Lưu Manh Lão Sư

Chương 1144: Tất cả mọi người không tốt



Khuya hôm nay là Trần Thiên Minh tối tự hào buổi tối hắn tại cùng người thứ hai Yến tỷ thời điểm đầu tiên là dụng nhị mười mấy phút đồng hồ đem Yến tỷ đưa lên lần thiên đường tiếp theo hay dùng "Trường kình hít thủy" vì để các nữ nhân đều hưởng thụ cao chất lượng cuộc sống hắn đều dùng hai lần "Trường kình hít thủy" " thẳng đem các nữ nhân thích đắc toàn thân đẩu muốn đánh Trần Thiên Minh lại không có khí lực đánh.

Cứ như vậy bắt đầu Trần Thiên Minh là muốn dụng một giờ hiện tại chỉ dùng nửa giờ tựu có thể đối phó một nữ nhân. Đương nhiên nếu Trần Thiên Minh còn muốn lui ngắn thời gian lời nói cũng là có thể bất quá hắn vì các nữ nhân có hai loại bất đồng lên thiên đường cảm thụ cho nên bắt đầu là dùng thực chiến phía sau mới là "Trường kình hít thủy".

Đến cuối cùng một cái Tiểu Ny Trần Thiên Minh đi vào ôm Tiểu Ny nói: "Tiểu Ny mấy ngày này ngươi có nghĩ tới ta sao?"

"
Ta có" Tiểu Ny hồng nghiêm mặt cúi đầu. Nàng không tốt từ ngữ không biết như thế nào biểu đạt chính mình đối Trần Thiên Minh tưởng niệm.

"
Này đoạn thời gian vất vả ngươi" Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói. Tại m thị nữ nhân của hắn có mấy Tiểu Ny võ công của cao nhất cho nên hắn thường xuyên bồi trương lệ các nàng ra ngoài bảo hộ Trương Lệ Linh an toàn của các nàng. Nghe Tiểu Tô nói bọn họ âm thầm cảm giác được có người ở theo dõi Trương Lệ Linh các nàng Tiểu Ny còn đánh lùi một vài cuồn cuộn.

"
Không khổ cực lệ tỷ các nàng mới vất vả ta đối công tác của các nàng không hiểu lắm lại không thể giúp các nàng gấp cái gì" Tiểu Ny nói được có điểm uể oải.

Trần Thiên Minh nhẹ nhàng vuốt Tiểu Ny đầy đặn tô phong kia mềm mại uy cảm giác để hắn suy nghĩ tiếp tục làm cái loại này sự tình."
Về sau ngươi là có thể giúp hết lòng hiện tại võ công của các nàng không thật là tốt ngươi tựu bảo hộ một lần các nàng."

"
Ân ta đã biết" Tiểu Ny gật gật đầu nàng nhẹ nhàng mà đẩy một lần Trần Thiên Minh "Thiên Minh ngươi mệt mỏi sao? Mệt mỏi lời nói chúng ta cũng đừng có làm ngày mai chúng ta làm tiếp." Tiểu Ny trong lòng có điểm mâu thuẫn nàng ký muốn cùng Trần Thiên Minh ôn tồn lại sợ bị thương Trần Thiên Minh thân thể.

"
Không có vấn đề" Trần Thiên Minh cười nói."Tiểu Ny ta một hồi cho ngươi thích méo mó."

Tiểu Ny thẹn thùng địa nhìn thân thể trần truồng Trần Thiên Minh nàng không dám tưởng tượng hắn là như thế nào từ cửu cái trên người nữ nhân lại đây giống như lần này hắn dùng thời gian ngắn rất nhiều vốn nàng nghĩ đến muốn rạng sáng mới được.

Trần Thiên Minh ôn nhu địa giúp Tiểu Ny cỡi quần áo có thể bởi vì Tiểu Ny thường xuyên ở trong núi thấy dương quang thiếu một vài. Da của nàng so với người khác trắng noản không ít để Trần Thiên Minh vuốt cảm giác rất trắng mịn. Cởi Tiểu Ny mặt đất quần áo Trần Thiên Minh tựu nhìn đến Tiểu Ny tô phong tựa hồ muốn từ màu trắng cái lồng cái lồng lý nhảy ra của nàng màu da cùng cái lồng cái lồng gần để Trần Thiên Minh cơ hồ chia phần không ra.

"
Tiểu Ny nhĩ hảo đắc ý!" Trần Thiên Minh si ngốc nói. Hắn tay nắm cắm vào cái lồng cái lồng lý nắm bắt Tiểu Ny mềm mại tô phong.

"
Thiên Minh không cần "Tiểu Ny hồng nghiêm mặt nói. Nàng bị Trần Thiên Minh sờ soạng một hồi tựu xuân tình nhộn nhạo hai chân ép chặt lấy.

Trần Thiên Minh cởi ra Tiểu Ny ngủ quần chỉ thấy quần nhỏ của nàng tốt nhất giống đã ướt đẫm. Hắn sờ một lần tiểu khố quả thế."
Tiểu Ny ngươi xem ngươi như vậy bất lão thật đều như vậy ướt còn nói không cần."

"
Người ta sợ ngươi mệt thôi" Tiểu Ny nhỏ giọng nói.

"
Còn là của ta Tiểu Ny hảo hiểu được thương yêu lão công dáng vẻ không giống như các nàng a liều mạng địa hô muốn." Trần Thiên Minh cố ý nói.

Tiểu Ny hồng nghiêm mặt không tin hỏi han: "
Không thể nào các tỷ tỷ thật sự là hô muốn?"

"
Là a ngươi không tin có thể hỏi hỏi nàng nhóm các nàng ở trên giường nhưng lợi hại đâu dáng vẻ không giống như ngươi luôn nhắm mắt lại không dám mở mắt ra." Trần Thiên Minh nói. Tiểu Ny tại kia loại trên sự tình vẫn rất thẹn thùng Trần Thiên Minh cùng nàng làm nhiều lần như vậy bọn ta là tại hạ mặt chưa bao giờ dám chủ động qúa.

Nghe Trần Thiên Minh nói như vậy Tiểu Ny mặt bạch một lần nàng bị tổn thương tâm nói: "
Ta biết ta cái gì cũng không hiểu ngươi chậm rãi tựu sẽ không thích ta."

Trần Thiên Minh cười một lần này Tiểu Ny nghĩ đến loại chuyện này càng không hiểu hắn lại càng sẽ không thích nàng. Nha đầu này nàng không biết của nàng cái loại này tự nhiên chất phác cũng là rất hấp dẫn ta saocủa mình? Bất quá Trần Thiên Minh sẽ không nói ra qua hắn muốn chậm rãi dạy dỗ Tiểu Ny cái loại này quá trình cũng thật là tốt đùa.

"
Thiên Minh ngươi cười cái gì?" Tiểu Ny hỏi.

"
Ha hả ta không cười cái gì" Trần Thiên Minh nói."Tiểu Ny kỳ thật ngươi có thể học một lần các nàng."

"
Ta ta sẽ không hơn nữa ta sợ ta học không đến." Tiểu Ny cúi đầu.

Trần Thiên Minh nói: "
Có thể như vậy đi ngươi sờ của ta nơi đó xuống."

Tiểu Ny nhìn thoáng qua Trần Thiên Minh ngang ưỡn ngực cái kia lý hồng nghiêm mặt lắc đầu "
Ta không dám."

"
Ngươi không phải nói muốn học sao?" Trần Thiên Minh nói.

"
Thật sự muốn làm saonhư vậy?" Tiểu Ny không rõ.

"
Là a ngươi sờ một lần về sau nhiều hơn nữa sờ một lần như vậy ngươi tựu lợi hại." Trần Thiên Minh nói.

Tiểu Ny nghĩ nghĩ cảm thấy được này chẳng phải không chịu nổi nàng muốn cởi quần nhỏ của mình lúc Trần Thiên Minh ngăn trở nàng. Hắn chậm rãi kéo xuống Tiểu Ny tiểu khố nơi đó sáng sớm tựu ướt đẫm cỏ nhỏ nhóm đều có điểm bù thêm cùng một chỗ.

"
Tới giúp ta sờ một lần" Trần Thiên Minh cố ý đem của mình cường hãn tới gần Tiểu Ny.

Tiểu Ny nhắm mắt lại tay nhỏ bé có điểm run rẩy địa thân hướng Trần Thiên Minh cái kia lý. Trong lúc nàng đụng đến kia thô sáp cường hãn lúc sợ tới mức vội vàng đem tay rụt trở về."
Thiên Thiên Minh có thể sao?"

Trần Thiên Minh cũng biết không có thể rất bách Tiểu Ny loại chuyện này hay chậm rãi dạy dỗ đi sao dục vọng tắc không đạt."
Tiểu Ny hiện tại đến ta ta sẽ cho ngươi chậm rãi hưởng thụ." Trần Thiên Minh nhẹ nhàng mà tách ra Tiểu Ny hai chân sau đó sờ một lần chậm rãi đi vào của nàng nơi đó.

"
Ngô" Tiểu Ny thoáng địa động một lần thân thể. Nàng cũng rất suy nghĩ chỉ là bởi vì nàng trời sanh tính e lệ không dám chủ động hướng Trần Thiên Minh bày ra yêu.

Trần Thiên Minh thầm vận nội lực dùng tới "Trường kình hít thủy". Bởi vì Tiểu Ny là cuối cùng một cái hắn nghĩ đầu tiên là trường kình hít thủy để Tiểu Ny đã một lần thiên đường tiếp theo lại đến cái chân chính vận động làm cho mình cùng Tiểu Ny đồng thời cuối cùng cùng tiến lên thiên đường.

"A! Đây là có chuyện gì?" Tiểu Ny cảm giác được phía dưới của mình khác thường nàng vội vàng cũng vận khởi nội lực cùng chắn.

Lúc này Trần Thiên Minh cảm giác được Tiểu Ny cái kia lý cũng ra nội lực giống như muốn cùng chính mình đối kháng dường như. Trần Thiên Minh thật không ngờ sẽ là như thế này đây là mới vừa rồi không có qúa chuyện tình. Bởi vì vừa rồi những nữ nhân khác tuy rằng đều đã võ công có nội lực nhưng là các nàng đã trải qua một lần lên thiên đường sau đều mệt mỏi không nghĩ động cho nên để Trần Thiên Minh như vậy.

Bất quá hiện tại Tiểu Ny làm như vậy càng làm cho Trần Thiên Minh cảm thấy được chơi thật khá. Hảo ngươi một cái Tiểu Ny ngươi suy nghĩ theo ta chơi có phải hay không a? Tốt lắm ta liền với ngươi chơi! Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh ngựa càng thêm đại nội lực tiếp tục hít Tiểu Ny cái kia lý.

Cứ như vậy bọn họ giữ lẫn nhau sau khi Tiểu Ny chung quy bởi vì không có Trần Thiên Minh nội lực cường bại hạ trận đến đây."
A ta chịu không nổi " Tiểu Ny như đánh tơi bời sau cả người run rẩy nàng cảm giác được chính mình nơi đó lại ma lại dương rốt cục nhẫn nhịn không được lớn tiếng địa rên rỉ lên "Thiên Minh ta ta..."

Trần Thiên Minh một bên cười gian một bên tăng lớn nội lực chỉ chốc lát sau Tiểu Ny tựu quát to một tiếng tới thiên đường."
Tiểu Ny vừa rồi cảm giác như thế nào a? Sướng hay không??"

"
Ta thật thoải mái a ta có " Tiểu Ny hồng nghiêm mặt nhỏ giọng nói. Vừa rồi nàng nghĩ đến là chuyện gì xảy ra? Thật không ngờ đây là Trần Thiên Minh làm cho mình tới thiên đường chiêu số.

"
Ha hả còn cần không?" Trần Thiên Minh hỏi.

"
Ngươi ngươi tạm được sao?"Tiểu Ny thốt ra mà ra nàng có khi nói chuyện có điều trực tiếp đó cũng là Trần Thiên Minh thích hắn một nguyên nhân.

Trần Thiên Minh tức giận nói: "
Trời ạ Tiểu Ny ngươi đây là khinh thường ta a! Ngươi có thể khinh thường đừng người không thể khinh thường ngươi lão công ta a! Ta như thế nào sẽ không được đâu?"

"
Na Na tùy tiện ngươi" Tiểu Ny hồng nghiêm mặt nói. Vừa rồi chỉ là dụng nội lực làm cho nàng tới thiên đường nàng còn muốn cái loại này vật lộn kiểu địa tới thiên đường cái loại cảm giác này cùng vừa rồi cảm giác lại không giống với.

"
Hảo khuyên ta đến đây!" Trần Thiên Minh đang muốn cuối cùng dụng tiến lên kiểu vận động muốn nếu không mình cũng tới không được thiên đường. Hắn bắt đầu hành động tại Tiểu Ny trên người dùng sức - động tác động tác kia cực nhanh chi dùng sức có thể nói m thị nhất tuyệt.

"
A" chỉ chốc lát sau Tiểu Ny tựu ra nhẹ nhàng rên rỉ Trần Thiên Minh rất dùng sức bất quá nàng thích.

Trần Thiên Minh nụ cười dâm đãng "
Tiểu Ny cho ngươi ở phía trên chơi một lần được không?" Trần Thiên Minh cố ý dừng lại hỏi Tiểu Ny.

Bởi vì Trần Thiên Minh lâm thời đình chỉ động tác để Tiểu Ny cảm giác mình nơi đó phi thường hư không này hại nhân Trần Thiên Minh hắn tại sao có thể như vậy đâu?"
Thiên Minh ngươi đừng có ngừng ngươi nhanh một chút động a!"Tiểu Ny sốt ruột kêu lên.

"
Ngươi ở phía trên được không?" Trần Thiên Minh đùa với Tiểu Ny.

"
Không quan tâm ta muốn ngươi nhanh lên." Đã bị lửa tình lên não Tiểu Ny na còn nom đắc rụt rè nàng liều mạng địa lắc lắc của mình mông đít nhỏ.

Trần Thiên Minh nói: "
Ngươi ở phía trên thôi!"

"
Rõ ràng thiên buổi tối được không? Ta chịu không nổi " Tiểu Ny gầm nhẹ. Của nàng hai má đỏ tươi da thịt trắng noãn trên hiện trên một tia màu đỏ làm cho người ta nhìn hận không thể hảo hảo mà hôn lên một phen.

"
Được rồi ngươi nói ngày mai buổi tối a!" Trần Thiên Minh một tay chống giường một tay dùng sức cầm lấy Tiểu Ny cao ngất tô phong dùng sức - động tác.

Nhất thời trong phòng tràn đầy tiếng thở dốc, tiếng rên rỉ, động tác tiếng.

Trần Thiên Minh động tác càng lúc càng lớn càng ngày dũng tùy ý động tác làm cho Tiểu Ny cảm giác được kia thần tiên khoái ý. Theo kia điện lưu kích thích cảm giác tại toàn thân lan tràn Tiểu Ny đón ý nói hùa cũng càng ngày càng nóng chuyện càng ngày không bị cản trở Tiểu Ny tại trong cuồng triều kích nàng không có tính cách nàng đã điên cuồng.

"
A!" Tiểu Ny quát to một tiếng gắt gao địa ôm Trần Thiên Minh. Theo kia mềm mại hoa tâm có tiết tấu co rút lại Trần Thiên Minh cảm Giác Điên phong tiến đến rốt cuộc khống chế không được thân mình cứng lại run rẩy tích tụ thật lâu ở nháy mắt phát, dâng lên.

"
Thiên Minh ta muốn chết." Nghỉ ngơi một hồi khôi phục một chút khí lực Tiểu Ny thở phì phò nàng toàn thân đều là ** cho dù là có rảnh điều cũng không được việc.

"
Ngươi không thể không có tử sao?" Trần Thiên Minh giễu cợt Tiểu Ny.

"
Hừ ngươi sẽ khi dễ ta." Tiểu Ny ôn nhu nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái.

Ngày hôm sau Trần Thiên Minh đã bị bên ngoài các nữ nhân tiếng nói cấp đánh thức. Hắn thoải mái mà duỗi cái lưng mệt mỏi nhìn xem bên cạnh Tiểu Ny không biết khi nào thì cũng rời giường.

Vì thế Trần Thiên Minh tắm còi một lần ra đến đại sảnh "
Mọi người tốt!" Trần Thiên Minh kêu lên.

"
Tất cả mọi người không tốt" trương lệ các nàng tất cả đều trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái tối hôm qua Trần Thiên Minh thiếu chút nữa "Muốn" cái mạng nhỏ của các nàng.

Trần Thiên Minh ngượng ngùng địa đi đến nhà ăn chuẩn bị ăn điểm tâm.

Lúc này Minh mẫu từ phía dưới đi tới nàng đi đến Trần Thiên Minh bên người nói: "
Thiên Minh vừa lúc ngươi hôm nay tại ta có chuyện chuyện muốn nói với ngươi."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.