi.

"Trần Thiên Minh ngươi một hồi không cần theo ta cùng nhau tắm tắm a!" Dương Quế Nguyệt cảnh cáo Trần Thiên Minh.

"Cắt ai với ngươi cùng nhau tắm tắm a?" Trần Thiên Minh không cho là đúng nói. Chính mình ở bên kia một người tắm thì phải là không với ngươi cùng nhau tắm tắm. Trần Thiên Minh ở trong lòng nghĩ.

"Hì hì đây chính là ngươi nói ngươi không cần đổi ý a? Nếu ngươi nói không giữ lời ngươi chính là con chó nhỏ." Dương Quế Nguyệt cao hứng nói.

Trần Thiên Minh chính sắc nói: "Dương Quế Nguyệt ta hiện tại cũng trịnh trọng nói cho ngươi ta không cùng ngươi cùng nhau tắm tắm được rồi đi sao?" Không dài đầu nữ nhân Trần Thiên Minh ở trong lòng mắng.

Nghe xong Trần Thiên Minh lời nói Dương Quế Nguyệt đi được nhanh hơn. Tại trong đầm nước tắm rửa thật sự là đặc biệt thoải mái đêm qua nàng không có đi tắm cảm giác ngủ đều không thơm. Xem ra chính mình mỗi đêm trên đều phải qúa tới nơi này tắm rửa sau đó kêu kia tên lưu manh bồi chính mình. Bất quá này lưu manh có thể hay không vụng trộm địa nhìn chính mình a?

Nghĩ đến đây Dương Quế Nguyệt lại có điểm làm khó này tên lưu manh là thật lưu manh nhìn hắn có nhiều như vậy bạn gái chỉ biết hắn là hạng người gì? Bất quá Dương Quế Nguyệt cảm giác mình không cần phải... Sợ Trần Thiên Minh đêm hôm đó hắn không phải cũng xem qua chính mình sao? Hắn cũng không dám làm gì? Hơn nữa nếu hắn dám loạn đến chính mình đem hắn JJ(tiểu đệ đệ) cắt dạo phố thị chúng.

Ban đêm ánh trăng đặc biệt liêu nhân nó ôn nhu phiết tại trong đầm nước giống bôi lên một tầng bạch ngân quang.

"Nơi này thật sự đẹp quá ta mỗi lần tới nơi này đều thích nơi này." Dương Quế Nguyệt cảm thán.

"Vậy ngươi về sau ở chỗ này ở lâu được không phải đi về" Trần Thiên Minh cười nói. Nếu như không có Dương Quế Nguyệt mỗi ngày cùng chính mình nói to có thể của mình ngày sẽ khoái hoạt rất nhiều.

"Trần Thiên Minh lời này của ngươi là có ý gì? Ngươi không nói lời nào không ai đem ngươi là câm điếc." Dương Quế Nguyệt tức giận nói. Này Trần Thiên Minh luôn cùng chính mình đấu võ mồm chính mình thật muốn một chưởng chụp chết hắn. Nếu không đem hắn đánh xấu để hắn về sau bọt nước. Không đến nữ không cần hại nữa nữ hài tử.

Tới rồi thủy đàm bên Dương Quế Nguyệt đối Trần Thiên Minh nói: "Trần Thiên Minh ngươi yêu đi làm thôi phải đi để làm chi bất quá không thể vụng trộm ta tắm rửa."

"Cắt cũng không phải không có xem qua" Trần Thiên Minh nhỏ giọng địa gáy cô.

Dương Quế Nguyệt tức giận nói: "Ngươi nói cái gì?" Nói xong Dương Quế Nguyệt hướng Trần Thiên Minh đánh qua tới nhưng nàng đây là bạch đánh bởi vì Trần Thiên Minh sáng sớm tựu phát ra.

"Trần Thiên Minh ngươi có bản lĩnh cũng đừng đi." Dương Quế Nguyệt mắng.

"Dương Quế Nguyệt ngươi có bản lĩnh cũng đừng truy." Trần Thiên Minh nói. Hắn đi đến thủy đàm một bên chỉ chốc lát sau thời gian tựu đem y phục của mình toàn bộ cởi "Bùm" một tiếng Trần Thiên Minh tựu nhảy xuống thủy một người phi thường xinh đẹp nhảy cầu động tác.

Dương Quế Nguyệt vốn là xoay người suy nghĩ cởi vĩnh phục nhưng thật không ngờ phía sau dường như là truyền đến có người nhảy cầu thanh âm nàng vội vàng quay đầu lại đã bị chuyện trước mắt cấp khí nghỉ ngơi. Trần Thiên Minh chính ở trong nước khoái hoạt địa bơi lội giống như nước này đầm là trong nhà hắn dường như."Trần Thiên Minh ngươi không phải nói bất hòa ta cùng nhau tắm tắm sao?" Dương Quế Nguyệt mắng to.

Trần Thiên Minh bên bơi vào đề nói: "Ta chưa cùng ngươi cùng nhau tắm tắm a? Ta là ở bên cạnh ngươi ở bên kia mọi người căn bản cũng không phải cùng một chỗ. Đương nhiên ngươi nếu suy nghĩ ta với ngươi cùng nhau tắm tắm lời nói ta đây sẽ trịnh trọng địa lo lắng một lần."

"Trần Thiên Minh ngươi này tên lưu manh ngươi nói không giữ lời." Dương Quế Nguyệt tức giận tới mức dậm chân. Khuya hôm nay nàng vì không muốn làm cho người khác biết nàng cùng với Trần Thiên Minh đi ra thủy đàm bên này tắm rửa cho nên hắn là một việc dư thừa quần áo đều không có mang đến nhưng thật không ngờ Trần Thiên Minh cư nhiên so với chính mình còn trước xuống thủy đàm còn nói rất có đạo lý dường như.

Này vô lại, lưu manh, hỗn đản, nói không giữ lời con chó nhỏ biết sử dụng bẫy thiết kế chính mình. Dương Quế Nguyệt ở trong lòng mắng Trần Thiên Minh. Hiện tại nàng là không có cách nào trở về nàng lại không cam lòng. Không quay về ở trong này tắm rửa đi sao nhưng lại sợ bị Trần Thiên Minh chứng kiến chính mình tắm rửa.

Quên đi dù sao lần trước hắn cũng nhìn một lát sau chính mình gọi hắn quay đầu lại là được rồi. Nghĩ đến đây Dương Quế Nguyệt trong lòng dễ chịu một chút. Nhưng nghĩ đi xuống tắm rửa thời điểm Dương Quế Nguyệt lại làm khó.

Mình là cởi bên trong cái lồng cái lồng tiểu khố đi xuống tắm rửa hay không cởi đâu? Nếu không cởi kia chính mình một hồi nhất định là không thể mặc lại đi bên trong như vậy cởi bỏ trở về Dương Quế Nguyệt lại là làm không ra. Nhưng là nếu cởi kia tên lưu manh lại giống đêm hôm đó như vậy tiềm lại đây sờ mình tại sao lo liệu? Nghĩ đến chuyện đêm hôm đó Dương Quế Nguyệt mặt không khỏi hồng bỏng bỏng.

"Uy hung nữ ngươi là hạ hay không dưới qua a? Nếu ngươi không dưới coi như xong dù sao ta sẽ không nhìn ngươi ta chỉ ở bên cạnh tắm rửa." Trần Thiên Minh trêu đùa Dương Quế Nguyệt tháng. Ha hả Dương Quế Nguyệt đương mình là đứa ngốc nào có mình ở mặt trên giúp nàng nhìn gió nàng ở dưới mặt tắm rửa đạo lý. Cùng lắm thì mọi người cùng nhau tắm chính mình không nhìn của nàng là được rồi. Dù sao mình đã xem qua ít nhìn một hai lần cũng không có cái gì.

"Ngươi nói thật? Không nhìn ta?" Dương Quế Nguyệt không tin nói. Nếu thư Trần Thiên Minh lời nói vậy thế giới này trên vốn không có lưu manh.

Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói: "Thật sự ngươi không tin có thể xuống dưới thử xem."

"Ngươi lưu manh ta nhất hạ lai ngươi không phải chứng kiến ta sao?" Dương Quế Nguyệt mắng."Ngươi hiện tại xoay người sang chỗ khác nhắm mắt lại." Đều đến tình trạng như vậy Dương Quế Nguyệt đành phải thư Trần Thiên Minh một lần chính mình chạy xa một chút ở bên kia Đại Thạch Đầu bên cạnh cỡi quần áo chỉ cần mình ngồi xổm xuống Trần Thiên Minh chắc là không biết nhìn qua.

"Tốt lắm ta đã chuyển trôi qua ngươi nhanh lên a ba phút đồng hồ nội không được ta liền không quản ngươi." Trần Thiên Minh nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.