Lưu Manh Lão Sư

Chương 1120: Cùng ngọc bất trác bất thành khíTrần Thiên Minh cấp cười một lần nếu lần này đều có thể muốn chính mình mệnh lời nói kia chính mình sẽ không kêu Trần Thiên Minh.

Vì thế hắn đột nhiên xoay tròn tại hắn xoay trở lại thân đồng thời mang ra một cổ cường đại gió bóng kia gió bóng hướng che mặt cô gái, con bướm tả hữu để cho xoay trở lại đi mà Trần Thiên Minh phi kiếm hướng phía sau con bướm hoa bay khí vọt tới.

Cường đại gió bóng đem che mặt cô gái ba người xoay trở lại đắc đánh một cái thư tư Trần Thiên Minh chân khí thật lợi hại cư nhiên đem ba người bọn họ liên thủ đồng thời đánh lui. Mà lợi hại hơn là của hắn bay khí chỉ nghe đến "Thăng" một tiếng con bướm bao hoa phi kiếm bị đâm cho bay đi ra ngoài.

Lúc này độc cô phi kiếm bạch quang bạo xạ như vương giả tại Trần Thiên Minh phía sau lóe. Chỉ thấy nó lại là chợt lóe hướng con bướm tả hữu để cho vọt tới.

"Tránh mau nguy hiểm" con bướm tả sứ liều mạng địa kêu. Phi kiếm kia trước hướng hắn vọt tới hắn vội vàng liều mạng địa sau này vừa lui tái bán ngồi chồm hổm thân mình vừa mới tránh thoát phi kiếm. Con bướm tả sứ âm thầm nhéo cùng mồ hôi lạnh mẹ nó này Trần Thiên Minh thật là quái thai giống hoa chúa chỉ huy bay khí thời điểm đâu có thể nào còn cùng còn lại tam một cao thủ đánh cho nhẹ nhàng như vậy.

Hiện tại con bướm tả sứ ý thức được tất cả mọi người phạm vào một cái phi thường nghiêm trọng sai lầm thì phải là này Trần Thiên Minh không đồng đơn cho dù là đã biết vài người cũng giết không được hắn huống hồ hắn còn có nhiều như vậy thủ hạ võ công lại lợi hại như vậy. Nghĩ đến đây con bướm tả sứ kêu lên: "Đối thủ quá mạnh mẻ chúng ta loại bỏ." Tuy rằng che mặt cô gái là hoa chúa nhưng hành động lần này quyền chỉ huy là ở con bướm tả sứ trên.

Che mặt cô gái nghe được con bướm tả sứ tiếng kêu cũng biết bọn họ hôm nay là chiếm không được hảo hơn nữa bọn họ ở trong này đánh nhau một lúc sau nhất định sẽ đưa tới càng nhiều là người. Vì thế nàng kêu lên: "Các ngươi mau lui lại ta qua che dấu." Nói xong nàng tay nhỏ bé nhất chiêu con bướm hoa ngựa trên bay mặt trước mặt nàng tiếp theo hướng Trần Thiên Minh bay đi.

"Các ngươi nghĩ đến nơi này là của các ngươi gia a? Muốn đi thì đi" Trần Thiên Minh cười lạnh một tiếng chính mình nhiều lần sử dụng phi kiếm phỏng chừng không lâu có một số người biết mình có phi kiếm. Phi kiếm tại Trần Thiên Minh bên người lượn vòng một vòng lại hướng con bướm hoa đánh tới.

Bay khí sử dụng cùng với công kích mấu chốt là đang thi triển người nội lực che mặt cô gái cùng Trần Thiên Minh nội lực so sánh với hay có rất lớn chênh lệch. Vu là bọn hắn bay khí giao tiếp lúc che mặt cô gái con bướm hoa rõ ràng cũng không phải là đối thủ nó bị phi kiếm đánh trúng bay ngược vài mét xa.

Bất quá che mặt cô gái cắn chặt hàm răng tiếp tục chỉ huy con bướm hoa hướng Trần Thiên Minh công tới.

Con bướm tả sứ lại quát to một tiếng "Mau lui lại!" Hắn vừa nói vừa đánh ra đạn khói con bướm hữu sứ cũng gấp vội đánh của mình đạn khói mấy tên kia kim bài sát thủ tại màn khói che dấu hạ cũng lui xuống. Bọn họ cũng ngựa trên sau này bay bọn họ cũng biết còn như vậy đánh tiếp bọn họ cũng chiếm không được hảo.

Vài cái đạn khói đánh ra qua sau chung quanh đều biến thành trắng xoá một mảnh làm cho người ta mau đưa tay không thấy được năm ngón.

Thấy tình cảnh này Trần Thiên Minh vội vàng kêu lên: "Tiểu kiệt các ngươi mau sau này lui." Tình cảnh như thế dễ dàng nhất ngộ thương chính mình hơn nữa Trần Thiên Minh cũng sợ này đó sát thủ nhân cơ hội hướng dưới mình tay chỉ cần Ngô tổ kiệt bọn họ không ở bên cạnh hắn phàm là tới gần người của hắn giống nhau giết chết.

"Lão đại ngươi phải cẩn thận." Ngô tổ kiệt mang theo mấy tên thủ hạ rời khỏi rất xa sau hướng Trần Thiên Minh đánh một cái bắt chuyện. Đây là bọn hắn ăn ý phối hợp Ngô tổ kiệt nhắc nhở Trần Thiên Minh bọn họ đã cách xa.

"Ta đã biết" Trần Thiên Minh thấy Ngô tổ kiệt bọn họ đã rời đi liền lập tức thả ra phi kiếm phi kiếm kia tại Trần Thiên Minh chân khí cường đại điều khiển vòng quanh Trần Thiên Minh thân mình bắt đầu ngược lại thả càng chuyển càng nhanh càng chuyển càng xa. Hiện tại chỉ cần có người tới gần Trần Thiên Minh nhất định sẽ bị độc cô phi kiếm bắn trúng.

Che mặt cô gái thấy có màn khói che dấu nàng cũng ngựa trên về phía sau bay. Con bướm sát thủ nguyên tắc ở ngoài sáng biết không thể làm thời điểm nhất định phải toàn lực trở ra không cần phải... Làm hy sinh vô vị.

Trần Thiên Minh rõ ràng nhắm hai mắt lại này sát thủ đánh nhiều lắm đạn khói căn bản không có biện pháp dụng ánh mắt nhìn xem quá xa. Bất quá này sát thủ đào tẩu phương hướng hắn hay cảm giác được đến."Giết" Trần Thiên Minh giận quát một tiếng phi kiếm tựa như tia chớp về phía trước vọt tới hắn cũng không tin không thể giết chết một, hai cái.

"A!" Quả nhiên phía trước truyền đến hai tiếng kêu thảm thiết.

Trần Thiên Minh vội vàng tái sử dụng phi kiếm tiếp tục đánh chết nhưng lần này không có nghe được kêu thảm thiết chỉ là nghe được nội lực cùng phi kiếm đánh nhau thanh âm sau lại dường như con bướm hoa bay khí cũng thêm đi vào.

Một hồi sẽ qua Trần Thiên Minh cảm giác mình phi kiếm như ở trong không khí bay lay động phía trước dường như không ai.

Không thể nào bọn họ chạy trốn nhanh như vậy cứ gọi con thỏ giúp quên đi. Trần Thiên Minh thầm nghĩ. Hắn tay nắm nhất chiêu phi kiếm ngựa trên hướng hắn bắn trở về.

"Lão đại bọn họ đã chạy thoát." Ngô tổ kiệt tại phía sau kêu lên. Hắn bay lên phía sau nhà lầu xa xa địa chứng kiến mấy tên kia người bịt mặt đào tẩu."Bất quá bọn hắn có hai người bị thương có thể là bị của ngươi phi kiếm gây thương tích."

"Hảo các ngươi kiểm tra một lần hiện trường nhìn có cái gì... không khả nghi địa phương" Trần Thiên Minh nói.

Chưa từng có bao lâu màn khói tán đi không ít. Trần Thiên Minh bọn họ ngựa trên xem xét hiện trường mặt đất chích có một vài vết máu ở ngoài cái gì cũng không có để lại.

"Lão đại cái kia nhỏ gầy người bịt mặt tại sao có thể có con bướm hoa? Chẳng lẽ Điệp Hoa tổ chức hai cái con bướm hoa bay khí?" Ngô tổ kiệt hỏi.

Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ lắc đầu nói: "Căn cứ tư liệu biểu hiện là không có ta phỏng chừng cái kia nhỏ gầy người bịt mặt hoặc là là con bướm tân hoa chúa hoặc là Điệp Hoa Chúa đồ đệ hắn là gần nhất mới có được con bướm hoa. Từ vừa rồi giao thủ đến xem người nọ kinh nghiệm đối địch cùng với võ công nắm giữ còn không phải tốt lắm. Đặc biệt con bướm hoa sử dụng không có lần trước cái kia Điệp Hoa Chúa như vậy chín."

Ngô tổ kiệt nói: "Xem ra Điệp Hoa tổ chức là theo chúng ta hao tổn lên."

"Kia là mạng của bọn hắn bất hảo" Trần Thiên Minh mặt âm chìm xuống Điệp Hoa tổ chức một... mà... Luôn mãi địa ám sát hắn hắn sẽ không bỏ qua Điệp Hoa tổ chức."Tiểu kiệt phái người tìm Điệp Hoa tổ chức ẩn thân chỗ bọn họ nhất định còn ở kinh thành. Còn lại để la kiện bọn họ cũng hỗ trợ tìm."

"Bọn họ có thể chứ?" Ngô tổ kiệt mặt nhăn một lần mày.

"Không thành vấn đề có khi tên côn đồ có tiểu hỗn lớn chỗ tốt ngươi không nên xem thường bọn họ tam giáo cửu lưu đúng là tìm hiểu tin tức dễ dàng nhất địa phương." Trần Thiên Minh cười cười."Tốt lắm các ngươi cũng mệt mỏi đi nghỉ ngơi đi sao! Ta cũng trở về đi nghỉ ngơi." Trần Thiên Minh xoay người hướng trong trường học đi đến.

Điệp Hoa tổ chức rất giảo hoạt vài lần cũng không có đem người của bọn họ bắt lấy xem ra chính mình là muốn dụng điểm tâm ở nơi này tổ chức trên mới được.

Tại Điệp Hoa tổ chức bí mật trong biệt thự con bướm lão Hoa chúa tức giận đến ngồi ở đại sảnh cát trên mau nói không ra lời. Thất một cao thủ đi ám sát Trần Thiên Minh này đó tất cả đều là Điệp Hoa tổ chức lực lượng tinh nhuệ nhưng lại cầm Trần Thiên Minh không có cách nào còn bị thương hai cái kim bài sát thủ. Võng,ap——k

"Này Trần Thiên Minh còn có bay khí?" Con bướm lão Hoa chúa dùng sức địa nắm bắt cát phù đem. Nếu là lúc trước nàng nhất định đem phù đem cấp bóp nát nhưng hiện tại nàng đã không có ba mươi năm công lực.

"Là bà nội hắn bay khí so với ta con bướm hoa còn lợi hại hơn ta đánh bất quá hắn." Che mặt cô gái gật gật đầu ngượng ngùng nói.

"Lần trước ta cùng Trần Thiên Minh đánh thời điểm hắn đều không có thả ra bay khí chẳng lẽ hắn cố ý giấu một tay tại thời điểm mấu chốt mới dụng?" Con bướm lão Hoa chúa nói."Nếu là như vậy nói này Trần Thiên Minh rất nham hiểm."

Con bướm tả sứ nói: "Lão Hoa chúa ta cùng với hữu sứ cũng thương lượng một lần cảm thấy được Trần Thiên Minh rất nham hiểm nhiều như vậy sát thủ đều đều làm không xong hắn nhưng lại đều bị tính kế chúng ta cảm thấy được ngay lúc đó giai đoạn chúng ta không thích hợp lại đi chọc phải Trần Thiên Minh."

Che mặt cô gái cũng nói: "Bà nội ta cũng hiểu được Trần Thiên Minh rất mạnh võ công mạnh đến nổi rất lợi hại dưới tay hắn toàn bộ từ một nơi bí mật gần đó giúp hắn chúng ta khó lòng phòng bị. Còn lại tình báo của chúng ta công tác còn muốn tăng mạnh ta phỏng chừng Trần Thiên Minh không có khả năng là Huyền Môn chưởng môn như vậy đồng đơn nào có nhất phái chưởng môn võ công của cao như vậy?"

" hài tử ngươi nói cũng có đạo lý" con bướm lão Hoa chúa gật gật đầu "Ta vừa rồi cũng suy nghĩ một lần ngươi cùng với con bướm tả hữu để cho ba người võ công của cộng lại phóng nhãn gì một môn phái chưởng môn đều không là đối thủ của các ngươi huống hồ các ngươi còn có bay khí trợ giúp. Nhưng Trần Thiên Minh lại có thể đem các ngươi đả bại còn thương hai người chúng ta kim bài sát thủ phần này võ công thật là làm cho người ta cảm thấy được bất khả tư nghị."

"Lão Hoa chúa này đều là của chúng ta sai" con bướm hữu sứ cúi đầu chúng ta chỉ nghe thư khách nhân nói Trần Thiên Minh là Huyền Môn chưởng môn rồi biến mất có xâm nhập hiểu biết hắn. Đặc biệt thủ hạ của hắn võ công lại cao đầu lĩnh người kia võ công theo chúng ta kim bài sát thủ không sai biệt lắm. Hơn nữa dường như còn không phải hắn đắc lực chính là thủ hạ."

"
Này Trần Thiên Minh rốt cuộc là ai? Nếu ta không phải cùng hắn đã giao thủ ta còn tưởng rằng hắn là diệt chúng ta Hồ Điệp Môn để cho vô danh thần công cái kia cái che mặt Hắc y nhân." Con bướm lão Hoa chúa thì thào nói.

Che mặt cô gái nói: "
Bà nội ta đích thân bắt tổ chức công tác tình báo nhất định điều tra rõ Trần Thiên Minh là ai."

Con bướm lão Hoa chúa dừng một chút nói: "
hài tử ngươi tra về tra nhưng phải cẩn thận này Trần Thiên Minh thật là đáng sợ không cần đến lúc đó đem ngươi cũng bồi đi vào ngươi nhưng là tổ chức chúng ta hoa chúa ngươi vừa ra sự tổ chức chúng ta tựu xong rồi."

"
Bà nội ngươi yên tâm ta sẽ cẩn thận." Che mặt cô gái nói. Nàng cũng không tin Trần Thiên Minh là thần đánh đập hoàn toàn không có sơ hở.

"
Ai hài tử khổ ngươi cho ngươi tiếp nhận thời điểm là Điệp Hoa tổ chức yếu nhất thời điểm chúng ta tổn thất không ít kim bài sát thủ có thể thuyên chuyển cao thủ không nhiều lắm." Con bướm lão Hoa chúa thở dài một hơi nhìn che mặt cô gái nói.

Che mặt cô gái cười lành lạnh một lần "
Bà nội ngươi yên tâm chúng ta không phải còn tiếp một cái sinh ý sao? Cứng rắn thể hiện không đến mềm còn không được sao?"

"
Ngươi là nói bối gia?" Con bướm lão Hoa chúa mặt nhăn một lần mày.

"
Là ta xem qúa bối gia một vài tư liệu Bối Văn Phú không phải người tốt phạm không ít chuyện xấu chúng ta chính dễ dàng dụng đừng người có tên nghĩa báo thù hắn đã chết cũng không biết là ai làm." Che mặt cô gái nói."Có thể tính là làm không được Bối Văn Phú chúng ta cũng có thể giết hắn một vài thủ hạ ta xem tổ chức tài vụ này đoạn thời gian tổ chức có điểm thiếu tiền."

Con bướm tả hữu để cho liếc nhìn nhau bọn họ còn tưởng rằng tân hoa chúa còn trẻ không lịch sự sự nhưng thật không ngờ lo lắng sự tình sâu như vậy. Hơn nữa nàng làm việc này là bọn hắn không biết chuyện dưới tình huống làm. Xem ra bọn họ là lão muốn cố gắng làm chút thành tích đi ra để tân hoa chúa nhìn xem.

"
Hảo hài tử bà nội không có nhìn lầm ngươi" con bướm lão Hoa chúa cao hứng nói."Ngọc ngọc bất trác bất thành khí ngươi lớn mật địa đi làm đi sao tả hữu để cho các ngươi muốn hảo hảo mà hiệp trợ hoa chúa biết không?"

"
Thuộc hạ biết." Con bướm tả hữu để cho ngựa trên đứng lên cung kính nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.