Lưu Manh Lão Sư

Chương 1152: đáng sợ Lệ lão sĐương Tống Hiển diệu đuổi tới dưới lầu lúc tựu ngay lúc đó nơi đó vây quanh không ít đệ tử tương đông mang theo vài cái cuồn cuộn đệ tử mà tôn úy đình bên kia cũng có bốn người bọn họ ở nơi nào lớn tiếng địa nói to. Tiếu Thiến Thiến cùng Bành Sương có điểm sợ hãi địa bị vây ở bên trong các nàng hai tay ôm ngực dường như sợ bị người khác chiếm tiện nghi.

"Tương đông ngươi ở trường học như thế nào hoành hành ta không quản nhưng ngươi không thể khi dễ lớp chúng ta đồng học" tôn úy đình nghĩa chánh từ nghiêm nói.

Tương đông lạnh lùng địa nhìn tôn úy đình "Ai biết các nàng là các ngươi ban? Tái nói các ngươi ban thì sao? Chẳng lẽ nạm vàng?" Nghe được tương đông nói hắn như vậy bên cạnh mấy một học sinh cuồn cuộn cười lên ha hả.

Tôn úy đình nhìn bên cạnh mắt to cùng với đầu heo bọn họ là tương đông chính là tay sai thường xuyên đi theo làm xằng làm bậy có thể tính là bị trường học xử phạt bọn hắn có tiền lại cầm bọn họ không có cách nào."Dù sao ta sẽ không để cho các ngươi khi dễ lớp chúng ta đồng học." Tôn úy đình vừa nói vừa xông lên tiền muốn đem tiếu Thiến Thiến cùng với Bành Sương kéo trở về.

Mắt to cùng đầu heo thấy thế vội vàng muốn đánh tôn úy đình nhưng bị tôn úy đình lấy tay rời ra dám đem tiếu Thiến Thiến cùng với Bành Sương kéo trở về."Thiến Thiến các ngươi không có sao chứ?" Tôn úy đình quan tâm hỏi han.

"Không không có việc gì" tiếu Thiến Thiến lắc đầu nói. Tuy rằng tương đông bọn họ đem nàng lưỡng vây quanh nhưng không có làm cái gì quá kích hành vi.

Tương đông thấy tôn úy đình đoạt đi rồi tiếu Thiến Thiến các nàng không khỏi tức giận nói: "Tôn úy kéo dài mẹ ngươi có phải hay không muốn tìm cái chết chuyện của ta ngươi cũng dám quản?"

"Ta quản ngươi thì sao?" Tôn úy đình không khách khí. Tuy rằng tương đông cùng bên ngoài Hắc Bang có liên hệ nhưng bên ngoài có Trần Thiên Minh người nhìn hắn bây giờ là Tiểu Lục phụ trách bất quá tôn úy đình không biết chỉ có Tống Hiển diệu biết trong đó quan hệ.

"Ta hiện tại tựu giết chết ngươi" tương đông nắm chặt nắm tay chuẩn bị muốn đánh tôn úy đình.

Tống Hiển diệu chứng kiến bọn họ muốn đánh nhau cái khó ló cái khôn hắn quát to một tiếng "Chánh giáo chủ nhiệm." Vì tăng mạnh kỷ luật trường học một lần nữa bổ nhiệm một cái tân chủ nhiệm.

Nghe được chánh giáo chủ nhiệm đến đây tương đông cũng không dám rất gây chuyện hắn hung hăng trừng mắt nhìn tôn úy kéo dài liếc mắt một cái "Tôn úy đình mẹ ngươi nhớ kỹ cho ta ngươi không có hảo qủa tử cật." Nói xong hắn vội vàng mang theo cái khác đệ tử cuồn cuộn chạy.

Mà cái khác đệ tử thấy không có diễn sau chánh giáo chủ nhiệm vừa muốn qua bọn họ cũng chạy đi không nghĩ tham gia phiền toái.

Tống Hiển diệu đi đến Bành Sương bên cạnh quan tâm hỏi han: "Bành Sương ngươi ra sao?"

"Ta không sao" Bành Sương đối Tống Hiển diệu vẫn có chút hảo cảm nhưng vừa rồi đương anh hùng lại là tôn úy đình giống các nàng loại năm này linh cô gái thích anh hùng nhiều một chút. Tuy rằng lúc ấy Tống Hiển diệu kêu một tiếng nhưng Bành Sương lại hy vọng Tống Hiển diệu giống tôn úy đình giống nhau dũng cảm địa đứng ra cùng chuyện xấu chuyện chỉ đấu tranh.

"Không có việc gì tựu kiêu ngạo" Tống Hiển diệu cũng không dám tỏ vẻ ra bản thân đối Bành Sương quá nhiều quan tâm. Trần Thiên Minh tại lúc gần đi cũng cho hắn truyền hai năm nội lực hắn hiện tại võ công của so với tôn úy kéo dài cao hơn nhưng hắn không phải chủ động người gây chuyện nên chính mình xuất thủ thời điểm hắn sẽ xuất thủ.

Tôn úy đình khoát tay "Thiến Thiến Bành Sương các ngươi mau trở lại ký túc xá đi sao!"

Buổi tối cổ đạo mới lẳng lặng địa đứng ở một chỗ hoang phế công trường trên mát mẻ gió đêm đem y phục của hắn thổi lên nhưng hắn hay nhắm mắt lại cảm thụ này mát mẻ làn gió.

"Đến đây sao?" Cổ đạo mới nhẹ nhàng mà nói một câu nhưng hắn còn không có mở to mắt.

"Là ta đến đây" một đạo nhân ảnh bay tại cổ đạo mới bên người cung kính nói.

"Tốt lắm ngươi nói đi" cổ đạo mới lên tiếng.

Bóng người cúi đầu nói: "Căn cứ người của chúng ta hồi báo Trần Thiên Minh quả thật còn có một chỗ tư chỗ ở bất quá nơi đó đề phòng sâm nghiêm người của chúng ta suy nghĩ lẻn vào cũng không có cách nào. Phỏng chừng nơi đó an toàn luỹ thừa cùng yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn trong công ty không sai biệt lắm Trần Thiên Minh nữ nhân cũng là ở ở nơi nào."

"Trần Thiên Minh có nhiều ít nữ nhân ở ở bên trong?" Cổ đạo mới hỏi nói.

"Cụ thể không biết Hà Đào, Chung Oánh, còn có còn lại mấy người phụ nhân đều ở nơi nào Trần Thiên Minh cha mẹ đã ở" bóng người nghĩ nghĩ nói.

"Cái kia Lý Hân Di là Trần Thiên Minh nữ nhân sao? Sửa sang lại vu."

Bóng người lắc đầu "Không phải ta thử qua Lý Hân Di hay xử nữ nàng cùng với Trần Thiên Minh chỉ là thuộc loại cái loại này ám muội quan hệ. Khuya hôm nay Trần Thiên Minh phải đi nhìn Lý Hân Di bất quá chỉ là không lâu tựu đi ra có thể là có chuyện muốn nói về sau Lý Hân Di là quản Trần Thiên Minh."

"Hiện tại kế hoạch có biến ngươi ngày mai bắt đầu phái người nhìn chằm chằm Trần Thiên Minh nữ nhân ngay lúc đó các nàng Lạc Đan liền hướng các nàng xuống tay còn có ngươi cũng có thể đối Trần Thiên Minh xuống tay." Cổ đạo mới lên tiếng.

"Không không phải để cho ta dụ dỗ Trần Thiên Minh sao?" Bóng người kia chậm rãi ngẩng đầu nàng lại là Lệ lão sư."Ta đã tiếp nhận đoàn ủy công tác về sau cùng Trần Thiên Minh có rất nhiều thời gian cùng một chỗ."

"Ta không phải nói kế hoạch có biến sao? Tiểu lệ ngươi thích Trần Thiên Minh?" Cổ đạo mới mặt âm trầm xuống.

Lệ lão sư vội vàng nói: "Không phải ta sẽ phục tòng mệnh lệnh."

"Tốt lắm hết năng lực của các ngươi xuống tay nhưng có một cái điều kiện tiên quyết hay là tại đảm bảo an toàn của các ngươi dưới tình huống nếu như không có nắm chắc đảm bảo an toàn cũng đừng có xuống tay." Cổ đạo mới lên tiếng.

"Cám ơn ngươi đối với chúng ta trân trọng." Lệ lão sư cảm kích nói. Cổ đạo mới lời nói để trong lòng của nàng phi thường hưởng thụ.

"Hảo ngươi đi đi cẩn thận không cần bại lộ thân phận của mình." Cổ đạo mới phất tay một cái.

Lệ lão sư gật gật đầu nàng đi phía trước nhảy trực tiếp từ mái nhà bay xuống.

Chỉ chốc lát sau chỗ tối bay ra một đạo nhân ảnh là tương đông.

"Cậu chúng ta tại sao phải thay đổi kế hoạch a? Lấy chúng ta hiện tại nhân lực sẽ đối giao Trần Thiên Minh chỉ có thể sẽ bại lộ tự chúng ta." Tương đông lo lắng nói. Khuya hôm nay đùa giỡn cao một (1) ban nữ học sinh cũng là cổ đạo mới một cái kế hoạch.

"Lần này là muốn bại lộ một chút nhưng sẽ không rất nhiều chúng ta muốn cho Trần Thiên Minh biết nơi này nguy hiểm để hắn không cần đi lên kinh thành đây chính là ngươi tam thúc công đích ý tứ." Cổ đạo mới cười gian.

"A ta hiểu được tam thúc công cho chúng ta tại m thị khiên chế trụ Trần Thiên Minh đối người nhà của hắn cùng với đệ tử xuống tay để hắn được cái này mất cái khác không đi được kinh thành." Tương đông cũng không phải người ngu trải qua cổ đạo mới chỉ điểm hắn lập tức tựu hiểu.

Cổ đạo tài cao hưng nói: "Ngươi hiểu được là tốt rồi tiên sinh mỗi làm một việc đều có ý tứ của hắn. Chúng ta không cần nhiều hơn quản chỉ để ý đi chấp hành là được. Tuy rằng lấy chúng ta tại m thị lực lượng giết không được Trần Thiên Minh nhưng đối với giao người nhà của hắn cùng với đệ tử còn là có thể Trần Thiên Minh sẽ khẩn trương một đoạn thời gian."

Dù sao cổ đạo mới nắm giữ chính là nước bảo an lực lượng sẽ đối giao Trần Thiên Minh như vậy đặc biệt đặc thù người là không thể vận dụng quốc gia lực lượng. Nếu như có thể có lão nắm giữ cái kia cái tổ chức lực lượng là có thể đem Trần Thiên Minh trong nhà bưng nhưng cổ đạo mới biết được đó là không có khả năng vì giết Trần Thiên Minh người nhà mà bại lộ cái kia tổ chức thần bí là đắc không bù thất.

"Cậu ta đây đi an bài ha hả lần này nhất định có thể khiến cho rất lớn" tương đông cao hứng địa cười.

"Đúng rồi ngươi không phải đối Chung Hướng Lượng nữ nhi Chung Oánh có ý tứ sao? Ngươi lần này cũng có thể tại nàng nơi đó hạ điểm công phu." Cổ đạo mới âm sâm sâm nói.

"Tốt ta chờ đợi ngày này quá lâu." Tương đông vỗ đùi nói.

Nhìn tương đông rời đi thân ảnh cổ đạo mới âm thầm âm hiểm cười giết Trần Thiên Minh hắn không có nắm chắc nhưng đem Trần Thiên Minh ở lại m thị hắn phải là có thể làm được. Xem ra tiên sinh ngay lúc đó Trần Thiên Minh là một cái tai họa không nghĩ hắn chạy khắp nơi.

Lần trước phái người giết Trần Thiên Minh chuyện tình cổ đạo mới cũng là biết đến thật không ngờ Trần Thiên Minh như vậy giảo hoạt có thể đem tiên sinh mưu kế khán phá không công tổn thất tổ chức mấy chục người. Bất quá về sau có nên không như vậy. Nghĩ đến đây cổ đạo mới cũng hơi hơi đi về phía trước của hắn thân ảnh nhoáng lên một cái trực tiếp bay xuống lâu biến mất tại trong bóng đêm.

Giữa trưa ngày thứ hai Trần Thiên Minh mới vừa rời giường sau tựu hướng khách sạn Huy Hoàng tiến đến. Vì Phùng vân tối hôm qua hắn ở trong công ty ngủ. Nhưng đêm qua Phùng vân phi thường trò đùa dai nửa đêm cũng không có ngủ nàng xem TV mở đắc rất lớn tiếng đem tất cả cũng làm cho ngủ không được. Sau lại Trần Thiên Minh cũng không biết mình là khi nào thì ngủ hắn cùng đi ngay lúc đó mau giữa trưa.

Hắn ở trong xe nói chuyện điện thoại xong phía sau xe đi ra khách sạn Huy Hoàng. Hoàn hảo đêm qua hắn đã đặt hảo phòng cùng Hà Đào nói một lần Hà Đào đã cùng mọi người nói.

Trần Thiên Minh mới vừa ngồi xuống bên ngoài đã có người vào được là Đặng lão sư cùng với Lệ lão sư. Trần Thiên Minh chứng kiến Lệ lão sư cũng tới không khỏi cau mày nhưng hắn là không có thỉnh nàng tới nàng như thế nào chính mình qua đâu?

Đặng lão sư dường như chứng kiến Trần Thiên Minh là không vui mừng hắn vội vàng nói: "Thiên Minh ngượng ngùng vừa rồi Lệ lão sư nói muốn mời ta ăn cơm có chuyện nói với ta ta thấy đều là giữa trưa liền làm cho nàng một theo ta lại đây."

Lệ lão sư cũng nói: "Đặng lão sư xem ra Thiên Minh là không chào đón ta vậy coi như ngươi nhóm ăn cơm trước ta ở dưới mặt lầu một đại sảnh chờ ngươi."

Trần Thiên Minh thấy Lệ lão sư đều đến đây mình cũng ngượng ngùng kêu nàng trở về hắn đành phải nói: "Quên đi ngươi không ngờ đến đây cũng đừng có đi rồi mọi người ăn một cái đơn giản cơm rau dưa."

"Thiên Minh ngươi đối với ta thật tốt." Lệ lão sư nhãn tình sáng lên giống chim nhỏ nép vào người địa chạy đến Trần Thiên Minh bên người cười ngọt ngào.

Trần Thiên Minh vội vàng sau này lui hai bước một hồi Hà Đào như muốn đến đây nếu nàng chứng kiến Lệ lão sư cùng chính mình thân mật nàng nhất định sẽ chém chết của mình."Lệ lão sư Đặng lão sư các ngươi mời ngồi đi sao không nên khách khí. Ta đã điểm đồ ăn chỉ cần người đến đủ là có thể mang thức ăn lên."

"Ha hả Thiên Minh cũng là ngươi hào phóng nếu không phải ngươi cùng với Lệ lão sư thường xuyên mời ta tới nơi này ăn cơm ta là tới không được cao như vậy cấp địa phương ăn cơm." Đặng lão sư nói rất đúng tình hình thực tế tuy vậy thuê chung phòng phải thấp nhất tiêu phí ba nghìn người bình thường qua khách sạn Huy Hoàng ăn cơm đều là ở trong đại sảnh ăn kia thấp nhất tiêu phí ba trăm hơn nữa hay vài người lại đây.

"Đặng lão sư này đoạn thời gian vất vả ngươi ta đây cái chủ nhiệm lớp thật sự là danh phó không thật a! Một hồi ngươi muốn hảo hảo uống trên một ly cho là ta đối cảm tạ của ngươi." Trần Thiên Minh cười nói.

"Này không có vấn đề là ta thích uống hai chén." Đặng lão sư cũng cười. Vương hiệu trưởng nói hắn đề cập chủ nhiệm chuyện tình đã chứng thực sau học kỳ trở về là có thể khảo sát công bố. Bởi vậy hiện tại Đặng lão sư ở trong trường học làm việc lại là tối tích cực một cái chỉ cần ai mở miệng hắn có thể làm được ngựa trên hỗ trợ.

Lúc này môn lại mở Hà Đào, Lý Hân Di cùng với Chung Oánh đi vào đi. Đương Hà Đào chứng kiến bên kia vẻ mặt tươi cười Lệ lão sư sắc mặt của nàng biến xuống.

"Hà Đào tỷ tỷ Thiên Minh ca ca lại muốn muốn phong lưu" Chung Oánh giống như e sợ cho thiên hạ bất loạn nàng vụng trộm nhìn Lệ lão sư liếc mắt một cái, sau đó nhỏ giọng địa đối Hà Đào cáo trạng.

Nghe được Chung Oánh này phan nói Hà Đào sắc mặt lại là biến xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.