Lưu Manh Lão Sư

Chương 1160: Súc cốt công mất đi hiệu lựChung Oánh ra quán bar liền chứng kiến Tiểu Thất vừa vặn đem xe dừng lại."Tiểu Thất ca là ngươi tới sao?" Chung Oánh lên Tiểu Thất xe cười nói."Ngươi không phải bồi lệ tỷ sao?"

"Lệ Linh tỷ rất sớm tựu về nhà nhận được của ngươi báo nguy tín hiệu ta liền chạy tới." Tiểu Thất nói. Nguyên lai Chung Oánh trên người cũng có một cái cùng loại Tiểu Hồng báo nguy vật chỉ cần Chung Oánh gặp được nguy hiểm đè xuống cái kia báo nguy vật công ty tổng bộ sẽ tra tìm báo nguy tín hiệu nơi phát ra sau đó phái người qua tới tiếp viện.

Chung Oánh đang nghe đến tương đông cùng với đầu heo nói chuyện sau nàng sợ chính mình không thoát được thân liền thỉnh cầu tiếp viện."Tiểu Thất ca các ngươi có thể không muốn nói cho Thiên Minh ca ca sao?"

"Tiểu oánh này không được Lão đại từng nói qua có việc chỉ điểm hắn hội báo nếu chúng ta không hội báo Lão đại sẽ trách trách chúng ta. Hơn nữa Lão đại như vậy thương ngươi hắn sẽ không chửi." Tiểu Thất nói.

"Kỳ thật cũng không có cái gì ta hôm nay nghe Thiên Minh ca ca nói tương đông là một cái người xấu ta cố ý làm như vậy nhìn xem tương đông có phải hay không người xấu thật không ngờ hắn thực là như thế. Hừ suy nghĩ chơi ta Chung Oánh hắn còn nộn một chút." Chung Oánh lạnh lùng nói. Hiện tại nàng dáng vẻ không giống như một cái tiểu cô nương dường như lão gian cự hoạt hồ ly.

Chung Oánh cùng Tiểu Ngũ trở lại biệt thự Trần Thiên Minh đã ở dưới lầu đại sảnh chờ bọn họ. Đương Trần Thiên Minh nghe được Chung Oánh đem buổi tối chuyện tình nhất ngũ nhất thập địa nói ra sau hắn trừng mắt nhìn Chung Oánh liếc mắt một cái "Hoàn hảo ngươi cơ trí bằng không ngươi đã xảy ra chuyện ta như thế nào hướng ba của ngươi kể?"

"Ta đương nhiên cơ trí hơn nữa ta hiện tại vừa rồi không có sự. Cái kia tương đông là tốt rồi nở nụ cười ôm nam nhân thân thiết hì hì cười chết ta." Chung Oánh nghĩ lúc ấy tương đông tình hình là tốt rồi cười.

"Tiểu Lục ngươi làm cho người ta tái tra một lần tương đông tư chất nguyên liệu hắn tuyệt đối sẽ không đơn giản như vậy luôn nhằm vào ta người bên cạnh ta hoài nghi hắn có mục đích gì." Trần Thiên Minh đối bên cạnh Tiểu Lục nói.

Tiểu Lục gật gật đầu "Ta đã biết Lão đại."

"Các ngươi nghỉ ngơi đi sao cũng vất vả một ngày." Trần Thiên Minh đối Tiểu Lục cùng với Tiểu Thất nói.

Tiểu Lục cùng với Tiểu Thất liền lui xuống. Trong đại sảnh chỉ có Trần Thiên Minh cùng Chung Oánh Chung Oánh nhìn Trần Thiên Minh sắc mặt không tốt địa nhìn mình chằm chằm nàng cố ý đem TV mở ra làm bộ xem TV. Nhưng Trần Thiên Minh chưa cùng nàng nói chuyện chỉ là nhìn nàng để trong lòng nàng chịu khổ sở.

Chung Oánh đối Trần Thiên Minh nói: "Thiên Minh ca ca ta biết ta bộ dạng đáng yêu xinh đẹp thêm mê người nhưng ngươi cũng không muốn như vậy xem ta thôi!"

"Ngươi còn dám nói ta buổi chiều mới nói cho ngươi ngươi còn dám đi thử tương đông?" Trần Thiên Minh hận không thể đánh Chung Oánh mông đít nhỏ.

"Ta không phải thử một lần thôi nói sau ta hiện tại võ công của tốt như vậy bọn họ sẽ đối giao ta nói dễ hơn làm nói sau còn có các ngươi ta vừa lúc lấy ta làm mồi câu đối phó bọn họ này bại hoại. Đáng tiếc a nơi đó có nữ hài tử bằng không tương đông nhất định ôm nam nhân thân thiết tiết." Chung Oánh nghĩ là tốt rồi cười.

"Ngươi một cái tiểu hài tử biết cái gì?" Trần Thiên Minh hỏi. Này Chung Oánh thật là còn nhỏ quỷ đại hắn còn sợ Chung Oánh nói ra tương đông sẽ "Cách giang vẫn còn hát hậu đình hoa".

Chung Oánh tức giận nói: "Ta như thế nào không hiểu hiện tại trên mạng đến đều là. Hơn nữa ta cũng không nhỏ" Chung Oánh hếch chính mình trước ngực nụ hoa nhỏ Trần Thiên Minh chứng kiến tình cảnh như thế lại cảm thấy được buồn cười.

"Được rồi ngươi mau đi nghỉ ngơi đi sao ngày mai còn muốn đi học đâu!" Trần Thiên Minh cầm này Tiểu ma nữ không có cách nào.

Ngày hôm sau đã đem nhiệt liệt giải hoàn tương đông trở lại phòng học đi học hắn hiện tại hận không thể đem Chung Oánh giết đi nhưng hắn lại không dám xằng bậy. Nếu minh mục trương đảm địa động thủ Chung Hướng Lượng nhất định sẽ dẫn người qua m thị. Này đều là nước bảo an người cho dù là cổ đạo mới cũng bảo vệ hắn không được. Mẹ nó về sau tái âm Chung Oánh. Tương đông thầm nghĩ.

Khi hắn ngẩng đầu, 16 chứng kiến phía trước nữ đồng học lúc ánh mắt không khỏi sáng ngời. Phía trước cái kia nữ đồng học bộ dạng không sai hơn nữa dáng người không tồi vậy đối với tô phong bộ dạng như núi nhỏ dường như hắn vẫn suy nghĩ xuống tay nhưng còn không có tìm được cơ hội. Xem ra mấy ngày nay muốn cho tiểu yên lặng cùng với Tiểu Lâm lừa nàng đi ra ngoài chơi tái ở bên ngoài thể hiện nàng.

Nghĩ đến có thể trên này xinh đẹp nữ đồng học tương đông trong lòng nóng lên kia phía dưới tựu phản ứng. Này phản ứng không quan trọng vội vàng chính là tương đông cảm giác mình toàn thân nóng lên trong cơ thể súc cốt công dường như mất đi hiệu lực thân thể hắn chậm rãi thành lớn làm như phải đổi hồi nguyên lai bộ dáng.

"Cách cách cách cách" tương đông thành lớn y phục của hắn bị nứt vỡ.

"A!" Nghe được tiếng vang có một đừng đồng học ngẩng đầu chứng kiến tương đông thân thể xuất hiện biến hóa bọn họ ngựa trên la hoảng lên. Loại này tình cảnh chỉ có thể là tại trên ti vi xem qua không thể tưởng được bên người cũng có chuyện như vậy. Tương đông là bị ác ma trên thân hay là hắn vốn chính là Lang Nhân đâu?

"Yêu quái?!" Lại có đồng học kêu to lên bởi vì tương đông hiện tại thân cao tối thiểu so với trước kia cao không ít hình thể cũng thành lớn.

"A" có chút nữ đồng học vội vàng băng bó hai mắt của mình không dám nhìn tương đông tương đông đem phía dưới quần cũng nứt vỡ lộ ra cái kia có điểm đen mông.

Tương đông ngựa trên ra bên ngoài mặt chạy ra đi chính mình xuất hiện như vậy dọa người chuyện tình về sau còn thế nào ở trường học hỗn a? Nhưng là mình súc cốt công như thế nào sẽ mất đi hiệu lực đâu? Hắn cũng không có thời gian suy nghĩ nhiều như vậy ngựa trên chạy hướng của mình xe đẩy hắn phải đi về thay quần áo.

"Wow trường học của chúng ta có phi thường a cư nhiên dám ở trong sân trường trần truồng hắn nhất định là năm nay trường học tối ra vị nhân vật." Có một nam đồng học tại trên ban công chứng kiến chạy nhanh tương đông không khỏi kinh hô lên.

"Cắt hắn còn có mặc quần áo đâu!" Gã còn lại nam đồng học nói. Hắn vừa nói vừa vội dụng điện thoại di động của mình cấp tương đông chụp ảnh một hồi Về đến nhà hắn muốn đem này ảnh chụp đến trên mạng về điểm này đánh dẫn nhất định rất cao.

"Hắn này quần áo mặc cũng tương đương với không có mặc nên nhìn thấy được không nên nhìn cũng thấy được. Nói thật hắn đây không phải là quần áo là mảnh vải. Hiện tại người cũng thật là vì làm náo động sự tình gì cũng làm được ra. Hắn này không phải trần truồng gọi là hành vi nghệ thuật trần truồng trên người phi chút mảnh vải ở trong gió phất phới." Bên kia đồng học kêu lên.

Về đến nhà thay đổi y phục tương đông trăm tư khó giải hiện tại hắn thi triển súc cốt công vừa rồi không có việc gì như thế nào vừa rồi ở trong phòng học thời điểm sẽ đột nhiên mất đi hiệu lực đâu! Còn có hôm nay ở trường học khứu sự chính mình còn dám đi trường học sao?

Đột nhiên tương đông nghĩ tới thân thể của chính mình sinh biến hóa thời điểm là chính mình đối phía trước cái kia cái xinh đẹp đầy đặn nữ đồng học ý dâm thời điểm. Chẳng lẽ ta nghĩ cái loại này dưới sự tình mặt có phản ứng thời điểm của ta súc cốt công tựu không nhạy ô? Nghĩ đến đây tương đông chứng kiến bên kia đang ở lau cát nữ hầu người.

Nữ kia người hầu ước chừng chừng ba mươi tuổi bộ dạng còn có thể một thân quần áo lao động trước ngực tô phong làm như muốn chống đỡ y phục rách rưới nhảy nhảy ra dường như. Giống loại này ngực đại cái rắm lớn nữ nhân đang trên giường chơi đứng lên rất tốt. Vì thế tương đông đi đến nữ hầu người bên người lấy tay đi sờ một lần của nàng mông lớn.

"Ít thiếu gia" nữ hầu người bị người vuốt mông nàng ngựa trên đứng lên quay đầu lại chứng kiến là tương đông nàng không dám giận.

"Ngươi lau của ngươi ta sờ của ta" tương đông đối nữ hầu người ta nói nói. Dù sao hắn là suy nghĩ thử một lần phía dưới của mình có phản ứng súc cốt công có thể hay không mất đi hiệu lực.

"Này này không được." Nữ hầu người ấp úng nói. Nàng là qua làm việc là không là tới bị người làm.

Tương đông tức giận nói: "Mẹ ngươi gọi là gì ngươi đừng nói chuyện ta một hồi cho ngươi tiền." Tương đông tay nắm đưa đến phía trước dùng sức địa cầm lấy nữ hầu người tô phong kia mềm mại gấm cảm giác để trong lòng hắn một trận hưng phấn.

"A" nữ hầu người thấy tương đông tức giận nàng không dám nói gì, đành phải cắn răng không dám lên tiếng. Nàng ở trong này đương người hầu gặp qua tương đông phụ tử tàn nhẫn kình nếu ai không nghe lời của bọn hắn kết cục thật là nghiêm trọng.

Tương đông tay trái cắm vào nữ hầu người cái lồng cái lồng lý dùng sức nắm bắt tay phải vuốt của nàng mông lớn hắn chỉ cảm thấy trong cơ thể một trận dưới sự hưng phấn mặt lại bắt đầu phản ứng.

"Cách cách cách cách" tương đông thân thể lại sinh biến hóa thân thể hắn vừa muốn phục hồi như cũ súc cốt công mất đi hiệu lực quần áo lại nát.

Nữ hầu người chứng kiến tương đông này đáng sợ dạng sợ tới mức ném xuống trong tay khăn lau đào tẩu.

"Chung Oánh mẹ ngươi ta muốn giết chết ngươi." Tương đông phát hiện mình quả nhiên là bởi vì phía dưới xúc động thân thể sinh ra biến hóa hắn không khỏi lửa giận ngút trời. Nhất định là bởi vì mình ăn hồng đầu ruồi bọ lúc ấy không có đúng lúc giải quyết vấn đề đến nỗi để súc cốt công mất đi hiệu lực.

Tương đông âm thầm kêu thảm nếu như mình phía dưới có cái phản ứng súc cốt công tựu mất đi hiệu lực kia chính mình nào dám dụng súc cốt công. Nam nhân phía dưới có phản ứng không phải mình sở có thể khống chế còn giống hôm nay tại phòng học như vậy có cái phản ứng y phục của mình sẽ nát rất dọa người.

Mẹ nó về sau không dám lại dùng súc cốt công đi trường học cũng không dám dụng súc cốt công đến nơi công cộng kia này súc cốt công còn có tác dụng gì a? Nghĩ đến đây tương đông cấp cổ đạo mới gọi điện thoại.

"Cái gì cư nhiên có chuyện như vậy?" Điện thoại bên kia cổ đạo mới tức giận nói.

"Là a cậu ta làm sao bây giờ a?" Tương đông khóc tang nghiêm mặt.

"Nếu như là như vậy ngươi là không thể đi trường học thân phận của ngươi đã bại lộ phỏng chừng Trần Thiên Minh đối với ngươi nghi" một lát sau cổ đạo mới lên tiếng.

Tương đông nói: "Ai không đi trường học cũng tốt ta cũng phiền nơi đó. Chỉ là của ta súc cốt công cứ như vậy phế đi sao?"

"Chưa tính là phế chỉ là không có thể trường kỳ che giấu tung tích mà thôi." Cổ đạo mới lên tiếng."Tiểu Đông dù sao ngươi hiện tại đã khôi phục thân thể ngươi dịch trang sức một đi xuống xem một chút người của chúng ta đối phó Trần Thiên Minh nữ nhân như thế nào? Nghe nói Trần Thiên Minh khuya hôm nay như muốn đi kinh thành."

"Hảo ta ta sẽ đi ngay bây giờ." Tương đông gật đầu nói.

"Ngươi nhất định phải cẩn thận ngàn vạn lần không thể đem sự tình thể hiện đập ta cảm giác chúng ta chuyện lần này sẽ không quá thuận lợi." Cổ đạo mới có chút lo lắng. Lệ lão sư bên kia hành động thất bại tương đông hành động cũng là thất bại bởi vậy lần này bên này nhất định phải thành công bằng không tiên sinh nhất định sẽ trách cứ xuống dưới.

Tương đông nói: "Cậu ngươi yên tâm đi ta ngựa trên dẫn người đi tấn công Trần Thiên Minh biệt thự có thể tính là thể hiện không được nữ nhân của hắn thể hiện nhà của hắn hoặc là những người khác cũng đúng. Ta xem hắn còn có đi hay không được kinh thành."

Dựa theo cổ đạo mới đích ý tứ là vụng trộm mà đem Trần Thiên Minh thân nhân bằng hữu giam đứng lên dùng cái này để Trần Thiên Minh ở lại m thị theo chân bọn họ chu toàn nhưng thật không ngờ sự tình xuất hồ ý liêu. Hà Đào võ công của rất cao Chung Oánh lại quá thông minh không có trúng chiêu nhưng lại hại tương đông không thể tái tới trường học.

Mà chính mình muốn động Trần Thiên Minh bọn họ lại không thể dụng nước bảo an lực lượng thật là đau đầu. Hiện tại chỉ có thể là nhìn tương đông cái kia chút Hắc Bang lực lượng còn có bí mật của mình thủ hạ. Mấy cái địa phương đồng thời công kích chỉ cần có một chỗ đắc thủ bọn họ cho dù là thắng lợi.

Vốn cổ đạo mới muốn cho người đối Tiểu Hồng xuống tay nhưng hắn ngay lúc đó Tiểu Hồng bên người có không ít bảo tiêu võ công còn không yếu hơn nữa Tiểu Hồng vẫn ở trong trường học đành phải thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.