Lưu Manh Lão Sư

Chương 1139: Thần yNày đoạn thời gian Bối Văn Phú lại là mau điên rồi của mình phía dưới một chút khởi sắc cũng không có hơn nữa hắn mỗi ngày mảnh nhỏ a bất kể là mộc ngày nước kinh điển chi tác hay Tây Âu hào hùng tác phẩm tâm huyết cũng không có cách nào làm cho mình nơi đó ngẩng đầu. Tuy rằng tim của hắn phi thường hưng phấn nhưng phía dưới không thịnh hành phấn vô ích a!

Một ngày Bối Văn Phú ngay lúc đó kinh thành mỗ ngỏ tắt nhỏ cột điện trên bù thêm một tờ giấy rất phong cách y hỏi quảng cáo kia quảng cáo viết chuyên trị nam nhân phía dưới vấn đề kích động đến rơi nước mắt Bối Văn Phú nhịn không được tựu đối với cái kia quảng cáo hô tiếng "Bệnh của ta rốt cục được cứu rồi!"

Bối Văn Phú chiếu cái kia địa chỉ một đường tìm kiếm tìm nửa ngày mới tìm được một cái cửa khẩu lộ vẻ một cái sí phòng khám tứ hợp viện."Đây là quảng cáo trong xx bệnh viện lớn sao? Chuyên trị nam nhân vấn đề cao thủ?" Bối Văn Phú cho là mình là tìm sai địa phương.

"Đến đây cũng đừng đi rồi." Một thanh âm tại Bối Văn Phú muốn xoay người lúc rời đi truyền tới.

"" Bối Văn Phú vừa quay đầu lại tựu nhìn thấy một cái mặc cũ nát lão quân trang nam nhân.

"Ta biết trong lòng của ngươi tràn đầy dấu chấm than cùng với dấu chấm hỏi." Mặc lão quân trang nam nhân đối Bối Văn Phú nói."Bất quá ta biết ngươi tại sao tới nơi này."

"Thật sự?" Bối Văn Phú không tin.

"Ta sẽ cho ngươi nặng chấn hùng phong." Mặc lão quân trang nam nhân nhìn Bối Văn Phú nói.

"Anh hùng a! Thần y a!" Bối Văn Phú kích động địa một lần ôm lấy này mặc lão quân trang nam nhân."Ngươi ngươi thật sự biết ta là tại sao tới nơi này a? Dưới mặt ta mặt không được ngươi thực là của ta khổ hải đèn sáng ngươi nhất định phải cứu ta a."

"Yên tâm giao cho ta không thành vấn đề." Mặc lão quân trang nam nhân ám bạch ở trong lòng cười cười. Nghĩ thầm,rằng cái chỗ kia xảy ra vấn đề lúc sau quả nhiên sẽ liền đầu cũng không quá quan tâm hảo khiến. Tới nơi này đương nhiên là bởi vì vấn đềkia bởi vì quảng cáo viết chuyên y nam nhân vấn đề.

"Ta ngoại hiệu kêu thần y. Ta trước kia tổ tiên là Tần Thủy Hoàng ngự y." Mặc lão quân trang tự xưng là thần y nam nhân rất là trang nghiêm rất đúng Bối Văn Phú nói."Cho nên ta đây là tổ tiên truyền xuống tới đích tay nghề. Trước kia chỉ có hoàng thân đại thần mới có tư cách hưởng thụ đến chúng ta tổ truyền y thuật trị liệu."

"Không thể tưởng được a không thể tưởng được." Bối Văn Phú nhìn nhìn có điểm cũ nát tứ hợp viện."Xem ra trong chúng ta nước đất rộng của nhiều người tài ba xuất hiện lớp lớp a. Ngài nếu không nói ta còn thật nghĩ không ra như vậy địa phương cất giấu ngươi cao nhân như thế a. Chỉ là thần y ngươi tại sao phải mặc lão quân trang đâu?"

"Bởi vì ta vẫn tuân thủ chúng ta tổ tiên di huấn chúng ta tổ tiên đâu có nam nhi nên vi triều đình xuất lực lấy nhiệt tình yêu thương triều đình vẻ vang lấy nguy hại triều đình lấy làm hổ thẹn lấy phục vụ nhân dân vẻ vang lấy rời bỏ nhân dân lấy làm hổ thẹn lấy tôn trọng khoa học vẻ vang lấy ngu muội không biết lấy làm hổ thẹn. Lấy vất vả cần cù lao động vẻ vang lấy ham ăn biếng làm lấy làm hổ thẹn lấy đoàn kết hỗ trợ vẻ vang lấy hại người ích ta lấy làm hổ thẹn lấy thành thực thủ tín vẻ vang, lấy thấy lợi quên nghĩa lấy làm hổ thẹn. Lấy tuân kỷ thủ pháp vẻ vang, lấy phạm pháp loạn kỷ cương lấy làm hổ thẹn lấy gian khổ phấn đấu vẻ vang, lấy kiêu kháng dâm dật lấy làm hổ thẹn. Bởi vậy ta từ nhỏ tựu lập chí vi triều đình xuất lực cho nên ta rất nhỏ tựu sâm quân trở thành một cái quang vinh quân y. Vì cho thấy ta là rất chuyên nghiệp cho nên ta liền vẫn mặc ta tại trong bộ đội quần áo." Nam kia người bậy bạ một phen.

"Này thần y" Bối Văn Phú ho khan một tiếng nói."Hiện tại ta không thể giảng triều đình muốn giảng tổ quốc."

"Đúng đúng muốn giảng tổ quốc bất quá đó là tổ huấn thôi." Nam nhân nói nói."Ngươi có thể tìm tới ta đã nói lên là duyên phận bệnh của ngươi giao cho ta tựu không thành vấn đề. Bất quá ta nói ở phía trước bởi vì ta dùng là là tổ truyền bí phương bên trong có lưỡng vị thuốc lại là rất trân quý ta hàng năm muốn tới rất xa ngọn núi đi tìm tìm hai tháng mới có thể làm cho đều này lưỡng vị thuốc cho nên thu phí phương diện thôi..."

"Kia một cái đợt trị liệu muốn nhiều ít phí dụng?" Bối Văn Phú nhìn này thần y hỏi. Không phải là tiền sao? Chỉ cần y hảo bệnh của mình bao nhiêu tiền cũng không hỏi đề nếu thần y lừa gạt mình vậy hắn nhất định phải chết.

Thần y nhìn nhìn Bối Văn Phú vươn năm ngón tay.

"Năm vạn a." Bối Văn Phú rất là cao hứng địa thở dài nhẹ nhõm một hơi."Không thành vấn đề a!"

Thần y thiếu chút nữa hai chân mềm nhũn rắc đương một tiếng ngã. Cái này gặp phải chân chính kẻ ngốc! Nam nhân kích động đều nhanh không được. Ta nguyên bản mênh mông người nam nhân này thầm nghĩ muốn cái năm trăm khối không nghĩ tới hắn cấp cho ta năm vạn."Đồng chí ngươi hiểu lầm ta là nói muốn năm mươi vạn. Thuốc này là có điểm quý nhưng ta cũng xem chúng ta là có duyên phận cho nên mới bán cho ngươi lần trước một người ngoại quốc nói cho ta một trăm vạn ta cũng không bán."

"Vì cái gì?" Bối Văn Phú kỳ quái hỏi han.

"Bởi vì hắn là người ngoại quốc ta là rất ái quốc cho nên không bán cho hắn để người ngoại quốc không được." Thần y nói."Ta thị tiền tài như cặn bã ta không thích tiền nhưng không thu tiền của ngươi lại biểu hiện không được của ta thuốc trân quý."

"Đó là thần y ngươi thu đi sao không có vấn đề ta gọi là người cầm 50 vạn tiền mặt lại đây." Bối Văn Phú không cho là đúng nói. Hắn là cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng phía dưới vấn đề đã để hắn mau điên rồi. Này bệnh viện lớn Y Sinh luôn nói không nhất định có thể trị làm cho Bối Văn Phú đối với mình phía dưới đều nhanh không có tin tưởng.

Thần y hưng địa híp mắt nhỏ "Tốt ngươi nhanh lên gọi người lấy tiền lại đây ngươi ăn xong đợt trị liệu sau tựu lập tức tới ngay tìm ta chẩn đoán bệnh ta cho ngươi thêm mở người thứ hai đợt trị liệu đến lúc đó ngươi tái giao 50 vạn kia bệnh của ngươi sẽ tốt lắm."

Bối Văn Phú kích động địa nắm thần y tay "Thần y a ngươi thực là cha mẹ sống lại của ta nếu ngươi có thể đem ta phía dưới trị hết bệnh ta cho ngươi năm trăm vạn."

"Thật sự?!" Thần y ánh mắt giống như ra quang. Hắn rất nhanh tựu ấn của mình "Tổ truyền bí phương" cấp Bối Văn Phú xứng tốt lắm thuốc rất nghiêm túc đối Bối Văn Phú nói "Này đó thuốc muốn dùng lửa nhỏ nấu trên tứ bốn mươi sáu giờ muốn dùng ba mươi chén nước nấu thành một chén. Mỗi cách hai giờ uống một lần. Ngươi nếu nghe lầm làm sai chính mình không được cũng đừng tới tìm ta."

"Hảo hảo hảo." Bối Văn Phú mãnh liệt gật đầu hắn sợ mình không nghĩ qua là nghe lầm một câu lầm một chút về sau không thể nhân đạo vậy thật là hối hận không kịp chỉ có thể đem mình JJ(tiểu đệ đệ) cắt mấy năm bánh xe.

"Trước tiên ở uống thuốc trong lúc không chính xác thân cận nữ sắc."

"Ân." Bối Văn Phú buồn bực địa suy nghĩ lấy ta hiện tại trạng thái suy nghĩ thân cận cũng thân cận không được a.

"Còn có uống thuốc trong lúc không chính xác uống rượu không chính xác hút thuốc không chính xác ăn thịt cá không chính xác ăn cay độc thực vật không chính xác xuất nhập tục tĩu nơi không chính xác ăn cơm."

"Rắc đương" một tiếng Bối Văn Phú ngã sấp xuống "Này cơm cũng không có thể ăn. Ta đây ăn cái gì a?"

Thần y mắng: "Ngu ngốc ngươi có thể ăn diện a. Bất quá có một chút ngươi còn phải nhớ kỹ uống thuốc trong lúc có thể tính là ngươi ăn diện a... Cũng không chính xác phóng muối không chính xác phóng đường không chính xác phóng vị tinh không chính xác phóng dầu."

"Ta ta đã biết" Bối Văn Phú khẽ cắn môi nói. Vì mình cả đời hạnh phúc hắn liều mạng.

Chưa từng có bao lâu Bối Văn Phú chính là thủ hạ cầm một cái rương tiền mặt đến đây thần y nhìn bên trong tiền lại cười đến thấy nha không thấy mắt.

"Đồng chí ngươi đi về trước đi nhớ rõ a đến lúc đó qua tái khám còn mang 50 vạn" thần y dặn dò Bối Văn Phú."Còn có nơi này là nhà của ta ngươi chừng nào thì tới tìm ta đều được."

"Ta đã biết thần y lần sau ta mang tiền." Bối Văn Phú nhìn thần y âm hiểm địa nghĩ nếu trị cho ngươi hảo bệnh của ta hoàn hảo không được lời nói lần sau kia 50 vạn chính là cho ngươi đưa ma.

Thần y tiễn bước Bối Văn Phú sau trước tiên hồi đến trong phòng gọi điện thoại."Sư huynh" thần y hưng phấn mà kêu lên.

"Sư đệ. Làm sao ngươi nghĩ đến gọi điện thoại cho ta đâu?" Đầu bên kia điện thoại người nào đó rất là vui sướng nói."Ngươi hơi các một lần ta trước hoàn thành cái tiểu phẫu."

Sau đó thần y tại trong điện thoại nghe được một tiếng có điểm thê sảm tiếng kêu nửa phút đồng hồ sau người nọ lại lần nữa đón nổi lên điện thoại.

"Sư huynh ngươi hiện tại giải phẫu độ càng lúc càng nhanh a." Thần y nói."Trước kia ngươi làm này giải phẫu ít nhất cũng phải cái vài hiện tại nửa phút tựu bản thảo định rồi a so với sư phó năm đó đều lợi hại."

"Kỹ thuật hảo có tác dụng gì a." Đầu bên kia điện thoại sư phụ huynh rất là buồn bực thuyết."Hiện tại này Nhất Hành là càng ngày càng khó lăn lộn lôi kéo gia súc tới tìm ta làm giải phẫu càng ngày càng ít tựu giống vừa mới cái kia giải phẫu phí chích khẳng cấp 30 hơn nữa ngay cả ta giúp hắn cắt bỏ dương xuyến hoàn đều bất lưu ta muốn là lưu lại lời nói ta nói cái gì cũng có thể bán được dương súp điểm đổi lại khói tiền a." Đầu bên kia điện thoại sư phụ huynh một trận cảm khái sau hỏi thần y "Đúng rồi ngươi gọi điện thoại tìm ta có chuyện gì a."

"Ta là gọi điện thoại qua cùng với ngươi cáo biệt." Thần y nói.

"Như thế nào. Hỗn không nổi nữa? Ngươi không phải ở nơi nào giao một năm thuê sao?" Sư huynh có chút thương cảm thuyết."Ta sớm sẽ nói cho ngươi biết không cần hoang phế sư phó truyền đã hạ thủ nghệ đừng chạy đi nơi nào gạt người nếu quả thật hỗn không đi xuống sẽ trở lại đi sao. Chỗ này của ta tuy rằng có lời không đến cái gì đồng tiền lớn nhưng là nuôi gia đình sống tạm còn là có thể."

"Không phải. Sư huynh." Thần y cao hứng thuyết."Sư huynh ta ta muốn đổi cái địa phương giương đi."

"Cái gì? Ngươi?" Đầu bên kia điện thoại sư phụ huynh có điểm lừa gạt.

"Là a." Thần y cao hứng nói "Vừa rồi ta nơi này cái khải dụ tử ta thuận miệng nói nói tựu cho ta năm mươi vạn năm mươi vạn khối a ta còn cho tới bây giờ chưa từng thấy nhiều tiền như vậy đâu. Lần này ta xem như. Về sau ta uống đậu tưởng có thể uống hai bát một chén thêm đường một chén thêm muối. Mua xe đạp ta cũng mua lưỡng cỗ xe. Qúa qúa bốn bánh xe nghiện."

"Nếu như vậy ngươi mau nhích người đi sao." Đầu bên kia điện thoại sư phụ huynh nói."Đỡ phải hắn ăn của ngươi thuốc không phản ứng tựu tới tìm ngươi tính toán sổ sách ngươi hay càng sớm đi càng tốt."

"Ta biết ta lập tức đi ngay ngoại trừ kia cái hòm tiền ta cái gì cũng không cần." Thần y nói. Thần y cũng là người thông minh hắn cố ý nói nơi này là nhà mình còn để Bối Văn Phú lần sau mang tiền qua vì chính là một hồi lâu bước đi không cho Bối Văn Phú khả nghi.

Hai ngày này Bối Văn Phú lại là khổ chi vừa khổ chỉ là ăn không có vị trước mặt con mà kia thuốc lại đặc biệt khó ăn xú vô cùng cũng không biết là cái gì thuốc tới.

"Thiếu gia" Bối Văn Phú một thủ hạ sợ nàng chạy vào đi.

"Chuyện gì?" Bối Văn Phú không kiên nhẫn nói. Hắn đã nói cho thủ hạ mấy ngày này không có chuyện gì chuyện cũng đừng có qua phiền hắn hắn muốn trước đem phía dưới của mình vấn đề chữa khỏi.

"Đã xảy ra chuyện" thủ hạ nói.

Bối Văn Phú nhíu mày nói: "Chuyện gì a?"

"Cái kia thần y hai ngày này vẫn không có xuất môn chúng ta đi vào xem xét thời điểm ngay lúc đó bên trong không ai thần y tứ hợp viện phía sau có một tiểu cửa sau cửa không có khóa." Thủ hạ nhỏ giọng nói. Hắn không biết Bối Văn Phú nghe được tin tức này sau sẽ có phản ứng gì?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.