Lưu Manh Lão Sư

Chương 1091: Bảo vệ cho cửa"Sư phó chúng ta không thể quay về a?" Hoa tán nhân một cái thân tín đệ tử lớn tiếng kêu lên. Người ta nhiều người là hai người đánh một người như vậy đi xuống Hoa Sơn đệ tử sẽ toàn bộ bị giết chết.

Hoa tán nhân thấy không có cách nào hắn đành phải vội vàng hướng bên cạnh bay đi túm lấy bên kia một cái vũ lâm nhân sĩ trường kiếm thi triển ra của mình phái Hoa Sơn kiếm pháp.

Hoa Sơn kiếm pháp từ trước nổi tiếng vu võ lâm đặc biệt Độc Cô Cửu Kiếm lại độc bộ thiên hạ. Sau lại có thể bởi vì kiếm này pháp quá mức vu lợi hại hoặc là nguyên nhân khác không có lưu truyền tới nay. Bất quá phái Hoa Sơn dựa vào cái khác kiếm pháp hay ở trong võ lâm được hưởng không sai tiếng đằng.

"Ta cho các ngươi kiến thức một lần Hoa Sơn kiếm pháp" hoa tán nhân hét lớn một tiếng sau đó hướng những người đó giết qua tới. Này vài người nhìn danh không lịch sự truyền võ công lại là thập phần không sai điều này làm cho hoa tán nhân càng đánh càng không có mặt mũi.

Cùng Trần Thiên Minh quấn đánh đập lông mi trắng đạo trưởng mấy người cũng phi thường giật mình lần này vì xử lý Trần Thiên Minh bọn họ thêm nhiều hơn người đã là tám người. Tám người đánh Trần Thiên Minh một người lại hay chiếm một chút thượng phong này tại sao không gọi bọn họ giật mình đâu? Dường như lần trước Trần Thiên Minh võ công của đều không có hiện tại cao này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ lần trước Trần Thiên Minh giữ lại thực lực?

Kỳ thật lông mi trắng đạo trưởng bọn họ không biết bởi vì buổi trưa hôm nay thời điểm Trần Thiên Minh cùng hoa Thu Hàn tiến hành nam nữ song tu võ công của hắn lại cao một vài. Nếu như là bình thường bọn họ tám người đánh Trần Thiên Minh một người Trần Thiên Minh nhất định là ăn không tiêu.

Trần Thiên Minh nhìn tình huống hiện tại trong lòng cũng phi thường sốt ruột này đó vũ lâm nhân sĩ đều bị lông mi trắng đạo trưởng bọn họ cấp kích động bọn hắn rõ ràng so với Hoa Sơn đệ tử nhiều hơn không ít như vậy đánh tiếp Hoa Sơn như muốn diệt môn.

Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh vội vàng đối với Phùng Nhất Hành bọn họ kêu lên: "Nhất Hành hậu đào các ngươi đi đến bên trong mặt loại bỏ ngăn chặn cửa không để cho người khác hướng vào đi." Trần Thiên Minh nghĩ đến kia thiên địa biện pháp nếu bọn họ đem phái Hoa Sơn cửa ngăn chặn không cho những người đó hướng vào đi này là có thể giảm bớt một áp lực nén.

Bởi vì lông mi trắng đạo trưởng bọn họ nhiều người Trần Thiên Minh bọn họ chỉ có toàn bộ liên hợp lại bảo vệ cho phái Hoa Sơn cửa như vậy mới có thể tạm thời đứng vững.

"Chúng ta đã biết." Phùng Nhất Hành bọn họ kêu lên bọn họ hay ba người làm một tổ như vậy đánh nhau bọn họ chiếm không ít ưu thế có thể tính là vài người vây công bọn họ nhất thời hồi lâu cũng cầm bọn họ không có cách nào. Bởi vì những người khác cùng nhau vây theo chân bọn họ nghiêm chỉnh huấn luyện cùng đánh căn bản không thể đánh đồng.

"Sư phó ngươi kêu đệ tử của ngươi đi đến bên trong mặt loại bỏ như vậy đánh tiếp chúng ta chích ăn thiệt thòi." Trần Thiên Minh quay đầu đối bên kia hoa tán nhân kêu lên.

"Ta đã biết ta sẽ bỏ ra những người này." Hoa tán nhân khổ nghiêm mặt kêu lên. Vây công hắn vài người thân thủ không sai hắn hiện tại sao có thể nói đi là đi a? Lúc ấy phái Hoa Sơn ở trong này lập phái thời điểm tiền nhân tựu nghĩ đến đây là dễ thủ khó công chỉ cần đem cửa lớn bảo vệ cho là có thể đem người tới chắn ở bên ngoài.

Đương nhiên võ công cao cường còn là có thể từ địa phương khác tiến vào phái Hoa Sơn bất quá vốn không có giống như bây giờ tất cả vũ lâm nhân sĩ tấn công vào đi phái Hoa Sơn đệ tử căn bản chiêu không chịu nổi.

Trần Thiên Minh chứng kiến những người khác căn bản không có biện pháp rút về phái Hoa Sơn hắn quát to một tiếng: "Ai tái chống đỡ của ta không trách ta hạ thủ tàn nhẫn." Nói xong Trần Thiên Minh một chưởng tấn công hướng lông mi trắng đạo trưởng bọn họ.

Tại lông mi trắng đạo trưởng bọn họ mau trở lại đánh thời điểm Trần Thiên Minh liền hướng phía sau bay đi. Trần Thiên Minh tại trở về bay trong quá trình liều mạng về phía bên cạnh vũ lâm nhân sĩ đánh ra song chưởng của mình cặp kia chưởng ra nội lực há lại này đó vũ lâm nhân sĩ có khả năng chắn. Bọn họ bị Trần Thiên Minh đánh cho thương thương bay ra ngoài bay ra ngoài người phía sau chứng kiến Trần Thiên Minh như vậy dũng mãnh đều có ý thức địa tránh ra một con đường.

Những người này rất nhiều đều là hạng người ham sống sợ chết bọn họ đều muốn để cho người khác lên trước tốt nhất người khác cùng Trần Thiên Minh bọn họ đồng quy vu tận cuối cùng còn lại chính mình ngồi mát ăn bát vàng. Cho nên bọn họ chứng kiến Trần Thiên Minh đáng sợ như vậy về phía cạnh mình giết qua qua bọn họ đương nhiên là vụng trộm phát ra. Có một người phát ra tiếp theo cũng có người thứ hai chỉ chốc lát sau thời gian mới vừa rồi còn rất cường hãn vũ lâm nhân sĩ toàn bộ phát ra.

Lông mi trắng đạo trưởng bọn họ vội vàng chạy tới mắng: "Mọi người xông lên a không phải sợ hắn." Vì thế cái khác vũ lâm nhân sĩ chứng kiến lông mi trắng đạo trưởng bọn họ bính lại đây trong lòng lại cao hứng bọn họ cơ hồ ở trong lòng kêu lên: "Lông mi trắng đạo trưởng các ngươi xông lên a đem Trần tiên sinh giết đi."

Hiện tại tất cả mọi người nhìn ra Trần Thiên Minh võ công của là cao nhất hơn nữa cao đắc làm cho bọn họ nghĩ đến Trần Thiên Minh không phải người nào có như vậy trẻ tuổi tựu luyện thành này phan võ công của.

Lông mi trắng đạo trưởng chứng kiến những người khác đều lui về phía sau tức giận đến thật muốn đem bọn họ giết đi. Đệ tử của mình toàn bộ ở bên kia cùng Hoa Sơn đệ tử đánh nhau vốn cho là mình kích động này đó vũ lâm nhân sĩ cùng chính mình cùng nhau công kích Trần Thiên Minh bọn họ nhưng thật không ngờ chính mình tính sai. Hắn chỉ là tính đến người tham lam nhưng không có tính đến người ích kỷ. paóshu⒏net

Trần Thiên Minh thấy lông mi trắng đạo trưởng bọn họ truy lại đây hắn liền lập tức hướng bên phải bay qua bên kia hoa tán nhân chính bị người ta đánh cho không thoát được thân."Sư phó ta tới giúp ngươi." Trần Thiên Minh bay đến trong đó một cái vũ lâm nhân sĩ trước mặt đối với phía sau lưng của hắn chính là một chưởng người nọ bị Trần Thiên Minh đánh cho bay đi ra ngoài.

"Ha hả ngươi tới đắc vừa lúc" hoa tán nhân chứng kiến Trần Thiên Minh trợ giúp chính mình cao hứng nhìn thấy nha không thấy mắt. Nếu Trần Thiên Minh nếu không giúp chính mình chính mình như muốn bị những người này xử lý rồi. Những người này cũng không biết là môn phái nào võ công của cư nhiên tốt như vậy.

Trần Thiên Minh cũng không khách khí chỉ cần không giết chết này đó vũ lâm nhân sĩ hậu quả cũng sẽ không quá nghiêm trọng nếu như mình rất nhân từ hối hận chính là mình. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh lại huy chưởng hướng bên cạnh hai người đánh tới hắn căn bản không sợ những người này trong tay đao kiếm. m nếu không phải sợ rất đáng chú ý hắn thật muốn làm ra phi kiếm đã tới đã nghiền. Phỏng chừng chính mình phi kiếm vừa ra này vài người cho dù không chết cũng sẽ bị chính mình đánh cho té trên mặt đất kêu cha mẹ.

"Lui" trong đó một cái vũ lâm nhân sĩ kêu lên này nó nhân lập tức đi theo hắn sau này thối lui. Có Trần Thiên Minh ra tay giúp hoa tán nhân bọn họ biết không là Trần Thiên Minh đối thủ.

"Sư phó ngươi mau lui về ta trước chắn bọn họ xuống." Trần Thiên Minh kêu lên. Tuy rằng lông mi trắng đạo trưởng bọn họ người nhiều hơn mình theo chân bọn họ vài người đánh nhau lời nói mình là ăn thiệt thòi. Nhưng nếu như là du đấu Trần Thiên Minh tựu không sợ bọn họ. Bởi vì Trần Thiên Minh khinh công cao hắn đánh một hồi tựu bay trốn một hồi lông mi trắng đạo trưởng mấy người đều là tập thể hành động lập tức theo không kịp Trần Thiên Minh.

Cứ như vậy Trần Thiên Minh bên đánh bên lui hắn xuống tay chú ý đúng mực chỉ là đem một số người đả thương không có hạ độc thủ. Bất quá hắn chứng kiến Hoa Lôn phái đệ tử sẽ không nương tay dù sao đó là lông mi trắng đạo trưởng người hắn một lần tay chính là trọng thương nằm trên mặt đất Hoa Lôn đệ tử không nghỉ ngơi một tháng căn bản là không đứng dậy nổi.

Bởi vì Trần Thiên Minh quá mạnh mẻ hơn nữa đem một số người đả thương rốt cục chọc giận mọi người bắt đầu còn sợ hãi mọi người lại cùng nhau dâng lên nhìn bọn họ màu đỏ ánh mắt tựa hồ muốn đem Trần Thiên Minh bầm thây vạn đoạn.

"Thiên Minh ca ngươi mau lui lại trở về." Đã thối lui đến phái Hoa Sơn cửa hoa Thu Hàn chứng kiến Trần Thiên Minh hay là đang bên ngoài cùng người khác đánh trúng nàng không khỏi lo lắng.

"Tốt ta lập tức quay lại." Tuy rằng trường hợp rất nóng liệt Trần Thiên Minh vẫn có thể nghe được hoa Thu Hàn quan tâm thanh âm của mình. Hắn ngựa trên hướng lên trên nhảy thân thể hắn tựu bay lên trời không ít nhất rời đi mặt đất mười thước cao tiếp theo hắn quay người lại tay chân không hề động nhưng thân thể lại mau về phía phái Hoa Sơn cửa thổi đi.

"Xôn xao đây là cái gì khinh công a?" Có ít người nhìn Trần Thiên Minh kinh ngạc kêu lên. Nhưng cũng có người thừa dịp Trần Thiên Minh bay tại bầu trời thời điểm đều đánh ra bản thân độc môn ám khí muốn đem Trần Thiên Minh cấp đánh hạ. Nhưng này ám khí mới đến Trần Thiên Minh bên người thật giống như gặp được cái gì người phải sợ hãi gì đó dường như đều đến rơi xuống.

"Hắn còn có thể ra chân khí cái lồng hộ thể?!" Lại có người kêu lên hiện tại bọn họ mới biết được Trần Thiên Minh võ công của là cỡ nào lợi hại. Nhân vi một người dụng khinh công bay lên thời điểm là muốn dùng chân điểm nhẹ một vài tá vật thể mới có thể bay đắc lâu dài. Nhưng Trần Thiên Minh chẳng những không cần tá vật thể còn có cái khác nội lực hộ thể loại này một lòng lưỡng dụng chân khí thật sự là thật lợi hại. Nếu những người này biết Trần Thiên Minh trong cơ thể có tám đạo chân khí nói có thể là sẽ khí hôn mê từ Hoa Sơn té xuống.

Đương Trần Thiên Minh bay xuống đến phái Hoa Sơn cửa lúc hoa Thu Hàn tựu cao hứng địa đánh qua tới lôi kéo Trần Thiên Minh cánh tay nói: "Thiên Minh ca ngươi vừa rồi rất đẹp trai."

"Ha hả ta vốn tựu đẹp trai." Trần Thiên Minh cười nói.

"Không biết xấu hổ." Hoa Thu Hàn trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái.

Trần Thiên Minh cũng không có thời gian cùng hoa Thu Hàn liếc mắt đưa tình hắn vội vàng đối bên người hoa tán nhân nói: "Sư phó tình huống nguy cấp ngươi lập tức đem Hoa Sơn đệ tử chia làm tam bộ phận một bộ phận ở bên trong cảnh giới không cho một vài cao thủ từ địa phương khác hỗn vào đi khác lưỡng bộ phận lấy thay ca hình thức theo chúng ta tại cửa chống đỡ không cho những người khác hướng vào đi."

"Hảo ta ngựa trên giáp sắp xếp." Hoa tán nhân cũng sốt ruột nếu để cho này vũ lâm nhân sĩ toàn bộ vọt vào phái Hoa Sơn kia Hoa Sơn như muốn bị hủy.

Trần Thiên Minh ngựa trên đối Phùng Nhất Hành cùng đảm nhận hậu đào nói: "Nhất Hành này tổ trước theo ta chống đỡ hậu đào kia tổ nghỉ ngơi chờ đợi thay ca." Bởi vì phái Hoa Sơn cửa không phải căn đại chỉ cần phía trước đứng hơn một trăm mười người ngăn trở này xông lại vũ lâm nhân sĩ là có thể nếu nhiều người ở nơi nào ngược lại là vướng chân vướng tay. Hơn nữa giống tình huống như vậy cũng không biết muốn đánh tới khi nào cho nên Trần Thiên Minh cảm thấy được bảo trì thực lực quan trọng hơn.

"Chúng ta đã biết." Phùng Nhất Hành bọn họ gật gật đầu. Phùng Nhất Hành tam nhân lập tức đi theo Trần Thiên Minh như muốn đi về phía trước.

"Trần Thiên Minh ta cũng phải đi." Dương Quế Nguyệt thở phì phò nói. Vừa rồi đánh nhau rất kịch liệt nàng cũng mệt mỏi đắc tại thở.

Trần Thiên Minh nhìn Dương Quế Nguyệt liếc mắt một cái nói: "Dương Quế Nguyệt ngươi trước nghỉ ngơi một lần ngươi cùng hậu đào bọn họ một tổ đi sao một giờ đổi một lần ban."

Trần Thiên Minh bốn người vừa lên đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ đem này xông lên vũ lâm nhân sĩ cấp đánh lui xuống. Này phái Hoa Sơn đệ tử chứng kiến Trần Thiên Minh bọn họ chạy tới giúp chính mình mỗi người đều tinh thần chấn hưng. Vừa rồi bọn họ cũng giết đỏ mặt bọn họ giữa mấy người đệ tử bị này vũ lâm nhân sĩ giết đi.

"Trần Thiên Minh các ngươi cư nhiên dám hạ độc thủ giết người của chúng ta?" Lông mi trắng đạo trưởng hiện tại cũng không nể mặt da cùng Trần Thiên Minh gọi dậy trận.

Trần Thiên Minh cười lạnh một tiếng nói: "Các vị là các ngươi trước giết người của chúng ta chúng ta đây là tự vệ. Hơn nữa ta đã hạ thủ lưu tình nếu các ngươi tái không biết phân biệt đừng trách ta không khách khí." Nói xong Trần Thiên Minh vận khởi trên tay nội lực chuẩn bị cùng lông mi trắng đạo trưởng bọn họ liều mạng nếu không làm cho bọn họ biết một vài lợi hại bọn họ những người này còn có thể kém cỏi kém cỏi bức người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.