Lưu Manh Lão Sư

Chương 1227Đảm nhận hậu đào cùng với cảnh sát cũng đã tới cảnh sát vi Phùng vân ghi khẩu cung. Đảm nhận hậu đào để bệnh viện đem lần này Trần Thiên Minh bị thương tin tức khống chế được không thể ngoại truyền.

"Y Sinh chúng ta dài hiện tại ra sao?" Đảm nhận hậu đào hỏi Trần Thiên Minh chúa chữa trị Y Sinh. Đảm nhận hậu đào trực tiếp để xe cứu thương đem Trần Thiên Minh đưa đến quân sĩ bệnh viện nơi này hệ số an toàn đã đề cao ngoài cửa gác mọi người là mang dùng súng binh lính. Trương Ngạn Thanh cũng mang theo một nhóm người lại đây đem bệnh viện bảo vệ cho bọn họ sợ còn có sát thủ lại đây.

Chúa chữa trị Y Sinh thấy đảm nhận hậu đào người liên can gấp gáp như vậy hơn nữa cảnh sát còn mặc cho hậu đào hắn cũng không dám chậm trễ nghĩ thầm,rằng này nhất định là cái gì lãnh đạo dài quá hơn nữa tin tức còn phong tỏa đắc đáng sợ như vậy."Đồng chí chúng ta đã hết cố gắng lớn nhất nhưng người bệnh còn không có tỉnh người bệnh tình huống rất không ổn tuy rằng hắn không chút máu không nhiều lắm nhưng vẫn hôn mê. Thương thế của hắn chủ yếu là nội tạng lệch vị trí có thể là bởi vì nổ mạnh nguyên nhân."

May mắn Trần Thiên Minh không có lưu nhiều lắm máu bằng không người ta nên vì hắn truyền máu lời nói vậy nhất định sẽ ngay lúc đó hắn nhóm máu kỳ quái nhất định sẽ khi hắn thành chuột trắng nhỏ qua làm thí nghiệm. Bất quá hiện tại Trần Thiên Minh bị cường đại khí lãng đánh trúng nếu không phải hắn có nội lực hộ thân hắn sáng sớm tựu cùng kia tứ hắc y nhân giống nhau bị tạc đắc thi cốt vô tồn. Cho dù là không xa vách tường cũng bị Hắc y nhân trên người bom tạc ra một cái động lớn.

Có thể thấy được tiên sinh sáng sớm tựu an bài hảo kia tứ hắc y nhân trên người đều là nổ mạnh lực rất mạnh bom chỉ cần Trần Thiên Minh thẩm vấn Hắc y nhân tạc phủi tựu nổ tung. Có thể tính là Trần Thiên Minh võ công càng lợi hại cũng ngăn cản không nổi bốn bom nổ mạnh.

Nhưng tiên sinh lại thật không ngờ Trần Thiên Minh tài năng ở Hắc y nhân trong ánh mắt ngay lúc đó không ổn ngựa trên đào tẩu cho nên Trần Thiên Minh chỉ là bị một vài phủi tấm hòa khí đánh trúng cũng không có giống bọn họ tưởng tượng cái kia dạng Trần Thiên Minh cũng sẽ bị tạc đắc thi cốt vô tồn. Nhưng tha là như thế Trần Thiên Minh cũng bị tạc thật nếu không phải thân thể của hắn đặc thù hắn cũng sẽ bị nổ chết.

Trần Thiên Minh thân thể chính là như vậy chỉ cần đương trường không bị mất mạng trong cơ thể hắn Huyết Hoàng Kiến máu sẽ bảo trụ tính mạng của hắn nhưng bởi vì hắn canh thương quá nặng trong cơ thể Huyết Hoàng Kiến chỉ là tạm thời giúp hắn chữa trị miệng vết thương mà nội tạng còn không có bắt đầu chữa trị.

"Y Sinh ngươi nhất định phải mau chóng nghĩ biện pháp cứu chúng ta dài cần bao nhiêu tiền cũng có thể." Đảm nhận hậu đào nói.

"Chúng ta hiện tại đã ở còn lại nghĩ biện pháp một hồi chúng ta mở lại một cái nghiên cứu và thảo luận sẽ chỉ cần người bệnh tâm còn tại nhảy chúng ta hẳn là có thể nghĩ ra một cái biện pháp tới." Chúa chữa trị Y Sinh đang an ủi đảm nhận hậu đào quân nhân có quân bí mật của người tuy rằng hắn không biết Trần Thiên Minh là như thế nào bị thương nhưng đoán chừng là vì quốc gia mà bị thương bọn họ nhất định sẽ hết sức.

Ngay tại chúa chữa trị Y Sinh nói Trần Thiên Minh lòng đang nhảy nhất định sẽ có biện pháp lúc ở bên cạnh nhìn theo dõi Trần Thiên Minh tâm điện theo dõi khí hộ sĩ đột nhiên la hoảng lên "Y Sinh người bệnh tâm tính thiện lương giống đã không có."

"Cái gì? Tim đập đã không có?" Chúa chữa trị Y Sinh thật muốn hút miệngcủa mình thật sự là nói chưa dứt lời vừa nói tựu thật sự linh."Mau cấp cứu." Hắn cũng lớn tiếng kêu lên.

Bởi vì Trần Thiên Minh là ở nặng chứng thất hơn nữa thân phận của hắn đặc thù quân sĩ bệnh viện xứng hai cái hộ sĩ cùng với hai cái Y Sinh. Nghe tới chúa chữa trị Y Sinh như vậy kêu lúc bọn họ ngựa @chút gì không mở.

Chúa chữa trị Y Sinh cầm qúa hộ sĩ đưa tới trái tim lên đánh khí vội vàng đi đến Trần Thiên Minh bên người đối với trái tim của hắn dùng sức đè xuống."Ba " Trần Thiên Minh thân thể ở trái tim lên đánh khí kéo hạ đột ngột động xuống. Nếu dụng này cấp cứu cũng không có cách nào để Trần Thiên Minh tim đập động lời nói vậy bọn họ chỉ có thể là tuyên bố Trần Thiên Minh tử vong.

Đảm nhận hậu đào bọn họ ở bên cạnh giương mắt nhìn sốt ruột này gọi là gì sự a? Chúa chữa trị Y Sinh vừa nói tâm còn nhảy bọn họ nhất định sẽ nghĩ biện pháp cứu Trần Thiên Minh nhưng hiện tại như thế nào sẽ không nhảy đâu?

"Ba " chúa chữa trị Y Sinh còn không có nghe được theo dõi hộ sĩ nói Trần Thiên Minh đã có tim đập hắn lại liên tục tại Trần Thiên Minh trên trái tim điện giật vài cái.

"Có có" nữ hộ sĩ cao hứng địa kêu. Tiếng kêu của nàng làm cho người ta nghe xong cảm giác có điểm ám muội dường như nàng bị người làm nào đó sự tình mà có như vậy.

Chúa chữa trị Y Sinh vừa nghe trong lòng cũng cao hứng "Người bệnh có tâm nhảy phải không?"

"Dạ" trẻ tuổi nữ hộ sĩ liều mạng gật đầu có thể cứu giúp một cái dài hơn nữa hay bộ dạng rất anh tuấn dài nàng có thể không cao hứng sao?

"Mau cấp dài kiểm tra thân thể" chúa chữa trị Y Sinh thối lui từng bước giao trái tim bẩn lên đánh khí giao cho gã còn lại Y Sinh hắn lau mồ hôi trên trán. Chuyện mới vừa rồi thực treo nếu dài không có mình cũng có trách nhiệm a.

Đương trẻ tuổi nữ hộ sĩ cởi bỏ Trần Thiên Minh quần áo nên vì hắn tra nhiệt độ cơ thể lúc Trần Thiên Minh mở mắt nhìn trước mặt có điểm đáng yêu nữ hộ sĩ A? Mình không phải là cùng Phùng vân ở một chỗ sao? Như thế nào biến thành tiểu hộ sĩ? Chẳng lẽ Phùng vân phẫn hộ sĩ đùa giỡn?

Không đúng này nữ hộ sĩ thoạt nhìn ôn nhu rất nhiều không phải Phùng vân."Ngươi ngươi là ai? Ngươi vì cái gì sờ ta?" Trần Thiên Minh cảm giác được nữ hộ sĩ ấn bộ ngựccủa mình bất quá hắn ngượng ngùng lớn tiếng thuyết "Ngươi vì cái gì sờ ngực của ta?"

"A Y Sinh người bệnh đã tỉnh lại." Nữ hộ sĩ thấy Trần Thiên Minh mở to mắt nhìn mình nàng cũng không trả lời Trần Thiên Minh vấn đề mà là quay đầu lại kinh hỉ địa đối chúa chữa trị Y Sinh kêu.

Trời ạ ta tỉnh tựu tỉnh ngươi còn đang nắm ngực của ta làm gì a? Trần Thiên Minh vẻ mặt khổ cùng có thể nữ kia hộ sĩ rất hưng phấn quá độ nàng một bên quay đầu lại một bên có điểm dùng sức địa cầm lấy bộ ngựccủa mình.

"Cái gì? Người bệnh tỉnh?" Chúa chữa trị Y Sinh lại cao hứng xem ra, hôm nay mình nhất định có thể lập công a!

Nữ hộ sĩ cũng phát hiện mình vừa rồi bối rối nàng vội vàng xuất ra nhiệt độ cơ thể khí.

Đảm nhận hậu đào cũng đi đến Trần Thiên Minh bên người quan tâm hỏi han: "Dài ngươi cảm giác thân thể ra sao?"

"Hậu đào đây là có chuyện gì?" Trần Thiên Minh rốt cục thấy rõ ràng đây là bệnh viện chính mình ngủ ở trên giường bệnh. Đảm nhận hậu đào nhỏ giọng mà đem chuyện mới vừa rồi đại khái nói một lần bất quá hắn thấy Y Sinh tại chỉ là đồng đơn nói một lần Trần Thiên Minh vì cứu người mà bị bom nổ.

Trần Thiên Minh lo lắng hỏi: "Phùng vân hiện tại ra sao?"

"Với ngươi cùng một chỗ cái cô bé kia nàng không có chuyện chỉ là vết thương nhẹ." Đảm nhận hậu đào nói.

"Ta đã biết ngươi làm cho bọn họ rời đi ta muốn công chữa thương." Trần Thiên Minh ngồi xuống nói.

"Như vậy sao được đâu? Dài ngươi vừa mới mới vừa tỉnh lại ngươi muốn kiểm tra thân thể." Chúa chữa trị Y Sinh lo lắng nói.

Trần Thiên Minh lắc đầu nói: "Không cần ta trước vận công chữa thương chúng ta học võ công chính mình chữa thương mới là khôi phục đắc nhanh nhất" Trần Thiên Minh biết mình thân thể đặc thù cho nên hắn muốn vận Hương Ba Công khôi phục thân thể của chính mình. Có trong cơ thể huyết khí trợ giúp hắn khôi phục nhất định rất nhanh.

Kỳ thật vừa rồi Huyết Hoàng Kiến máu còn không có chữa trị Trần Thiên Minh thân thể đương chúa chữa trị Y Sinh dụng tâm bẩn lên đánh khí kích thích Trần Thiên Minh thân thể lúc Huyết Hoàng Kiến máu ngựa trên bắt đầu chữa trị Trần Thiên Minh thân thể cho nên Trần Thiên Minh nội tạng chậm rãi trở về vị trí cũ hắn liền tỉnh lại.

Bất quá Trần Thiên Minh âm thầm vận một lần khí phát hiện mình một vài kinh mạch bị ngăn trở đoán chừng là bởi vì bị bom sở tạc tạo thành. Bởi vậy hắn muốn chạy nhanh chữa thương nắm chặt thời gian đem chân khí trong cơ thể phục hồi như cũ. m cái kia chút sát thủ thật sự là không cần mạng cư nhiên dụng loại này đồng quy vu tận phương pháp.

Vừa rồi Trần Thiên Minh cũng phân tích một lần cảm thấy được giết của mình chỉ có lưỡng cái tổ chức một là lão đáng sợ kia tổ chức; một là kia thuê võng phái tới được tổ chức sát thủ trong đó có khả năng nhất đúng là Điệp Hoa tổ chức sát thủ. Nghĩ Điệp Hoa tổ chức sát thủ Trần Thiên Minh không khỏi mặt nhăn một lần mày mình là muốn tìm Điệp Hoa tổ chức phiền toái mới được. Lão là bị người khi dễ cũng không phải sự.

"Tiểu thị ngươi lại đây một lần" Trần Thiên Minh tiếp đón chiêm thị. Bởi vì Trần Thiên Minh gặp chuyện không may Trương Ngạn Thanh phân phó ở lại Trần Thiên Minh bên người chính là thủ hạ toàn bộ lúc trước huynh đệ có thể tính là lục Vũ Bằng cũng ở bên ngoài không thể vào đi.

Chiêm thị đi đến Trần Thiên Minh bên người Trần Thiên Minh nhỏ giọng địa đối với hắn nói chuyện. Một lát sau chiêm thị điểm gật đầu nói: "Ta đã biết ta ta sẽ đi ngay bây giờ lo liệu."

"Y Sinh các ngươi hay đi ra ngoài đi" Trần Thiên Minh đối chúa chữa trị Y Sinh nói.

"Dài ta muốn hướng viện trưởng hội báo mới được a bằng không ta chỉ không được này chúa." Chúa chữa trị Y Sinh nào dám cứ như vậy mang theo Y Sinh hộ sĩ đi nếu Trần Thiên Minh đã xảy ra chuyện gì chính mình tựu thảm. Tại quân sĩ bệnh viện cũng không so với địa phương bệnh viện chúa chữa trị Y Sinh cũng là quân nhân nếu Trần Thiên Minh không cho hắn kiểm tra lời nói hắn là không dám đi.

Trần Thiên Minh nói: "Như vậy đi ta trước vận công chữa thương qua đi sẽ cho các ngươi tới kiểm tra một lần nếu không được ta tái cho các ngươi chữa trị. Ta cũng nói câu thành thật nói bệnh của ta là muốn chính mình công chữa thương mới được muốn các ngươi chữa trị là muốn rất chậm."

Đảm nhận hậu đào cũng biết Trần Thiên Minh bổn sự hắn cưỡng chế Y Sinh bọn họ đi ra ngoài có việc làm cho bọn họ tìm viện trưởng đi. Hắn cũng biết viện trưởng là không dám quản chuyện của bọn hắn lúc ấy hắn tiến bệnh viện sẽ đem Hổ Đường căn cứ chính xác văn kiện cấp viện trưởng nhìn viện trưởng cũng là phi thường khẩn trương Trần Thiên Minh bệnh.

Y Sinh các y tá đi ra ngoài đảm nhận hậu đào nhìn Trần Thiên Minh ngồi ở trên giường bệnh vận công hắn cũng không dám quấy rầy liền tại một bên giúp Trần Thiên Minh hộ pháp. Mà Trương Ngạn Thanh cũng trở về đến phòng bệnh hắn lẳng lặng địa ngồi ở bên cạnh ghế trên hắn trong lổ tai đút lấy tai nghe rất cẩn thận địa nghe bên ngoài hội báo nếu có người xâm nhập hắn ngựa trên mệnh lệnh các huynh đệ đem địch nhân xử lý.

Vì bảo hộ Trần Thiên Minh Trương Ngạn Thanh đem kinh thành bảo toàn công ty tinh anh mang lại đây tuy rằng người không nhiều lắm nhưng đều là có thể lấy một kẻ địch mười cao thủ. Có thể tính là đối phương qua một trăm võ công hảo thủ bọn họ cũng có thể ngăn cản.

Trần Thiên Minh vận chín cái chu thiên sau liền đình chỉ công hắn cảm giác thân thể của chính mình tốt lắm một chút nhưng thân thể một vài kinh mạch hay bị ngăn trở không luyện đặc biệt châu Hương Ba Công chắc là không biết nhanh như vậy.

"Ngạn Thanh công ty hiện tại ra sao?" Trần Thiên Minh hỏi bên cạnh Trương Ngạn Thanh.

"Lão đại ngươi hiện tại thân thể cảm giác ra sao?" Trương Ngạn Thanh không trả lời chuyện của công ty chuyện hắn hiện tại quan tâm nhất chính là Trần Thiên Minh thân thể.

"Ta hiện tại tốt hơn nhiều đã khôi phục ba thành công lực nhưng bộ phận kinh mạch hay bị ngăn trở còn muốn tiếp tục chữa thương." Trần Thiên Minh nói.

Trương Ngạn Thanh nghe Trần Thiên Minh nói tốt hơn nhiều lại khôi phục ba thành công lực hắn cũng âm thầm yên tâm Lão đại ba thành công lực lại là rất lợi hại mình cũng đánh bất quá ba thành công lực Lão đại."Công ty không có chuyện gì Quốc ca ở trong công ty nhìn sẽ không để cho người thừa cơ mà vào." Trương Ngạn Thanh đem bọn họ hiện tại bố trí tình huống nói cho Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh nghe xong âm thầm gật đầu trải qua lần lượt chuyện tình Lâm Quốc bọn họ đã thành thục hoàn toàn có thể độc lập xử lý sự tình. Giống chuyện lần này tựu xử lý rất khá phái người coi chừng dùm chính mình không cho địch nhân tiếp tục ám sát lại coi chừng dùm công ty không cho người thừa cơ mà vào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.