Lưu Manh Lão Sư

Chương 1065: Lại chết ngườiTrần Thiên Minh nghĩ nghĩ nói: "Kia có thể đi trong mọi người tra một lần nhìn có hay không người nào thiếu hai người."

"Nếu bọn họ suy nghĩ giấu diếm xuống dưới chúng ta cũng là tra không được cho dù là các đại môn phái bọn họ người tới cụ thể là nhiều ít chúng ta cũng không biết chớ đừng nói chi là này đến từ các nơi vũ lâm nhân sĩ." Hoa tán nhân lắc đầu nói.

"Từ chuyện tối ngày hôm qua chuyện đến xem những hắc y nhân kia có thể là không có hỗn hợp tại vũ lâm nhân sĩ bên trong nhưng có khả năng nhất chính là bọn họ giả trang vũ lâm nhân sĩ như vậy bọn họ hành động đứng lên tựu phương tiện hơn cũng phi thường hiểu biết tình huống của chúng ta." Trần Thiên Minh phân tích.

"Là a đó cũng là ta vẫn lo lắng ta còn tưởng rằng chích có một cái biến thái hung thủ thật không ngờ Hoa Sơn còn có nhiều như vậy địch nhân đáng sợ" hoa tán nhân lo lắng nói.

Trần Thiên Minh nói: "Hoa học môn các ngươi về sau muốn dùng nhiều điểm tâm tư tại kia chút vũ lâm nhân sĩ trên người nếu trong bọn họ hòa với người xấu cũng là một việc phi thường đáng sợ chuyện tình."

Hoa tán nhân điểm gật đầu nói: "Này ta biết ta sẽ an bài nhân thủ gia tăng phòng bị. Thiên Minh các ngươi về sau đi ra ngoài muốn cẩn thận một chút tốt nhất mang cho bảo tiêu có thể tính là không mang cho bảo tiêu phải mang ta lên nhóm liên lạc đạn tín hiệu." Hoa tán nhân nghĩ đến đêm qua may mắn Trần Thiên Minh bọn bảo tiêu đuổi tới bằng không Trần Thiên Minh bọn họ chịu không nổi.

"Liên lạc đạn tín hiệu?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Này liên lạc đạn tín hiệu là tự chúng ta làm bởi vì chúng ta Hoa Sơn lớn như vậy nếu sinh sự tình gì lời nói tựa như các ngươi chuyện tối ngày hôm qua chuyện chúng ta cũng không biết đạo. Cho nên các ngươi có nguy hiểm gì sinh lập tức rớt ra liên lạc đạn tín hiệu này đạn tín hiệu tựa như pháo hoa dường như ngựa trên bay lên trời không trong thả ở phía trên nổ tung. Chúng ta sau khi thấy sẽ ngựa trên chạy tới trợ giúp các ngươi." Hoa tán nhân nói.

"A nguyên lai là như vậy này liên lạc đạn tín hiệu tốt Hoa chưởng môn ngươi cho chúng ta một vài đi sao nếu chúng ta gặp được nguy hiểm liền hướng các ngươi xin giúp đỡ." Trần Thiên Minh cao hứng nói. Vật này tốt phương tiện bọn họ mang nhân mã.

Hoa tán nhân cười nói: "Ta một hồi để Hàn nhi cho các ngươi cầm các ngươi tại buổi tối đi ra ngoài nhất định phải mang theo."

"Hảo" Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói.

Lúc này từ ngoài cửa chạy vào một cái Hoa Sơn đệ tử nhìn hắn vội vội vàng vàng bộ dáng dường như sinh sự tình gì."Chưởng môn bất hảo."

"Đã xảy ra chuyện gì?" Hoa tán nhân cau mày nói.

"Biến thái hung thủ tối hôm qua lại giết người" kia Hoa Sơn đệ tử một bên thở vừa nói.

Hoa tán nhân tức giận nói: "Ta không phải theo chân bọn họ nói buổi tối đừng cho cô gái một mình đi ra ngoài sao? Bọn họ như thế nào không nghe a?"

Đệ tử kia lắc đầu nói: "Bị giết hai cái đều là nam là không là nữ."

"Cái gì? Nam?" Bên cạnh hoa đình chấn động "Ông trời của ta a này biến thái hung thủ thật không phải là biến thái đêm qua tìm không thấy nữ nhân khát khao hắn liền nam nhân cũng lên." Nghĩ biến thái hung thủ phát nam nhân Cúc Hoa hoa đình đã cảm thấy một trận ghê tởm vừa rồi ăn bữa sáng cũng mau muốn ói ra.

"Không phải biến thái hung thủ không có đem người nam kia như thế nào chỉ là đem nam giết tái hủy diệt dung mạo của hắn." Hoa Sơn đệ tử nói.

"A nguyên lai là như vậy ta còn tưởng rằng hắn làm cái loại này thương thiên hại lí chuyện tình đâu!" Hoa đình vỗ bộ ngựccủa mình nói.

Hoa tán nhân đứng lên nói: "Ngươi dẫn ta đi nhìn xem đi sao!" Trần Thiên Minh bọn họ cũng ngựa trên đi theo đi ra ngoài.

Ngày hôm qua án hiện trường là ở mọi người trát ở tại đất trống bên cạnh trong rừng cây người chết là không đỗng phái lưỡng người đệ tử đoán chừng là bọn họ muốn phương tiện hai người cùng mời đến trong rừng cây. Thật không ngờ hiện tại biến thái hung thủ khẩu vị thay đổi chẳng những giết nữ còn đem hai nam nhân đều giết.

Hoa tán nhân hỏi một vài tình huống biết được này hai cái không đỗng phái đệ tử võ công bọn họ là tối hôm qua phụ trách trách nhiệm trông coi đệ tử. Mười hai giờ sau là bọn hắn thay ca thời điểm vu là bọn hắn liền đến trong rừng cây phương tiện thật không ngờ vừa đi không trở về. Thay ca người cũng không biết bọn họ chưa có trở về còn tưởng rằng này lưỡng người đệ tử sáng sớm trở về trong trướng bồng ngủ. Thi thể của bọn hắn là hôm nay buổi sáng người khác ngay lúc đó.

Trần Thiên Minh cùng Dương Quế Nguyệt hai người đi đến thi thể bên cạnh cẩn thận địa nhìn này hai nam nhân quần áo đầy đủ chích là bị người một chưởng đánh gục tiếp theo dung mạo bị hủy.

"Trần Thiên Minh ngươi nói hai người kia có phải hay không kia biến thái hung thủ giết?" Dương Quế Nguyệt nhỏ giọng hỏi Trần Thiên Minh.

"Nói không ai từ mặt ngoài nhìn như là biến thái hung thủ làm bất quá ngươi cũng biết giống như vậy thủ pháp giết người chỉ cần võ công cao cường người đều có thể làm đến" Trần Thiên Minh cũng nhỏ giọng nói.

"Vậy ngươi nói hung thủ giết hai người kia là có ý gì?" Dương Quế Nguyệt hỏi.

Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ nói: "Hiện tại hung thủ người nào đều giết kia hắn có thể là suy nghĩ kích mọi người tức giận đem đầu mâu chỉ hướng phái Hoa Sơn."

"Có ý tứ gì?" Dương Quế Nguyệt nói.

"Có thể mấy ngày nay cũng không có thiếu người không ngừng mà bị giết hơn nữa tử theo thứ tự là bất đồng môn phái tới nơi này môn phái đều có đệ tử gặp chuyện không may mà các ngươi phái Hoa Sơn đệ tử không có chuyện ngươi nói người ta sẽ nghĩ như thế nào a?" Trần Thiên Minh nói.

"Đến lúc đó môn phái khác mọi người sẽ suy nghĩ vì cái gì phái Hoa Sơn đệ tử không có chuyện? Tại Hoa Sơn đi vào trong động nhiều nhất là Hoa Sơn đệ tử nhưng bọn hắn nhưng không có sự điều này không khỏi làm cho môn phái khác đem lòng sinh nghi a!" Dương Quế Nguyệt cũng suy nghĩ cẩn thận.

Trần Thiên Minh nói: "Người bên cạnh mình một đám bị giết không có bị giết trong lòng người nhất định sẽ sinh ra bất lương tâm lý nhân tố không cần quá nhiều lâu chỉ cần có người kiếm chuyện một lần môn phái khác sẽ theo các ngươi phái Hoa Sơn sinh ra xung đột."

"Ta muốn nói cho sư phó" Dương Quế Nguyệt nói.

"Ngươi có thể nói cho ngươi biết sư phó để hắn cẩn thận một chút. Bất quá một ngày không có quơ được hung thủ môn phái khác còn có người không ngừng bị giết lời nói xung đột nhất định là tất nhiên." Trần Thiên Minh nói.

"Đáng giận hung thủ cũng không biết bọn họ muốn làm gì? Trần Thiên Minh ngươi nói đêm qua Hắc y nhân cùng này đó giết người hung thủ có liên quan sao?" Dương Quế Nguyệt hỏi Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh dừng một chút nói: "Có thể nói có liên quan lại có thể nói không có quan."

"Lời này của ngươi là có ý gì? Ta nghe không rõ." Dương Quế Nguyệt nhìn Trần Thiên Minh nói.

Trần Thiên Minh cười cười paóshu⒏net "Kỳ thật ta cũng không hiểu bởi vì ta chính mình cũng không biết bọn họ trong lúc đó có không có vấn đề gì? Bất quá ta biết tối hôm qua Hắc y nhân muốn đối phó chúng ta hung thủ này là muốn đối phó hoa núi người trên cụ thể là như thế nào chỉ có thể là cưỡi con lừa nhìn bản chờ xem."

Hoa tán nhân chứng kiến Trần Thiên Minh cùng Dương Quế Nguyệt hai người ở bên kia nhỏ giọng nói thầm liền đi qua tới hỏi: "Thiên Minh Tiểu Nguyệt các ngươi giữ lại đến cái gì sao?"

"Sư phó chúng ta cảm thấy được này hung thủ hiện tại là ai đều giết sự tình rất đáng sợ a!" Dương Quế Nguyệt vẻ mặt lo lắng.

"Ngươi cảm thấy được hai người này có phải hay không biến thái hung thủ giết chết?" Hoa tán nhân hỏi.

"Chúng ta cũng không biết thủ pháp có điểm giống nhưng không bài trừ đuổi kịp hai lần là giống nhau người. Chỉ là hiện tại người chết càng ngày càng nhiều cho chúng ta cảm giác Hoa Sơn nơi này xảy ra đại sự." Dương Quế Nguyệt nói.

Hoa tán nhân thở dài một hơi nói: "Là a hiện tại địch trong tối ta ngoài sáng người ta muốn như thế nào đối phó chúng ta đều được. Ta hiện tại ước gì bọn họ toàn bộ xuống núi như vậy chúng ta là có thể đề phòng địch nhân nhưng bọn hắn không chịu."

Trần Thiên Minh thầm nghĩ hiện tại mọi người đều biết các ngươi Hoa Sơn có bảo bối bọn họ đương nhiên là sẽ không đi rồi."Hoa chưởng môn các ngươi về sau muốn cẩn thận một chút lần này tử là không nhưng là nữ nhân liền nam nhân đều giết nói về sau mọi người sinh mệnh rất có uy hiếp." Trần Thiên Minh nói.

Có thể hay không là hung thủ thấy gian giết không được nữ nhân lập tức đem mục tiêu dời đi đâu? Giống này biến thái hung thủ võ công của cao cường này Hoa Sơn nơi nơi đều là người hắn muốn vụng trộm ám sát một hai người thật là chuyện dễ dàng. Bởi vì mọi người không có khả năng thời thời khắc khắc đều cùng một chỗ có cái người Lạc Đan hoặc là ít người bọn họ sẽ bị người giết chết.

Lúc này lông mi trắng đạo trưởng mang theo vài cái chưởng môn đi đến hoa tán nhân bên người nói: "Hoa chưởng môn ngươi là như thế nào xem chuyện này chuyện?"

Hoa tán nhân đem vừa rồi Trần Thiên Minh cùng Dương Quế Nguyệt phân tích nói một lần "Các vị chưởng môn có thể hung thủ đã hỗn hợp trong đám người cho chúng ta khó lòng phòng bị các ngươi mọi người hay xuống núi đi sao!"

"Hoa chưởng môn ngươi không muốn nói lời như vậy nếu chúng ta không quơ được hung thủ chúng ta tuyệt đối là sẽ không hạ Hoa Sơn." Lông mi trắng đạo trưởng lắc đầu nói."Chúng ta cũng muốn thỉnh Hoa chưởng môn nhiều hơn phái một vài đệ tử tuần tra đừng cho hung thủ tiếp tục làm ác đi xuống."

"Các vị chưởng môn ta không phải ta không nghĩ nhiều hơn phái người tay Hoa Sơn lớn như vậy cho dù là ta toàn bộ phái Hoa Sơn đệ tử cũng chiếu đốn không được. Hơn nữa chúng ta cũng không có khả năng toàn bộ phái người đi ra ngoài còn lại hung thủ võ công của kỳ cao chỉ là vài người căn bản không phải là đối thủ của hắn ta còn suy nghĩ khuya hôm nay lên tuần tra đội nhân số muốn tại mười người đã ngoài như vậy người của chúng ta Thủ Canh thêm không đủ." Hoa tán nhân nói.

Hằng Sơn phái chưởng môn đối hoa tán nhân nói: "Hoa chưởng môn mời ngươi nói một vài phụ trách nhiệm lời nói chúng ta hiện tại lại là tại Hoa Sơn ngươi nhiều ít phải hết một lần người chủ địa phương bảo hộ chúng ta đi sao?"

"Hằng Sơn phái chưởng môn ta không phải mới vừa nói sao? Không phải ta không nghĩ mà là căn bản làm không được Hoa Sơn lớn như vậy nhân thủ của ta nom không đến." Hoa tán nhân làm khó nói.

Trần Thiên Minh ngựa trên nói: "Các vị chưởng môn kỳ thật các ngươi nhiều người như vậy có thể liên hợp lại bảo hộ chính các ngươi. Trước kia các ngươi đều là các phái nom các phái nhân thủ khẳng định không đủ. Các ngươi toàn bộ tập trung ở đất trống lý buổi tối phái nhiều hơn vài người trực đêm phải là không có chuyện."

Lông mi trắng đạo trưởng nghe Trần Thiên Minh nói như vậy cao hứng nói: "Trần tiên sinh cũng là ngươi biện pháp này tốt ta một hồi trở về tựu liên hợp các phái chưởng môn mọi người liên hợp lại đối kháng địch nhân." Nói xong lông mi trắng đạo trưởng liền mang theo mọi người rời đi. Mà kia hai cái không đỗng đệ tử thi thể cũng bị bọn họ không đỗng phái đệ tử nâng đi chôn.

Nhìn lông mi trắng đạo trưởng kia cao hứng phấn chấn bộ dáng Trần Thiên Minh trong lòng không khỏi một trận nghi hoặc chẳng lẽ ta nói lời này ở giữa lông mi trắng đạo trưởng lòng kẻ dưới này? Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh tại Dương Quế Nguyệt bên tai nhỏ giọng nói chuyện.

Hoa tán nhân chứng kiến Trần Thiên Minh cùng Dương Quế Nguyệt thân thiết kình không khỏi cười nói: "Thiên Minh Tiểu Nguyệt các ngươi như vậy cũng không hay bây giờ là công chúng trường hợp các ngươi rất cái kia sẽ có ảnh hưởng. Nếu các ngươi và vân vân nói có thể trở về phòng tái chậm rãi tán gẫu thôi."

"Sư phó ngươi nói cái gì a?" Hồng nghiêm mặt Dương Quế Nguyệt tức giận địa đập mạnh chân.

"Ha hả ta không nói ngươi nhóm chậm rãi tán gẫu ta đi trở về." Hoa tán nhân cười lớn một tiếng hồi phái Hoa Sơn.

Thấy hoa tán nhân bọn họ đi trở về Trần Thiên Minh bọn họ cũng nơi nơi đi bộ. Đặc biệt Trần Thiên Minh cùng Dương Quế Nguyệt chuyên môn đến này vũ lâm nhân sĩ trước mặt đi bộ bọn họ nghĩ có thể hay không nhận ra tối hôm qua những hắc y nhân kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.