Lưu Manh Lão Sư

Chương 1211: Lý Hân Di rất được hoan nghêTrần Thiên Minh nhìn Sử Thống ở nơi nào mê đắm địa nhìn Lý Hân Di tức giận địa lôi kéo Sử Thống nói: "Sử Thống chúng ta đi ra ngoài đi người ta nữ hài tử ở bên trong còn có việc chúng ta nam ở bên trong không có phương tiện." Trần Thiên Minh không khỏi phân trần mà đem Sử Thống kéo đến ăn cơm phòng.

Sử Thống đối Trần Thiên Minh nụ cười - dâm đãng "Thiên Minh cái kia Lý Hân Di là các ngươi trường học phó hiệu trưởng a?"

Ta kháo biết rõ còn cố hỏi vừa rồi ngươi không phải hỏi đắc rất rõ ràng sao? Trần Thiên Minh khinh bỉ Sử Thống "Sử Thống đồng chí ngươi rốt cuộc muốn như thế nào? Nếu để cho nhà các ngươi phiền khói biết ngươi còn tới chỗ trêu hoa ghẹo nguyệt ngươi nhất định phải chết." Trần Thiên Minh làm sợ Sử Thống.

"Ta không phải trêu hoa ghẹo nguyệt ta làm sao thực xin lỗi tiểu khói khói đâu! Của ngươi đồng sự đến đây ta là giúp cho ngươi vội mà thôi." Sử Thống đúng lý hợp tình nói."Nói sau tiểu khói khói đến hiện tại cũng còn không đáp ứng làm bạn gái của ta ai ta cũng phiền a!"

Trần Thiên Minh nhìn này dễ dàng bị thương nam nhân không biết nói cái gì cho phải. Có khi cảm tình thứ này là nói không rõ để ý vô cùng dựa vào duyên phận đi sao!

"Thiên Minh ngươi còn không biết xấu hổ nói ta ngươi không phải có mầm nhân sao? Như thế nào còn nhiều ra một cái Hà Đào? Ngươi lợi hại a? Chân đạp hai thuyền ngươi sẽ không sợ lật thuyền sao?" Sử Thống trêu chọc Trần Thiên Minh.

"Ta ta cũng không biết như thế nào nói tùy duyên đi sao!" Trần Thiên Minh ấp úng nói. Nếu để cho Sử Thống biết mình trong nhà còn có mười tám lời nói nhất định là hù chết hắn.

Trong chốc lát Ngô Thanh lôi kéo Tiểu Châu không nói đúng ra là nhỏ châu lôi kéo Ngô Thanh đến đây."Xôn xao khách sạn Huy Hoàng chính là hảo chỗ ở ăn ngon địa phương cũng tốt ha hả ta đời này đều không có hưởng thụ qúa." Ngô Thanh một vào đi tựu cao hứng kêu lên.

"Này tính cái gì ta trước kia ở còn tốt hơn ăn xong tốt đâu!" Sử Thống không cho là đúng nói. Hắn là Sử gia đại thiếu gia cái gì chưa từng thấy qua đâu? Hơn nữa Trần Thiên Minh đặt phòng chỉ là một phòng thấp nhất tiêu phí ba nghìn.

"Sử ít ngươi rất có tiền phải không?" Ngô Thanh hỏi.

"Đó là đương nhiên " Sử Thống tức giận địa trắng Ngô Thanh liếc mắt một cái Sử gia tập đoàn là có tiền sao? Thật sự là ếch ngồi đáy giếng.

Ngô Thanh híp mắt nhỏ nói: "Vậy các ngươi có không có trợ giúp gì khó khăn gia đình hoặc là trợ giúp bần cùng nhân sĩ kế hoạch?" Ngô Thanh cao hứng nếu có lời nói hắn không tham lam cũng không muốn nhiều hơn cho mình một ngàn mấy trăm vạn là được rồi.

"Đó là quốc gia chúng ta là việc buôn bán." Sử chơi giống như cảm giác được Ngô Thanh ý tứ trong lời nói.

"Sinh ý ta thích a? Sử ít có cái gì tốt sinh ý giới thiệu cho ta sao?" Ngô Thanh hưng phấn mà nói.

"Ngươi có tiền việc buôn bán sao?" Sử Thống hỏi.

Ngô Thanh đỏ mặt một lần "Ta ta không có."

Sử Thống nói: "Không có ngươi cũng đừng có nói việc buôn bán của chúng ta ít nhất đều phải một tỷ mấy ngàn vạn."

Hà Đào cùng với Lý Hân Di cũng đã tới các nàng phía sau đi theo Cửu ca cùng với Hàn hạng văn Trần Thiên Minh vừa thấy không khỏi có điểm kỳ quái Cửu ca bọn họ như thế nào nhận biết Hà Đào đâu?

"Hai vị mỹ nữ ngươi xem này không chính là các ngươi muốn tìm phòng sao?" Cửu ca hưng phấn mà nhìn Hà Đào cùng với Lý Hân Di xem ra này lay động dâm địa gia hỏa chứng kiến mỹ nữ ý nghĩ kỳ quái.

"A? Thiên Minh ngươi tại sao lại ở chỗ này?" Phía sau Hàn hạng văn cũng thấy được Trần Thiên Minh hắn kỳ quái nói.

Cửu ca cũng thấy được Trần Thiên Minh sắc mặt của hắn ám một lần làm bộ như không có chứng kiến Trần Thiên Minh dường như.

"Những thứ này là của ta đồng sự bọn họ qua kinh thành chơi đùa." Trần Thiên Minh cười nói.

Hà Đào nhưng có thể cảm giác được Cửu ca rắp tâm nàng đi đến Trần Thiên Minh bên người ôm cánh tay hắn cho thấy mình đã lòng có tương ứng.

Hàn hạng văn hỏi Trần Thiên Minh "Thiên Minh vị này bạn gái của ngươi hữu sao? Như thế nào không giới thiệu một lần?"

Nghe Hàn hạng văn hỏi như vậy Trần Thiên Minh cũng không nên không giới thiệu hắn giúp mọi người giới thiệu một lần cái kia Cửu ca đương nhiên là không giới thiệu Trần Thiên Minh nhìn cái miệng của hắn mặt tựu làm bộ như không nhận biết hắn.

Cửu ca thấy Hà Đào danh hoa có chủ liền đem mục tiêu sắp xếp tại Lý Hân Di trên người hắn cầm ra tên của mình tấm đưa cho Lý Hân Di "Lý hiệu trưởng đây là ta danh thiếp ngươi về sau có chuyện gì hết có thể tìm ta ta trì hoãn điểm cũng sẽ đi m thị chơi đùa."

"Xôn xao Cửu ca tuổi còn trẻ chính là tập đoàn chủ tịch lợi hại a!" Lý Hân Di nhìn Cửu ca danh thiếp kinh ngạc nói. Nàng hiện tại mới ngay lúc đó kinh thành chính là kinh thành trước kia tại m thị một kẻ có tiền người đều là tứ, năm mươi tuổi đã ngoài đầu rụng đắc không có bụng rất lớn lão nam nhân nhưng thật không ngờ này Hàn hạng văn cùng với Cửu ca đều là như vậy trẻ tuổi đầy hứa hẹn hơn nữa mỗi người bộ dạng không sai.

Cửu ca không cho là đúng nói: "Đây là chút lòng thành lý hiệu trưởng về sau ngươi chỉ biết ta lợi hại hơn."

m các ngươi này đó thái tử đảng người một không phải dựa vào trong nhà quan hệ kiếm tiền có cái gì ngưu? Trần Thiên Minh ở trong lòng khinh bỉ Cửu ca. Bất quá giống Hàn hạng văn, Khổng Bội Nhàn, Dương Quế Nguyệt bọn họ lại không giống với người ta tuy rằng trong nhà có quan hệ nhưng dựa vào chính là bản lãnh của mình. Tỷ như Hàn hạng văn này ghế khách giáo thụ tựu không đơn giản Khổng Bội Nhàn đi học năng lực Trần Thiên Minh là biết đến.

Hàn hạng văn mắng Trần Thiên Minh "Thiên Minh ngươi rất không bạn chí cốt bạn gái lại đây cũng không nói cho ta một tiếng ta hảo mời các ngươi ăn cơm a!"

"Ha hả nàng là vừa mới mới đến ta na có thời gian thông tri ngươi. Hơn nữa ngươi bề bộn nhiều việc ta cũng không nên quấy rầy ngươi." Trần Thiên Minh nói.

"Ngươi nói cũng đúng ta này đoạn thời gian thật đúng là vội như vậy đi các ngươi ăn cơm trước cơm này tiền ta bỏ ra một hồi ta cùng bằng hữu nói chuyện điểm sau ta xuống lần nữa qua với ngươi tán gẫu một lần" Hàn hạng văn cùng mọi người đánh một cái bắt chuyện sau nhưng lôi kéo lưu luyến không rời địa Cửu ca đi rồi.

Trần Thiên Minh nhìn Cửu ca mê đắm địa nhìn Lý Hân Di trong lòng hắn tựu tức giận. m cả ngày sẽ bọt nước. Mỹ nữ Lý Hân Di nhưng là của ta cẩn thận ta cắt ngươi ** mấy năm bánh xe. Trần Thiên Minh thật là hối hận tại không có đem Lý Hân Di muốn làm ước lượng trước là không nên để cái khác sắc lang biết.

Sử Thống cao hứng nói: "Ha hả hôm nay Hàn ít mời ăn cơm chúng ta lại là không nên khách khí a chúng ta muốn dùng khách quý phòng tiêu phí có ăn hay không mấy vạn khối tựu rất thực xin lỗi chính mình."

Ở bên cạnh Ngô Thanh kỳ quái hỏi han: "Sử ít vì cái gì kêu Hàn hạng văn chỉ Hàn ít chẳng lẽ hắn cũng là lục đại gia tộc người?"

"Không là bọn hắn là thái tử đảng người." Sử Thống lắc đầu.

"Thái tử đảng?" Ngô Thanh bọn họ kỳ quái hỏi han. Bất quá Lý Hân Di xem như quan trường người biết thái tử đảng đích ý tứ.

Sử Thống dương dương tự đắc nói: "Các ngươi tại ở nông thôn địa phương là không biết thái tử đảng chính là cái gọi là thái tử nhà bọn họ lý người là làm quan còn giống Cửu ca cha của hắn là quốc gia bộ công an bộ trưởng."

"Ba " Ngô Thanh từ trên ghế ngã xuống tới. Hắn hiện tại liền ruột đều hối hận thanh trời ạ bộ công an bộ trưởng công tử đây là cái gì khái niệm a? Sớm biết mình ôm Cửu ca đùi không cho hắn đi tốt xấu cũng tạo nên quan hệ về sau có chuyện tìm hắn hỗ trợ a!

Đột nhiên Ngô Thanh nhớ tới vừa rồi Cửu ca cấp Lý Hân Di một cái thẻ hắn quyết định một hồi sau khi cơm nước xong nhất định phải làm cho Lý Hân Di tá tạp phiến cho mình đem Cửu ca điện thoại chép lại. Về sau mình ở m thị nhưng ngưu bộ công an bộ trưởng công tử là bằng hữu của mình hắn tại m thị có thể giống con cua giống nhau đi ngang đều được.

"Mà lần này mời chúng ta ăn cơm Hàn hạng văn tựu canh ngưu cha của hắn cha là quốc gia phó chủ tịch Hàn tân. Cho nên nói hôm nay này đốn chúng ta ăn hết mình có người trả tiền." Sử Thống cao hứng nói. Hắn suy nghĩ có phải hay không hẳn là kêu hộ vệ của mình cũng đi lên ăn như vậy nhưng cho là mình tiết kiệm một chút tiền.

"Ba " vừa mới mới vừa đứng lên Ngô Thanh lại té xuống. Nguyên lai Hàn hạng văn so với Cửu ca còn lợi hại hơn a trời ạ Hàn hạng văn cùng với Cửu ca hiện tại na ta muốn đi tìm bọn họ cho dù là giúp bọn hắn sát giày da ta đời này cuộc sống cũng không cần lo.

Trần Thiên Minh chứng kiến Lý Hân Di có điểm hứng thú bộ dáng biết đây là làm quan thông tính vừa nghe đến quan chức cao người chính là như vậy biểu tình. Hắn bất mãn nói: "Được rồi đừng hơn nữa nhanh lên đồ ăn ăn cơm đi! Làm quan thế nào bọn họ không cần dựa vào chính mình lao động ăn cơm sao? Nếu bọn họ làm trái pháp luật chuyện tình quốc gia giống nhau sẽ không bỏ qua bọn họ."

"Thật nhỏ tỷ trước cho chúng ta trên tam bình aox rượu đỏ những thứ khác đồ ăn ấn khách quý phòng phần món ăn quy cách trên" Sử Thống ngưu đi lên.

"Tốt mời các ngươi chờ." Người bán hàng gật gật đầu đi ra ngoài.

"Cái gì là aox rượu đỏ?" Ngô Thanh hỏi Sử Thống.

Sử Thống nói: "Là nhập khẩu rượu đỏ hơn một vạn một lọ ngươi không có nếm qua đi sao?"

"Không có hay không hảo tửu a!" Ngô Thanh yết hầu động một lần như vậy rượu không ăn thật sự là rất thực xin lỗi chính mình.

Sử Thống cũng phi thường thích cùng Ngô Thanh cùng một chỗ trước kia hắn tại Trần Thiên Minh trước mặt tiền trang sức cố chấp nhưng biết Trần Thiên Minh là người rất lợi hại sau hắn tựu trang sức không đứng dậy. Nhưng là hiện tại Ngô Thanh xuất hiện lại là hướng chính mình đại xum xoe Sử Thống trong lòng phi thường hưởng thụ hắn lại có thể trang sức cố chấp.

Trần Thiên Minh nhỏ giọng hỏi Hà Đào các nàng như thế nào cùng Cửu ca bọn họ cùng đi. Nguyên lai Hà Đào cùng Lý Hân Di ngồi dưới thang máy qua thời điểm vừa vặn chứng kiến Cửu ca cùng với Hàn hạng văn. Cửu ca vừa hiện các nàng này lưỡng mỹ nữ ngựa trên đại xum xoe chủ động giúp các nàng dẫn đường cho nên tựu ra ngay lúc đó vừa rồi một màn.

Chưa từng có bao lâu rượu và thức ăn tựu lên đây Ngô Thanh chứng kiến mặt sách tốt như vậy đồ ăn hai mắt quang vốn hắn suy nghĩ trước mang một vài đồ ăn đến trước mặt của mình nhưng lần này trên đồ ăn nhiều lắm hắn nhìn tới nhìn lui cũng không biết mang cái gì bởi vậy hắn đành phải liều mạng địa ăn nhanh lên ăn.

Trần Thiên Minh để Tiểu Hồng nhanh lên ăn nàng buổi chiều còn muốn đi học một hồi kêu Tiểu Ngũ đưa nàng trở về dù sao Tiểu Ngũ bọn họ là chuyên môn phụ trách bảo hộ Tiểu Hồng. Kia ra một trăm vạn bảo hộ phí người còn không có điều tra ra điều này làm cho Trần Thiên Minh buồn bực bắt đầu hắn tưởng quốc gia cho mỗi cái tham gia trận đấu đệ tử quẳng ném bảo vệ nhưng tra một lần chỉ là Tiểu Hồng bị người quẳng ném bảo vệ mà thôi những người khác không có.

Cho nên Tiểu Hồng an toàn hay là muốn cẩn thận bối gia bên kia la kiện đã phái người nhìn chăm chú thật sự cấp bách nghe nói lần trước bọn họ bị người tập kích là người nào không biết bối gia đã chết hơn hai mươi thủ hạ tổn thất không ít.

Trần Thiên Minh nhìn bên trái Lý Hân Di ăn được man vui vẻ nàng không phải là thấy có nhiều như vậy vĩ đại nam nhân truy nàng trong lòng nàng cao hứng đi sao? Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh lòng có điểm toan. Vì thế hắn tay phải cầm lấy chén rượu cùng bên phải Hà Đào va chạm một lần chén rượu chậm rãi uống lên. Hơn nữa Trần Thiên Minh còn vừa uống vừa xoay người cùng Hà Đào nhỏ giọng địa trò chuyện thiên thẳng đem Hà Đào chọc cho khanh khách địa cười.

Còn lại Trần Thiên Minh tay trái xuất động hắn chậm rãi thân hướng dưới mặt bàn Lý Hân Di đùi. Lý Hân Di hôm nay mặc nhất kiện liền quần áo váy dài kia váy dài vải dệt có điểm mỏng sờ bắp đùi của nàng nhất định rất thích. Hơn nữa hắn hiện tại chống đỡ Hà Đào tầm mắt lại cùng Hà Đào nói chuyện Hà Đào nhất định sẽ không phát hiện mình bên ngoài... Hành vi.

Trần Thiên Minh đột nhiên nghĩ đến một câu kinh điển danh ngôn: bên ngoài... Cũng không đáng sợ đáng sợ chính là bên ngoài... Sau bị đụng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.