Lưu Manh Lão Sư

Chương 1155: Chúng ta chạy mauTống Hiển diệu ngưng trọng địa nhìn đối phương xuất thủ hắn một cái phản thủ đánh trả tái xoay tròn bay đá ngăn trở lưỡng đại hán công kích."Đi!" Tống Hiển diệu khẽ quát một tiếng đem kia lưỡng đại hán đánh bay ra ngoài.

"Vô dụng gia hỏa" tương đông mắng một câu. Hắn cũng chứng kiến Tống Hiển diệu võ công của không sai thủ hạ của mình không phải của hắn Tống Hiển diệu đối thủ. Hắn chậm rãi hướng Tống Hiển diệu tới gần tuy rằng hắn hay dùng tới súc cốt công võ công không có trước kia lợi hại nhưng hắn còn là có thể đem Tống Hiển diệu chế phục.

Nhìn tương đông đi tới Tống Hiển diệu có chút khẩn trương. Hắn cảm giác được tương đông một loại khí thế giống như muốn đem mình thôn phệ dường như.

"Danh vọng ngươi phải cẩn thận." Bành Sương không khỏi thốt ra. Chính cô ta cũng không biết tại sao phải đối Tống Hiển diệu nói lời như vậy nàng chỉ là biết mình hiện tại rất lo lắng Tống Hiển diệu.

"Ân" Tống Hiển diệu gật gật đầu có thể nghe được Bành Sương đối sự quan tâm của mình hắn hay cao hứng.

Tương đông hướng Tống Hiển diệu nhẹ nhàng mà tấn công ra một chưởng kia chưởng tuy rằng nhìn như rất xâm rất nhẹ nhưng có thể ra rất mạnh luồng khí lưu kia luồng khí lưu như bài sơn đảo hải hướng Tống Hiển diệu tuôn ra qua tới.

Tống Hiển diệu không dám chậm trễ hắn ngựa trên thi triển chính mình toàn thân nội lực đánh ra đi."Ba " một tiếng Tống Hiển diệu bị tương đông đánh cho bay ra ngoài.

"Danh vọng ngươi không sao chứ?" Bành Sương chứng kiến Tống Hiển diệu bay ra ngoài dạng té trên mặt đất nàng ngựa trên chạy như bay qua tới nâng dậy Tống Hiển diệu.

Tống Hiển diệu lắc đầu nói: "Ta không sao này một chút vết thương nhỏ với ta mà nói tính không cái gì!" Tống Hiển diệu thật không ngờ Bành Sương còn như vậy quan tâm chính mình xem ra chính mình này lần bị thương này là không mệt.

"Hắc hắc người tới đem bọn họ toàn bộ mang ta đi muốn hảo hảo bọt nước. Chế bọn họ." Tương đông thấy nơi này là phố xá sầm uất hắn cũng không muốn rất minh mục trương đảm.

"Tương đông ngươi nói ngươi có thể mang đi bọn họ sao?" Một thanh âm từ nhỏ hồng phía sau vang lên.

Tôn úy đình vừa thấy là Tiểu Ngũ đến đây hắn cao hứng kêu lên: "Tiểu Ngũ ca!" Không biết vì sao tôn úy đình đều rất dài thời gian không có nhìn thấy Tiểu Ngũ không thể tưởng được ở trong này nhìn thấy hắn.

"Tiểu Ngũ ca này tương đông rất xấu rồi ngươi giúp ta giáo huấn hắn." Tiểu Hồng cũng cao hứng nói.

"Là ngươi?" Tương đông nhận ra người nọ là Trần Thiên Minh chính là thủ hạ Tiểu Ngũ hắn có điểm kích động tuy rằng hắn nhận được tin tức nói Trần Thiên Minh tại khách sạn Huy Hoàng ăn cơm nhưng hắn hay sợ Trần Thiên Minh hiện tại xuất hiện.

"Là lão đại của chúng ta nói ngươi nếu tái khi dễ học sinh của hắn hắn như muốn phế bỏ võ công của ngươi." Vừa rồi Tiểu Ngũ ở bên cạnh vẫn nhìn hắn còn gọi điện thoại đem tình huống nơi này nói cho Trần Thiên Minh. Trần Thiên Minh hoài nghi tương đông không phải cuồn cuộn đệ tử vì thế Trần Thiên Minh hạ lệnh phế bỏ tương đông võ công của bọn hắn.

Bởi vì tương đông một... mà... Luôn mãi địa gây chuyện hơn nữa nơi chốn châm đối với bọn họ ban đệ tử Trần Thiên Minh cũng không khách khí dù sao chỉ là phế bỏ võ công của bọn hắn ở mặt ngoài là không đáng pháp hắn không quản tương đông là cái gì chủ tịch con trai làm xằng làm bậy lại dạy mãi không sửa là muốn cho bọn hắn giáo huấn.

"Vậy ngươi thử xem nhìn." Tương đông là chướng mắt Tiểu Ngũ võ công của.

Nhưng là đương Tiểu Ngũ cùng tương đông giao thủ sau tương đông thầm giật mình hắn không thể tưởng được Tiểu Ngũ võ công của cũng lợi hại như vậy. Tư liệu biểu hiện Trần Thiên Minh chính là thủ hạ không chỉ là Lâm Quốc, Trương Ngạn Thanh cùng với Tiểu Tô võ công của mới lợi hại sao? Như thế nào này Tiểu Ngũ cũng mạnh như vậy?

Kỳ thật tương đông nào biết đâu rằng Tiểu Ngũ là chuyên môn phụ trách Tiểu Hồng an toàn Trần Thiên Minh sợ Tiểu Hồng có sơ xuất cho nên cố ý chiếu cố Tiểu Ngũ tuy rằng Tiểu Ngũ võ công của không có Ngô tổ kiệt, chiêm ỷ hai người võ công của lợi hại nhưng là không kém rất nhiều.

Tuy rằng tương đông hiện tại chiếm thượng phong nhưng hắn nhất thời đánh bất bại Tiểu Ngũ. Nếu hắn khôi phục thân thể lời nói nhất định có thể đả bại Tiểu Ngũ nhưng hắn lại sợ bại lộ thân phận của mình.

Mà đúng lúc này tương đông ngay lúc đó Tiểu Hồng phía sau lại lòe ra vài người nhìn bọn họ bộ dáng phải là cùng Tiểu Ngũ cùng nhau người."Chúng ta chạy mau!" Tương đông ngay lúc đó không phải việc gì hắn vội vàng kêu một tiếng.

"Hừ dễ dàng như vậy đi sao?" Tiểu Ngũ cấp hừ một tiếng thủ hạ của hắn ngựa trên vây quanh lại đây.

Tương đông vốn suy nghĩ trên diện bao xa hiện tại hắn liền xe cũng không cần ngựa trên hướng phía sau bay đi. Sớm biết rằng như vậy chính mình mang nhiều một chút cao thủ lại đây.

"A" đã có một đại hán bị Tiểu Ngũ chính là thủ hạ bắn trúng trong ngực té trên mặt đất té trên mặt đất nhân lập tức đã bị phế bỏ võ công.

Kia mấy người đại hán không phải Tiểu Ngũ đối thủ của bọn họ chỉ chốc lát sau thời gian Tiểu Ngũ bọn họ tựu đem võ công của bọn hắn toàn bộ phế đi.

"Đáng tiếc để tương đông trốn thoát " Tiểu Ngũ đáng tiếc nói. Này tương đông càng ngày càng không thích hợp hắn khẳng định không phải đệ tử như vậy đồng đơn hơn nữa luôn tìm tôn úy kéo dài phiền phức của bọn hắn. Tiểu Ngũ để này không có võ công đại hán lái xe đi rồi.

"Tiểu Ngũ ca quên đi ta xem tương đông về sau không dám tìm phiền phức của chúng ta." Tiểu Hồng tâm địa so với mềm nàng nghĩ đến tương đông chích là một cái tồi đệ tử mà thôi.

Tôn úy đình kỳ quái địa đối Tiểu Hồng nói: "Tiểu Hồng ngươi nhận biết lão đại của ta Tiểu Ngũ ca sao?"

"Tiểu Ngũ ca là lão đại của ngươi sao?" Tiểu Hồng cũng kì quái "Ta như thế nào không biết?"

"Đương nhiên của ta võ đô là Tiểu Ngũ ca dạy ta." Tôn úy đình tự hào nói."Đúng rồi Tiểu Ngũ ca vừa rồi ngươi nói lão Đại của ngươi không cho tương đông khi dễ học sinh của hắn đây là có chuyện gì a?" Tôn úy đình cũng không phải người ngu hắn từ Tiểu Ngũ trong lời nói nghe ra một điểm gì đó.

Tiểu Ngũ cười nói: "Úy đình kỳ thật lão đại của ta tựu là thầy của các ngươi Trần Thiên Minh chỉ là ngươi vẫn không biết mà thôi."

"Cái gì? Trần lão sư là lão đại của ngươi?" Tôn úy đình chấn động hắn biết Trần Thiên Minh là một cái không đồng đơn người nhưng thật không ngờ chính là lợi hại như vậy.

"Là a nếu không phải Lão đại cho chúng ta nhìn các ngươi các ngươi sáng sớm tựu đã xảy ra chuyện." Tiểu Ngũ nói.

"Kia dạy ta võ công cũng là lão sư đích ý tứ?" Tôn úy đình hỏi.

Tiểu Ngũ điểm gật đầu nói: "Là a úy đình danh vọng các ngươi về sau muốn cẩn thận một chút này tương đông không đơn giản hắn có thể còn có thể tìm các ngươi."

Tống Hiển diệu nói: "Tiểu Ngũ ca này tương đông võ công của rất cao chúng ta căn bản không phải là đối thủ của hắn."

"Này ta biết ta sẽ Hướng lão đại hội báo hơn nữa để Tiểu Lục chú ý một lần các ngươi bên này tình huống." Tiểu Ngũ nói.

"Tiểu Ngũ ca chúng ta cùng đi ăn cơm đi!" Tiểu Hồng lôi kéo Tiểu Ngũ cánh tay nói. Trần Thiên Minh những huynh đệ này vẫn trong lúc nàng là tiểu muội muội nhìn nàng cũng theo chân bọn họ quen thuộc quen rồi.

"Hảo chúng ta đi thôi danh vọng ngươi có xe lại đây sao?" Tiểu Ngũ hỏi. Nếu hắn không có nhớ lầm Tống Hiển diệu bọn họ máy tính công ty là có một chiếc xe nhỏ.

Tống Hiển diệu ngượng ngùng nói: "Không có ta cùng Tiểu Hồng bọn họ đánh xe tới được."

Tiểu Ngũ nói: "Như vậy đi Tiểu Hồng ngồi xe của chúng ta các ngươi bốn người vừa vặn đánh một chiếc xe. Tiểu Hồng đi đâu ăn cơm?"

"Ta thỉnh mọi người đi khách sạn Huy Hoàng ăn bất quá chỉ là ở trong đại sảnh ăn." Tiểu Hồng cười nói.

"Hảo chúng ta đi thôi! Sửa sang lại vu." Tiểu Ngũ nói.

Tống Hiển diệu bọn họ đánh một chiếc xe đi khách sạn Huy Hoàng. Ngồi ở vị trí kế bên tài xế tòa tôn úy đình quay đầu hỏi Tống Hiển diệu "Danh vọng làm sao ngươi sẽ võ công? Còn có Tiểu Ngũ ca vừa rồi Tiểu Ngũ ca nói ngươi có xe đẩy. Đây là có chuyện gì?" Tôn úy đình một bụng dấu chấm hỏi trước kia Tống Hiển diệu không phải như thế lúc ấy hắn bị đầu heo bọn họ khi dễ thời điểm lại là thất kinh.

"Kỳ thật ta cũng vậy cùng Tiểu Ngũ ca bất quá lão sư có khi bảo ta làm việc cho ta xứng một chiếc xe nhỏ." Tống Hiển diệu nói.

"Lão sư lợi hại như vậy a? Danh vọng ta và ngươi nói nói còn có ngươi có thể cùng lão sư nói một lần về sau cũng gọi là ta làm việc sao?" Tôn úy đình vẻ mặt hưng phấn.

"Không được lão sư có lão sư ý tưởng ngươi nếu suy nghĩ lời nói ngươi cùng lão sư nói. Còn lại ta cũng không có thể nói cho ngươi cái gì dù sao có một sự tình là không thể nói cho người khác biết. Úy kéo dài ngượng ngùng." Tống Hiển diệu ngượng ngùng nói. Hắn cùng Trần Thiên Minh làm chuyện tình tại sao có thể nói cho người khác biết đâu? Này đều là cơ mật tới.

Có thể tính là là chính bản thân hắn tay cầm máy tính đều là muốn dùng mật mã mới có thể mở ra hơn nữa bên trong văn kiện đều là trải qua đặc thù mã hóa cùng với xử lý. Nếu trong bảy ngày hắn vô ích chính mình bố trí mật mã mở ra một lần cái kia văn kiện giáp kia máy tính sẽ tại khởi động máy trạng thái hạ tự động đem máy tính phần cứng toàn bộ cách thức hóa hơn nữa không thể khôi phục.

"A như vậy a ta đây về sau cùng lão sư nói xuống." Tôn úy đình có hơi thất vọng.

"Úy đình kỳ thật lão sư hay chú ý của ngươi bằng không cũng sẽ không kêu Tiểu Ngũ ca dạy võ công cho ngươi còn để Tiểu Lục ca nhìn ngươi bất quá có thể ngươi hiện tại không giúp được lão sư làm gì hắn mới không tìm ngươi mà thôi." Tống Hiển diệu an ủi tôn úy đình.

"Ai danh vọng ta thực hâm mộ ngươi." Tôn úy đình thở dài một hơi.

Bành Sương nghe Tống Hiển diệu cùng với tôn úy đình rất đúng nói trong lòng cũng là giật mình nàng thật không ngờ vẫn dấu kín chính mình. Các học sinh cũng là ngay lúc đó hắn chỉ là hơn một bàn tay cầm máy tính bình thường sau khi tan học tựu không thấy bóng dáng mà thôi thật không ngờ hắn chích là một học sinh trung học có thể giúp lão sư làm việc còn có xe đẩy.

Tới rồi khách sạn Huy Hoàng Tiểu Hồng bọn họ liền ở trong đại sảnh gọi món ăn ăn cơm. Vốn Tiểu Hồng nói muốn kêu Trần Thiên Minh xuống dưới cùng nhau cật nhưng Tiểu Ngũ nói Trần Thiên Minh đã về nhà nàng đành phải thôi.

Sau khi cơm nước xong vốn Tiểu Hồng muốn trả tiền Tống Hiển diệu cướp đem tiền thanh toán.

"Danh vọng ngươi đây là ý gì a?" Tiểu Hồng chu cái miệng nhỏ nhắn mất hứng nói."Rõ ràng nói là ta thỉnh thôi!" Bữa cơm này tìm hơn một ngàn khối.

"Tiểu Hồng chúng ta không cần cãi ngươi cũng có thể cho chúng ta tặng lễ vật ta mời ngươi ăn một bữa cơm cũng là có thể thôi. Còn lại nghỉ thời điểm ta nhưng có thể kinh thành làm việc ngươi đến lúc đó tái mời ta." Tống Hiển diệu cười nói.

"Đây chính là ngươi nói a ngươi nhất định phải tìm ta." Tiểu Hồng cao hứng nói.

"Không có vấn đề." Tống Hiển diệu cười thầm ta đến lúc đó hay là tại Hoa Thanh đại học tiến tu dù sao đến lúc đó lão sư sẽ muốn làm ước lượng.

Mọi người đi ra khách sạn Huy Hoàng Tiểu Hồng muốn hồi trường học tôn úy đình cùng tiếu Thiến Thiến cũng đi theo trở về.

"Danh vọng ngươi có rãnh không? Ta nghĩ ngươi theo giúp ta đi mua một ít đồ vật này nọ." Bành Sương nhỏ giọng địa đối Tống Hiển diệu nói.

"Có ta có" Tống Hiển diệu liều mạng gật đầu. Khó được tình nhân trong mộng gọi về chính mình đương nhiên là muốn liều mình bồi mỹ nữ.

Tiểu Hồng cũng nhìn ra Bành Sương cùng Tống Hiển diệu ám muội nàng cười đối Bành Sương nói: "Bành Sương chúng ta đây đi trước không ngăn các ngươi hai người người hai người thế giới."

"Tiểu Hồng ngươi nói bậy bạ gì đó a?" Bành Sương hồng nghiêm mặt thẳng dậm chân.

"Ha hả" Tống Hiển diệu tại một bên cao hứng địa ngây ngô cười.

"Tống Hiển diệu ngươi chính ở chỗ này ngốc đứng để làm chi chúng ta đi!" Bành Sương chứng kiến Tống Hiển diệu ở nơi nào ngây ngô cười không đi còn để cho người khác chê cười của nàng khí sẽ không đánh một chỗ ra.

Tống Hiển diệu vội vàng gật đầu "Hảo ta đi ta lập tức đi ngay." Mắt mau như muốn nấu vị chết hắn đương nhiên là sẽ không để cho vị chết bay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.