Lưu Manh Lão Sư

Chương 1229: lại luyện đặc thù Hương Ba Cô"Ta ta biết ngươi nơi đó không thoải mái nhưng là cụ thể người nào bộ vị a?" Quách Hiểu Đan xấu hổ địa nhìn Trần Thiên Minh cái kia lý. Nơi đó giống như man dài chính mình na tri đạo hắn na cái địa phương không thoải mái hắn lại không cho mình chỉ điểm một lần để cho mình tỉ mỉ quan sát một lần nhìn xem nơi đó có hay không miệng vết thương hoặc là sưng đỏ và vân vân.

"Ta nơi đó nóng quá dường như có điểm sưng ngươi giúp ta bắt nó tiêu sưng." Trần Thiên Minh nụ cười dâm đãng chính mình nơi đó không phải có điểm sưng mà là phi thường "Sưng" nếu muốn tiêu sưng lời nói đoán chừng là muốn cùng Quách Hiểu Đan làm tình.

Quách Hiểu Đan mặt ngựa trên đỏ nàng rốt cục hiểu được Trần Thiên Minh lời nói là có ý gì hắn na là cái gì không thoải mái hắn là cố ý muốn làm cho mình nhìn hắn cái kia lý."Thiên Minh ngươi là cố ý nhĩ hảo tồi." Quách Hiểu Đan giơ lên đôi bàn tay trắng như phấn muốn đánh nhau Trần Thiên Minh nhưng nghĩ Trần Thiên Minh hay bệnh nhân nàng lại luyến tiếc đánh Trần Thiên Minh.

"Ha hả Hiểu Đan ta nghĩ ngươi thôi qua để cho ta hôn nhẹ" Trần Thiên Minh ngay lúc đó Quách Hiểu Đan suy nghĩ xuống giường vội vội vàng ôm nàng lại không cho nàng đi xuống.

"Không cần Thiên Minh thương thế của ngươi còn không có hảo chờ ngươi thương thế tốt lên ngươi ngươi muốn như thế nào tựu như thế nào." Quách Hiểu Đan cúi đầu không dám nhìn Trần Thiên Minh.

"Không Hiểu Đan ta không sao ta chỉ là nội lực còn không có khôi phục hảo ngày mai nội lực của ta sẽ hoàn toàn khôi phục." Trần Thiên Minh tay xoa Quách Hiểu Đan trước ngực đầy đặn nàng mang cái lồng cái lồng là không có gì biển bông vải hắn có thể cảm giác được nàng bên trong mềm mại.

Quách Hiểu Đan lắc đầu "Thiên Minh không thể như vậy nơi này là bệnh viện một sẽ có người vào đi chứng kiến chúng ta như vậy sẽ không tốt." Nghĩ một hồi có Y Sinh hộ sĩ vào đi kiểm tra phòng Quách Hiểu Đan tựu canh khẩn trương.

Trần Thiên Minh nói: "Sẽ không ta đã để tiểu thị bọn họ nhìn cửa không có mệnh lệnh của ta cho dù là thị trưởng đến đây cũng không có thể trực tiếp hướng vào đi."

"Nhưng nhưng là của ngươi thương không hảo ngươi không thể làm rất kịch liệt vận động." Nói tới đây Quách Hiểu Đan mặt lại đỏ.

"Không có việc gì hơn nữa ta đúng là phải làm cái loại này sự luyện công mới có thể để cho ta trước ngày mai khôi phục nội lực." Trần Thiên Minh nói.

"Tới địa ngục đi ta cũng không phải ba tuổi tiểu hài tử mới sẽ không tin tưởng ngươi nói chuyện ma quỷ nào có làm cái loại này sự tình có thể khôi phục thân thể?" Quách Hiểu Đan trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái. Nàng cảm thấy được Trần Thiên Minh là muốn lừa gạt mình cùng hắn làm cái loại này sự tình mà cố ý thêu dệt chuyện xưa.

Trần Thiên Minh chính sắc nói: "Thật sự Hiểu Đan ta không có lừa ngươi ta luyện kêu Hương Ba Công tối chỗ lợi hại chính là song tu về sau các võ công của ngươi cao. Ta với ngươi song tu lời nói kia võ công của chúng ta sẽ đề cập cao một vài của ta cũng không phải là rất lớn nhưng của ngươi sẽ đề cao rất nhiều."

Quách Hiểu Đan nói: "Tựu như ngươi vừa rồi theo như lời đó cũng là sự tình từ nay về sau không phải hiện tại a?"

Trần Thiên Minh không có cách nào hắn đành phải đem trước kia mình luyện đặc thù Hương Ba Công chuyện tình nói cho Quách hiểu đan. Quách Hiểu Đan nghe xong nửa tin nửa ngờ nghe Trần Thiên Minh theo như lời lại hình như là thật sự.

"Ta thật không có lừa ngươi dù sao ngươi là nữ nhân của ta cũng sẽ giúp ta bảo thủ bí mật này" Trần Thiên Minh vừa nói vừa đem trên người mình băng gạc cởi bỏ quả nhiên này bị thương địa phương không có một chỗ vết sẹo dường như không có bị thương qúa dường như.

Quách Hiểu Đan lấy tay nhẹ nhàng mà sờ một lần cao hứng nói: "Thiên Minh thương thế của ngươi thật là tốt lắm."

"Ha hả đó là đương nhiên ta lừa ai cũng không dám lừa lão bà ngươi a" Trần Thiên Minh cười ha ha.

"Tới địa ngục đi ai là lão bà của ngươi?" Quách Hiểu Đan nghe xong trong lòng rất ngọt.

"Hiện tại ngươi tin chưa qua ta muốn luyện công." Trần Thiên Minh vừa nói vừa đem Quách Hiểu Đan mặt đất quần áo cởi lộ ra nàng bên trong da thịt trắng noãn. Màu hồng phấn cái lồng cái lồng đang đắp đầy đặn nhẵn nhụi tô phong Trần Thiên Minh không khỏi sờ soạng vài cái.

Quách Hiểu Đan hờn dỗi địa trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái "Ngươi không phải nói muốn luyện công sao? Như thế nào sờ ta? Ta xem ngươi chính là bất an hảo tâm."

Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt nói: "Oan uổng a ta đây không phải là muốn trước làm một vài chuẩn bị động tác thôi tựu như vậy đi vào sẽ làm bị thương đến của ngươi."

Quách Hiểu Đan nghe xong cảm thấy được cũng là nàng hồng nghiêm mặt nhắm mắt lại không nói dường như tùy ý Trần Thiên Minh làm xằng làm bậy.

Trần Thiên Minh mặc kệ hắn lập tức đem Quách Hiểu Đan quần áo toàn bộ cởi sau đó thân nàng trước ngực vậy đáng yêu Tiểu Hồng đậu chỉ chốc lát sau Quách Hiểu Đan tựu bắt đầu rên rỉ lên.

"Thiên Minh này này ngọn đèn có phải hay không sáng quá?" Quách Hiểu Đan nhìn trong phòng bệnh sáng ngời ngọn đèn có chút khẩn trương. Ở trong này làm loại chuyện như vậy rất làm cho nàng làm khó.

"Ta đây đi tắt đi một vài" Trần Thiên Minh ngựa trên nhảy xuống giường đem cái khác đèn đóng chỉ để lại một chiếc đèn quản. Hắn lại ngựa trên chạy về giường ngay lúc đó Quách Hiểu Đan tiến vào trong mền.

Trần Thiên Minh rớt ra chăn nhìn Quách Hiểu Đan kia động lòng người đồng thể hắn cũng nhịn không được đem y phục của mình cũng cởi tiếp tục vuốt ve Quách hiểu đan.

"Thiên Thiên Minh ngươi luyện công đi sao ta nhưng lấy " nói xong Quách Hiểu Đan vội vàng lấy tay băng bó mặt mình.

Trần Thiên Minh lấy tay đi xuống vừa sờ quả nhiên Quách Hiểu Đan cái kia lý ướt át như nước. Ai hay luyện công khôi phục quan trọng hơn chuyện vui sướng chuyện sau này hãy nói đi sao! Trần Thiên Minh vừa nghĩ bên chi mở Quách Hiểu Đan hai chân tiếp theo chậm rãi tiến vào kia chỗ thần bí nhẹ nhàng mà động tác.

Đồng thời Trần Thiên Minh cũng thầm vận Hương Ba Công luyện lên chính mình đặc thù nội công.

"A!" Quách Hiểu Đan thở phào một tiếng thân thể run rẩy không thôi tại Trần Thiên Minh cường hãn động tác hạ nàng đã lên ba lượt thiên đường. Nam nhân của chính mình thật lợi hại lợi hại đến chính mình cảm giác có điểm đáng sợ. Hắn đã làm dài như vậy thời gian lại một chút tới thiên đường dấu hiệu cũng không có dường như còn phi thường dũng mãnh.

Trần Thiên Minh thấy Quách Hiểu Đan đã tiết ba lượt là muốn làm cho nàng nghỉ ngơi một hồi mới được. Vì thế hắn từ Quách Hiểu Đan trên người ra đến chính mình quanh co chân mà ngồi tiếp tục luyện công.

Quách Hiểu Đan nhẹ nhàng mà thở gấp thở ra một hơi nếu Trần Thiên Minh còn tiếp tục làm đi xuống lời nói thân thể của hắn thực ăn không tiêu. Nàng nhắm mắt lại lẳng lặng nằm ở tại trên giường bệnh nàng hảo muốn ngủ.

Luyện chín chu thiên địa Trần Thiên Minh đình chỉ hắn hiện tại cảm giác được nội lực của mình khôi phục đến lục thành xem ra này đặc thù Hương Ba Công thật sự là lợi hại nếu như mình luyện nữa lời nói nhất định có thể đem công lực khôi phục đắc không sai biệt lắm.

Trần Thiên Minh nhìn nhìn Quách Hiểu Đan nàng dường như đang ngủ. Ai thật sự là vất vả nàng Trần Thiên Minh lấy tay nhẹ nhàng mà giúp nàng lau mồ hôi vừa rồi mặc dù là mình ở động tác nhưng nàng cũng man phối hợp chảy không ít mồ hôi.

Đương Trần Thiên Minh lau đến Quách Hiểu Đan tô phong lúc thân thể của hắn hơi hơi động xuống. Trần Thiên Minh chứng kiến Quách Hiểu Đan ánh mắt cũng động một lần mặc dù không có mở to mắt nhưng Trần Thiên Minh biết nàng đã tỉnh.

"Ngươi không cần trang sức ta biết ngươi đã tỉnh." Trần Thiên Minh cười nói.

"Chán ghét" Quách Hiểu Đan mở to mắt tựu nhìn đến Trần Thiên Minh kia đối với mình phía dưới. Trời ạ hắn còn không được hay mạnh mẻ như vậy a! Quách hiểu lòng son lý thầm nghĩ."Thiên Minh nội lực của ngươi khôi phục đến bao nhiêu?" Này đoạn thời gian Quách Hiểu Đan cũng luyện nội công nàng cũng đã hiểu một vài.

"Khôi phục lục thành đánh giá thăng luyện nữa là có thể." Trần Thiên Minh tự tin nói. Mình luyện loại này đặc thù Hương Ba Công cũng không phải lần một hồi chính mình đến buồng vệ sinh lấy tay luyện nữa chỉ là như vậy đã luyện điểm không "Đạo đức".

Quách Hiểu Đan nhỏ giọng nói: "Thiên Minh ta lại muốn ngươi tiếp tục đi sao!" Nói xong nàng lại nhắm hai mắt lại.

Trần Thiên Minh nghe xong trong lòng một trận hưng phấn cái này tốt lắm dù sao như vậy luyện không tốt nếu có thể ở Quách Hiểu Đan trên người luyện đương nhiên là tốt lắm. Khi hắn tay nắm đưa đến Quách Hiểu Đan cái kia lý vừa sờ lúc ngay lúc đó nơi đó hay làm làm.

Hắn hiểu được Liễu Nguyên qua cũng không phải Quách Hiểu Đan suy nghĩ mà là nàng vì làm cho mình sớm một chút khôi phục công lực mà không tiếc thân thể của chính mình mà thôi. Trần Thiên Minh rất cảm động nhưng hắn lại không thể đem mình âm chân khí độ cấp Quách Hiểu Đan làm cho nàng nhanh lên khôi phục nguyên khí. Bởi vì chính mình thân mình kinh mạch bị hao tổn chính là muốn không ngừng luyện công khôi phục nếu đem chân khí của mình phát ra đi này đối khôi phục là có ảnh hưởng.

Vì thế Trần Thiên Minh cúi xuống thân thể của mình đi thân Quách Hiểu Đan bí ẩn.

"A! Thiên Minh không cần nơi đó bẩn." Quách Hiểu Đan hồng nghiêm mặt kêu lên. Nàng còn không có rửa nơi đó hắn tại sao có thể thân nơi đó đâu?

Nhưng là Trần Thiên Minh không quản Quách Hiểu Đan khuyên can hắn tiếp tục thân nơi đó. Đem ngươi yêu một người tựu không biết là sở yêu người nơi đó ô uế.

"Ngô" chưa từng có bao lâu Quách Hiểu Đan tựu nhẹ giọng địa rên rỉ lên. Ha hả ngươi hiện tại mới là thật suy nghĩ. Trần Thiên Minh ở trong lòng nụ cười dâm đãng. Hắn cũng không lãng phí thời gian ngựa tiến tới nhập Quách Hiểu Đan ướt át bên trong hắn vừa muốn luyện đặc thù Hương Ba Công.

Lại là Quách Hiểu Đan ba lượt tới thiên đường Trần Thiên Minh trở mình xuống dưới luyện của mình Hương Ba Công. Lần này hắn luyện được so với vừa rồi lâu hắn luyện đến mười tám cái chu thiên mới mở to mắt. Hiện tại hắn đã khôi phục đến cửu thành nội lực cho dù có địch nhân đến ám sát hắn cũng là không sợ.

Trần Thiên Minh nhìn nhìn bên cạnh Quách Hiểu Đan nàng đã mệt mỏi đang ngủ. Trần Thiên Minh cũng không muốn tái quấy rầy nàng nhưng mình cái kia lý hay như vậy ngang ưỡn ngực như vậy như thế nào ngủ được a? Không có cách nào Trần Thiên Minh đành phải nhẹ nhàng mà đi xuống giường hắn đi vào buồng vệ sinh chính mình giúp tự mình giải quyết vấn đề.

Từ phòng vệ sinh đi ra Trần Thiên Minh thở dài nhẹ nhõm một hơi. Lần này cần khôi phục nội lực thời gian dài khổ cực Quách hiểu đan. Khổ cực một buổi tối mình cũng nghỉ ngơi đi sao. Hắn tiến vào trong chăn nhắm mắt lại ngủ.

Ngày mới sáng Quách Hiểu Đan tựu tỉnh nàng vẫn lo lắng đến Trần Thiên Minh khôi phục tình huống. Nàng một ngồi xuống Trần Thiên Minh cũng ngựa trên tỉnh lại."Hiểu Đan làm sao ngươi không ngủ thêm một lát? Bên ngoài có người trông coi không ai có thể vào." Trần Thiên Minh nói.

"Thiên Minh ngươi hiện tại nội lực khôi phục đắc ra sao? Ngươi ngươi còn cần không?" Nói tới đây Quách Hiểu Đan đỏ mặt nàng cảm giác được thân thể của chính mình khôi phục rất nhiều lại có thể giúp Trần Thiên Minh luyện đặc thù Hương Ba Công.

"Ngốc mỹ nữ ngươi thân thể không mệt mỏi sao? Ngươi đêm qua lại là tiết sáu lần." Trần Thiên Minh vuốt Quách Hiểu Đan đầy đặn tô phong cười nói.

"Ta ta không phiền lụy." Quách Hiểu Đan nhẹ nhàng mà lắc đầu chỉ cần có thể để Trần Thiên Minh khôi phục thân thể tái mệt nàng cũng không sợ.

Trần Thiên Minh nói: "Ta không sao nội lực của ta đã khôi phục đến cửu thành ta luyện nữa một lần công đem tất cả kinh mạch đả thông là có thể hoàn toàn khôi phục. Ngươi tái ngủ một hồi. Ngươi xem ngươi mệt mỏi một đêm."

Quách Hiểu Đan lắc đầu tiếp theo đứng lên tìm đến y phục của mình.

"Ngươi muốn làm gì?" Trần Thiên Minh hỏi Quách hiểu đan.

"Nơi này là bệnh viện hiện tại thiên lại sáng chúng ta hay mặc xong quần áo đi sao không cần một sẽ có người tới chúng ta đã bị động hoang mang rối loạn trương nàng mặc quần áo không tốt." Quách Hiểu Đan hồng nghiêm mặt nói.

Quách Hiểu Đan tìm một hồi mới tìm được y phục của mình đặc biệt cái lồng cái lồng cùng với tiểu khố bị Trần Thiên Minh ném đắc tại cuối giường chỗ nhưng lại không phải cùng một chỗ nán lại.

Sốt cao còn không có hảo căn bản không thể tập trung tinh lực so với thủ đả hôm nay dừng ở đây đi sao nhìn xem ngày mai có không hảo đứng lên thật có lỗi...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.