Lưu Manh Lão Sư

Chương 1066: MồiTrần Thiên Minh cùng Dương Quế Nguyệt đi rồi một ngày chuyên môn ở trước mặt mọi người đi bộ nhưng lại theo chân bọn họ nói một lần nói nhưng đều không có ngay lúc đó đêm hôm đó Hắc y nhân.

"Trần Thiên Minh có thể hay không bọn họ không ở chỗ này đây?" Dương Quế Nguyệt hỏi Trần Thiên Minh.

"Có thể đi sao bất quá những hắc y nhân này giỏi về ngụy trang chúng ta vừa rồi không có chứng kiến bọn họ đích thực mặt nạ bọn họ là có thể thay đổi thanh âm của mình." Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ nói.

"Ai chúng ta lại toi công bận rộn một ngày." Dương Quế Nguyệt thở dài một hơi nói.

Trần Thiên Minh liền dẫn mọi người hồi phái Hoa Sơn trở lại phái Hoa Sơn sau Trần Thiên Minh tựu vụng trộm địa lôi kéo Dương Quế Nguyệt đi đến một bên nhỏ giọng hỏi han: "Dương Quế Nguyệt người nào là hoa hào? Ngươi giúp ta xem hắn hồi có tới không? Ta mặc kia tiểu khố cả người không thoải mái."

Nghe được Trần Thiên Minh này dương nói Dương Quế Nguyệt khuôn mặt nhỏ nhắn cũng đỏ "Nói nên lão nương cái kia tiểu khố mới mặc hai lần rất tân đều cho ngươi mặc."

"Trời ạ Dương Quế Nguyệt ngươi không phải nói là tân sao?" Trần Thiên Minh kinh ngạc nói.

"Ai nói là tân?" Dương Quế Nguyệt tức giận địa trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái."Trần Thiên Minh ngượng ngùng hôm nay buổi sáng vừa nghe lại có người bị giết ta liền sốt ruột địa cùng các ngươi cùng nhau đuổi qua tới nhìn ta đã quên cùng tiểu hào nói."

Trần Thiên Minh tức giận nói: "Ngươi ý của ngươi là nói ngươi không có kêu hoa hào giúp ta mua tiểu khố?"

"Ta đã quên như vậy đi của ta kia tiểu khố cho ngươi ngươi suy nghĩ mặc tới khi nào tựu là lúc nào" Dương Quế Nguyệt ngượng ngùng nói. Dù sao kia tiểu khố chính mình từ bỏ coi như là chính mình quên bồi tội đi sao!

"Ngươi làm sao ngươi như vậy a?" Trần Thiên Minh vừa nói vừa mắng. Cái này thảm Dương Quế Nguyệt hôm nay đã quên nói kia chỉ có thể là sáng ngày mai xuống núi mua tiểu khố.

"Ta đã quên ngượng ngùng." Dương Quế Nguyệt nói.

Trần Thiên Minh nói: "Cái kia hoa hào ở đâu? Ngươi dẫn ta đi tìm hắn chính mình nói với hắn."Ai cầu người không bằng cầu mình.

Dương Quế Nguyệt liền dẫn Trần Thiên Minh đi tìm hoa hào bọn họ ở phía sau viện tạp vật trong phòng tìm được hoa hào. Hoa hào là một cái chừng hai mươi tuổi thanh niên bộ dạng man đẹp trai thoạt nhìn thành thật.

"Hoa hào Trần tiên sinh có chuyện tìm hắn ngươi." Dương Quế Nguyệt nói xong liền đi ra ngoài.

Hoa hào đối Trần Thiên Minh mỉm cười nói: "Trần tiên sinh nhĩ hảo ngươi tìm ta có chuyện gì không?"

"Hoa hào là như vậy ngày hôm qua không biết sao lại thế này quần nhỏ của ta không thấy ngươi có thể ngày mai xuống núi giúp ta mua một hộp sao? Ta muốn tăng lớn." Nói xong Trần Thiên Minh đem hé ra một trăm khối đưa cho hoa hào.

"Trần tiên sinh ngươi không nên khách khí chưởng môn nói chỉ cần các ngươi đưa ra yêu cầu chúng ta đều đã tận lực thỏa mãn yêu cầu của các ngươi này một hộp tiểu khố cũng muốn không được bao nhiêu tiền ta mua cho ngươi là được." Hoa hào cười nói.

"Điều nầy sao không biết xấu hổ đâu? Các ngươi tại Hoa Sơn không có gì tiền hay ta cấp đi sao số tiền này với ta mà nói không tính cái gì" Trần Thiên Minh dám đem tiền nhét vào hoa hào trong tay. Chính mình muốn mua tiểu khố để cho người khác giúp chính mình ra tiền này tính là cái gì hồi sự a?

Trần Thiên Minh cùng hoa hào hàn huyên vài câu liền hồi đi ăn cơm.

Buổi tối Trần Thiên Minh chính ngồi ở trên giường luyện công lúc Dương Quế Nguyệt gõ cửa vào được."Trần Thiên Minh ta có một cái ý nghĩ." Dương Quế Nguyệt đối Trần Thiên Minh nói.

"Ta chuẩn bị chính mình chỉ nhị dẫn cái kia biến thái hung thủ đi ra." Dương Quế Nguyệt nói.

"Không được như vậy rất nguy hiểm."Trần Thiên Minh lắc đầu nói.

"Ta nghĩ qua không có việc gì là không là còn có các ngươi sao? Các ngươi từ một nơi bí mật gần đó chiếu ứng ta nếu một gặp nguy hiểm ta ngựa trên hô gọi các ngươi." Dương Quế Nguyệt nói.

Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ cảm thấy được biện pháp này còn rất, dù sao tất cả mọi người có tai nghe liên hệ bọn họ lại đang chỗ gần nếu Dương Quế Nguyệt gặp nguy hiểm bọn họ có thể ngựa trên đánh qua tới."Được rồi khi nào thì hành động?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Tựu đêm nay ta hiện tại đi gọi Nhất Hành bọn họ chạy tới chúng ta một hồi phải đi." Dương Quế Nguyệt giống như so với ai khác đều vội.

Trong chốc lát Phùng Nhất Hành bọn họ chạy tới Trần Thiên Minh đem sự tình an bài một lần đem địa điểm đặt ở phía sau núi nơi đó nơi đó không có người ngoài lại đây tới có thể đều là địch nhân. Mà Trần Thiên Minh chính mình một tổ Phùng Nhất Hành, lỗ vĩ cường cùng với vưu thành thực một tổ, bày vận văn, hoa đình cùng với đảm nhận hậu đào một tổ ba người bọn hắn tổ hiện lên tam giác vòng vây ẩn núp đứng lên nếu Dương Quế Nguyệt tín hiệu bọn họ liền lập tức lao ra.

Trần Thiên Minh bọn họ chẳng những cầm vô tuyến tai nghe còn đem Hoa Sơn đạn tín hiệu cũng mang cho lần này có thể tính là lại đến mười bát hắc y nhân bọn họ cũng là trốn không thoát.

Tới rồi phía sau núi thủy đàm Trần Thiên Minh bọn họ liền lập tức ẩn núp đứng lên mà Dương Quế Nguyệt ngồi ở lần trước nàng cỡi quần áo mảnh Đại Thạch Đầu thượng đẳng con cá đến.

"Trần Thiên Minh ngươi đang làm gì thế?" Dương Quế Nguyệt một bên ngắm phong cảnh một bên ôm tai nghe nhỏ giọng nói.

"Dương Quế Nguyệt ngươi không chỉ nói nói được không? Nơi này muỗi nhiều lắm lại không dám như thế nào đụng đến ta đang ở bắt muỗi đâu!" Trần Thiên Minh nhỏ giọng nói. Có thể nói hiện tại người của bọn họ rất nhiều không chỉ nói một cái biến thái hung thủ cho dù là tám biến thái hung thủ đến đây cũng là trốn không thoát.

Cứ như vậy Trần Thiên Minh bọn họ ở nơi nào đợi nhưng thời gian từng giây từng phút địa trôi qua nhưng cái kia biến thái hung thủ còn không có xuất hiện. Trần Thiên Minh nhìn nhìn thời gian đã mau mười hai giờ bọn họ ở trong này ẩn núp cũng có ba giờ.

"Dương Quế Nguyệt thế nào?" Trần Thiên Minh nhỏ giọng nói.

"Không ai qua Trần Thiên Minh ta chuẩn bị hạ nước tắm rửa ngươi để mọi người không cần lại đây." Dương Quế Nguyệt nói. Nàng thấy biến thái hung thủ còn không có đi ra chỉ có thể là cố ý xuống thủy đàm lý tắm rửa dẫn biến thái hung thủ đi ra.

"Vậy ngươi muốn cẩn thận một chút đem tai nghe ở lại cái lổ tai bên cạnh còn có ngươi không cần đem mình cỡi hết" Trần Thiên Minh bà con mẹ nó kể.

"Ta đã biết ngươi nghĩ rằng ta và ngươi có ngươi đần như vậy sao?" Dương Quế Nguyệt tức giận nói.

Trần Thiên Minh nhỏ giọng địa đối với tai nghe cùng Phùng Nhất Hành bọn họ kể nếu như vậy cũng không thể đem biến thái hung thủ dẫn qua bọn họ cũng không có cách nào.

Qua ước chừng hai canh giờ Dương Quế Nguyệt đối Trần Thiên Minh nói: "Trần Thiên Minh bây giờ là mấy giờ rồi chúng ta dường như ở trong này nghỉ ngơi thật lâu."

"Bây giờ là rạng sáng hai điểm quên đi ngươi lên bờ đi sao chúng ta trở về biến thái hung thủ sẽ không đến đây." Trần Thiên Minh chán nản nói.

"Tốt các ngươi chờ ta năm phút đồng hồ." Nói xong Dương Quế Nguyệt liền lên bờ mau địa đem y phục của mình mặc vào sau đó dùng nội lực hồng quần áo một chút.

Trần Thiên Minh cũng làm cho Phùng Nhất Hành bọn họ tập hợp vụng trộm địa sau này núi phía trước đường đi đi. Tới rồi hội hợp điểm bọn họ chỉ là đợi một hồi Dương Quế Nguyệt cứ tới đây.

"Này biến thái hung thủ cũng quá giảo hoạt như thế nào không đến mắc câu đâu?" Đảm nhận hậu đào tức giận nói.

"Chúng ta dường như đều ngụy trang rất khá không nên sẽ lộ hãm a?" Dương Quế Nguyệt kỳ quái nói."Chẳng lẽ biến thái hung thủ không biết ta ở trong này mà chưa có tới?"

"Tiểu Nguyệt nếu không như vậy ngươi đối ngoại tuyên truyền một lần nói ngươi ở đây lý tắm rửa." Vưu thành thực cười nói.

Hoa đình hai mắt tỏa ánh sáng "Nếu là như vậy nói phỏng chừng Hoa Sơn lý đại bộ phận nam nhân đều sẽ chạy tới đến lúc ngươi cũng không biết người nào là biến thái hung thủ."

"Nói cũng đúng a Tiểu Nguyệt bộ dạng xinh đẹp như vậy người khác vừa nghe nói nàng ở trong này tắm rửa nhất định sẽ ngựa trên không cần mạng địa đánh lại đây." Vưu thành thực điểm gật đầu nói.

Dương Quế Nguyệt sinh xin trừng mắt nhìn hoa đình bọn họ liếc mắt một cái mắng: "Có phải hay không các người suy nghĩ tìm ta vui vẻ a? Ta ở trong nước ngâm dài như vậy thời gian các ngươi một chút đồng tình tâm cũng không có còn ở bên cạnh nói nói mát."

"Kỳ thật chúng ta tại trong rừng cây cũng rất khổ muỗi nhiều hơn muốn chết" Trần Thiên Minh nói."Tốt lắm đã đã trễ thế này chúng ta không cần nói nữa hồi đi ngủ đi sao!" Nói xong Trần Thiên Minh bọn họ cùng nhau đi ra phía ngoài.

Ngay tại Trần Thiên Minh bọn họ vừa ly khai không lâu ở bên kia trong rừng cây nhỏ đột nhiên lòe ra một đạo hắc ảnh bóng đen kia nhìn phía trước mặt Trần Thiên Minh bọn họ mới vừa phương hướng ly khai dường như nghĩ đến cái gì dường như. Một lát sau này bóng đen lại trở lại đi đến bên trong mặt cây Lâm Phi đi chỉ là một một lát thời gian bóng đen tựu như quỷ mỵ biến mất không thấy.

Ngày hôm sau Trần Thiên Minh mới vừa tỉnh lại chợt nghe đi ra bên ngoài có người nói chuyện dường như sinh sự tình gì dường như. Hắn đi ra ngoài sau khi nghe ngóng nguyên lai đêm qua lại có ba cái phái Thiên Sơn đệ tử bị giết chết sau bị người dùng đao hoa tìm mặt.

"Chúng ta Hoa Sơn hiện tại thành nhiều chuyện Chi Thu không biết khi nào thì biến thái hung thủ sẽ giết chúng ta nơi này." Một cái Hoa Sơn đệ tử nhỏ giọng nói.

"Đúng vậy ta nghe người khác nói người kia có thể không phải hoa Bạch Tử là một cái thị huyết biến thái ma đầu mỗi ngày không giết người trong lòng hắn sẽ không bình thường." Gã còn lại Hoa Sơn đệ tử nói."Ai trước kia chúng ta Hoa Sơn đều là hảo hảo từ khi muốn mở cái gì võ lâm đại hội tựu xảy ra vấn đề."

Trần Thiên Minh đi lên tiền cười nói: "Các vị huynh đệ các ngươi vừa rồi đang nói gì đấy?"

"A đêm qua lại có người bị giết hơn nữa đã chết ba cái phái Thiên Sơn đệ tử" một cái Hoa Sơn đệ tử sợ hãi nói."Mấy tên kia đều là trực đêm đệ tử buổi tối tất cả mọi người ngủ bọn họ đi tiểu tiện lúc tại trong rừng cây bị người giết chết. Hiện tại tất cả mọi người lòng người bàng hoàng có điểm không dám buổi tối trực đêm."

"Xem ra này hung thủ chuyên môn tại trong rừng cây nhìn chằm chằm nếu hiện hữu người đi vào tựu ngựa trên giết người." Trần Thiên Minh nói. Này đó trực đêm đệ tử võ công không cao không chỉ nói ba cái bọn họ chính là mười cũng không phải người khác đối thủ.

"Đúng vậy ta nghe người khác cũng nói như thế hiện tại ta ngược lại sợ những người đó xuống núi đến lúc đó chỉ còn lại có chúng ta Hoa Sơn đệ tử lời nói vậy thảm." Gã còn lại Hoa Sơn đệ tử lo lắng nói.

Lúc này hoa tán nhân từ bên trong đi ra hắn đối kia hai cái Hoa Sơn đệ tử nói: "Các ngươi đi làm việc đi sao! Về sau không cần ở bên ngoài nói lung tung này có cái gì phải sợ ta không hy vọng chúng ta Hoa Sơn đệ tử là hạng người ham sống sợ chết."

"Chúng ta sai lầm rồi chưởng môn." Kia hai cái Hoa Sơn đệ tử vội vàng hướng hoa tán nhân nhận sai sau đó đi ra ngoài.

Hoa tán nhân ngượng ngùng địa đối Trần Thiên Minh nói: "Thiên Minh ta quản giáo đệ tử không nghiêm để ngươi chê cười."

"Ai mỗi ngày đều có người bị giết trong lòng của bọn họ đương nhiên là có cái nhìn khác ngươi cũng không muốn quá mức trách cứ hắn nhóm." Trần Thiên Minh khoát tay nói.

"Ngươi nói cũng đúng ta trong lòng của mình cũng có một chút cách nhìn hoa tán nhân điểm gật đầu nói."Thiên Minh ta cảm giác, cảm thấy ngươi không chỉ là một cái đơn giản người làm ăn ngươi xem sự tình cùng với suy nghĩ sự tình đều có của mình một bộ."

Trần Thiên Minh cười cười nói: "
Hoa chưởng môn ngươi có điều không biết tại chúng ta trong xã hội có một câu kêu thương trường như chiến trường chiến trường khủng bố có khi so với các ngươi trên giang hồ chỉ có hơn chớ không kém. Đương nhiên chúng ta dùng là là não các ngươi dùng là là nắm tay đây là khu địa phương khác."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.