Lưu Manh Lão Sư

Chương 1110: Lòng đố kị giận đốtTrần Thiên Minh ngẩng đầu chứng kiến mới vừa từ đối diện phòng ra tới bốn người theo thứ tự là Hàn hạng văn, Cửu ca, mầm nhân cùng với khổng bội nhân. Nghĩ hôm nay buổi sáng Hàn hạng văn hỏi mầm nhân có hay không có bạn trai Trần Thiên Minh trong lòng tựu một trận không thoải mái đặc biệt hiện tại mầm nhân lại cùng Hàn hạng văn cùng nhau ăn cơm để hắn không khỏi trong lòng buồn bực.

"Thiên Minh là ngươi?" Hàn hạng văn chứng kiến Trần Thiên Minh không khỏi kinh ngạc địa kêu lên thanh âm.

"Là là ta" Trần Thiên Minh cười khổ một lần "Hạng văn trùng hợp như thế a? Mầm nhân ngươi đã ở a?" Nói tới đây Trần Thiên Minh cố ý nhìn không chuyển mắt địa nhìn chằm chằm mầm nhân hắn muốn từ mầm nhân trong ánh mắt nhìn ra điểm gì.

Bị Trần Thiên Minh như vậy nhìn chằm chằm mầm nhân cảm giác cả người không thoải mái nàng sán sán nói: "Thiên Thiên Minh trùng hợp như thế a ta bồi Bội Nhàn cùng nhau qúa tới dùng cơm."

Mầm nhân càng như vậy Trần Thiên Minh càng cảm giác có vấn đề. Nếu không phải bên cạnh có nhiều người như vậy hắn thật muốn lôi kéo mầm nhân đi đến một bên cẩn thận địa bàn hỏi xuống.

"Mầm nhân đi thôi ta đưa ngươi trở về ngươi không phải mới vừa nói buổi chiều còn có việc suy nghĩ nhanh lên hồi đi nghỉ ngơi sao?" Hàn hạng văn quan tâm địa đối mầm nhân nói.

"Như vậy đi ta đưa nàng trở về ta đang muốn hồi học cành." Trần Thiên Minh vội vàng nói.

Khổng bội nhân trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái nói: "Trần Thiên Minh chúng ta có hạng văn đưa là được rồi không nhớ ngươi đưa." Khổng Bội Nhàn làm sao để Hàn hạng văn đã đánh mất này thân cận mầm nhân cơ hội.

Lúc này Cửu ca cũng đi tới tức giận địa đối Trần Thiên Minh nói: "Trần Thiên Minh không nên cướp đoạt ngươi quản chuyện tình ngươi cũng đừng có quản." Nghĩ đến lần trước Trần Thiên Minh dám đi Trang Phỉ Phỉ Cửu ca khí còn không có tiêu hiện tại chứng kiến Trần Thiên Minh lại muốn đối mầm nhân chặn ngang một cước hắn khí sẽ không đánh một chỗ ra.

"Ta là hảo tâm không liên quan chuyện của ngươi." Trần Thiên Minh đang ở nổi nóng đương nhiên không quản Cửu ca.

"Như thế nào chuyện không liên quan đến ta a? Trần Thiên Minh người khác sợ ngươi ta nhưng không sợ ngươi ngươi không cần chọc ta nếu không ta cho ngươi chịu không nổi." Cửu ca tức giận địa nắm bắt nắm tay đi phía trước một bước chuẩn bị muốn cùng Trần Thiên Minh động thủ.

"Cửu ca Thiên Minh các ngươi có chuyện từ từ nói không cần nói to." Vừa rồi tại lúc ăn cơm mầm nhân nghe được Cửu ca ba ba là công an bộ trưởng như vậy chức quan làm cho nàng nghe đủ dọa người hiện tại Trần Thiên Minh muốn cùng Cửu ca làm đứng lên điều nầy sao làm cho nàng không lo lắng đâu?

Mầm nhân không ra tiếng hoàn hảo nàng vừa ra tiếng sẽ đem Thiên Minh lửa giận trong lòng cấp đốt lên. Trần Thiên Minh cũng gọi là nói: "Là ai chọc phải ai a? Ngươi có phải hay không muốn đánh nhau cái?"

"Trần tiên sinh Cửu ca các ngươi muốn làm gì?" Luôn luôn tại Trần Thiên Minh phía sau Long Nguyệt Tâm đứng dậy. Nàng cau mày lạnh lùng địa nhìn Trần Thiên Minh cùng Cửu ca.

"Nguyệt Tâm là ngươi?" Cửu ca mới vừa rồi không có chứng kiến Trần Thiên Minh sau lưng Long Nguyệt Tâm hiện tại đã gặp nàng cũng ở trong lòng không khỏi cả kinh.

"Là ta ngươi không có chứng kiến ta sao?" Long Nguyệt Tâm mỉm cười nhìn không ra nàng này cười là cao hứng.

Cửu ca vội vàng nói: "Không có Nguyệt Tâm ta nếu gặp lại ngươi tại ta nhất định là đánh với ngươi nâng hô. A? Ngươi tại sao lại ở chỗ này a? Ngươi ngươi nhận biết Trần Thiên Minh?" Cửu ca đang nhớ lại vừa rồi bọn họ là từ trong phòng đi ra xem ra bọn họ là tại cùng nhau ăn cơm.

"Ta cùng Trần tiên sinh bọn họ nói chuyện chút sự tình đang muốn đi thật không ngờ gặp lại ngươi nhóm muốn đánh cái cho nên không thể không lên tiếng." Long Nguyệt Tâm nói "Bội nhân tỷ mầm nhân tỷ ta có xe ta đưa các ngươi trở về đi!"

Hàn hạng văn vội vàng nói: "Nguyệt Tâm vừa rồi Cửu ca là uống nhiều một chút rượu mà thôi hắn hiện tại làm sao là tùy tiện ở bên ngoài sinh sự đâu? Cửu ca ngươi nói đúng không?"

"Đúng đúng ta hôm nay uống hôn mê đầu nói chuyện có điểm hướng mà thôi không có việc gì Nguyệt Tâm ngươi không cần để ở trong lòng." Cửu ca cũng gấp hướng Long Nguyệt Tâm giải thích dường như hắn sợ Long Nguyệt Tâm tức giận.

Ở bên cạnh Trần Thiên Minh nhìn không khỏi trong lòng thầm giật mình Hàn hạng văn cùng với Cửu ca là thân phận gì a nhưng bọn họ dường như có điểm sợ Long Nguyệt Tâm này Long Nguyệt Tâm rốt cuộc là thân phận gì làm cho bọn họ như vậy đâu? Hơn nữa Long Nguyệt Tâm cùng khổng bội nhân cũng rất quen thuộc (paóshu⒏ võng, trạm điện thoại di động ap——) chẳng lẽ Long Nguyệt Tâm cũng là ********?

Nhưng là Hàn hạng văn cùng với Cửu ca còn không sợ Khổng Bội Nhàn vì cái gì bọn họ sợ Long Nguyệt Tâm đâu? Phương diện này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh suy nghĩ tra một lần Long Nguyệt Tâm chi tiết.

"Nếu như là như vậy là tốt rồi ta không hy vọng ta người quen biết đánh nhau như vậy truyền tới sẽ không tốt có chuyện gì không có thể giải quyết không nên đánh nhau đâu?" Long Nguyệt Tâm vừa nói vừa lôi kéo Khổng Bội Nhàn cùng mầm nhân "Bội Nhàn tỷ mầm nhân tỷ đi chúng ta trở về."

Cửu ca nhìn rời đi Long Nguyệt Tâm các nàng tiếp theo xoay người trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái sau đó hắn cũng chính mình đi rồi.

Hàn hạng văn ngượng ngùng địa đối Trần Thiên Minh nói: "Thiên Minh Cửu ca hôm nay uống nhiều rượu nói chuyện có điểm không lịch sự đại não ngươi không cần nhớ ở trong lòng."

"Ha hả sẽ không " Trần Thiên Minh cười nói."Ta cũng uống một chút rượu nói chuyện cũng loạn thất bát tao. Hạng văn ta còn có việc ta đi trước."

Ngồi ở trong xe mầm nhân tâm sự nặng nề chính cô ta cũng không biết vì cái gì Trần Thiên Minh cũng không có cùng chính mình nói cái gì. Chích bất quá vừa rồi Trần Thiên Minh nhìn mình cùng với Hàn hạng văn ánh mắt hắn nhất định là hiểu lầm hai người bọn họ ra sao? Đây là mầm nhân giác quan thứ sáu phản ứng.

Nghĩ đến Trần Thiên Minh hiểu lầm chính mình cùng Hàn hạng văn mầm nhân trong lòng càng thêm không thoải mái. Tuy rằng nàng nghĩ Trần Thiên Minh cùng Khổng Bội Nhàn cùng một chỗ nhưng nàng không nghĩ Trần Thiên Minh hiểu lầm mình là nữ nhân như vậy chính mình đối Trần Thiên Minh yêu là chưa từng có thay đổi đây là của nàng chỗ mâu thuẫn.

"Mầm nhân ngươi làm sao vậy?" Cùng mầm nhân ngồi tại phía sau Khổng Bội Nhàn cảm giác mầm nhân sắc mặt không đúng vì thế quan tâm hỏi han.

"Không ta không có chuyện gì" mầm nhân lắc đầu nói. Nàng làm sao có thể nói cho Khổng Bội Nhàn chuyện này đâu?

"Ngươi yên tâm đi Nguyệt Tâm làm cho bọn họ không cần đánh nhau bọn họ tựu đánh không được từ nhỏ đến lớn tất cả mọi người có điều nghe Nguyệt Tâm lời nói." Khổng Bội Nhàn vỗ nhẹ nhẹ một lần mầm nhân bả vai.

Mầm nhân kỳ quái địa nhìn Long Nguyệt Tâm "Nguyệt Tâm ngươi hôm nay như thế nào sẽ cùng Thiên Minh tại cùng nhau ăn cơm còn tại khách quý phòng là ngươi thỉnh hắn sao?" Mầm nhân nghĩ tới một cái vấn đề trọng yếu ở nơi nào ăn cơm thật là đắt tiền nếu như là Trần Thiên Minh thỉnh lời nói hắn nào có tiền a?

"Hì hì mầm nhân tỷ ngươi thật lo lắng Trần tiên sinh thôi là hắn mời ta chúng ta nói chuyện một số sinh ý." Long Nguyệt Tâm cười nói.

"Nói chuyện một số sinh ý?" Mầm nhân kì quái Long Nguyệt Tâm cùng Trần Thiên Minh nói chuyện gì sinh ý a? Một cái là đệ tử một cái là lão sư.

"Mầm nhân ngươi có điều không biết Nguyệt Tâm là trong đại học gây dựng sự nghiệp hiệp hội hội trưởng trải qua trong tay nàng hạng mục gây dựng sự nghiệp tài chính có rất nhiều chúng ta Nguyệt Tâm mặt ngoài là một học sinh nhưng là một cái rất có tiền người a! Ngươi không nhìn nàng mở xe cũng rất quý sao?" Khổng Bội Nhàn nói.

Mầm nhân lo lắng nói: "Là Thiên Minh mời ngươi ăn a? Ta giải ta đây cái đại học đồng học hắn dường như không có gì tiền."

Long Nguyệt Tâm cười cười nói: "Mầm nhân tỷ ta xem ngươi không biết ngươi này đồng học nhưng hắn là kẻ có tiền hắn làm sinh ý rất lớn."

"Cái gì? Trần Thiên Minh cũng việc buôn bán?" Khổng Bội Nhàn kinh ngạc địa kêu lên "Nguyệt Tâm ngươi không phải là hay nói giỡn đi sao? Ta biết ngươi nói chuyện sinh ý là rất lớn Trần Thiên Minh có thể làm cái gì đại sinh ý a?"

"Bội Nhàn tỷ ta cho tới bây giờ chưa bao giờ nói láo Trần Thiên Minh sinh ý thật sự rất lớn các ngươi không nên bị hắn mặt ngoài sở lừa bịp." Long Nguyệt Tâm một ngữ hai ý nghĩa địa đối Khổng Bội Nhàn nói. Nàng cũng không biết Trần Thiên Minh có cái gì hảo cư nhiên để Khổng Bội Nhàn muốn thật truy hắn bởi vậy nàng muốn mượn cơ hội này nhắc nhở Khổng Bội Nhàn.

"Thiên Minh nguyên lai thật sự là cũng việc buôn bán " mầm nhân đâu mớm nói. Nàng nhớ tới trước kia Trần Thiên Minh cùng lời của mình đã nói nhưng chính mình lại là không tin.

Long Nguyệt Tâm cùng Khổng Bội Nhàn phải về nhà vì thế các nàng đem mầm nhân đưa đến dưới lầu.

Mầm nhân xuống xe có điểm mơ mơ màng màng địa đi lên lâu nàng hiện tại trong lòng rất loạn. Một hồi nghĩ Trần Thiên Minh như thế nào sẽ như vậy có tiền một hồi nghĩ như thế nào cùng Trần Thiên Minh giải thích chính mình cùng Hàn hạng văn không có gì liên quan một hồi nghĩ như thế nào khuyên Trần Thiên Minh truy Khổng Bội Nhàn.

Trong lúc nàng đem cửa mở ra mới vừa bước tiến gian phòng lý lúc một người nam nhân vọt vào đi gắt gao địa ôm nàng."A!" Mầm nhân nhất thời tỉnh lại nàng liều mạng địa giãy dụa suy nghĩ tránh ra người nọ hoài bão.

"Mầm nhân là ta!" Mầm nhân vang lên bên tai Trần Thiên Minh nóng rực thanh âm. Trần Thiên Minh vừa nói vừa dùng chân đóng cửa lại.

"Thiên Minh là ngươi?" Nghe được Trần Thiên Minh thanh âm mầm nhân thân thể mềm xuống. Vừa rồi hù chết nàng nàng còn tưởng rằng là cái gì người xấu đâu?"Sao ngươi lại tới đây?"

Trần Thiên Minh ôm mầm nhân thân thể mềm mại trong lòng một trận say mê chỉ có mầm nhân tại trong ngực của mình hắn mớii cảm giác được mầm nhân là thuộc loại hắn."Ta không thể tới sao? Ta đang đợi giải thích của ngươi đâu!"

"Cái cái gì giải a?" Mầm nhân trong lòng một loạn quả nhiên Trần Thiên Minh là vì ăn cơm buổi trưa chuyện tình mà đến cái này gọi là nàng? Nói mình cùng Hàn hạng văn không có gì dường như giấu đầu lòi đuôi dường như.

"Ngươi buổi trưa hôm nay như thế nào cùng hạng văn cùng với Cửu ca bọn họ tại cùng nhau ăn cơm?" Trần Thiên Minh thấy mầm nhân không chịu nói trong lòng lại tức giận.

"Ta ta như thế nào không thể theo chân bọn họ cùng nhau ăn cơm đâu?" Tâm loạn như ma mầm nhân không biết trả lời như thế nào.

Nghe được mầm nhân trả lời như vậy Trần Thiên Minh bá đạo ôm mầm nhân đi hướng bên cạnh cát.

"Thiên Minh ngươi buông tay ngươi muốn làm gì?" Mầm nhân vừa - xấu hổ nàng liều mạng địa dụng quyền đầu đánh trúng Trần Thiên Minh nhưng sao có thể đánh cho Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh đem mầm nhân đặt ở cát trên tiếp theo ngựa trên để lên đi tìm mầm nhân mê người cái miệng nhỏ nhắn.

Mầm nhân thấy Trần Thiên Minh suy nghĩ đích thân mình nàng vội vàng nghiêng đầu đi không cho Trần Thiên Minh thực hiện được."Thiên Minh ngươi không thể như vậy ngươi không thể đối với ta như vậy."

Lòng đố kị giận đốt Trần Thiên Minh na nghe được tiến vào mầm nhân lời nói hắn dùng hai tay đè lại mầm nhân đầu sau đó nặng nề mà hôn đi xuống.

Mầm nhân nhắm chặt miệng không cho Trần Thiên Minh đầu lưỡi đi vào. Trần Thiên Minh không quản hay điên cuồng mà thân mầm nhân môi."Mầm nhân ngươi là của ta ta sẽ không để cho bất luận kẻ nào đem ngươi từ bên cạnh ta cướp đi." Hắn tiếp tục thân mầm nhân.

Nghe được Trần Thiên Minh thâm tình thổ lộ mầm nhân trong lòng một trận kích động. Vừa rồi nàng còn hận Trần Thiên Minh như vậy dã man đối với mình có thể tưởng tượng đến hắn là bởi vì đố kỵ chính mình cùng Hàn hạng văn cùng nhau ăn cơm mà dạng đặc biệt vừa rồi tại khách sạn trước gian phòng hắn tức giận địa nhìn Hàn hạng văn cùng mình còn muốn cùng cái kia Cửu ca đánh nhau. Nếu hắn không thì thích mình tuyệt đối không có thể như vậy làm.

Vì thế mầm nhân trong lòng mềm nhũn nhẹ nhàng mà buông lỏng ra môi. Kia vốn vẫn đánh trúng Trần Thiên Minh đôi bàn tay trắng như phấn cũng chầm chậm địa để xuống.

Trần Thiên Minh thân thân ngay lúc đó mầm nhân môi nhẹ trương trong lòng hắn vui vẻ vội vàng đem đầu lưỡi của mình duỗi đi vào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.