Lưu Manh Lão Sư

Chương 1062: Quá xấu không thể tái nátTrần Thiên Minh chứng kiến Dương Quế Nguyệt đứng ở nơi đó không nói lời nào cười cười nói: "Uy Dương Quế Nguyệt ta biết ta bộ dạng đẹp trai nhưng ngươi cũng không có thể như vậy xem ta a ta là sẽ thẹn thùng."

"Trần Thiên Minh ai nhìn ngươi a?" Nghe Trần Thiên Minh nói như vậy Dương Quế Nguyệt tỉnh ngộ lại nàng khuôn mặt nhỏ đỏ lên kỳ quái nói: "Trần Thiên Minh ngươi thật không có sự sao?"

"Ta kháo giống ta mạnh mẻ như thế nam nhân sẽ có chuyện gì sao? Dương Quế Nguyệt ngươi trước đối phó hai cái ta đối phó bốn chờ ta xử lý bọn họ ngựa trên qua tới giúp ngươi." Lời còn chưa dứt Trần Thiên Minh liền nhằm phía vừa rồi công kích của mình kia tứ hắc y nhân. Hắn hai chưởng vung lên trước mặt ngựa dâng lên ra chân khí cường đại lưu tiếp theo hướng tứ hắc y nhân xoay trở lại đi. Chân khí lưu mang theo cường đại gió ra nhè nhẹ tiếng vang.

Hắc y nhân bọn họ thấy Trần Thiên Minh nội lực đánh lại đây vội vàng cắn răng vận khởi toàn thân nội lực ra sức cùng chắn. Vừa rồi bọn họ là sáu người đối phó Trần Thiên Minh mới chiếm ở trên gió nhưng hiện tại chỉ có bốn người căn bản không phải Trần Thiên Minh đối thủ.

"Oanh" mấy cổ chân khí cường đại giao tiếp cùng hợp lại đem phụ cận cây cối đánh cho ngã trái ngã phải mà y phục của bọn hắn cũng bị gió thổi đắc vù vù rung động. Tứ hắc y nhân chỉ cảm thấy trước ngực đột nhiên xuất hiện một cổ áp lực cường đại sau đó cổ họng của bọn hắn nóng lên làm như muốn phun ra đồ vật này nọ.

Bọn họ biết mình đã bị thương Trần Thiên Minh võ công của thật là đáng sợ hơn nữa hắn giống một cái đánh không chết tiểu cường. Vừa rồi rõ ràng đã đánh tới Trần Thiên Minh nhưng hắn nhưng không có sự giả bộ chính mình mau không được bộ dáng bị hắn đánh lén xử lý một đồng bạn.

Đầu lĩnh Hắc y nhân quát to một tiếng "Chúng ta đi mau bằng không không còn kịp rồi." Nói xong chính hắn đầu lĩnh xoay người nhảy hướng bên kia cây Lâm Phi đi. Cái khác Hắc y nhân cũng biết bọn họ không phải Trần Thiên Minh đối thủ còn như vậy đánh tiếp bọn họ chỉ có bị giết chết phân. Hơn nữa bọn họ ở trong này đánh dài như vậy thời gian sợ bị người ta ngay lúc đó. Nếu Hoa Sơn người chạy tới bọn họ lại trốn không thoát.

Những hắc y nhân này đến nhanh chạy cũng mau. Nháy mắt công phu bọn họ tựu biến mất tại trong màn đêm.

"Trần Thiên Minh làm sao ngươi đem bọn họ phóng chạy?" Dương Quế Nguyệt đập mạnh chân mắng. Rõ ràng hắn đã chiếm thượng phong có thể đem bọn họ toàn bộ lưu lại nhưng Trần Thiên Minh lại làm cho những hắc y nhân này chạy.

"Ta kháo Dương Quế Nguyệt ngươi cho ta là người a?" Trần Thiên Minh tức giận nói."Ta có thể đem hai người bọn họ lưu lại đã không sai ngươi suy nghĩ một lần vừa rồi ngươi còn chuẩn bị chơi xong rồi đâu!" Nghĩ đến kia lưỡng hắc y nhân Trần Thiên Minh vội vàng hướng bên kia bay đi.

Đương Trần Thiên Minh bay đến Hắc y nhân bên người ngồi xổm người xuống xem xét lúc ngay lúc đó Hắc y nhân kia khóe miệng chảy ra máu đen dường như chính mình uống thuốc độc tự sát. Trần Thiên Minh nắm mở Hắc y nhân miệng chứng kiến hắn là cắn một viên mang độc răng nanh mà độc bỏ mình. Trần Thiên Minh lại đến còn lại một hắc y nhân bên người ngay lúc đó hắn đã chết là bị chính mình đánh chết.

m đây là cái gì tổ chức a? Xem bọn hắn không giống tổ chức sát thủ nhưng kỷ luật cùng tổ chức sát thủ giống nhau nghiêm minh nếu bất tử đều phải tự sát. Trần Thiên Minh nhìn một lần mặt của bọn họ thấy đều là xa lạ gương mặt. Phỏng chừng bọn họ sáng sớm tựu lên núi xen lẫn trong vũ lâm nhân sĩ bên trong bất quá bọn hắn mang đều là mặt nạ da người người khác nhận thức không ra hắn.

Dương Quế Nguyệt thấy Trần Thiên Minh ở nơi nào cọ xát không khỏi hỏi: "Trần Thiên Minh ngươi tra được cái gì không có? Tận tại (truyenfull.vnbsp; Trần Thiên Minh lắc đầu nói: "Không có xem ra bọn họ sáng sớm tựu hoài tốt có hay không bị người khác đánh chết mình cũng muốn tự sát. Hơn nữa bọn họ là mặt lạ hoắc phỏng chừng để cho người khác qua nhận thức cũng nhận thức không ra bọn họ."

"
Trần Thiên Minh ngươi quả nhiên đủ giảo hoạt a? Giả bộ như vậy tử biện pháp ngươi cũng nghĩ ra" Dương Quế Nguyệt cười nói. Nàng nhớ tới chuyện mới vừa rồi thật sự là hữu kinh vô hiểm nàng còn cho là mình như muốn bị Hắc y nhân giết chết rồi sao!

"
Dương Quế Nguyệt ngươi chú ý một lần dùng từ được không?" Trần Thiên Minh tức giận địa trắng Dương Quế Nguyệt liếc mắt một cái "Ta đây kêu thông minh không gọi giảo hoạt nếu ta không phải cố ý nói như vậy những hắc y nhân kia mới tin ta sao?"

"
A? Ngươi vừa rồi rõ ràng bị đen vĩnh người bắn trúng như thế nào sẽ không có chuyện?" Dương Quế Nguyệt kỳ quái hỏi han.

Trần Thiên Minh nói: "
Ta không có bị bọn họ bắn trúng chỉ là dương trang sức một lần mà thôi." Trần Thiên Minh làm sao nói cho Dương Quế Nguyệt nói kỳ thật chính mình có Huyết Hoàng Kiến hộ thân a đây chính là bí mật của mình không phải là của mình người sao có thể dễ dàng nói cho nàng biết đâu!

Dương Quế Nguyệt bừng tỉnh đại ngộ "
A nguyên lai là như vậy. Ta liền kỳ quái ngươi sau khi bị thương na còn có thể như vậy dũng mãnh đâu?"

"
Ha hả ta luôn luôn đều là dũng mãnh." Trần Thiên Minh cười nói.

"
Vừa rồi ngươi làm ta giật cả mình ngươi nói cho cùng giống cùng sinh ly tử biệt dường như" đột nhiên Dương Quế Nguyệt giống như tựa như nghĩ tới điều gì "Trần Thiên Minh ngươi mới vừa nói cái gì a?"

"
Vừa rồi? Ta không nói gì thêm a? Ta chỉ nói là ta luôn luôn dũng mãnh" Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ sờ cái đầu nói.

Dương Quế Nguyệt nói: "
Không phải ta nói tái vừa rồi."

"
Người nào vừa rồi a?" Trần Thiên Minh hồ đồ.

"
Chính là ngươi nằm ở trong lòng của ta lúc nói như thế" nói tới đây Dương Quế Nguyệt mặt ngựa trên đỏ vừa rồi Trần Thiên Minh nằm ở trong ngực của mình hơn nữa đầu của hắn còn gối lên trước ngực của mình. Này đồ lưu manh hắn là cố ý cố ý giả dạng làm như vậy chiếm tiện nghi của mình.

"
Ở trong ngực của ngươi?" Trần Thiên Minh biết Dương Quế Nguyệt là muốn nói cái gì."Ta không nói gì thêm a? Khi đó ta chỉ là cố ý giả bộ chính mình không được làm cho những hắc y nhân kia tin tưởng ta bằng không ta sao có thể nhân cơ hội xử lý một hắc y nhân a?"

Dương Quế Nguyệt tức giận nói: "
Trần Thiên Minh ngươi dám không thừa nhận? Ngươi rõ ràng nói ta còn trẻ tuổi ngươi để cho ta tái giá một người nam nhân ta thủ cả đời sống quả không tốt. Trần Thiên Minh lão nương ta liều mạng với ngươi!" Dương Quế Nguyệt càng nói càng tức giận này Trần Thiên Minh nói cái gì a? Hảo qua mình đã gả cho hắn dường như. Nghĩ đến đây Dương Quế Nguyệt hận không thể hiện tại sẽ đem Trần Thiên Minh cấp khảm thành 888 khối cho chó ăn.

"
Ha hả Dương Quế Nguyệt vừa rồi đó là diễn trò thôi ngươi không nên tưởng thiệt. Nếu ta không nói như vậy những hắc y nhân kia như thế nào mới tin đâu? Bọn họ không tin chúng ta phải mệnh tang ở trong này." Trần Thiên Minh giải thích. m này Dương Quế Nguyệt không phải như vậy tích cực đi sao ngay lúc đó tình huống như vậy loạn nàng như thế nào còn nhớ rõ rõ ràng như thế a? Thật là!

"
Diễn trò? Trần Thiên Minh ngươi này đồ lưu manh ngươi vừa rồi tại ta trong lòng động lý động đi có phải hay không cũng là đang diễn trò a?" Dương Quế Nguyệt ánh mắt mau toát ra hỏa đến đây.

Trần Thiên Minh liều mạng gật đầu "
Là a Dương Quế Nguyệt ngươi thật sự là thông minh vừa nói tựu nói đúng." Trời ạ này Dương Quế Nguyệt không phải suy nghĩ thu được về tính toán sổ sách đi sao?

"
Ngươi muốn diễn trò như thế nào không trên mặt đất giả chết? Vì cái gì tại trong lòng của ta trang sức? Ta xem ngươi chính là suy nghĩ thừa dịp cơ hội này chiếm tiện nghi của lão nương." Dương Quế Nguyệt nói.

"
Trời ạ làm sao ngươi như vậy a? Lúc ấy tình cảnh như vậy như vậy nguy cấp ta chỉ có thể là tùy tiện một nằm. Hơn nữa dường như là ngươi xông lên tiền kéo của ta này chuyện không liên quan đến ta a?" Trần Thiên Minh cũng đang nhớ lại ngay lúc đó tình cảnh.

"
Này này" Dương Quế Nguyệt nói không ra lời. Kỳ thật nàng cũng biết ngay lúc đó tình cảnh phi thường nguy cấp nàng cũng không quái lạ Trần Thiên Minh. Chích bất quá mình là một cái cô gái vừa rồi Trần Thiên Minh đối với mình nói nói vậy lại hợp lại địa tại trong ngực của mình chui chính mình tối thiểu muốn bảo trì một lần cô gái rụt rè nói một lần Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh nói: "
Dương Quế Nguyệt suy bụng ta ra bụng người nếu không phải ta vừa rồi cố ý giả bộ bị thương hiện tại tử là chúng ta. Làm sao ngươi kia dương nói ta a?"

"
Được rồi chuyện mới vừa rồi coi như xong bất quá ngươi về sau không thể vụng trộm địa chiếm tiện nghi của ta." Dương Quế Nguyệt đỏ khuôn mặt nhỏ nhắn nói.

"
Không thể vụng trộm chiếm của ngươi đều nghi?" Trần Thiên Minh lừa gạt này Dương Quế Nguyệt là có ý gì a? Chẳng lẽ nàng muốn làm cho mình quang minh chính đại địa chiếm của nàng đều nghi? Trời ạ này Dương Quế Nguyệt cũng quá mở ra đi?

Nghe được Trần Thiên Minh nói như vậy Dương Quế Nguyệt mặt đỏ đắc tượng khối vải đỏ dường như "
Ta ý của ta là nói ngươi về sau không thể chiếm tiện nghi của ta."

"
Ngươi yên tâm. Ngươi cho dù là cho ta chiếm ta cũng không chiếm. Chỉ là ngay lúc đó tình huống đặc thù ta cũng không có cách nào." Trần Thiên Minh nói.

"
Trần Thiên Minh ngươi dám nói như vậy lão nương?" Dương Quế Nguyệt trong ánh mắt lại sắp bốc hỏa.

"
Ha hả Dương Quế Nguyệt mọi người cũng không muốn nói to vừa rồi chúng ta ở trong này dài như vậy thời gian cũng phải đi về." Nói tới đây Trần Thiên Minh đột nhiên nhớ tới của mình phía dưới hay lộ vẻ không đương vừa rồi đánh nhau kịch liệt đã quên nơi đó hiện tại hắn cảm giác được của mình nơi đó lại bay tới lay động đi.

Dương Quế Nguyệt chứng kiến Trần Thiên Minh giống như tại hết nhìn đông tới nhìn tây địa tìm đồ vật này nọ nàng không khỏi hỏi: "
Trần Thiên Minh ngươi đang tìm cái gì?"

"
Ta đang tìm quần nhỏ của ta vừa rồi rõ ràng chính ở chỗ này như thế nào sẽ không thấy đâu?" Trần Thiên Minh kỳ quái nói.

"
Ngươi xem nhìn khối nát bố trí có phải hay không?"Dương Quế Nguyệt chỉ vào phía trước không xa một khối quá xấu không thể tái nát mảnh vải nói.

Trần Thiên Minh đi lên tiền cầm lên vừa thấy trong lòng không khỏi âm thầm tức giận "
Trời ạ à không không thể nào như thế nào nát thành như vậy?" Nếu không phải giữ lại đến này vải dệt cùng quần nhỏ của mình giống nhau Trần Thiên Minh thực không thể tin được đây là quần nhỏ của mình.

"
Vừa rồi các ngươi đánh cho như vậy kịch liệt nát thành như vậy xem như tốt " Dương Quế Nguyệt cười nói. Nàng nghĩ Trần Thiên Minh nếu đem này mảnh vải mặc vào nhất định là thế kỷ cực kỳ cónhất thưởng thức cùng với tình cảm nhất kiểu nam tiểu khố.

"
Trời ạ này còn thế nào mặc a?" Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt nói.

"
Ngươi sẽ không không mặc thôi" Dương Quế Nguyệt tức giận nói.

Trần Thiên Minh nói: "
Không được a không mặc tiểu khố ta cả người không thoải mái dường như trong cơ thể mình thiếu nhất kiện cái gì vậy dường như. Vừa rồi đánh nhau thời điểm lúc ẩn lúc hiện luôn cảm giác trình độ của ngườicủa mình không có bình thường vung."

"
Na Na ngươi tìm sợi dây đem ngươi kia lưu manh gì đó trói chặt không là được rồi sao?" Dương Quế Nguyệt hồng nghiêm mặt cười nói. Nàng nghĩ nếu Trần Thiên Minh thực làm như vậy lời nói vậy là tốt rồi nở nụ cười.

"
Tới địa ngục đi có ngươi nói như vậy sao? Ngươi có biết vừa rồi ngươi nói chuyện tình là xâm phạm nhân quyền xâm phạm tự do thân thể sao?" Trần Thiên Minh trắng Dương Quế Nguyệt liếc mắt một cái.

"
Vậy ngươi tựu chính mình khó chịu đi sao!" Dương Quế Nguyệt nói.

Trần Thiên Minh nói: "
Hoàn hảo trong phòng của ta còn có một con ta trở về mặc vào là được."

Lúc này bên kia chạy tới vài người là Phùng Nhất Hành cùng với hai cái Hoa Sơn đệ tử.

"
Lão bản ngươi nhóm không có việc gì chớ?" Phùng Nhất Hành bọn họ quan tâm hỏi Trần Thiên Minh."Vừa rồi chúng tôi nghe đến thủ núi Hoa Sơn đệ tử nói bên này khác thường âm thanh chúng ta tựu đã chạy tới xem xem."

Trần Thiên Minh lắc đầu nói: "
Chúng ta không có việc gì có mấy hắc y nhân suy nghĩ đối với chúng ta bất lợi bị Tiểu Nguyệt cấp đánh chạy." Trần Thiên Minh không muốn làm cho quá nhiều người biết võ công của hắn càng là che dấu chính mình càng đối với mình có chỗ tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.