Lưu Manh Lão Sư

Chương 1198: Hấp dẫNgay tại Lệ lão sư suy nghĩ động thủ thời điểm của nàng túi xách nhỏ lý âm thanh một lần nàng chợt nghe đến Trần Thiên Minh nói một câu "Nguyên lai cái chìa khóa ở trong này" nàng lại không dám động thủ.

"Ca" cửa gian phòng âm thanh một lần sau đó cửa mở.

Trần Thiên Minh một bên ôm Lệ lão sư đi vào vừa nói: "Ngươi không thể uống nhiều như vậy rượu cũng đừng có uống biến thành hiện tại say khướt." Trần Thiên Minh đem Lệ lão sư đở lên giường sau đó làm cho nàng nằm ở trên giường tạo nên chăn đang đắp nàng. Làm xong việc này sau Trần Thiên Minh suy nghĩ đi rồi.

"Rượu ta muốn uống rượu." Ngay tại Trần Thiên Minh phải đi lúc Lệ lão sư từ trên giường đứng lên kêu to.

"Trời ạ ngươi đều say thành như vậy còn muốn uống rượu?" Trần Thiên Minh vốn phải đi nhưng chứng kiến Lệ lão sư như vậy hắn lại sợ Lệ lão sư xảy ra chuyện gì liền không dám đi rồi.

Lệ lão sư từ trên giường đứng lên sau liền bán híp mắt nói: "Ta nóng quá a! Nhiệt tử ta." Nàng vừa nói vừa bắt đầu cỡi quần áo.

Bắt đầu Trần Thiên Minh nghe Lệ lão sư nói nhiệt thời điểm hắn còn không cho là đúng nghĩ đến nốc nhiều như vậy rượu nhiệt là bình thường. Nhưng khi hắn chứng kiến Lệ lão sư đem nàng kia màu hồng phấn áo sơmi cởi lộ ra nàng bên trong màu đỏ cái lồng cái lồng lúc Trần Thiên Minh ánh mắt tựu lớn to đến như đèn lung.

Kia có điểm tình thú loại hình đăng-ten cái lồng cái lồng căn bản cái lồng không được Lệ lão sư đầy đặn tô phong Trần Thiên Minh có thể đã gặp nàng bên trong loáng thoáng tô phong nhưng lại chứng kiến kia lồi lập Tiểu Anh Đào. Trời ạ không được! Trần Thiên Minh vội vàng kẹp chặt hai chân không cho kia phản ứng phía dưới chi lên lều nhỏ.

Nhưng là muốn chết là không chỉ là này hiện tại Lệ lão sư dường như đã say đắc hồ đồ nàng một bên hô nhiệt một bên tiếp tục cỡi quần áo. Nàng lại bắt đầu cởi váy.

Trần Thiên Minh liều mạng địa ấn miệngcủa mình không để cho mình hưng địa kêu lên thanh âm.

Hắn có điểm do dự chính mình bây giờ là xông lên đi không cho Lệ lão sư cởi hãy để cho nàng tiếp tục cởi mình có thể vụng trộm địa nhìn một lần đâu?

Ngay tại Trần Thiên Minh do dự thời điểm Lệ lão sư đã đem quần trắng tử cởi lộ ra bên trong màu đỏ đăng-ten tiểu khố. Trần Thiên Minh có thể phần trăm hai trăm đích xác sắp xếp Lệ lão sư hiện tại mặc quần lót là một bộ phía dưới giống nhau là hơi mờ hơn nữa một chút đường viền hoa đuổi kịp mặt cái lồng cái lồng là giống nhau khoản nếu ai nói không phải Trần Thiên Minh cùng hắn vội.

"Lệ Lệ lão sư ngươi muốn làm gì?" Trần Thiên Minh cảm giác mình chẳng những nuốt nước miếng khó khăn liền hô hấp cũng khó khăn này Lệ lão sư không phải muốn cái mạng nhỏ của mình sao? Nói thật hắn đi qúa quán bar uống rượu nhưng chưa từng thấy qua người ta nhảy thoát y vũ. Không nghĩ tới hôm nay nhưng có thể gặp được hơn nữa là một cái không sai mỹ nữ.

Nếu trước mặt thoát y chính là tiểu thư lời nói kia Trần Thiên Minh là tuyệt đối khinh thường liếc mắt nhìn nhưng đây là của mình đồng sự hơn nữa lại là một mỹ nữ tình cảnh như thế nhưng là phi thường lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục a!

"Ta nóng quá ta muốn đi ngủ!" Lệ lão sư duỗi tay đến phía sau muốn giải cái lồng khấu trừ nhưng nàng đã quá say giải qua cởi đi đều không giải được.

Trần Thiên Minh lại làm khó nếu như mình qua tới giúp Lệ lão sư giải chuyện như vậy là tương đối nhẹ nới lỏng giải quyết. Nhưng cô nam quả nữ làm chuyện loại này rất dễ dàng để cho người khác hiểu lầm đặc biệt sợ có điểm xúc động chính mình dám dính vào lời nói vậy rất thực xin lỗi quốc gia thực xin lỗi nhân dân thực xin lỗi nữ nhân của mình.

"Ba " Lệ lão sư dường như có điểm tức giận nàng không giải được cái lồng khấu trừ sau rõ ràng tức giận địa dùng sức một xả kia mỏng như sa đăng-ten cái lồng cái lồng na chống lại nàng dùng sức một xả đâu! Kia cái lồng cái lồng bị Lệ lão sư xé đứt rốt cục ly khai của nàng tô phong.

Trần Thiên Minh ánh mắt lại là sáng ngời vậy đối với no đủ đại bạch thỏ nhảy vào mắt của hắn rèm theo Lệ lão sư thân thể run run mà run lên run lên thật là làm cho người.

:.:.! Trần Thiên Minh gặp qua người ta uống say đánh nhau uống say ca hát khiêu vũ uống say đại thổ ngủ nhưng chưa từng thấy qua người ta uống say cỡi quần áo. Chẳng lẽ Lệ lão sư trước kia ngủ ở nhà cảm giác là ngủ trần đây là thói quen của nàng tính động tác? Nghĩ một cái đẹp như vậy nữ không mặc quần áo ngủ Trần Thiên Minh trong lòng một trận hưng phấn.

Bất quá dường như có điểm chính nhân quân tử Trần Thiên Minh hay kêu một tiếng "Lệ lão sư ngươi không nếu như vậy ngươi mau nằm xuống đắp chăn đi sao!" Nghĩ đắp chăn Trần Thiên Minh đột ngột vừa tỉnh đúng vậy chính mình tuy rằng không dám ngăn cản Lệ lão sư cỡi quần áo nhưng có thể dùng chăn đang đắp thân thể của hắn.

Đương Trần Thiên Minh đi lên tiền lúc Lệ lão sư đem trên người nàng cuối cùng nhất kiện quần áo kia màu đỏ đăng-ten tiểu khố cởi ném hướng Trần Thiên Minh. Trần Thiên Minh vừa tiếp xúc với một cỗ dường như có nào đó hoa lộ mùi tựu hướng mũi hắn đánh lại đây.

"Này này..." Trần Thiên Minh vội vàng đem Lệ lão sư đăng-ten tiểu khố ném ở một bên làm trò Lệ lão sư trước mặt cầm người ta tiểu khố này giống nói cái gì a? Lệ lão sư kia bí ẩn địa phương đối diện Trần Thiên Minh để Trần Thiên Minh muốn nhìn nhưng lại không dám nhìn.

"A!" Lệ lão sư dường như đứng không được chân về phía trước mặt đánh lại đây nàng nếu ngã xuống tới lời nói nhất định là ngã trên mặt đất hơn nữa sẽ rơi rất nặng bởi vì nàng là trước tiên đến rơi xuống.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh Trần Thiên Minh một cái bước xa xông lên đi ngựa trên ôm Lệ lão sư.

"Ân" Lệ lão sư bị Trần Thiên Minh ôm nhẹ nhàng mà hừ một tiếng có thể là bởi vì quán tính tác dụng.

Trần Thiên Minh trong lòng cũng không khỏi thầm kêu bởi vì hiện tại Lệ lão sư là thân thể trần truồng hai cước đứng ở trên giường mà thân thể của nàng bị Trần Thiên Minh ôm vậy đối với rắn chắc đầy đặn tô phong gắt gao chắn Trần Thiên Minh hai con mắt. Má ơi Lệ lão sư ngươi cũng quá sẽ quăng ngã dùng như thế nào vậy đối với mềm nhũn gì đó đè nặng đôi mắt của ta a? Trần Thiên Minh cũng không biết mình là hẳn là kêu khổ hay trầm trồ khen ngợi. Hắn phía dưới hảo qua giống động xuống.

Mặt tại Trần Thiên Minh phía sau Lệ lão sư đột nhiên mở to mắt trên mặt lộ ra tươi cười. Nàng chờ cơ hội này quá lâu. Vừa rồi Trần Thiên Minh ôm của mình thời điểm nàng sợ thời cơ không đủ bởi vì muốn cho một người nam nhân chân chính tâm phiền ý loạn thời điểm chỉ có như vậy mới chính thức đạt tới. Chính mình cởi sạch quần áo lại dùng tô đỉnh núi Trần Thiên Minh. Chỉ cần là nam nhân hắn nhất định sẽ có phản ứng.

Chỉ cần có phản ứng kia chính mình là có thể xuống tay.

Lệ lão sư tay vung một lần tiếp theo sẽ cực kỳ nhanh dụng giới chỉ tại Trần Thiên Minh phía sau lưng trên trát xuống.

"A!" Trần Thiên Minh còn không biết đi Lệ lão sư dụng độc khí trát chính mình hắn nghĩ đến Lệ lão sư ngay lúc đó mình ôm lấy nàng nàng tức giận đánh chính mình đâu? Bất quá phía sau lưng cái kia loại đột nhiên tê rần hơn nữa lại ma lại dương cảm giác để Trần Thiên Minh ngựa trên đẩy ra Lệ lão sư sau này lui lại mấy bước.

Lệ lão sư sau này lui từng bước tay phải đặt ở miệng thổi huýt sáo một tiếng kia huýt sáo tuy rằng không phải rất lớn tiếng nhưng có điểm bén nhọn.

"Lệ lão sư ngươi làm gì?" Trần Thiên Minh kinh ngạc địa nhìn Lệ lão sư hỏi. Hiện tại không có mặc quần áo Lệ lão sư không phải say rượu sắc mặt nàng âm trầm hung hăng nàng nhìn chằm chằm Trần Thiên Minh giống như muốn đem Trần Thiên Minh giết như vậy.

Trần Thiên Minh cũng thật không ngờ của mình đồng sự Lệ lão sư là một sát thủ hắn chỉ là muốn Lệ lão sư có thể bởi vì tỉnh lại chứng kiến chính mình thân thể trần truồng tưởng chính mình chiếm tiện nghi của nàng. m đã biết sao chính nhân quân tử làm sao chiếm tiện nghi của nàng a?

Đúng lúc này vốn là khóa lên môn đột nhiên bị người mở ra từ bên ngoài vọt vào bốn người bịt mặt bọn họ mặc bình thường mặc quần áo hình thức không đồng nhất.

"Các ngươi là ai?" Trần Thiên Minh có điểm hiểu hắn một bên ngựa trên vận khởi nội lực xem xét thân thể của chính mình một bên lạnh lùng nói.

"Hắn đã trúng độc chúng ta trên giết hắn rồi." Thân thể trần truồng Lệ lão sư cũng không có bởi vì vào được bốn nam nhân mà ngượng ngùng địa muốn đi mặc quần áo. Nàng chẳng những làm cho mình tô phong bí ẩn địa phương đối với Trần Thiên Minh còn hướng Trần Thiên Minh hướng qua tới bàn tay tạo nên một cỗ chân khí thẳng hướng Trần Thiên Minh công kích qua tới.

"Ngươi sẽ võ công? Ngươi là sát thủ?" Trần Thiên Minh đối với Lệ lão sư kêu lên. Có thể thân thể trần truồng giết nữ nhân của mình nữ nhân này nhất định là sát thủ chỉ có kinh nghiệm huấn luyện nữ sát thủ mới có như vậy sát khí cùng với đảm lượng.

Ngay tại Lệ lão sư công kích đồng thời khác bốn che mặt nam nhân cũng ngựa trên hướng Trần Thiên Minh công kích trong tay bọn họ đều cầm một cây đao kia đao lại là thối độc.

"m các ngươi khi ta là mèo bệnh a?" Trần Thiên Minh giận quát một tiếng thân thủ nhanh nhẹn địa tránh thoát Lệ lão sư công kích tiếp theo thân hình hắn biến đổi song chưởng đánh về phía kia bốn che mặt nam nhân. Trần Thiên Minh bàn tay mang ra chân khí phi thường lợi hại để kia bốn thanh độc đao không thể khảm tiến vào hắn ra chân khí đoàn.

Đương đánh lui Lệ lão sư bọn họ luân phiên công kích lúc Trần Thiên Minh cảm giác phía sau lưng của mình có điểm không thoải mái hắn ngựa trên sau này bay ngược."Lệ lão sư ngươi rốt cuộc là ai? Tại sao phải giết ta? Ngươi vừa rồi dụng cái gì độc khí trát ta?" Trần Thiên Minh thấy được Lệ lão sư trên ngón tay giới chỉ kia giới chỉ độc châm còn ở phía trên. m hắn còn tưởng rằng Lệ lão sư chỉ là của mình đồng sự nhưng thật không ngờ nàng dĩ nhiên là sát thủ một cái đáng sợ sát thủ.

Lệ lão sư cười âm hiểm: "Trần Thiên Minh ngươi đã trúng độc ngươi là sống không được. Ta là có điểm thích ngươi nhưng là tổ chức để cho ta giết ngươi ta không còn biện pháp ngươi nạp mạng đi đi sao!" Lệ lão sư thấy Trần Thiên Minh trong cơ thể độc chỉ trong lòng mừng thầm. Tổ chức đã nàng hạ số chết làm cho nếu lần này không thể giết Trần Thiên Minh kia thì phải chết. Vì mình mạng sống nàng phải giết Trần Thiên Minh.

Vì thế nàng hướng bên cạnh bốn sát thủ ám nháy mắt kia bốn sát thủ ngựa trên nhảy bọn họ năm người đem Trần Thiên Minh vây lại. Hiện tại Trần Thiên Minh tấm tựa tường cùng bản trốn không thoát.

Nếu như là độc dược Trần Thiên Minh là không sợ. Hắn biết mình trong cơ thể Huyết Hoàng Kiến máu có thể giải độc nhưng giải độc phải một cái quá trình không có khả năng ngựa trên tựu giải muốn chính mình vận một hồi nội lực để máu lưu động một lần mới có thể đem kia độc giải rụng. Vừa rồi hắn tại đối địch lúc ngay lúc đó nội lực của mình chậm một lần phỏng chừng chính là trúng độc nguyên nhân. Kéo dài thời gian là Trần Thiên Minh hiện tại tối chuyện muốn làm chuyện.

Nhưng Lệ lão sư làm sao để Trần Thiên Minh hồi sức đâu? Nàng về phía trước bổ nhào về phía trước ngựa trên hướng Trần Thiên Minh tấn công ra mấy chiêu nhiều chiêu hướng về Trần Thiên Minh chỗ trí mạng đánh tới.

Nếu có ngoại nhân chứng kiến tình cảnh như thế nhất định cảm thấy được phi thường tốt cười một cái cởi sạch quần áo mỹ nữ cùng với bốn nam nhân vây quanh một người đánh. Bất quá hiện tại Trần Thiên Minh như thế nào cũng cười không nổi tại như vậy chật địa phương chính mình còn muốn một hồi thời gian giải độc nhưng Lệ lão sư bọn họ dường như không cần mạng dường như công kích chính mình căn bản không để cho mình thở.

m ta theo chân bọn họ liều mạng! Trần Thiên Minh cũng phát hỏa không phải là độc sao? Ai sợ ai a? Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh nội lực vừa phun hắn phi kiếm ngựa trên từ trong cơ thể hắn bay ra kia chói sáng bạch quang để Lệ lão sư bọn họ nhãn tình sáng lên.

"Phi kiếm?!" Bọn họ kinh hô một tiếng. Phi kiếm bọn họ là biết đến nếu Trần Thiên Minh bị bọn họ giết chết kia phi kiếm này chính là vô chủ người ai lấy máu tiến vào phi kiếm phi kiếm kia tựu thuộc loại ai.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.