Lưu Manh Lão Sư

Chương 1151: Tương đông lại nháo sựLý Hân Di chứng kiến Trần Thiên Minh chui vào nàng thoáng sửa sang lại một lần đầu quần áo sau đó ngồi ở bên cạnh trên ghế làm việc dùng chân chống đỡ Trần Thiên Minh không cho hắn đi ra."Vào đi!" Lý Hân Di thanh thanh yết hầu kêu lên.

"Lý hiệu trưởng" Lệ lão sư đẩy cửa ra đi vào đi nàng cầm một chồng tư liệu.

"Lệ lão sư ngươi trễ như thế còn tăng ca a?" Lý Hân Di có điểm hoảng hốt. Vừa rồi nàng quá khẩn trương quên phòng làm việc của mình có buồng vệ sinh mình là có thể kêu Trần Thiên Minh đến bên trong trốn. Hiện tại Lệ lão sư đã tiến vào đến chính mình là không thể nào tái kêu Trần Thiên Minh chạy đến buồng vệ sinh đi.

Lệ lão sư mỉm cười "Bởi vì ta mới vừa tiếp nhận đoàn ủy công tác rất nhiều địa phương không hiểu không cố gắng một vài không được a! Đáng tiếc Trần Thiên Minh lão sư không ở bằng không ta là có thể hỏi hắn mà không cần lão tới quấy rầy ngươi."

"Là a bất quá Trần lão sư cũng là đi nửa năm rất nhanh sẽ trở về." Lý Hân Di nghĩ Trần Thiên Minh ngay tại chân của mình giữ nàng âm thầm buồn cười. Vì thế nàng nghịch ngợm địa dùng chân đá một lần bên trong Trần Thiên Minh.

Lệ lão sư đem tư liệu phóng tới Lý Hân Di trên bàn "Lý hiệu trưởng ngươi xem nhìn như vậy có không có vấn đề?"

Lý Hân Di đem tư liệu cầm lên mở ra nhìn.

Ở bên trong Trần Thiên Minh bị Lý Hân Di cố ý đá một cước hắn âm thầm tức giận. Hảo ngươi một cái Lý Hân Di ngươi cư nhiên dám ở như vậy chỉnh ta hảo ta cũng chỉnh ngươi.

Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh tay nắm chậm rãi thân hướng Lý Hân Di đùi. Bởi vì Lý Hân Di hôm nay mặc chính là bộ váy Trần Thiên Minh duỗi tay ra tựu tiến vào nàng trong quần.

Đang nhìn tư liệu Lý Hân Di cảm giác trong váy của mình tiến vào một bàn tay nàng vội vàng kẹp chặt chân. Không cần hỏi nhất định là dưới bàn công tác mặt cái kia tên lưu manh làm. Hắn biết rất rõ ràng Lệ lão sư còn ở bên cạnh cư nhiên dám phi lễ chính hắn một Trần Thiên Minh thật sự là rất quá lưu manh.

Hiện tại Lý Hân Di cũng không biết như thế nào cho phải bởi vì Trần Thiên Minh tay ngay tại hai chân của mình trong nếu như mình buông ra chân Trần Thiên Minh tay nhất định sẽ vói vào chính mình bên trong. Nương hắn lưu manh tính cách nhất định sẽ sờ của mình nơi đó. Nghĩ Trần Thiên Minh sờ mẫn cảm của mình địa phương Lý Hân Di càng cảm thấy thẹn thùng.

"Lý hiệu trưởng ngươi cảm thấy được như thế nào?" Lệ lão sư chứng kiến Lý Hân Di không nói gì sắc mặt dường như biến một lần nàng cho là mình phần này tư liệu làm được không tốt.

"Lệ lão sư như vậy đi ta còn có chút sự ngươi ngày mai tới nữa cầm tư liệu được không?" Lý Hân Di nhẹ cắn một lần môi Trần Thiên Minh một khác chỉ tại vuốt bắp đùi của mình hơn nữa càng sờ càng trên đã đụng đến quần nhỏ của mình.

"Linh linh linh" Trần Thiên Minh di động vang lên.

Nghe được phía dưới có di động âm thanh Lý Hân Di vội vàng đem chân mở ra nàng biết đó là Trần Thiên Minh di động âm thanh điện thoại di động của mình không phải như thế tiếng chuông.

"Ta tay của ta vang lên" Lý Hân Di vội vàng đối Lệ lão sư nói."Ngươi đi trước đi sao!"

Trần Thiên Minh cũng vội tay nắm rút về qua đưa di động đóng. Trời ạ nếu để cho Lệ lão sư chứng kiến mình ở dưới bàn công tác mặt lời nói thật là dọa người.

"Hảo đã làm phiền ngươi lý hiệu trưởng tái kiến." Lệ lão sư nghe Lý Hân Di nói như vậy nàng đành phải đi trước.

"Tái kiến!" Lý Hân Di nhìn Lệ lão sư đi ra ngoài đóng cửa lại nàng âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi."Trần Thiên Minh ngươi này tên lưu manh ngươi cư nhiên dám nhân cơ hội chiếm tiện nghi của ta." Nghĩ Trần Thiên Minh vừa rồi mò tới của mình đăng-ten tiểu khố Lý Hân Di hận không thể một cước đem Trần Thiên Minh cấp đá chết.

"Đừng vui vẻ vui vẻ ngươi mau đưa đóng cửa trên bằng không người khác lại tới nữa." Trần Thiên Minh một tay nâng mang lấy lý vui vẻ đúng đá tới được chân một bên kêu thảm. Trời ạ này dưới bàn công tác mặt địa phương vốn tựu chật này để mình tại sao trốn a?

Lý Hân Di đứng lên đi đến cạnh cửa giữ cửa cài then sau đó tiếp tục hướng cầm lên bên trong đứng lên Trần Thiên Minh hướng qua tới "Trần Thiên Minh ta không để yên cho ngươi."

"Ha hả tới vừa lúc ta đang muốn tìm cách tiện nghi đâu!" Trần Thiên Minh chứng kiến xông lại Lý Hân Di tựu như chứng kiến hướng chính mình bay tới con cừu nhỏ cừu con. Trần Thiên Minh ôm cổ Lý Hân Di tay trái đắp lên nàng đầy đặn tô phong.

"A! Lưu manh ngươi buông tay." Lý Hân Di thật không ngờ mình là dê vào miệng cọp nàng liều mạng địa dụng đôi bàn tay trắng như phấn đánh Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh đâu thèm nhiều như vậy hắn dùng lực nhéo vài cái Lý Hân Di tô phong hảo hảo cảm giác nàng trước ngực mềm mại sau tái đột ngột đích thân lên miệng nhỏ của nàng.

"Ngô" Lý Hân Di thật không ngờ Trần Thiên Minh lại ở chỗ này đối với mình lại thân lại sờ nàng tức giận địa đẩy ra Trần Thiên Minh "Trần Thiên Minh ngươi hơi quá đáng."

Chứng kiến Lý Hân Di tức giận Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói: "Vui vẻ vui vẻ ngượng ngùng ta ta Thái Trùng động ta lần sau sẽ chú ý một chút."

"Cái gì? Còn có lần sau?" Lý Hân Di tiểu đỏ mặt.

"Ý của ta là nói ta về sau không dám" Trần Thiên Minh nói.

"Hừ ngươi về sau còn dám đối như ta vậy ta liền nói cho Hà Đào làm cho nàng thu ngươi." Lý Hân Di đe dọa Trần Thiên Minh.

Nghe được Lý Hân Di nói như vậy Trần Thiên Minh cũng không sợ. Hà Đào mỗi ngày hô gọi mình đem Lý Hân Di thu nàng làm sao thu chính mình đâu? Xem ra Lý Hân Di da mặt mỏng mình cũng không cần quá mau từ từ sẽ đến là tốt rồi.

"Ngươi đi trước đi sao nhớ rõ ngày mai cho ta điện hồ nói cho ta biết ở nơi nào ăn cơm" Lý Hân Di hồng nghiêm mặt nói. Vừa rồi Trần Thiên Minh đối với mình lại thân lại sờ đem lòng của nàng toàn bộ cấp bừa bãi. Nàng muốn hảo hảo mà yên lặng một lần thanh tỉnh một lần đại não mới được.

"Hảo vui vẻ vui vẻ chúng ta là không phải hẳn là qua một cái hôn đừng a?" Trần Thiên Minh bắn tung tóe nghiêm mặt nói.

"Nếu ngươi không đi ta đánh ngươi." Lý Hân Di cầm lấy mặt bàn thư làm bộ muốn đập Trần Thiên Minh đầu.

Trần Thiên Minh hướng Lý Hân Di làm một này hôn gió sau đó cười rời đi. Trần Thiên Minh hạ ký túc xá sau đó hướng của mình xe đẩy đi đến.

Mà ở ký túc xá ở dưới quẹo vào chỗ lòe ra một đạo nhân ảnh bóng người kia yên lặng địa nhìn Trần Thiên Minh rời đi sau đó lại biến mất tại trong màn đêm.

Tự học sau khi tan học tiếu tiền tiền đi đến tôn úy đình bên người "Úy đình ngày mai giữa trưa theo giúp ta cùng đi ra mua điểm đồ vật này nọ được không?"

Tôn úy đình nhìn thanh tú tiếu Thiến Thiến hơi hơi lắc đầu tuy rằng nàng bộ dạng man đẹp nhưng nàng không phải mình thích cô gái."Ngượng ngùng ta nhưng có thể không có khoảng không."

Nghe được tôn úy đình cự tuyệt tiếu Thiến Thiến trong mắt lộ ra thất vọng. Thường xuyên một đoạn thời gian tiếp xúc nàng thích tôn úy đình nhưng tôn úy đình không thích nàng chích thì thích Tiểu Hồng. Tiếu Thiến Thiến là nhỏ hồng bạn tốt biết Tiểu Hồng là sẽ không thích tôn úy đình. Vốn nàng muốn mượn cơ hội để tôn úy đình bồi của mình nhưng hắn cũng không khẳng.

Vì thế khẳng tiếu Thiến Thiến đi đến Tống Hiển diệu bên người "Danh vọng ngươi ngày mai giữa trưa có rãnh không? Tiểu Hồng vừa rồi gọi điện thoại cho ta nàng suy nghĩ cho chúng ta cùng nàng cùng đi nhóm thị trường mua điểm đồ vật này nọ nhưng này lý quá nhiều người rất loạn ta nghĩ tìm một cái nam thanh niên cùng đi."

Tống Hiển diệu mặc dù không có thường xuyên đi theo Trần Thiên Minh nhưng hắn cùng Trần Thiên Minh trực tiếp liên hệ đắc tương đối nhiều hắn cũng biết Tiểu Hồng cùng Trần Thiên Minh đặc thù quan hệ. Hiện tại Tiểu Ngũ ca vẫn mang người bảo hộ Tiểu Hồng Tiểu Hồng nếu ngày mai cũng đi nhóm thị trường lời nói an toàn của các nàng không là vấn đề.

Tống Hiển diệu thích trong ban Bành Sương nhưng hắn không dám thổ lộ hơn nữa hắn theo Trần Thiên Minh lúc sau tại xử sự lo lắng vấn đề trên đã thành thục rất nhiều. Bởi vậy tiếu Thiến Thiến các nàng muốn đi nhóm thị trường hắn là không muốn đi nếu để cho Bành Sương hiểu lầm chính mình truy tiếu Thiến Thiến các nàng vậy cũng không tốt.

"Ta nhưng có thể có chút việc" Tống Hiển diệu hiện tại cả người khí chất đều thay đổi hắn hiện tại đã là kẻ có tiền Trần Thiên Minh quản lý lý niệm chính là ngươi có thể kiếm tiền vậy ngươi có thể nhiều hơn lấy tiền. Hiện tại Tống Hiển diệu không còn là trước kia bị người bắt nạt tiểu tử nghèo bất quá hắn không giống tôn úy đình như vậy yêu làm náo động hắn thái độ làm người khiêm tốn.

"Đây chính là ngươi nói Bành Sương cũng đi ngươi không đi ta còn lại tìm người." Tiếu Thiến Thiến biết Tống Hiển diệu thích Bành Sương nàng cố ý điếu hắn.

"Thiến Thiến ngươi đừng dù sao của ta đó là một chút chuyện nhỏ ta cùng các ngươi đi là được rồi." Tống Hiển diệu vừa nghe Bành Sương cũng đi vội vàng kêu lên.

Tiếu Thiến Thiến đắc ý nói nói: "Tốt lắm ngày mai giữa trưa ở cửa trường học các."

Tiếu Thiến Thiến xoay người chuẩn bị phải về chỗ ngồi của mình lúc tôn úy đình gọi lại nàng "Thiến Thiến ngày mai giữa trưa Tiểu Hồng cũng đi sao?"

Nghe được tôn úy đình hỏi như vậy tiếu Thiến Thiến trong lòng tê rần bất quá nàng vẫn gật đầu "Là Tiểu Hồng cũng đi nàng nói muốn mua một ít lễ vật đưa cho cả lớp đồng học."

"Ta đây đi phù hợp ta có khi là khí lực mang đồ vật này nọ." Tôn úy đình cao hứng địa đối Tống Hiển diệu nói: "Danh vọng ngươi ngày mai nhớ rõ nhắc nhở ta ta và các ngươi cùng đi."

Đương tiếu Thiến Thiến bị tổn thương tâm địa trở lại chỗ ngồi của mình lúc của nàng ngồi cùng bàn Bành Sương trắng tiếu Thiến Thiến liếc mắt một cái nói: "Thiến Thiến ngươi muốn tìm người đi làm miễn phí khuân vác công phải đi tìm tại sao phải dụng ta tìm đến người?"

"Người ta danh vọng đối với ngươi một lòng say mê ngươi không có cảm giác đến sao?" Tiếu Thiến Thiến nói."Bành Sương ngươi cảm thấy được danh vọng người này như thế nào? Hiện tại trong ban đồng học cũng biết hắn thích ngươi ngươi thích hắn sao?"

"Ta hiện tại cũng chưa nói tới thích không mừng ta chỉ cảm thấy này đoạn thời gian danh vọng thay đổi rất nhiều trước kia hắn làm cái gì đều là trong lòng run sợ dường như sợ đắc tội với người dường như. Hiện tại hắn dường như sáng sủa rất nhiều." Bành Sương nghĩ nghĩ nói.

"Là a trước kia danh vọng chứng kiến nữ hài tử tựu mặt đỏ na giống như bây giờ còn dám truy chúng ta xinh đẹp Bành Sương a?" Tiếu Thiến Thiến trêu chọc.

Bành Sương nói "Thiến Thiến ngươi biết rõ úy đình thích Tiểu Hồng ngươi còn ở bên cạnh chờ cái gì?"

"Ngươi cũng không phải không biết Tiểu Hồng không thích úy đình một ngày nào đó hắn sẽ rõ." Tiếu Thiến Thiến thở dài một hơi nhỏ giọng nói.

"Uy ngươi có phải hay không nhìn tình yêu đã thấy nhiều khiến cho như vậy đa sầu đa cảm." Bành Sương nói.

"Đi thôi chúng ta hồi ký túc xá sớm một chút nghỉ ngơi đi sao!" Tiếu Thiến Thiến lôi kéo Bành Sương "Sáng mai Tiểu Hồng phải trở về qua chúng ta muốn hảo hảo họp gặp!"

Vì thế tiếu Thiến Thiến cùng Bành Sương hai người thu một lần đồ đạc của mình sau đó cặp tay vừa nói nói vừa đi ra phòng học.

Không đầy một lát một cái nam sinh chạy vào cao một () ban phòng học hắn tiến phòng học tựu kêu to lên: "Úy kéo dài bất hảo vừa rồi Thiến Thiến cùng Bành Sương mới vừa xuống lầu đã bị cái kia tương đông dẫn người cấp ngăn chận. Bọn họ nhiều người đem nàng lưỡng vây quanh ta không có cách nào đành phải chạy tới tìm ngươi."

"Cái gì? Tương đông lại chọc chúng ban cô gái?" Tôn úy đình vừa nghe tương đông lại khi dễ chính mình ban đồng học hắn khí sẽ không đánh một chỗ ra. Hắn ngựa trên nhảy ra phòng học mang theo vài cái nam đồng học hùng hổ địa chạy xuống đi.

Tống Hiển diệu không quản loại chuyện này bởi vì có tôn úy đình tại vẫn chưa tới hắn quản. Nhưng hắn nghe được người nam kia đồng học nói Bành Sương cũng ở nơi nào hắn cũng vội vàng đem thư quăng ra liên thủ đề cập máy tính cũng mặc kệ vội vàng đi xuống mặt chạy tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.