Lưu Manh Lão Sư

Chương 1164: Yến tỷ bị tập kí"Là Lão đại" trong điện thoại di động truyền đến Tiểu Lục thanh âm."Ta nhận được số điện thoại của ngươi sau tựu hướng thị bệnh viện nhân dân tiến đến. Nhưng ta đi tới đó chợt nghe đến kia Y Sinh nói vừa rồi có mấy người đi vào bệnh viện tìm Yến tỷ bọn họ không biết là người xấu liền nói cho bọn hắn biết nói Yến tỷ tại trong phòng bệnh kiểm tra phòng sau đó bọn họ tựu hướng qua tới nhưng lại giết một cái nam Y Sinh cùng với hộ sĩ bị thương một vài bệnh người ta chúc."

"Kia Yến tỷ hiện tại như thế nào?" Trần Thiên Minh hỏi.

Tiểu Lục nói: "Chúng ta cũng không biết Yến tỷ di động ở trong phòng làm việc có thể nàng kiểm tra phòng không có mang di động. Hiện tại trong bệnh viện kêu loạn đã báo nguy nhưng cảnh sát còn không có. Chúng ta cũng không biết Yến tỷ là núp vào vẫn bị bọn họ mang đi."

"Tiểu Lục ngươi ngựa trên dẫn người tìm ta tái kêu lý quân phái người qua tới trợ giúp các ngươi." Trần Thiên Minh sốt ruột địa lớn tiếng kêu lên. Hắn vừa nghĩ tới Yến tỷ gặp chuyện không may hắn tựu không thể tỉnh táo lại.

"Lão đại nếu không ngươi qúa đi bệnh viện nhìn xem" Ngô tổ kiệt chính muốn tới đây hướng Trần Thiên Minh hội báo hắn nghe được Trần Thiên Minh cùng Tiểu Lục rất đúng nói với là đúng Trần Thiên Minh nói.

Trần Thiên Minh nghe xong Ngô tổ kiệt lời nói có chút lạnh yên lặng địa lắc đầu nói: "Hiện tại người ta tuyên bố sẽ đối giao gia nhân của ta nếu ta rời đi này Lý Chính hảo làm cho bọn họ hữu cơ nhưng thừa lúc lý quân bên kia chuyện tình đã cơ bản xử lý hắn phái người qua tới cũng đúng." Thành mộc đã dẫn người qúa Trương Lệ Linh các nàng bên kia Tiểu Lục cũng dẫn người đến bệnh viện hiện tại chủ yếu chính là tìm được Yến tỷ."

"
Lão đại vừa rồi chúng ta hỏi qua ngững người này là chịu người khác sai sử mà đến mà sai sử đúng là này đào tẩu người. Về phần những ngững người kia ai bọn họ cũng không biết bọn họ chỉ là lấy tiền làm việc." Ngô tổ kiệt nói.

"
Đem võ công của bọn hắn toàn bộ phế đi sau đó giao cho cảnh sát xử lý đi sao!" Trần Thiên Minh phất tay một cái để Ngô tổ kiệt lui ra hắn muốn hảo hảo mà suy nghĩ xuống.

Yến tỷ đang ở mang theo một cái tân báo danh nam Y Sinh cùng với hai cái nữ hộ sĩ kiểm tra phòng đây là bệnh viện mỗi ngày thiết yếu công tác đối từng cái nằm viện người bệnh tiến hành bệnh tình lý giải cùng với nắm giữ đổi mới bệnh tình tình huống.

"
Lý chủ nhiệm ngươi nhìn ta cha bệnh hiện tại ra sao?" Một cái tiểu tử nhìn Yến tỷ hỏi.

Yến tỷ nhìn nhìn người bệnh bệnh tình bản ghi chép còn đối người bệnh làm một hồi kiểm tra liền cười nói: "
Ngươi yên tâm đi ba của ngươi bệnh tốt hơn nhiều tái mấy ngày nữa là có thể xuất viện."

"
Lý chủ nhiệm thật sự là cám ơn ngươi ngươi là một cái hảo Y Sinh ta chưa từng có gặp qua giống như ngươi vậy tốt Y Sinh chẳng những tận lực vi kinh tế của chúng ta lo lắng còn nhiều lần chủ động đến xem ba của ta." Tiểu tử cảm nàng nói. Bắt đầu hắn mang theo ba ba qua nằm viện thời điểm hàng xóm nói giống cha của hắn này bệnh tối thiểu muốn tại trong bệnh viện ở một tháng ít nhất phải muốn lưỡng, ba vạn khối.

Hắn chính đau đầu đến lúc đó chỉ điểm thân thích bằng đi vay tiền lúc thật không ngờ gặp được Yến tỷ cái này hay Y Sinh Yến tỷ tận lực địa dụng tiện nghi thuốc chữa khỏi cha của hắn bệnh hơn nữa mười ngày là có thể xuất viện.

"
Ta cũng vậy hết ta làm Y Sinh trách nhiệm ngươi về sau cho ngươi cha mua cái kia nông thôn chữa bệnh bảo hiểm thôi một năm hoa tiền không mắc nhưng có thể có một bảo đảm." Yến tỷ nói.

"
Ai lý chủ nhiệm chúng ta không phải không suy nghĩ nhưng ba của ta là đơn vị hạ đồi công nhân viên chức đơn vị vừa rồi không có tiền giúp ta cha mua xã hội bảo hiểm ba của ta bởi vì là đơn vị lại không thể mua nông thôn bệnh viện bảo hiểm hai đầu không đến ngạn hiện tại ba của ta xem bệnh đều là chính mình ra tiền." Tiểu tử thở dài một hơi.

Yến tỷ không nói nàng chích là một cái Y Sinh không có quyền lợi cùng với bổn sự đi quản trên xã hội chuyện tình nàng chỉ có thể làm tốt phần của mình nội công tác.

"
Xin hỏi Lý Yến chủ nhiệm có ở đây không?" Cửa có người hỏi.

Kia mới tới nam Y Sinh ngựa trên đi lên tiền "
Lý chủ nhiệm tại ngươi là vị ấy? Có chuyện gì không?" Hắn còn tưởng rằng là bệnh người ta chúc tìm đến Yến tỷ xem bệnh nếu như là như vậy hắn này tân Y Sinh là có thể ứng phó.

"
Ngươi tránh ra" nam kia người cùng đẩy ra Y Sinh đi vào đi theo hắn phía sau còn có ba nam nhân xem bọn hắn hung thần ác sát bộ dáng dường như lai giả bất thiện.

Một cái hộ sĩ tức giận nói: "
Các ngươi là ai nơi này là bệnh viện các ngươi nếu qua muốn làm sự chúng ta kêu bảo an." Tại trong bệnh viện thường xuyên xuất hiện một vài bệnh người ta chúc nháo sự bọn họ không tìm bệnh viện lãnh đạo trách cứ mà là trực tiếp tìm Y Sinh phiền toái sửa sang lại vu. Lần trước còn có đưa tin nói mỗ cái địa phương bệnh người ta chúc giết chết Y Sinh.

Phía trước nam nhân không nói gì hắn đối với hộ sĩ trước ngực đầy đặn chính là một chưởng "
Ba " một tiếng kia hộ sĩ tựa như mềm nhũn xương cốt dường như té trên mặt đất.

"
A! Giết người!" Nam Y Sinh liều mạng địa kêu lên. Nhưng là hắn mới vừa kêu một tiếng phía sau khác một người nam nhân đối với nam Y Sinh cũng là một chưởng kia chưởng ấn tại nam Y Sinh phía sau lưng nam Y Sinh đi phía trước bổ nhào về phía trước ngũ thể ngã xuống đất.

Yến tỷ tức giận nói: "
Các ngươi là ai? Tại sao phải giết người?" Yến tỷ cũng học qua võ công nàng chứng kiến này vài người xuất thủ rất nhanh võ công rất cao.

"
Hắc hắc chúng ta vốn là suy nghĩ giết chính là ngươi nhưng bọn hắn gây trở ngại chúng ta chỉ có chết." Phía trước nam nhân âm hiểm nói. Kỳ thật bọn họ là muốn đem Yến tỷ bắt đi.

"
Các ngươi tại sao phải giết ta?" Yến tỷ sau này vừa lui cái khác nhân lập tức cũng rời khỏi vừa rồi bọn họ cũng thấy được những người này thật là đáng sợ chính là một chưởng sẽ đem nam Y Sinh cùng với nữ hộ sĩ giết chết.

"
Không cần cùng nàng nhiều lời đem nàng bắt đi" phía sau nam nhân mặt nhăn một lần mày. Bọn họ đã ngăn ở cửa phía sau là ban công đây là năm tầng bọn họ phỏng chừng Yến tỷ là không dám nhảy xuống đi.

Phía trước nam nhân hướng Yến tỷ đánh qua tới hắn phỏng chừng lấy võ công của mình muốn bắt Yến tỷ là chuyện dễ dàng chuyện.

Nhìn nam kia người muốn bắt chính mình Yến tỷ vội vàng lại đi sau vừa lui đồng thời một chưởng hướng nam nhân đánh tới.

Nam nhân vội vàng xoay tay lại vừa đở kinh ngạc nói: "
Lý Yến sẽ võ công?"

Lúc này vừa rồi cái kia cái tiểu tử đem bên cạnh mình ghế, siêu toàn bộ hướng người nam nhân kia ném qua tới "
Lý chủ nhiệm ngươi đi mau bọn họ muốn giết ngươi."

Này bệnh của nó người ta chúc vẫn rất cảm kích Yến tỷ đối người nhà của mình dốc lòng chiếu cố hiện tại thấy có người muốn giết Yến tỷ bọn họ cũng giống vừa rồi cái kia tiểu tử giống nhau đem bên cạnh ghế, siêu các đồ vật này nọ toàn bộ ném đi ra ngoài một bên ném một bên hô: "
Giết người cứu mạng a!"

Yến tỷ thấy kẻ bắt cóc nhiều người vừa rồi nàng cũng cùng trong đó một người đã giao thủ người nọ võ công của cùng chính mình không sai biệt lắm nếu bọn họ liên thủ lời nói mình tuyệt đối không là đối thủ của bọn họ. Yến tỷ dù sao cũng là học y ở xử lý trên sự tình vẫn tương đối bình tĩnh ngững người này là sẽ đối giao chính mình chỉ cần mình không ở trong này bọn họ cũng sẽ không tìm người khác phiền toái.

Vì thế Yến tỷ hướng phía sau ban công chạy tới nàng đi đến ban công tay trái dụng nội lực nhấn một cái nàng tựu đi xuống mặt nhảy xuống đi tại nàng rớt xuống lầu bốn lúc Yến tỷ ngựa trên lấy tay giữ chặt ban công tái nhẹ nhàng nhảy nhảy lên lầu bốn ban công ngựa trên đi đến bên trong mặt chạy tới. Yến tỷ võ công của không cao không dám trực tiếp từ năm tầng đi xuống mặt nhảy.

"
A? Nàng không muốn sống nữa như vậy nhảy xuống đi bất tử sao?" Này mấy nam nhân vội vàng lao ra ban công có một người nam nhân kỳ quái nói.

"
Ngươi chết nàng còn chưa chết" khác một người nam nhân mắng."Không thể tưởng được nàng sẽ võ công như vậy suất không được của nàng. Mau nàng hạ lầu bốn các ngươi hai người đi lầu bốn tìm hai người chúng ta trực tiếp truy đi xuống."

Hai nam nhân tại chạy ra phòng bệnh lúc tức giận địa đối với này bệnh người ta chúc chính là một chưởng "
Mẹ nó đều là các ngươi nhiều chuyện chúng ta một hồi tái tìm các ngươi tính toán sổ sách." Nói xong bọn họ bỏ chạy đi xuống.

"
Thảm này đó ác ma giết người một hồi muốn tới giết đi chúng ta" có một cái bệnh người ta chúc bị kẻ bắt cóc chưởng lưỡi dao đánh ngã hắn băng bó lồng ngực khó khăn địa đứng lên.

"
Hừ nếu bọn họ một hồi dám đến ta liền muốn gọi bọn hắn lão đại rồi" tiểu tử vừa nói vừa cầm lấy điện thoại ra "Ta hiện tại tựu báo nguy xem bọn hắn có dám tới hay không."

"
Đúng vậy mau mau báo cảnh để cảnh sát bắt lấy bọn họ." Mọi người sốt ruột nói.

Yến tỷ nhảy đến tứ trên lầu lập tức tựu đi đến bên trong mặt phòng bệnh đi đến này đống lâu là nằm viện lâu này kẻ bắt cóc nhất định tại phía sau đi theo dù sao chính mình đối nơi này địa hình tương đối quen thuộc chỉ chờ tới lúc cảnh sát lại đây sẽ không có việc gì.

Vì thế Yến tỷ đi ra lầu bốn lối đi nhỏ ngựa trên liền hướng lầu ba an toàn nói ra chạy tới. Hoàn hảo bệnh viện quy định tại lúc làm việc không thể mặc giày cao gót bằng không nàng thật sự chạy không nhanh.

"
Nàng tại kia mau bắt lấy nàng." Từ năm tầng nhảy xuống hai nam nhân vẫn đi theo Yến tỷ bọn họ chứng kiến Yến tỷ hướng lầu ba an toàn nói ra chạy vội vàng kêu trong đó một người còn sở trường cơ gọi điện thoại đại khái là thông tri còn lại hai người.

Yến tỷ chạy đến tam trên lầu lập tức hướng phòng bệnh bên kia chạy tới. Nàng cũng không tin dựa vào chính mình đối nơi này quen thuộc không thể bỏ ra này vài người.

"
A dường như không có thấy nàng chạy xuống đi a?" Kia hai cái đuổi sát nam nhân lập tức tại lầu ba dừng lại "Ngươi hạ lầu hai ta đi lầu ba nhìn xem. Còn lại ngươi kêu phía dưới gác người coi chừng dùm phía dưới thang lầu chúng ta một tầng một tầng địa sưu ta cũng không tin nàng có thể bay."

"
Hảo" khác một người nam nhân một bên gọi điện thoại một bên chạy xuống đi.

Yến tỷ chạy vào Y Sinh nghỉ ngơi đang lúc vội vàng đem của mình Y Sinh quái cởi tiếp theo thay hộ sĩ quần áo đội khẩu trang sau đó bước nhanh đi phía trước mặt đi đến. Y Sinh phục cùng với hộ sĩ phục là không đồng dạng như vậy Yến tỷ muốn dùng này lừa dối quá quan.

Xuất môn khẩu Yến tỷ tựu nhìn đến vừa rồi đuổi theo nam nhân của chính mình tại chung quanh đánh giá hắn một bên hỏi trải qua Y Sinh hộ sĩ "
Nhĩ hảo ta là Lý Yến chủ nhiệm bằng hữu nàng nói nàng ở trong này Nhưng ta không có đã gặp nàng ngươi thấy nàng sao?"

"
Không có hay không" trải qua Y Sinh hộ sĩ khoát tay liền đi.

Yến tỷ thấy người nam nhân kia ở phía trước nàng cố ý đi vào bên cạnh một cái phòng bệnh giả dạng làm kiểm tra phòng điều tra người bệnh truyền nước biển tình huống. Trong lúc nàng chứng kiến nam kia người hướng này đang lúc phòng bệnh đi tới lúc Yến tỷ vội vàng cúi đầu nghiêng đi thân mình nhìn bên cạnh một bệnh nhân tình huống. Tuy rằng Yến tỷ mặt ngoài rất trấn tĩnh nhưng trong lòng nàng lại là đánh đánh địa nhảy loạn nếu bị người nam nhân này phát hiện mình tựu thảm.

"
Y Sinh nhĩ hảo ngươi chứng kiến Lý Yến chủ nhiệm sao? Ta là bằng hữu của nàng." Nam kia người đi vào phòng bệnh vẻ mặt tươi cười hỏi phía trước kiểm tra người bệnh Y Sinh.

"
Không có" kia Y Sinh ngẩng đầu đối người nam nhân kia nói. Năm tầng chuyện phát sinh chuyện bọn họ tại lầu ba là không có nhanh như vậy biết đến. Đột nhiên Y Sinh chứng kiến bên kia Yến tỷ "A? Ngươi là? A nhĩ hảo giống lý chủ nhiệm a? Làm sao ngươi mặc hộ sĩ ăn xong? Có người tìm ngươi."

Bởi vì Y Sinh một vốn một lời tầng trệt hộ sĩ phi thường quen thuộc vừa rồi hắn vừa thấy này hộ sĩ không nhận biết tái nhìn kỹ ngay lúc đó này không nhận biết hộ sĩ dường như là Yến tỷ. Bởi vì Yến tỷ vừa rồi quá mau một thời gian tìm không thấy hộ sĩ mũ đội cho nên dễ dàng bị này Y Sinh nhận ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.