Lưu Manh Lão Sư

Chương 1060: ác chiế"Trên chúng ta thừa dịp cơ hội này đem bọn họ giết" trong đó một cái che mặt Hắc y nhân đè nặng thanh âm nói xem ra hắn là không muốn làm cho Trần Thiên Minh nhận ra thanh âm của hắn.

Nghe được thanh âm của bọn hắn Trần Thiên Minh biết bọn họ khẳng định không phải biến thái hung thủ. Biến thái hung thủ hẳn là là một người nhưng là không bài trừ có mấy người nhưng bọn họ mới vừa nói lời nói là trực tiếp muốn đem bọn họ giết này cùng biến thái hung thủ tiền dâm hậu sát là không đồng dạng như vậy.

"Các ngươi là ai muốn làm gì?" Trần Thiên Minh hỏi. Nữ nhân mặc quần áo chính là chậm giống như đều còn rất lâu Dương Quế Nguyệt như thế nào còn không có mặc quần áo tử tế. Này đó che mặt Hắc y nhân sẽ không phải là muốn cầm hai tỷ thuê kim sát thủ đâu? Bất quá cũng không có khả năng bọn họ chạy tới Hoa Sơn là cơ mật trên đường lại ngồi chính là phi cơ trực thăng cho dù là sát thủ cùng lại đây cũng sẽ không nhanh như vậy huống hồ bọn họ làm sao có thể biết mình tại Hoa Sơn đâu?

Giải thích duy nhất chính là mình ở Hoa Sơn đã gây trở ngại một số người lợi ích bọn họ suy nghĩ đem mình xử lý. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh tiếp tục xoay tròn bắt tay vào làm trong nội lực đem kia trước mặt bùn cát quay cuồng.

Vài cái che mặt Hắc y nhân thấy đây đúng là xử lý Trần Thiên Minh cơ hội tốt bọn họ ngựa trên đi phía trước vừa bay hiện lên nửa vòng tròn hình dạng hướng Trần Thiên Minh vung đao công kích. Võ công của bọn hắn quả thật cao cường chỉ là một ít vung còn có tám đạo lợi hại lưỡi dao phân biệt hướng Trần Thiên Minh đầu, cổ, trên thân tứ chi chém tới hơn nữa mang theo vù vù tiếng gió.

"m các ngươi đây cũng quá không có đạo đức đi tám đánh một cái còn dùng đao các ngươi không có thấy ta đang bề bộn sao?" Mắng về mắng nhưng Trần Thiên Minh trên tay không dám chậm trễ hắn lại không dám ngựa trên né tránh sợ một né tránh ngày mai lại sẽ truyền bá khác cô gái tại mặc quần áo lúc bị người dùng loạn đao chém chết.

Không có cách nào Trần Thiên Minh đành phải cắn chặt răng hai chưởng dùng sức một chống đỡ hắn cầm trong tay bùn cát toàn bộ hướng này bát hắc y nhân đánh tới.

Hắc y nhân mỗi người dường như đều là không sợ chết nhân vật bọn họ liền ánh mắt đều không có bế trực tiếp tựu vọt vào bùn cát trong mà hướng Trần Thiên Minh công kích căn bản không có một tia giảm bớt.

"m một đám biến thái người ta và các ngươi liều mạng." Trần Thiên Minh lại dùng lực đẩy đem toàn thân nội lực toàn bộ nghênh hướng đáng sợ kia tám đạo lưỡi dao. Những hắc y nhân này thủ đoạn độc ác thả bọn họ cũng là dùng tới toàn lực thừa dịp Trần Thiên Minh vi Dương Quế Nguyệt ngăn cản thời điểm âm hiểm xuống tay.

"Ba " Hắc y nhân lưỡi dao chém vào Trần Thiên Minh chân khí cái lồng trên rõ ràng chém đi vào. Kia cường đại tám đạo lưỡi dao đánh trúng Trần Thiên Minh sau này vừa lật trở mình nằm ở phía sau Đại Thạch Đầu trên.

"Trần Thiên Minh ngươi không có việc gì chớ?" Dương Quế Nguyệt lo lắng nhìn Trần Thiên Minh hỏi nàng vừa mới đem y phục của mình mặc đang muốn giúp Trần Thiên Minh thật không ngờ Trần Thiên Minh lại bị đánh vào Đại Thạch Đầu lên."Võ công của ngươi không phải rất lợi hại phải không? Như thế nào bị người ta đánh thành như vậy?" Chứng kiến Trần Thiên Minh nằm ở Đại Thạch Đầu trên bộ dáng nàng lại cảm thấy được buồn cười.

"Cắt ngươi còn không biết xấu hổ nói ta không phải vì ngươi sao? Nếu ta không phải vì ngươi ngăn cản một lần ta sáng sớm tựu tránh được bọn họ còn có thể đánh cho đến ta sao?" Trần Thiên Minh tức giận nói.

Dương Quế Nguyệt nghe Trần Thiên Minh nói như vậy trong lòng cảm giác có cổ nhiệt lưu nảy lên trong lòng.

Trần Thiên Minh ngồi xuống vuốt bộ ngựccủa mình chính mình bị này bát hắc y nhân liên thủ đánh cho khí huyết bay lên dường như có điểm bị thương. Vì thế hắn đối Dương Quế Nguyệt nói: "Dương Quế Nguyệt này vài người võ công của rất cao ngươi nhanh lên trở về viện binh ta ở trong này ngăn cản xuống. Quyển sách paótruyenfull.vncΝ" từ vừa rồi trong lúc giao thủ Trần Thiên Minh cảm giác những hắc y nhân này võ công của so với Điệp Hoa tổ chức kim bài sát thủ kém không được nhiều ít cũng không biết này đó là ai vừa đến tựu có nhiều cao thủ như thế dường như hiện tại cao thủ đều không đáng giá tiền.

"Ta không cần đi mọi người cùng nhau đi!" Dương Quế Nguyệt lắc đầu nói. Những hắc y nhân này võ công của rất cao mình ở nơi này còn có thể giúp Trần Thiên Minh chia sẻ một, hai cái nếu như là tám người đánh Trần Thiên Minh một người phỏng chừng hắn không chết cũng phải trọng thương.

"Các ngươi ai cũng đừng nghĩ chạy!" Lắm điều một lần bát cái hắc y nhân lập tức bay tới đem Trần Thiên Minh cùng Dương Quế Nguyệt toàn bộ vây lại tám người giết hai người bọn họ là có tin tưởng.

Trần Thiên Minh đứng lên nói: "Ai hiện tại ngươi muốn chạy cũng chạy không được." Ngay tại Trần Thiên Minh mới vừa đứng lên sau hắn tựu ngựa trên hướng gần nhất một hắc y nhân công kích đê tiện tựu đê tiện một chút trước xử lý một cái tính một cái.

Bị Trần Thiên Minh công kích người áo đen kia sáng sớm tựu cầm đao cảnh giới khi hắn chứng kiến Trần Thiên Minh hướng chính mình công kích vội vàng vung đao hướng Trần Thiên Minh chém tới. Mà bên cạnh hắn ba hắc y nhân cũng ngựa trên trợ giúp ba bàn đao đao cũng tấn công hướng Trần Thiên Minh.

Ta kháo những người này cũng quá bắt mắt đi như vậy cũng đánh lén không được. Trần Thiên Minh thầm nghĩ. Tứ hắc y nhân cùng hắn đánh nhau hay Trần Thiên Minh chiếm ở trên gió.

Những hắc y nhân này nhìn Trần Thiên Minh có điểm kinh hãi trách không được cấp trên muốn bọn họ ra nhiều một chút người đem Trần Thiên Minh xử lý nguyên lai võ công của hắn lợi hại như vậy xem ra bọn họ đều là coi khinh Trần Thiên Minh. Sớm biết rằng như vậy bọn họ đem còn lại vài người cùng nhau gọi tới mà không làm cho bọn họ ở bên ngoài nhìn gió.

Những hắc y nhân này sáng sớm tựu nhìn chằm chằm Trần Thiên Minh bất quá Trần Thiên Minh bên người đi theo không ít người hơn nữa đại bạch thiên địa lại không tốt động thủ buổi tối Trần Thiên Minh đều ở phái Hoa Sơn lý xuống tay cũng phiền toái. Thật vất vả đợi cho cơ hội như vậy cho nên bọn họ xuống tay.

"Hai người các ngươi đối phó cái kia nữ các ngươi hai người qúa tới giúp ta nhóm." Người áo đen kia lớn tiếng nói vẫn đều là người áo đen kia nói chuyện xem ra hắn là những hắc y nhân này đầu.

Này hắc y nhân lập tức đem Trần Thiên Minh cùng Dương Quế Nguyệt cấp ra đi hai người đối phó Dương Quế Nguyệt sáu người đối phó Trần Thiên Minh. Trần Thiên Minh càng đánh càng tức giận m cao như vậy cường người có võ công cũng tương đương với lần trước tổng giáo luyện cái kia chút chưởng môn nhân sẽ không bọn họ chính là các phái chưởng môn nhân đi sao?

Tưởng quy tưởng nhưng Trần Thiên Minh cũng nhìn không thấy những người này võ công của lộ tuyến giảo hoạt bọn họ chỉ là dụng nội lực cùng với khảm đao đối phó chính mình. Bất quá hiện tại Trần Thiên Minh cũng không nhiều suy nghĩ sáu cái như vậy cao thủ lợi hại chính mình chỉ có thể là cẩn thận ứng phó. Mặc dù mình ở vào hạ phong nhưng còn có thể chi trì một hồi.

Mà khi Trần Thiên Minh chứng kiến Dương Quế Nguyệt bên kia lúc tình huống sẽ không lạc quan hiện tại Dương Quế Nguyệt võ công của chỉ có thể là cao hơn mỗ hắc y nhân một vài lưỡng hắc y nhân đối phó nàng lúc nàng đã bị đánh cho luống cuống tay chân. Cái này thảm còn vụng trộm tắm rửa này đều tắm ra họa đến đây.

"Dương Quế Nguyệt ngươi còn có thể chi trì một hồi sao?" Trần Thiên Minh lớn tiếng kêu lên.

"Ta ta còn đi" Dương Quế Nguyệt thở phì phò nói. Tại Trần Thiên Minh trước mặt tiền nàng không thể để cho hắn xem chính mình nhưng này lưỡng hắc y nhân võ công của thật lợi hại cũng không biết vừa rồi Trần Thiên Minh là như thế nào ngăn cản tám người liên thủ sau công kích hơn nữa hắn hay đứng ở nơi đó bất động địa đối đánh.

Trần Thiên Minh hét lớn một tiếng "Ta đánh chết các ngươi." Nói xong Trần Thiên Minh ngựa trên thi triển chính mình Hương Ba Công tám đạo chân khí hóa thành lục đạo hướng lục hắc y nhân công tới.

Liên tiếp vài lần rất đúng chiêu Trần Thiên Minh hay chiếm không đến tiện nghi Hắc y nhân cũng cầm hắn không có cách nào. Cứ như vậy bọn họ đánh mấy chung mà Dương Quế Nguyệt bên kia lại càng ngày càng không được.

"Trần Trần Thiên Minh ta mau ủng hộ không thể ngươi ngươi đi mau không cần lo cho ta nhớ rõ báo thù cho." Dương Quế Nguyệt cắn cắn ngọc nha kêu lên. Những hắc y nhân này rất hèn hạ võ công của bọn hắn vốn tựu cao hiện tại lại dùng trên mang độc khảm đao khá không cẩn thận cũng sẽ bị đao đụng tới độc bỏ mình.

Hiện tại Dương Quế Nguyệt lại là càng đánh càng cố hết sức còn như vậy đi xuống nàng nhất định ủng hộ không vài phần chung không bị này lưỡng hắc y nhân đánh chết cũng sẽ bị đao chém chết. Nàng chỉ có thể đem hy vọng đặt ở Trần Thiên Minh trên người mà khi nàng chứng kiến Trần Thiên Minh cũng chiếm không được tiện nghi, chỉ có thể là kêu Trần Thiên Minh đi mau.

Nếu như mình bị giết bát hắc y nhân cùng nhau đối phó Trần Thiên Minh Trần Thiên Minh tựu căn bản trốn không thoát. Đến lúc đó mọi người chỉ có thể cùng nhau chơi đùa xong rồi. Dương Quế Nguyệt cũng không biết vì cái gì mặc dù mình trước kia rất hận Trần Thiên Minh nhưng như bây giờ lúc nàng cũng không hận Trần Thiên Minh ngược lại vi Trần Thiên Minh an toàn suy nghĩ.

"Dương Quế Nguyệt ngươi nói cái gì nói nhảm a ta Trần Thiên Minh là cái loại này người tham sống sợ chết sao? Phải đi ngươi đi trước ta là tuyệt đối sẽ không so với ngươi đi trước. Ngươi đã xảy ra chuyện ta còn có mặt mũi trở về thấy ngoại công ngươi sao?" Trần Thiên Minh kêu lên. Này Dương Quế Nguyệt thật là đều phía sau phải nói một vài xúc động nhân tâm chuyện tình nói nhanh lên làm cho mình đem Hắc y nhân giết qua tới giúp nàng nếu không cùng chính mình nói giết một hắc y nhân có thể làm tình nàng một lần làm thưởng cho như vậy chính mình tựu có một chút động lực thôi.

Trước kia Trần Thiên Minh cũng chán ghét Dương Quế Nguyệt đích đáng hắn đêm hôm đó chứng kiến Dương Quế Nguyệt kia ngạo nhân dáng người lúc không khỏi âm thầm kinh hãi. Có thể là đương cảnh sát thường xuyên tiến hành thể năng huấn luyện Dương Quế Nguyệt cái kia đối tô phong dường như so với Hà Đào còn muốn đầy đặn Dương Quế Nguyệt dáng người cùng học qua vũ đạo Hà Đào hiểu được liều mạng. Có thể là Hà Đào cốt cảm một chút Dương Quế Nguyệt thịt uy một chút. Giống Dương Quế Nguyệt nữ nhân như vậy áp ở trên giường là như thế nào cảm giác đâu? Trần Thiên Minh lay động dâm địa nghĩ.

Trời ạ ta cùng Dương Quế Nguyệt không là cừu nhân sao? Nghĩ như thế nào cùng nàng ở trên giường làm tình chuyện tình đâu? Trần Thiên Minh trong lòng đột ngột nhảy dựng kia phía dưới lại nhảy dồn dập. Hiện tại Trần Thiên Minh ngay lúc đó một cái phi thường nghiêm trọng vấn đề phía dưới do vì lộ vẻ không đương không có tiểu khố trói buộc nó muốn như thế nào tựu như thế nào hơn nữa chính mình hiện tại cùng Hắc y nhân đánh nhau nó còn ở dưới mặt bạn nhảy.

m về sau ta liền tính bị người ta đánh chết ta phải mặc vào tiểu khố mới được. Nếu không phía dưới bảo bối luôn lắc qua nhảy xuống khó nhận lấy cái chết. Đúng rồi ta biết ta vừa rồi vì cái gì nghĩ như vậy Dương Quế Nguyệt lão theo ta đối nghịch ta là nghĩ trả thù nàng đem nàng ấn ở trên giường làm tình nam nhân đối phó nữ nhân biện pháp hẳn là chiêu này là vô cùng tàn nhẫn. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh bình thường trở lại.

Hắc y nhân càng đánh càng uy mãnh tuy rằng hiện tại Trần Thiên Minh có thể chi trì ở nhưng này nữ lại thì không được một hồi sẽ qua nữ kia cũng sẽ bị người của chính mình thu tiếp theo tám người đối phó Trần Thiên Minh Trần Thiên Minh suy nghĩ bất tử cũng khó a! Nghĩ đến đây bọn họ càng thêm cao hứng. Xem ra đêm nay nhiệm vụ có thể hoàn thành đắc phi thường xuất sắc chẳng những giết Trần Thiên Minh còn có thể giết Hứa Thắng Lợi ngoại tôn nữ nhất cử lưỡng tiện a! Còn lại mấy tên kia Hổ Đường đội viên tựu dễ dàng đối phó rồi hơn nữa bọn họ chỉ là sừng nhỏ mầu không quan trọng gì.

Trần Thiên Minh chân phải bước tiền đối với Hắc y nhân lại là liên kích hai chưởng người của bọn họ nhiều hơn võ công lại cao như vậy đánh tiếp không bị bọn họ đánh chết cũng bị bọn họ mệt chết. Không được a ta Trần Thiên Minh cùng với Dương Quế Nguyệt thật là bỏ mạng ở ở trong này sao? Trần Thiên Minh lại quay đầu nhìn Dương Quế Nguyệt liếc mắt một cái nàng bị kia lưỡng hắc y nhân đánh cho chỉ có chống đỡ lực còn hiểm thải cái này tiếp cái khác.

Hắc y nhân không sợ hãi chút nào Trần Thiên Minh tấn công tới được hai chưởng bọn họ phản công Trần Thiên Minh đem Trần Thiên Minh đánh cho lui từng bước. Đánh lâu như vậy bọn họ bây giờ đối với Trần Thiên Minh võ công của cũng có sở hiểu biết sáu người đối phó Trần Thiên Minh còn là có thể.

"A!" Dương Quế Nguyệt hét to một tiếng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.