Lưu Manh Lão Sư

Chương 1171: đánh đốNghe Trần Thiên Minh nói như vậy Dương Quế Nguyệt lập tức đem trên người bản đồ đem ra. Hành động lần này người dẫn đường là cảnh sát mà Dương Quế Nguyệt là này phân đội cảnh sát người phụ trách nàng có đêm nay hành động m thị Hắc Bang phân bố đồ bên trong có đều phân đội phụ trách na tấm thanh chỉnh phân bố tình huống.

Một lát sau Dương Quế Nguyệt nói: "Nơi này là 5 phân đội phụ trách này đoạn đường là một cái Hắc Bang quản hạt bên trong quán rượu không đại nhân viên cũng không nhiều hơn nữa cái kia bang phái chỉ là nhị lưu bang phái chúng ta phái ra người cũng không phải rất nhiều."

"Chúng ta xuống xe qúa đi xem." Trần Thiên Minh vừa nói vừa xuống xe bên kia nhất định là có chuyện gì bằng không thanh chỉnh tiểu tổ sẽ không còn đem đường phố ngăn chặn hơn nữa bên trong như vậy nói to.

"Tốt tốt chúng ta mau đi xuống" Chung Oánh vừa nghe có trò hay nhìn nàng vội vội vàng đi theo xuống xe đi theo Trần Thiên Minh phía sau.

Này cảnh sát chứng kiến Dương Quế Nguyệt đều tránh ra để Trần Thiên Minh bọn họ đi vào.

"Bên trong là chuyện gì xảy ra?" Dương Quế Nguyệt hỏi trong đó một người cảnh sát.

Cảnh sát kia nói: "Có một người chống lại lệnh bắt."

"Vậy đánh gục hắn." Dương Quế Nguyệt không cho là đúng nói. Tại bọn họ vọt vào đi trước đã có người nghiêm trọng thanh minh cùng với nổ súng cảnh cáo nếu có người chống lại lệnh bắt lời nói là không cần khách khí. Này đoạn thời gian bởi vì Hắc Bang có người chỗ dựa bọn họ đặc biệt ngưu đối cảnh sát cũng xa cách. Bởi vậy. Dương Quế Nguyệt bọn họ này đó cảnh sát đều khí vô cùng hiện tại có cơ hội đối với bọn họ xuống tay đương nhiên là không khách khí.

Hơn nữa từ bọn họ lấy được trong tư liệu nhìn Hắc Bang lý có không ít cả nước thông tập phạm bởi vì m thị Hắc Bang hiện tại có điều đặc thù cho nên có không ít thông tập phạm chạy đến m thị. Bởi vậy lần này thanh chỉnh hành động là mạnh mẽ vang dội không có nửa điểm nhân tình vị giảng. Người bình thường chứng kiến cảnh sát cùng với quân nhân cầm thương đối với bọn họ nếu bọn họ còn dám phản kháng người như vậy cũng không phải là người tốt.

"Người nọ sẽ võ công thươngcủa chúng ta không đối phó được hắn chỉ có giao cho đệ tam bộ phận người xử lý." Cảnh sát ngượng ngùng nói. Đệ tam bộ phận người chính là Trần Thiên Minh người nếu chống lại lệnh bắt người sẽ võ công thương không đối phó được bọn họ vậy giao cho Trần Thiên Minh người của bọn họ.

"Bọn họ ở nơi nào?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Tại bên trong quán rượu đệ tam bộ phận người ngôi sao đem hắn vây lại nhưng còn không có bắt lấy hắn." Cảnh sát nói.

Trần Thiên Minh mặt nhăn một lần mày "Đối phương có bao nhiêu người?"

"Chích có một người" cảnh sát nói.

Nghe được cảnh sát nói như vậy Trần Thiên Minh tựu đứng không yên. Vừa rồi hắn nhìn nhìn bản đồ nơi này là từ thành mộc dẫn đội. Hiện tại thành mộc võ công của hắn biết còn mang theo mười người cư nhiên không thể đem một người cấp muốn làm ước lượng này rất kỳ cục đi?

Vì thế Trần Thiên Minh đi vào quán bar chứng kiến quán bar mở ra đại đèn kia sáng ngời ngọn đèn để Trần Thiên Minh không - cảm giác đêm tối tiến đến. Trong quán rượu khách nhân ngồi xổm một bên nhìn tràng cuồn cuộn cùng với nhân viên công tác ngồi xổm một bên trung gian đứng mười mấy người Trần Thiên Minh nhìn ra đó là thành mộc bọn họ.

Thành mộc bọn họ vây quanh một cái thân thể khôi ngô thân cao một thước bát, cửu đầu rất ngắn ước chừng chừng ba mươi tuổi đại hán chỉ thấy đại hán thường thường vung quyền đá chân kia quyền cước ra kình dường như phi thường lợi hại để thành mộc bọn họ tới gần không được nhưng đại hán suy nghĩ lao ra. Thành mộc vòng vây của bọn họ cũng là không thể nào.

Người nọ là quán bar nhìn tràng? Như thế nào có võ công cao như vậy? Trần Thiên Minh nhìn trong lòng âm thầm kinh ngạc này đại hán võ công của còn tại Lâm Quốc bọn họ phía trên hơn nữa nhìn hắn một người đối phó mười người còn có chút tiêu sái tự nhiên một chút cũng không có thở hổn hển. Võ công của người này rất cao. Trần Thiên Minh thầm nghĩ.

"Dừng tay!" Trần Thiên Minh quát to một tiếng thanh âm của hắn dùng tới nội lực nâng cốc đi sao chấn đắc dường như mau rửa qua dường như.

Thành mộc chứng kiến Trần Thiên Minh đến đây vội vàng sau này vừa lui nhưng hắn hay cấp bách nhìn chằm chằm đại hán kia sợ hắn đào tẩu xem ra thành mộc là đúng người này có thành kiến nhưng lại cầm hắn không có cách nào.

Trần Thiên Minh đi lên tiền đối đại hán kia nói: "Ngươi là ai vì cái gì chống lại lệnh bắt?"

"Ta là đưa rượu lái xe ta vừa mới nâng cốc mang vào đi cảnh sát tựu hướng vào đi cho chúng ta không nên cử động còn muốn đem chúng ta mang về cục công an." Đại hán kia lớn tiếng nói.

"Ngươi là đưa rượu?" Trần Thiên Minh mở to hai mắt mà thành mộc bọn họ cũng là phi thường kinh ngạc. Thành mộc bọn họ nghe được có người chống lại lệnh bắt đối phương lại sẽ võ công bọn họ ngựa xông lên tiến vào đi hỗ trợ cho nên cũng không có lên tiếng hỏi chân tướng sự tình.

"Là a ta là đưa rượu ngươi không tin có thể hỏi nơi này bảo an" đại hán nói.

Trần Thiên Minh nói: "Không quản ngươi có phải hay không đưa rượu cảnh sát muốn kiểm tra ngươi chống lại lệnh bắt sẽ không đối."

"Ta không quản dù sao ta lão bản nói nếu ta rượu này đưa đến nơi đây cầm không được tiền trở về như muốn khấu trừ ta tiền lương." Đại hán nói cho cùng qua có điểm ngu đần nhìn hắn bộ dáng dường như có điểm không ra hóa dường như."Mà cái kia quán bar quản tiền bị cảnh sát bắt ta nhất định phải hỏi hắn lấy tiền. Bất kể như thế nào quán bar cầm bọn ta rượu như muốn cấp bọn ta tiền bọn họ cho ta tiền ta tái cùng cảnh sát đi nơi nào đều được."

"Ngươi vì cầm tiền thưởng cư nhiên không sợ cảnh sát?" Trần Thiên Minh kỳ quái hỏi han.

"Hữu lý ai cũng không sợ ta vừa rồi không có làm chuyện phạm pháp sợ cái gì a?" Đại hán nói được có đạo lý."Nếu ta không đem tiền thưởng giao cho lão bản lão bản sẽ khấu trừ ta tiền ta mỗi tháng muốn ký tiền hồi cấp ở nông thôn ba mẹ."

Trần Thiên Minh gọi tới quán bar quản tiền người vừa hỏi quả thật là như vậy này đại hán không phải quán bar người là đưa rượu lái xe trước kia cũng đưa trôi qua. Vì thế Trần Thiên Minh kêu kia quản tiền người cấp đại hán tiền thưởng sau đó kêu cảnh sát đem những người khác bắt trở về.

"Ta có phải hay không phải cùng cảnh sát trở về?" Cầm tiền đại hán cao hứng địa đối Trần Thiên Minh nói. Trần Thiên Minh giúp hắn hắn đối Trần Thiên Minh có điểm hảo cảm.

"Ngươi không cần cùng cảnh sát đi rồi ta tin tưởng ngươi không là người xấu." Trần Thiên Minh nói. Trần Thiên Minh cũng không biết vì cái gì khi hắn cùng này đôn hậu đại hán nói chuyện một hồi nói sau hắn tựu tin tưởng đại hán này hơn nữa rất muốn đại hán đi theo hắn như vậy có người có bản lĩnh hắn là sẽ không bỏ qua. Đặc biệt này đại hán đương đưa rượu lái xe rất mai một nhân tài.

"Ha hả vậy là tốt rồi huynh đệ cám ơn ngươi." Đại hán đối Trần Thiên Minh cười nói.

Trần Thiên Minh nói: "Ngươi đương đưa rượu lái xe một tháng bao nhiêu tiền?"

"Hai ngàn khối" đại hán vươn hai ngón tay "Ta vốn là khuân vác công lão bản thấy ta thành thật tựu ra tiền để ta kỳ thi giấy lái xe lái xe đưa rượu."

"Ngươi giúp ta lái xe ta một tháng cho ngươi hai vạn như thế nào?" Trần Thiên Minh cười nói.

"Lưỡng hai vạn?!" Đại hán sững sờ một lần hắn vuốt đầu óc của mình dường như đang lo lắng."Ta ta không nghĩ thực xin lỗi lão bản."

Trần Thiên Minh nói: "Ai quy định ngươi một cái muốn cùng sắp xếp một lão bản dù sao ngươi là làm công có thể lựa chọn thôi. Hơn nữa ta cho ngươi tiền trả lại cho ngươi trước kia lão bản coi như là còn kỳ thi giấy lái xe."

"Ta tại sao phải với ngươi? Chỉ là lái xe sao?" Đại hán dường như cũng không ngốc hắn nghi hoặc địa nhìn Trần Thiên Minh.

"Đương nhiên thuận tiện giúp ta làm bảo tiêu nếu có người hại ta ngươi bảo hộ ta. Ngươi sẽ không không có bản lĩnh bảo hộ ta đi?" Trần Thiên Minh cố ý nói.

"Ta làm sao không có bản lĩnh? Sư phó của ta nói bản lãnh của ta nhưng đại đâu? Chỉ là để cho ta không thể tùy tiện khi dễ người mà thôi." Đại hán đắc ý nói nói. Vừa rồi thành mộc mười người cũng đánh bất quá hắn.

Trần Thiên Minh nói: "Như vậy đi ngươi nói bản lĩnh của ngươi đại chúng ta tới đó so với một lần nếu ta so với ngươi lợi hại ngươi tựu theo ta một tháng hay cho ngươi hai vạn theo ta lái xe làm bảo tiêu mặc kệ trái pháp luật chuyện tình."

"Này này..." Đại hán lại sờ cái đầu suy nghĩ.

"Ngươi sẽ không không dám theo ta so với đi sao? Ngươi còn nói ngươi rất lợi hại đâu?" Trần Thiên Minh kích tướng.

Đại hán tức giận nói: "So với tựu so với ta còn sợ ngươi sao? Trên đời này tựu sư phó của ta võ công của sống khá giả ta ngươi nếu so với ta lợi hại ta tựu ăn xong ngươi ta cho ngươi lái xe."

"Đi chúng ta ở chỗ này so với." Trần Thiên Minh nhìn nhìn bốn phía nói. Nơi này quán bar đã thanh tràng những người kia mang về kiểm tra.

"Đến đây đi ta còn sợ ngươi sao?" Đại hán sờ một lần đầu không cho là đúng địa nhìn so với hắn còn lùn còn gầy Trần Thiên Minh vừa rồi mười người đều đánh bất quá hắn hắn còn sợ Trần Thiên Minh một người?

Chung Oánh vừa thấy có kịch vui để xem vội vàng đi đến bên cạnh quán bar ghế ngồi. Bởi vì không có địch nhân rồi nàng cũng đem mặt nạ bảo hộ hái xuống.

"Hảo ngươi có thể động thủ." Trần Thiên Minh đối đại hán cười cười.

Đại hán nói: "Ngươi trước động thủ."

Trần Thiên Minh nói: "Vì cho ngươi tâm phục khẩu phục ta cho ngươi ba chiêu! Còn lại nếu ngươi có thể thắng ta ta thưởng cho ngươi mười vạn khối."

"Ha hả đây chính là ngươi nói ta động thủ." Đại hán một bên ngây ngô cười một bên động thủ. Hắn huy động của mình đại nắm tay hướng Trần Thiên Minh đánh tới kia nắm tay mang ra Phong Nhận phi thường lợi hại ra rất lớn tiếng vang.

Trần Thiên Minh thi triển khinh công thân thể như khói nhẹ tại đại hán nắm tay trong công kích phiêu đãng mặc dù lớn Hán công kích lợi hại nhưng đánh không đến Trần Thiên Minh.

Đại hán dường như có điểm không kiên nhẫn "Uy đã ba chiêu trôi qua ngươi không cần tái trốn được không ta đều đánh cũng không đến phiên ngươi."

Nghe xong đại hán lời nói Trần Thiên Minh không hề do dự hắn cũng là một quyền hướng đại hán đánh tới."Ba " hai cái nắm tay đánh cùng một chỗ kia cường đại nội lực đem chung quanh chén rượu cùng với bình rượu toàn bộ đánh trúng vọt tới đánh vách tường ra thanh thúy tiếng vang.

Đại hán kia cao hứng kêu lên: "Tốt ngươi không tồi quả nhiên có điểm bổn sự. Ta ngoại trừ cùng với sư phó như vậy thống khoái mà đánh ở ngoài ngươi là người thứ hai. Qua lại đến đánh."

Bởi vì khuya hôm nay là đặc thù hành động Trần Thiên Minh cũng không muốn cùng đại hán hao phí rất nhiều hơn thời gian. Vì thế hắn dùng lên tám phần nội lực kia mạnh mẻ nội lực như mãnh hổ hướng đại hán đánh tới.

Chỉ chốc lát sau thời điểm đại hán đã bị Trần Thiên Minh đánh cho kế tiếp lui về phía sau. Vừa rồi đại hán còn phi thường cố chấp vẻ mặt đã không có hắn thần tình là mồ hôi càng đánh càng mệt. Trần Thiên Minh nội lực quá mạnh mẻ ép tới hắn dường như thở gấp bất quá khí.

Bất quá Trần Thiên Minh cùng này đại hán giao thủ cũng âm thầm kinh ngạc này đưa rượu lái xe võ công của rất tốt lại có cùng cái kia Điệp Hoa Chúa không sai biệt lắm võ công của hơn nữa này đại hán thân thể hảo qua đặc biệt trải qua đánh mình đã đánh hắn lưỡng quyền tuy rằng Trần Thiên Minh vô ích rất nặng nội lực đánh tiếp nhưng y theo bình thường nhất định có thể đem đại hán đánh đuổi hoặc là đánh ngã. Nhưng đại hán chỉ là cắn cắn răng kiên trì ở dường như da hắn rất dầy dường như đặc biệt trải qua đánh.

"Huynh đệ ta muốn hạ thủ tàn nhẫn ngươi phải cẩn thận." Trần Thiên Minh nhắc nhở lấy đại hán. Nói xong Trần Thiên Minh lấy chưởng hóa lưỡi dao thân hình biến đổi như tia chớp sẽ cực kỳ nhanh hướng đại hán đánh tới.

Đại hán nhìn là chứng kiến Trần Thiên Minh hướng chính mình công kích lại đây nhưng Trần Thiên Minh công kích quá là nhanh hắn còn chưa kịp né tránh Trần Thiên Minh chưởng lưỡi dao ngôi sao đánh tại trên ngực của hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.