Lưu Manh Lão Sư

Chương 1251: Ta đối với ngươi tam bồiDiêu cảnh Hán uống một ngụm cà phê đem chuyện đã trải qua nói cho Trần Thiên Minh.

Nguyên lai lần này thiết kế lừa Trần Thiên Minh là phía sau màn có người sai sử đầu tiên là để chu hạo bọn họ tại tương thị tập đoàn từ chức mở công ty tiếp theo rồi đến kinh thành qua việc buôn bán cùng Trần Thiên Minh chắp nối lôi kéo làm quen. Sau đó bọn họ bị lừa ba trăm vạn cùng Trần Thiên Minh vay tiền tái ký hiệp ước chỉ cần Trần Thiên Minh ký mượn nợ hợp đồng kia Trần Thiên Minh sự tình phía sau phiền toái. Nhưng là thật không ngờ cuối cùng phía sau màn sai sử người cư nhiên muốn đem diêu cảnh Hán xử lý hơn nữa diêu cảnh Hán ma xui quỷ khiến địa nghe được tin tức này.

"Ta đã tra qua các ngươi Hồng Diệp công ty mậu dịch cũng không có vấn đề gì nếu các ngươi chạy đối với ta không có bao nhiêu ảnh hưởng." Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ nói.

"Thiên Minh ngươi có điều không biết các ngươi tại công ty của chúng ta lý làm này xem xét đều là hôm nay trước trước đây công ty của chúng ta không có phạm vấn đề gì. Nhưng chỉ muốn ngươi theo chúng ta ký hiệp ước sau chu hạo ngựa trên sẽ cùng mộc ngày nước một gian công ty ký một bản 500o vạn hợp đồng chỉ cần chúng ta một ký cùng hợp đối phương công ty sẽ cấp công ty của chúng ta tài khoản đánh tiến vào 500o vạn mà chúng ta sẽ cầm này 500o vạn chạy ra nước chúng ta hộ chiếu đều đã làm xong. Bất quá nghe chu hạo nói không có phần của ta chỉ cần sau khi chuyện thành công ta cũng sẽ bị bọn họ giết còn muốn giá họa cho ngươi." Diêu cảnh Hán tức giận nói.

"Nói như vậy kia đang lúc mộc ngày nước công ty cũng là theo các ngươi cùng nhau liên hợp trá ta?" Trần Thiên Minh hỏi.

Diêu cảnh Hán điểm gật đầu nói: "Là nghe nói là có người muốn dùng 500o vạn vội tới ngươi để cho ngươi danh dự bị hao tổn đem ngươi từ khác tổ tích lý rõ ràng đi ra ngoài về phần cụ thể là như thế nào ta cũng không rõ ràng lắm chủ yếu là chu hạo chỉ huy ta cùng tịch Trân Trân làm sau ta cùng với tịch Trân Trân cũng có thể được đến 1500 vạn."

Trần Thiên Minh nói: "Kia mộc ngày nước công ty kêu cái gì tên? Còn lại phía sau màn sai sử người là ai?"

"Mộc ngày nước công ty kêu lên dày đặc tập đoàn bọn họ công ty người đã ở kinh thành về phần phía sau màn sai sử người là ai ta không biết có thể chu hạo sẽ biết." Diêu cảnh Hán lắc đầu nói.

"Điều kiện Hán nếu ngươi nói chuyện tình thật sự chuyện đó sau ta sẽ cho ngươi một trăm vạn cho ngươi rời đi nơi này qúa ngươi cuộc sống mới của mình. Hơn nữa ngươi cũng không muốn lo lắng ta hiện tại sẽ phái người bảo vệ ngươi tại ngươi trước khi rời đi đều đã bảo vệ ngươi." Trần Thiên Minh cầm lấy di động đánh một chiếc điện thoại chỉ chốc lát sau một cái Huyền Môn đệ tử đi vào đi hắn cùng với diêu cảnh Hán đã gặp mặt sau liền lại đi ra ngoài.

"Thiên Minh ta đây hiện tại phải làm gì?" Diêu cảnh Hán hỏi.

Trần Thiên Minh cười nói: "Ngươi trước kia hẳn là như thế nào làm tựu như thế nào làm?"

"Thiên Minh ngươi còn muốn cùng chu hạo ký hợp đồng sao?" Diêu cảnh Hán lo lắng nói.

"Là a nếu không phải này phan tại sao có thể lấy đến chu hạo căn cứ chính xác theo cảnh Hán ngươi yên tâm đi ta từ có việc bận." Trần Thiên Minh nói.

"Tốt lắm ta đi rồi ta còn muốn đi làm sự tình bằng không sẽ khiến cho chu hạo hoài nghi." Diêu cảnh Hán đứng lên nói.

Trần Thiên Minh gật gật đầu "Hảo ngươi đi đi!"

Nhìn diêu cảnh Hán rời đi Trần Thiên Minh lâm vào tự hỏi chu hạo phía sau màn sai sử nhân ý đồ rất rõ ràng bước nước lừa dối không là chuyện nhỏ chỉ cần chu hạo chạy thoát tuy rằng Trần Thiên Minh sẽ không phụ cái gì pháp luật trách nhiệm nhưng hắn cùng chu hạo ký hợp đồng sẽ tìm hắn hiểu biết tình huống. Hơn nữa hắn thân là Hổ Đường người cùng một cái quốc tế lừa dối án có liên quan lời nói cũng là nói bất quá đi.

Phỏng chừng Trần Thiên Minh là sẽ bị tạm thời cách chức thẩm tra còn lại diêu cảnh Hán chết đi còn có thể giá họa cho Trần Thiên Minh kia Trần Thiên Minh muốn nói rõ ràng là muốn một đoạn thời gian. Mà Trần Thiên Minh còn có thể hay không ở lại Hổ Đường còn là một cái không biết bao nhiêu. Một chiêu này thật sự là độc mặt ngoài nhìn là đúng Trần Thiên Minh không có gì ảnh hưởng nhưng chủ yếu là nhằm vào Trần Thiên Minh Hổ Đường thân phận.

Chu hạo phía sau màn sai sử người nhất định là tiên sinh cái kia bọn người bằng không bọn họ cũng sẽ không châm đối với mình bố trí như vậy âm mưu. Giống như vậy âm mưu dụng 500o vạn qua làm cho mình tạm thời cách chức thẩm tra cũng không phải là số lượng nhỏ a? Người bình thường na có thể làm được đâu?

"Đạo sâm thân đoàn?" Trần Thiên Minh âm thầm đọc một lần hắn cầm lấy di động đả khởi điện thoại.

"Thiên Thiên Minh là ngươi sao?" Trong điện thoại di động truyền ra ôn nhu và kích động thanh âm.

Trần Thiên Minh cười nói: "Lương tử lão bà là ta a ngươi có suy nghĩ lão công sao?"

"Có a ta nhớ ngươi muốn chết ngươi hiện tại được không? Ta ngay lúc đó ở trên giường ngươi muốn ta sao?" Liễu Sinh lương tử thanh âm đột nhiên trở nên phi thường quyến rũ để nam nhân nghe xong sẽ nhiệt huyết sôi trào.

Trần Thiên Minh chỉ cảm thấy cổ họng của mình nóng lên phía dưới ngựa trên còn rất lên. Trời ạ này như nước nữ nhân thật sự là làm cho người ta chịu không nổi. Nếu nàng hiện tại bên cạnh mình lời nói mình nhất định làm cho nàng vẫn thân ~ phì đến ngày mai."Lương tử ngươi hại chết ta ngươi để cho ta khuya hôm nay như thế nào qúa a?" Trần Thiên Minh kêu thảm.

"Hừ ngươi sợ cái gì? Bên cạnh ngươi có nhiều như vậy nữ nhân ta mới thảm đâu ta cũng không biết như thế nào qúa? Có khi người ta nhớ ngươi chỉ có thể một người trốn được trong phòng vệ sinh tự mình an ủi mình." Liễu Sinh lương tử ủy khuất nói.

"Bảo bối ta biết vất vả ngươi ta có thời gian phải đi mộc ngày nước nhìn ngươi mà ngươi có rảnh cũng có thể cùng với Trinh Tử lại đây." Trần Thiên Minh nói.

"Ân ta có thời gian sẽ tới tìm ngươi đích cho ngươi xương sống thắt lưng lưng thương yêu" Liễu Sinh lương tử cười nói."Thiên Minh ngươi có chuyện tìm hắn ta sao?" Liễu Sinh lương tử ngữ khí biến đổi nàng phỏng chừng Trần Thiên Minh có chuyện tìm hắn chính mình.

Trần Thiên Minh: gật đầu nói: "Là ta muốn hỏi một lần ngươi có biết các ngươi mộc ngày nước đạo sâm tập đoàn sao?"

"Biết đạo sâm thân đoàn hậu trường chính là đạo sâm gia tộc bọn họ là tại tá đằng gia tộc và giếng Điền gia tộc bị giết lúc sau ngựa trên quật khởi trước kia là nhị lưu gia tộc hiện tại đã thành nhất lưu đại gia tộc nghe nói bọn họ nuốt không ít tá đằng gia tộc và giếng Điền gia tộc tập đoàn công ty." Liễu Sinh lương tử nói."Hơn nữa mộc ngày nước chính phủ dường như ngầm đạo sâm gia tộc. Thiên Minh ngươi theo chân bọn họ có cừu oán sao?"

"Cứ cho là như vậy bọn họ có thể theo ta Z quốc thù gia cùng nhau hãm hại ta" Trần Thiên Minh cũng không muốn man Liễu Sinh lương tử dù sao để Liễu Sinh lương tử đề phòng một lần đạo sâm gia tộc cũng đúng. Trần Thiên Minh đem chuyện lần này nói cho Liễu Sinh lương tử.

"Thiên Minh có muốn hay không ta giúp ngươi đối phó đạo sâm gia tộc tuy rằng bọn họ hiện tại cũng là đại gia tộc nhưng ở chúng ta Liễu Sinh gia tộc trong mắt coi như không cái gì." Liễu Sinh lương tử tự tin nói. Trước kia tam đại gia tộc chỉ còn lại có Liễu Sinh gia tộc hơn nữa Liễu Sinh lương tử ở trên lần tam đại gia tộc đấu tranh trong chiếm không ít tiện nghi cho nên thực lực rất mạnh. Nếu không phải mộc ngày quốc hữu toan tính áp chế Liễu Sinh gia tộc tại mộc ngày nước giương Liễu Sinh gia tộc sáng sớm liền trở thành mộc ngày nước.

Cũng là bởi vì như thế Liễu Sinh lương tử có ý thức mà đem Liễu Sinh gia tộc sinh ý chuyển dời đến quốc giakhác như vậy mới để cho mộc ngày nước gia tộc thực lực cân bằng không ít. Bởi vì mộc ngày nước chính phủ áp chế cũng làm cho Liễu Sinh lương tử càng ngày càng đối mộc ngày nước mất đi tin tưởng. Hiện tại Liễu Sinh gia tộc cơ bản có một bán sinh ý ở nước ngoài hay là tại Z nước cũng có không ít.

Trần Thiên Minh lắc đầu nói: "Không cần này ta sẽ xử lý ta chỉ muốn với ngươi hỏi một lần đạo sâm gia tộc tình huống mà thôi. Ha hả bọn họ suy nghĩ âm ta cũng không có dễ dàng như vậy." Chính mình chỉ vi một người nam nhân lão muốn cho nữ nhân hỗ trợ lời nói kia chính hắn một nam nhân cũng quá hạ giá.

"Ngươi có phải hay không lại đang suy nghĩ gì tồi chủ ý?" Liễu Sinh lương tử hỏi Trần Thiên Minh.

"Ha hả đó là đương nhiên bọn hắn muốn âm ta ta đương nhiên muốn âm bọn họ." Trần Thiên Minh cười nói."Lão bà ngươi cần phải mỗi tháng qua một lần Z nước được không?"

"Ta sẽ tiếp qua một năm rưỡi năm ta đem Liễu Sinh gia tộc chuyện tình xử lý hảo sau chúng ta đi ngoại quốc sinh hài tử." Liễu Sinh lương tử thẹn thùng nói.

Trần Thiên Minh nói: "Đi ngoại quốc sinh hài tử?"

"Là a hiện tại lấy ta tại mộc ngày nước thanh danh là không thể chưa kết hôn mà có con ta đến lúc đó trốn ở ngoại quốc sinh ta nghĩ cho ngươi sinh một cái hài tử được không?" Liễu Sinh lương tử nói.

"Tốt chính là ngươi muốn sinh mười tám cũng không hỏi đề" Trần Thiên Minh cười nói.

"Ngươi mới suy nghĩ ngươi nghĩ rằng ta và ngươi là cái heo a?" Liễu Sinh lương tử cùng Trần Thiên Minh lại hàn huyên sau khi tái cúp điện thoại.

Trần Thiên Minh cùng Liễu Sinh lương tử nói chuyện hoàn điện thoại sau vừa cẩn thận địa suy nghĩ một lần chuyện lần này liền lại cầm lấy di động đả khởi điện thoại."Uy hung nữ bất mỹ lệ nữ cảnh sát xem xét ngươi ngủ sao?" Trần Thiên Minh thanh âm phi thường lại thêm phi thường ôn nhu.

"Trần Thiên Minh ngươi không nếu như vậy bảo ta ta chịu không dậy nổi ngươi có việc đã nói có rắm thì phóng." Trong điện thoại truyền đến Dương Quế Nguyệt tức giận thanh âm nàng đang ở cục công an trong túc xá tắm rửa mới vừa tắm một nửa chợt nghe đến điện thoại âm thanh nàng còn tưởng rằng là có khẩn cấp nhiệm vụ tựu chạy đến đón nhưng thật không ngờ là kia tên lưu manh Trần Thiên Minh đánh tới. Sớm biết rằng như vậy chính mình không quản điện thoại hảo hảo tắm rửa xong.

"Dương tiểu thư ngươi hiện tại na a đang làm gì đó?" Trần Thiên Minh cảm giác mình cùng Dương Quế Nguyệt cảm tình luôn luôn chẳng phải hảo hay trước cùng nàng lôi kéo một lần việc nhà.

"Trần Thiên Minh ngươi có việc cũng nhanh nói ta chính đang tắm đâu chính tắm một nửa ngươi tựu đánh tới ngươi có phiền hay không a?" Dương Quế Nguyệt căm tức địa mắng. Đột nhiên nàng cảm giác mình cùng Trần Thiên Minh nói mình đang tắm dường như không được tốt nàng liền câm mồm hồng nghiêm mặt không dám nói.

Ngực hung nữ đang tắm? Còn tắm một nửa? Nàng kia hiện tại nhất định là không có mặc quần áo Trần Thiên Minh ngựa vế trên suy nghĩ chỉ có địa nuốt từng ngụm nước bọt. Dương Quế Nguyệt ~ hắn là gặp qua cái kia cao ngất no đủ tô phong trắng noản da thịt tiền đột hậu vểnh dáng người một bậc lớn. m hung nữ hung về hung nhưng này dáng người phi thường tốt. Còn có người ta cảnh sát không phải thường xuyên huấn luyện dầm mưa dãi nắng sao? Nàng tại sao không có rám đen đâu?

"Ha hả ngượng ngùng quấy rầy ngươi tắm rửa" Trần Thiên Minh dầy nghiêm mặt da nói.

"Trần Thiên Minh ngươi không chính xác nói như vậy không có việc gì ta tắt điện thoại." Dương Quế Nguyệt cảm giác trên người có điểm khó chịu nàng lại là mới vừa đánh trên sữa tắm đang muốn xả nước đâu!

"Ngươi đừng cúp điện thoại ngươi này đoạn thời gian còn tại m thị sao? Vì cái gì không đến kinh thành chơi đùa a? Ta hay là đối với ngươi tam bồi a!" Trần Thiên Minh nụ cười dâm đãng.

Dương Quế Nguyệt nói: "Nói đi nói chính đề ta không rảnh với ngươi nói chuyện phiếm." Nghĩ Trần Thiên Minh đem sư muội của mình hoa Thu Hàn cấp cái kia nàng khí sẽ không đánh một chỗ ra.

"Ha hả là như vậy ta nghĩ ngươi sáng mai không tốt nhất là khuya hôm nay mù mịt qua kinh thành một lần ta có chút việc với ngươi tâm sự." Trần Thiên Minh nói.

"Trần Thiên Minh ngươi có phải hay không có việc cầu ta a? Đúng vậy nói hãy mau ăn nói khép nép địa cầu ta xem nhìn bản tâm tình của tiểu thư được không nếu tốt nói ta sẽ suy nghĩ một chút." Dương Quế Nguyệt vẻ mặt đắc ý Trần Thiên Minh hiện tại nhưng là có chuyện cầu chính mình a! Mình nhất định muốn bãi cao tư thế hảo hảo mà điếu một lần Trần Thiên Minh nhìn hắn về sau còn có dám hay không khi dễ chính mình? Nghĩ Trần Thiên Minh thường xuyên khi dễ chính mình còn gọi mình "Hung nữ" Dương Quế Nguyệt vừa tức.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.