Lưu Manh Lão Sư

Chương 1208: Long Tổ tổ trưở"Ta muốn kháng nghị bọn họ Z người trong nước giữ gìn Z người trong nước cố ý thông đồng khẩu cung qua hãm hại chúng ta. Đạt Mã tiên sinh chúng ta cùng đi gặp ngoại quốc phóng viên chúng ta muốn mời dự họp tin tức hội yếu đem lần này đích thực cùng cùng cái khác phóng viên nói làm cho bọn họ cho chúng ta chủ trì công đạo." Đại tá đối đạt ngựa nói. Đại tá cũng nghĩ kỹ chưa chỉ cần hắn cùng đạt ngựa buộc cùng một chỗ đạt ngựa cái kia cái hạng mục tựu phi hắn mạc chúc.

Đạt ngựa vội vàng gật đầu nói: "Đối với chúng ta muốn kháng nghị chúng ta muốn mời dự họp tin tức sẽ." Ở phía sau đạt ngựa là muốn cùng đại tá đứng ở cùng trận tuyến trên tại Z nước địa phương ý đồ cường nữ người bán hàng chuyện này cũng không nhỏ a! Hắn chẳng những sẽ bị di hồi m nước tổng công ty bên kia cũng sẽ xa thải hắn.

Một nghe đến mấy cái này người ngoại quốc tại cục công an lý hô khẩu hiệu cảnh sát đội trưởng tựu đau đầu có đại sứ quán người đang còn có luật sư bọn họ không thể xằng bậy. Hiện tại người ta nói hoài nghi phiên dịch cùng với buôn bán bên ngoài khoa trưởng bị người cưỡng bức làm bộ khẩu cung cưỡng bức đây là có nhưng dường như khẩu cung thật sự. Vốn ấn trình tự là phải đem này hai cái người ngoại quốc khấu trừ đi lên nhưng ngay lúc đó ở ngoại quốc người muốn nói mời dự họp phóng viên tin tức sẽ chuyện này cũng không nhỏ. Ai cục trưởng làm sao ngươi còn không có cho ta tân chỉ thị đâu? Cảnh sát đội trường ở trong lòng âm thầm kêu khổ chuyện này khó muốn làm a!

Trần Thiên Minh cười lạnh một tiếng "Hô a lớn tiếng hô a! Người tới giúp ta đem bọn họ kêu to chụp được đến lúc đó ta sẽ đặt ở tin tức sẽ trên nhìn xem là ai cố ý bịa đặt sự thật." Trần Thiên Minh vừa mới dứt lời còn có hai cái bảo an dùng di động bắt đầu vỗ.

"Còn lại đem đại tá cùng với đạt ngựa bắt lại có chuyện gì ta phụ trách." Trần Thiên Minh đối cảnh sát đội trưởng nói.

Cảnh sát đội trưởng nghe xong trong lòng vui vẻ vị này dài không lớn gia ngươi sớm hẳn là nói như vậy sao? Có chuyện gì ngươi phụ trách vậy chuyện không liên quan đến ta chuyện! Cảnh sát đội trưởng cũng đặc biệt chán ghét này đó người ngoại quốc tự cho là đúng người ngoại quốc cũng đã rất giỏi hiện tại có Trần Thiên Minh mệnh lệnh hắn nhưng không khách khí.

"Người tới đem đại tá cùng với đạt ngựa cấp bắt lại!" Cảnh sát ra lệnh một tiếng phía sau cảnh sát ngựa trên nhào lên đội trường có làm bọn hắn đương nhiên muốn chấp hành gặp chuyện không may cũng không muốn bọn họ lưng.

"Chúng ta kháng nghị chúng ta kháng nghị" hai cái đại sứ quán quan viên giơ nắm tay suy nghĩ xông lại nhưng chứng kiến bên cạnh giương giương mắt hổ cảnh sát bọn họ không dám. Bất quá bọn hắn hay là đang bên cạnh kêu m nước sứ quán quan viên đã tại gọi điện thoại.

"Đội trưởng nếu còn có người gây trở ngại cảnh sát phá án các ngươi tận lực bắt bất kể là na nước người đang chúng ta Z nước địa phương như muốn ấn chúng ta Z nước pháp luật làm việc nên làm gì thì làm!" Trần Thiên Minh lớn tiếng nói.

Cảnh sát đội trưởng hướng Trần Thiên Minh kính một cái lễ "Là dài." Này dài còn rất ngưu không biết Hổ Đường muốn hay không người muốn lời nói mình cũng đi báo danh.

Đại tá tức giận nói: "Hừ luật sư các ngươi cho chúng ta chụp ảnh đến lúc đó kiện tử bọn họ."

"Tốt đại tá đạt ngựa ta sẽ cho các ngươi biết cái gì lợi hại đắc ý đồ cường chúng ta nữ người bán hàng còn dám xằng bậy. Hắc hắc Vũ Bằng nâng cốc phòng trọ phòng theo dõi băng ghi hình đưa cho ta ta muốn phóng cấp mọi người xem cái gì là chứng cớ xem ta như thế nào giết chết bọn họ." Trần Thiên Minh vừa nói vừa hướng lục Vũ Bằng duỗi tay.

"Lục băng ghi hình?!" Lục Vũ Bằng sờ cái đầu không biết Trần Thiên Minh nói cái gì lão bản khi nào thì gọi mình cầm khách sạn theo dõi băng ghi hình a? Chính mình giống như không có nghe được như vậy một sự việc?!

Trần Thiên Minh lưỡng trừng mắt một tay sáp thắt lưng tức giận địa mắng: "Ngươi sẽ không lại quên đi sao? Ngươi người này làm chuyện gì chuyện đều mất tam quên tứ khẳng định kia băng ghi hình còn tại khách sạn theo dõi thất. Bất quá không có việc gì ta gọi điện thoại gọi người lấy tới." Trần Thiên Minh cầm lên di động đi đến một bên.

Lục Vũ Bằng vội vội vàng đi theo Trần Thiên Minh hắn khó hiểu nói: "Lão bản, ta..."

Trần Thiên Minh khoát tay nói: "Ta đã biết ngươi không cần nói sau biết sai tựu sửa chính là hảo đồng chí ta hiện tại muốn gọi điện thoại chuyện này trở về rồi hãy nói." Trần Thiên Minh cầm di động làm càn đánh một chiếc điện thoại hắn đối với di động hô đắc rất lớn tiếng nội dung chính là gọi người đem kia đang lúc gặp chuyện không may phòng theo dõi băng ghi hình lấy đến cục công an nhiều hơn kêu hai người bảo vệ tốt chứng cớ.

Đại tá cùng với đạt ngựa vừa nghe mặt đều thay đổi có rượu phòng trọ theo dõi băng ghi hình bọn họ tái nói sạo cũng là không có dùng là. Trách không được phiên dịch cùng với buôn bán bên ngoài khoa trưởng muốn chuyển làm chứng nhân rồi sao? Thảm cái này thảm."Ta chúng ta có việc hảo thương lượng!" Đại tá vội vàng đối đại sứ quán quan viên khiến một cái ánh mắt. Đạt ngựa cũng là như thế.

Trần Thiên Minh cười lạnh một tiếng "Hắc hắc các ngươi hiện tại biết sai rồi không có? Cho là chúng ta không có chứng cớ khởi tố ngươi chỉ bằng ngươi vừa rồi muốn trách cứ sắc mặt đến lúc đó tại pháp viện trên chúng ta sẽ tái phóng một lần để quan toà nặng phán ngươi còn lại để các quốc gia phóng viên nhìn xem mộc ngày nước cùng với m nước cái gì thành công nhân sĩ là cỡ nào xấu xí."

"Đừng chúng ta nhận sai." Đại tá vội vàng nói. Theo dõi băng ghi hình đều có chính mình còn sính cái gì có thể chỉ có chạy nhanh nhận sai nhìn xem có thể hay không tranh thủ giải quyết riêng. Nếu quả thật tại quốc tế truyền thông trên phóng xuất hắn hồi mộc ngày nước cũng không nên qúa.

:.:.! Đạt ngựa thấy đại tá nhận sai hắn cũng là sợ hãi đắc muốn chết lần này xong rồi phỏng chừng tổng công ty sẽ sao hắn. Hơn nữa lần này vụ kiện còn không biết như thế nào hắn cũng nói "Chúng ta nhận biết thỉnh chính phủ từ rộng."

"Đội trưởng đem bọn họ mang tiến vào phòng thẩm vấn làm tiếp một lần khẩu cung đi sao!" Trần Thiên Minh thấy bọn họ nhận biết trong lòng cũng cao hứng phi thường. Xem ra hay trá một lần bọn họ tốt một chút khách sạn Huy Hoàng là có theo dõi nhưng là không ra phỏng chừng lần này cũng không có theo dõi đến cái gì bằng không bảo an sáng sớm sẽ tự nói với miinh.

Hai cái đại sứ quán nhân lập tức đi đến một bên bắt đầu gọi điện thoại.

Trần Thiên Minh chứng kiến hạ đều ôm kỷ nhạc huyên tại trên ghế dài an ủi hắn liền đi qua tới nói: "Nhạc huyên không có việc gì ta sẽ vì các ngươi tác chủ."

"Thiên Minh cám ơn ngươi." Kỷ nhạc huyên cảm kích nói. Vừa rồi nàng cũng thấy được ngoại quốc đại sứ quán quan viên vi đại tá cùng với đạt ngựa biện hộ một đám người thật đúng là sợ bọn hắn.

"Không có việc gì nếu như là Z người trong nước đều có thể như vậy làm." Trần Thiên Minh cười cười vỗ vỗ hạ đều bả vai đi đến đảm nhận hậu đào cái kia bên.

Chưa từng có bao lâu đại tá cùng với đạt ngựa phân biệt từ hai gian trong phòng thẩm vấn ủ rũ địa đi ra phỏng chừng đã lục hoàn khẩu cung bọn họ đã nhận biết Trần Thiên Minh từ cảnh sát đội trưởng chính là vẻ mặt trên có thể chứng kiến.

Cảnh sát đội trưởng có thể không cao hứng sao? Như vậy khó giải quyết chuyện tình ở trên tay hắn giải quyết còn không ra cái gì ngoại giao sự kiện phỏng chừng cục trưởng sau khi biết sẽ khen ngợi hắn đây chính là chính trị tư bản a! Nếu không phải Trần Thiên Minh bọn họ còn tại hắn thật muốn hiện tại tựu cấp cục trưởng gọi điện thoại hội báo công tác.

"Đội trưởng khẩu cung làm xong sao?" Trần Thiên Minh hay là muốn hỏi xuống.

"Làm xong miệng của bọn hắn cung nhất trí trên cơ bản có thể định tội bọn hắn ý đồ suy nghĩ cường vị kia Kỷ tiểu thư nhưng bị Kỷ tiểu thư cố gắng phản kháng đâm bị thương." Cảnh sát đội trưởng hưng phấn mà nói.

Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói: "Không sai của ngươi làm việc hiệu suất rất cao về sau cố gắng làm."

"Là dài" cảnh sát đội trưởng cao hứng nói.

Lúc này từ dưới lầu đi lên mấy nam nhân vì cái gì nam nhân ước chừng 50 tuổi có điểm gầy gò."Nơi này ai là người chịu trách nhiệm?" Kia nam nhân nói nói.

Cảnh sát đội trưởng do dự một lần hắn không biết ngững người này là đang làm gì? Nhưng chứng kiến bọn họ vào khí thế có điểm không coi ai ra gì phỏng chừng cũng là phi thường là tốt rồi giống Trần Thiên Minh bọn họ lúc tiến vào giống nhau. Vì thế hắn nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái suy nghĩ Trần Thiên Minh ứng phó.

Trần Thiên Minh cũng đánh giá này vài người đặc biệt phía sau vài người dường như vì cho người khác tạo thành áp lực dường như cố ý đem khí thế của mình phóng xuất. Trần Thiên Minh biết bọn họ đều là luyện công người hơn nữa võ công không kém.

"Các ngươi là ai đâu?" Trần Thiên Minh cười cười nói.

Vi nam nhân cảm thấy được Trần Thiên Minh là ở trong này nói lên nói hắn cẩn thận địa đánh giá Trần Thiên Minh một lần nói: "Thỉnh tá từng bước nói chuyện." Trần Thiên Minh đi theo nam nhân đi đến một bên nam nhân từ trong túi áo cầm ra bản thân căn cứ chính xác văn kiện "Ta là Long Tổ tổ trưởng Thôi Cầu đây là ta căn cứ chính xác văn kiện."

Long Tổ thổi bóng? Trần Thiên Minh sững sờ một lần hắn ấn qúa giấy chứng nhận vừa thấy quả nhiên là Long Tổ tổ trưởng."Nguyên lai ngươi là tước tổ trưởng a thất kính thất kính cửu ngưỡng đại danh." Trần Thiên Minh na nghe qua Thôi Cầu tên.

Thôi Cầu nhìn Trần Thiên Minh nói: "Tiên sinh ngươi là ai?" Thôi Cầu cũng cảm giác Trần Thiên Minh không đơn giản hơn nữa vừa rồi hắn đã nhận được thượng cấp mệnh nay nói chuyện lần này cùng Hổ Đường có liên quan hy vọng Long Tổ người tham gia còn chuyện này một cái trong sạch.

"Ta gọi là Trần Thiên Minh là Hổ Đường đây là ta căn cứ chính xác văn kiện." Trần Thiên Minh cũng đào ra bản thân căn cứ chính xác văn kiện lần lượt qua tới.

Tước bóng nhìn thoáng qua thu văn kiện "A ngươi chính là Trần Thiên Minh a ta nhưng là kính đã lâu đại danh của ngươi." Trần Thiên Minh tên tại Long Tổ cùng với Hổ Đường lý lại là nổi danh mặt đất lần Trần Thiên Minh cùng Long Tổ tiết kiệm người phụ trách Trình như điều đánh đố để Phùng Nhất Hành cùng Long Tổ tiểu cao đánh một hồi ai thua tựu bồi mười vạn việc này lại là ở trong bóng tối đổ nhưng tin tức rất nhiều người cũng biết.

"Ha hả đâu có đâu có" Trần Thiên Minh cầm lại của mình giấy chứng nhận cười nói."Không biết tước tổ trưởng tới nơi này có gì phải làm sao đâu?"

"Còn không phải bởi vì khách sạn Huy Hoàng chuyện tình mộc ngày nước cùng với m nước đại sứ quán gọi điện thoại hướng bộ ngoại giao kháng nghị nói có người che chở khách sạn người hơn nữa địa vị rất cao. Thị cục trưởng cục công an cũng hướng về phía trước mặt hội báo chuyện lần này cho nên dài phái ta đã tới cửa giải tình huống lấy bày ra trong sạch." Thôi Cầu lời nói nói được rất rõ ràng có người nói Hổ Đường lấy thiên vị thượng cấp phái bọn họ Long Tổ lại đây tra xuống.

"Kia không có vấn đề bọn họ đã lục khẩu cung khẩu cung nhất trí đều thừa nhận ý đồ cường nữ người bán hàng chuyện tình" Trần Thiên Minh cười nói.

Thôi Cầu mặt nhăn một lần mày chuyện này cứ như vậy nhận biết lời nói kia cũng không cần bọn họ chạy tới. Phỏng chừng bên trong còn có tin tức hoặc là như người khác trách cứ nói bức cung."Nếu là như vậy nói vậy tốt nhất ta đi hiểu biết một lần như vậy ta cũng có thể báo cáo kết quả công tác." Nói xong Thôi Cầu hướng bên kia đi đến kể lại địa nhìn một lần mọi người khẩu cung tái hỏi có liên quan thẩm vấn cảnh sát.

Tiếp theo Thôi Cầu lại hỏi hạ đều bọn họ còn có đại tá cùng với đạt ngựa nếu Thôi Cầu tại Trần Thiên Minh cũng không nói gì có theo dõi băng ghi hình trước tới nói đại tá cùng với đạt ngựa khẳng định rất kiêu ngạo nhưng bọn hắn nghĩ đến Trần Thiên Minh có băng ghi hình làm chứng theo bọn hắn cũng chỉ hảo rợn lôi kéo cái đầu đem chân tướng sự tình nói một lần.

Tước bóng lại hỏi mộc ngày nước cùng với m nước đại sứ quán quan viên hỏi bọn hắn còn có hay không cái gì lời muốn nói. Đại sứ quán quan viên đối Thôi Cầu nói chuyện này chuyện có thể là đại tá cùng với đạt ngựa uống say hy vọng có thể chuyện lớn hóa nhỏ chuyện nhỏ hóa không bọn họ đã hướng đại sứ quán hồi báo cho chuyện này nhất định sẽ nghiêm túc xử lý.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.