Lưu Manh Lão Sư

Chương 1129: Về nhà làm điTrần Thiên Minh bọn họ thể hiện đăng ký bài đồng thời Ngô tổ kiệt đem bọn họ hành lý gửi vận chuyển chuẩn bị cho tốt lúc sau Trần Thiên Minh đối Ngô tổ kiệt nói: "Tiểu kiệt các ngươi trở về đi ta trở về thời điểm cho ngươi thêm nhóm gọi điện thoại."

"Hảo" Ngô tổ kiệt cùng còn lại một cái huynh đệ đi rồi.

Trần Thiên Minh mang theo Quách Hiểu Đan tiến vào yên tĩnh kiểm sau chưa từng có bao lâu bọn họ tựu bắt đầu lên phi cơ.

"Hiểu Đan phi cơ đã cất cánh ngươi trước ngủ một hồi đi sao" Trần Thiên Minh nói.

"Ân" Quách Hiểu Đan cũng cảm giác mình mệt nhọc nàng gật gật đầu hơi hơi nhắm mắt lại. Chỉ chốc lát sau nàng tựu đang ngủ.

Trần Thiên Minh nhìn này quật cường hiếu thuận cô gái có thể là bởi vì khẩn trương về đến nhà buổi trưa đều không có ngủ hiện tại một nằm xuống tựu đang ngủ.

Phi cơ rớt xuống sau Trần Thiên Minh vỗ nhẹ nhẹ một lần Quách Hiểu Đan bả vai.

Quách Hiểu Đan hơi hơi động một lần còn không có tỉnh lại.

"Hiểu Đan đến chúng ta muốn hạ cơ." Trần Thiên Minh bên kêu bên vỗ bả vai của nàng.

"A! Tới rồi!" Quách Hiểu Đan suy nghĩ đứng lên nhưng bị giây nịt an toàn cấp lôi kéo ngồi xuống. Nhưng là ngay tại nàng khẽ động thời điểm thân thể đề cao không ít Trần Thiên Minh vốn chụp bả vai của nàng tay vừa lúc chụp đến nàng đầy đặn tô trên đỉnh.

Trần Thiên Minh cũng nghỉ ngơi hắn thật không ngờ sự tình sẽ biến thành như vậy bởi vậy tuy rằng tay hắn không hề chụp nhưng tay hắn đi theo xuống dưới còn tại Quách Hiểu Đan cao ngất tô trên đỉnh biến thành dường như Trần Thiên Minh đang sờ của nàng tô phong.

Lúc này vừa lúc có một cái phụ nữ trải qua nàng chứng kiến này tình cảnh khinh thường địa nhỏ giọng nói: "Cắt suy nghĩ cái loại này sự tình có thể các xuống phi cơ về nhà làm a bây giờ đang ở nơi này động thủ động cước không biết xấu hổ."

"Không ngượng ngùng ta là muốn gọi ngươi đã dậy chưa nghĩ đến sẽ là như thế này" Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói.

"Trần Thiên Minh ngươi có thể đem tay ngươi buông ra sao?" Quách Hiểu Đan xấu hổ hồng nghiêm mặt hiện tại hận không thể dưới phi cơ có một cái động lớn để cho mình chui đi xuống.

Trần Thiên Minh vội vàng buông tay đứng lên.

Quách Hiểu Đan thấy Trần Thiên Minh buông ra tại chính mình trước ngực tay nàng liền bối rối địa suy nghĩ đứng lên nhưng nàng đã quên giây nịt an toàn còn không có cởi bỏ lại bị kéo lại.

"Ngươi không nên cử động ta giúp ngươi giải." Trần Thiên Minh nhìn tình này cảnh vội ngồi xuống giúp Quách Hiểu Đan cởi ra giây nịt an toàn. Trần Thiên Minh tay không cẩn thận va chạm một lần Quách Hiểu Đan bụng mặt của nàng lại hồng xuống.

Giây nịt an toàn giải khai Quách Hiểu Đan đứng lên nói: "Cám ơn ngươi Trần lão sư."

"Ngươi mới vừa nói cái gì a?" Trần Thiên Minh có điểm tức giận nếu như là như vậy không cần giả trang một hồi tại Quách Hiểu Đan ba mẹ trước mặt sẽ mặc giúp.

"Thiên Thiên Minh" Quách Hiểu Đan hồng nghiêm mặt thẹn thùng kêu lên.

"Hiểu Đan từ hiện tại bắt đầu ngươi tựu muốn đem ta trở thành bạn trai của ngươi ngươi nếu còn thẹn thùng lời nói ba mẹ ngươi chỉ biết ta là giả." Trần Thiên Minh nói.

Quách Hiểu Đan điểm gật đầu nói, "Ngượng ngùng ta đã biết Thiên Minh."

Trần Thiên Minh cười cười nói "Ha hả như vậy là tốt rồi dù sao hai ngày này ta chiếm tiện nghi." Nói xong hắn lôi kéo Quách Hiểu Đan tay ở lối ra đi đến.

Tuy rằng Quách Hiểu Đan biết Trần Thiên Minh làm lànhư vậy vì gia tăng có độ tin cậy nhưng của nàng tay nhỏ bé tại Trần Thiên Minh ấm áp đại thủ lý lòng của nàng đánh đánh trực nhảy."Không cần khẩn trương đây là diễn trò." Quách Hiểu Đan không ngừng mà ở trong lòng đối với mình nói. Lại là nàng càng nói trong lòng không khẩn trương càng là khẩn trương.

Ra sân bay đại lâu Trần Thiên Minh cảm giác được Quách Hiểu Đan tay nhỏ bé có điểm run rẩy hắn quay đầu đối nàng cười cười "Hiểu Đan ngươi có phải hay không có chút khẩn trương?"

"Ân" Quách Hiểu Đan ngượng ngùng gật đầu.

"Ngươi trước kia chưa cùng nam thanh niên tiếp xúc qua sao?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Không có ta chưa từng có nói qua luyến ái." Quách Hiểu Đan vội vàng lắc đầu.

Trần Thiên Minh tay nắm nhẹ nhàng mà đặt ở Quách Hiểu Đan eo nhỏ trên. Ôn nhu nói: "Như vậy đi ta hiện tại bắt đầu đối với ngươi vô cùng thân thiết một chút ngươi chậm rãi cảm giác một lần là được ngươi cũng đừng trách ta chiếm tiện nghi của ngươi a!"

"Ta ta không trách ngươi." Bị Trần Thiên Minh ôm eo nhỏ Quách Hiểu Đan tim đập đắc nhanh hơn. Loại cảm giác này chưa từng có qúa trước kia của mình tay nhỏ bé đều không có bị nam thanh niên kéo qua chớ đừng nói chi là bị ôm thắt lưng.

"Tốt lắm chúng ta đi thôi!" Trần Thiên Minh nói.

Quách Hiểu Đan nói: "Ta buổi chiều đã cấp đại ca của ta gọi điện thoại bọn hắn đã biết chúng ta buổi chiều đến chúng ta trực tiếp đánh xe đi bệnh viện là được rồi."

"Không cần ta có xe" Trần Thiên Minh lắc đầu hắn cầm lấy di động nhìn một lần sau đó đánh một chiếc điện thoại."Đi thôi chúng ta đi thôi ngươi mệt không? Nếu không cho ta cầm." Trần Thiên Minh một tay cầm hai cái hành lý túi một tay cầm một món lễ vật túi bất quá hắn còn sợ Quách Hiểu Đan cầm không được khác một món lễ vật túi.

"Ta làm được ngươi cầm tam dạng ta mới cầm giống nhau lời này hẳn là ta đã nói với ngươi." Quách Hiểu Đan cảm động nói. Từ hôm nay Trần Thiên Minh biểu hiện đến xem hắn là một cái tiêu chuẩn bạn trai cẩn thận lại săn sóc không biết người nào cô gái có phúc khí như vậy có được hắn?

Chỉ chốc lát sau một cái tinh tráng nam nhân đi tới hắn đối Trần Thiên Minh nói: "Lão sư ngươi đã đến rồi."

"Là vất vả ngươi" Trần Thiên Minh đối với hắn nói. Hắn là này thành thị Hổ Đường đội viên để cho tiện Trần Thiên Minh gọi điện thoại cho hắn để hắn tới đón.

"Hắn là đệ tử của ta?" Quách Hiểu Đan kỳ quái hỏi han.

"Cứ cho là như vậy" Trần Thiên Minh đem hai cái hành lý túi giao cho chính hắn cầm qúa Quách Hiểu Đan trên tay đại túi sau đó mọi người đi về phía trước. Lên xe đẩy Hổ Đường đội viên tại Trần Thiên Minh phân phó hạ hướng bệnh viện chạy tới.

Quách Hiểu Đan hay đầy não kỳ quái "Thiên Minh hắn rốt cuộc là đệ tử của ta vẫn là của ngươi thủ hạ?"

"Này không phải rất trọng yếu quan trọng là... Một hồi ngươi cùng ba mẹ ngươi nói ta là ở kinh thành việc buôn bán cũng đừng có nói ta là lão sư." Trần Thiên Minh nói.

"Ân" Quách Hiểu Đan nói. Trần Thiên Minh chuyện tình càng ngày càng làm cho nàng kỳ quái này gọi hắn lão sư người trẻ tuổi dường như rất ít nói vừa lên đến ghế lái phụ sau sẽ không tái cùng Trần Thiên Minh nói chuyện phiếm này không giống người ta cửu biệt gặp lại bằng hữu vừa thấy mặt đã nói không ngừng.

Hơn nữa kia tài xế lái xe dường như vẫn không nói gì kia cái người trẻ tuổi nói cái gì hắn tựu gật gật đầu lái xe dường như lái xe nghe người trẻ tuổi người trẻ tuổi lại nghe Trần Thiên Minh.

Vừa rồi ở kinh thành thời điểm Quách Hiểu Đan còn cảm thấy được Trần Thiên Minh lợi hại có thủ hạ phụ trách giúp hắn chiếu cố hắn trên bay tựa như một cái Đại lão gia dường như thoải mái. Nhưng bây giờ trở về đến của mình thành thị hắn có người chiếu cố điều này làm cho nàng không rõ.

"Bệnh viện tới rồi lão sư sư nương" Hổ Đường đội viên đối Trần Thiên Minh cùng với Quách Hiểu Đan cung kính nói.

"Sư sư nương?" Quách Hiểu Đan lập tức không có thói quen xưng hô như thế.

Trần Thiên Minh tại nàng bên tai nhỏ giọng nói: "Hiện tại chúng ta giả trang một đôi ngươi không cần ngạc nhiên nếu không làm cho người ta nhìn ra sơ hở đi ra ngươi chớ có trách ta."

Quách Hiểu Đan hồng nghiêm mặt đối Hổ Đường đội viên nói: "Phiền toái các ngươi."

"Không phiền toái" Hổ Đường đội viên vội vàng lắc đầu "Đây là ta nhóm phải làm."

"Tốt lắm các ngươi trước ở chỗ này chờ các đi sao có việc ta các ngươi gọi điện thoại." Trần Thiên Minh nói.

"Hảo chúng ta ở chỗ này chờ." Hổ Đường đội viên ước gì mỗi ngày đi theo Trần Thiên Minh Phùng Nhất Hành chuyện của bọn hắn đã tại Hổ Đường lý truyền ra. Chỉ cần tổng giáo luyện đến na tòa thành thị phiền toái ai ai tựu có chỗ tốt liên nhiệm hậu đào cũng có năm năm công lực chuyện tốt như vậy đi nơi nào tìm a?

Quách Hiểu Đan ngượng ngùng nói: "Thiên Minh ngươi làm cho bọn họ ở bên ngoài các giống như không tốt đi sao!"

"Không có việc gì sư phụ nương các ngươi vội các ngươi không cần phải xen vào chúng ta." Hổ Đường đội viên liều mạng địa lắc đầu có khi lấy lòng sư nương so với lấy lòng lão sư càng hữu dụng.

Trần Thiên Minh từ trong túi áo xuất ra mấy trăm khối lần lượt bọn họ "Hiện tại cũng mau là ăn lúc ăn cơm tối các ngươi đi trước phụ cận ăn một bữa cơm đi sao!"

"Chúng ta có tiền" Hổ Đường đội viên nói.

"Ngươi tái khách khí với ta ta liền sinh khí" Trần Thiên Minh có điểm sinh khí.

"Rất cùng lão sư khách khí "Hổ Đường đội viên biết Trần Thiên Minh tính tình hơn nữa xuất thủ hào phóng bọn họ này đó tại quân sĩ dù sao tiền không nhiều lắm cũng không cùng ngươi Trần Thiên Minh khách khí.

Trần Thiên Minh dẫn theo lễ vật túi đi lên hành lý túi đương nhiên là lưu ở trong xe."Hiểu Đan ngươi dẫn đường đi sao!"

Quách Hiểu Đan lần trước về nhà biết ba của mình ở nhà ai phòng bệnh nàng ở phía trước dẫn đường chỉ chốc lát sau tựu đi tới Quách cha phòng bệnh.

Đây là bốn người dùng chung phòng bệnh bốn người bệnh hơn nữa bệnh người ta chúc này nhỏ hẹp phòng bệnh trang sức hơn mười hai mươi người. Trần Thiên Minh chứng kiến tình cảnh như thế không khỏi nhíu mày hoàn cảnh như vậy không khí không tốt đối bệnh tình khôi phục không thật là tốt.

"Mẹ ta đã trở về" Quách Hiểu Đan tiến phòng bệnh đối với một cái hơn năm mươi tuổi phụ nữ nhỏ giọng địa kêu.

"Hiểu Đan ngươi đã trở lại" Quách mẹ chứng kiến nữ nhi đã trở lại cũng kích động địa đi lên tiền ôm của mình nữ nhi. Nếu lần này không phải nữ nhi cầm lại 50 vạn lão nhân chẳng những cứu không được liền thiếu người tiền cũng còn không trên.

"Mẹ cha ra sao?" Quách Hiểu Đan lo lắng hỏi.

Quách mẹ nói: "Y Sinh nói giải phẫu thành công không có đại sự bất quá hôm nay hắn nói tâm buồn không muốn ăn đồ vật này nọ." Quách mẹ cố ý nhìn Quách Hiểu Đan phía sau Trần Thiên Minh đặc biệt chứng kiến Trần Thiên Minh trong tay đại gói to ánh mắt của nàng sáng ngời."Hiểu Đan bạn trai của ngươi trở về chưa?"

Nghe mụ mụ nói như vậy Quách Hiểu Đan khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ một lần bất quá nàng còn là phi thường trấn định xoay người chỉ vào Trần Thiên Minh nói: "Mẹ hắn tựu là bạn trai của ta kêu Trần Thiên Minh ở kinh thành việc buôn bán."

"Xôn xao ta vừa thấy hắn tựu là một nhân vật bộ dạng cao lớn anh tuấn Hiểu Đan Thiên Minh với ngươi rất xứng đôi." Quách mẹ cao hứng nói. Kỳ thật Quách mẹ cảm thấy được tối cùng nữ nhi xứng chính là Trần Thiên Minh một xuất thủ chính là 50 vạn chỉ cần có thể cấp nhiều tiền như vậy có thể tính là hắn là Trư Bát Giới cũng đúng.

Trần Thiên Minh nghe được Quách mẹ như vậy khích lệ chính mình mặt của hắn hơi nóng chính mình bộ dạng đẹp trai tức giận chất này hắn là biết đến nhưng Quách mẹ cũng không muốn tại nhiều người như vậy trước mặt nói mình a chính mình sẽ thẹn thùng.

"Thiên Minh đây là ta mẹ" Quách Hiểu Đan chỉ vào Quách mẹ nói.

"Bá mẫu hảo" Trần Thiên Minh cung kính nói.

Quách Hiểu Đan lại vi Trần Thiên Minh tiếp tục giới thiệu "Thiên Minh đó là ta cha" Quách Hiểu Đan chỉ vào một cái nằm ở tờ thứ tư trên giường bệnh nam nhân nói nói.

Trần Thiên Minh thấy Quách cha suy nghĩ ngồi xuống vội vàng đi lên tiền nói: "Bá phụ ngươi thân thể không thoải mái ngươi tựu nằm ở trên giường ta gọi là Trần Thiên Minh."

Quách cha đại khái sáu mươi tuổi tả hữu bộ dáng có thể bởi vì hắn mới vừa làm xong giải phẫu không lâu sắc mặt tái nhợt ánh mắt nhìn có điểm vẩn đục."Ngươi là Hiểu Đan bạn trai a? Bệnh của ta cho ngươi tiêu pha thật sự là ngượng ngùng." Quách cha một bên chậm rãi nói một bên nhìn Trần Thiên Minh dường như muốn xem xảy ra chuyện gì chuyện qua dường như.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.