Lưu Manh Lão Sư

Chương 1253: Chu hạo bị giếtChu hạo biết phía sau màn người thần thông quảng đại nhưng hiện tại hắn bị cảnh sát nhìn thẳng muốn đắc tội thật là khó được. Hắn hy vọng này phía sau màn người nhanh lên xuất hiện đem hắn cứu đi bằng không hắn đem hắn nhóm cấp khai ra.

Đột nhiên chu hạo trừng mắt sắc mặt phi thường khó coi hắn không hề đại nói to kêu to chỉ là chậm rãi đi xuống thật."Ba " chu hạo rốt cục té lăn trên đất.

Xoay ở chu hạo cảnh sát chứng kiến chu hạo ngã xuống hắn vội vàng nhìn kỹ chỉ thấy chu hạo trước ngực trái tim vị trí có hai cái lỗ máu kia máu còn tại chảy."Không tốt đội trưởng chu hạo bị bắn chết." Cảnh sát kia lớn tiếng địa kêu lên.

"A!" Tịch Trân Trân cũng thấy được chu hạo sau khi hình dạng nàng hét lên này hết thảy ngày thường quá đột nhiên.

"Bảo hộ hiện trường" vì cái gì đội trưởng ngựa trên nhổ ra thươngcủa mình ở tiền đuổi theo nhưng hắn đuổi theo hơn mười thước căn bản không có thấy cái gì nhân vật khả nghi hết thảy đều bình thường không có người nào cố ý chạy trốn hơn nữa còn có một số người giật mình địa nhìn cái kia cầm thương cảnh sát đội trưởng.

Không có cách nào cảnh sát đội trưởng đành phải có vẻ địa chạy về vừa rồi áp giải chu hạo chỗ của bọn hắn."Đội trưởng chu hạo đã chết lưỡng thương đều là trí mạng súng bắn đả thương." Vẫn nhìn lúa hạo cảnh sát thấy đội trưởng đến đây hắn vội vàng đứng lên sốt ruột nói.

Đội trưởng cau mày thầm suy nghĩ lưỡng thương đều là trí mạng súng bắn đả thương có thể thấy được sát thủ suy nghĩ trực tiếp giết chết chu hạo xem ra có người muốn giết người diệt khẩu. Nghĩ đến đây đội trưởng cầm lấy điện thoại ra gọi điện thoại hướng lãnh đạo hội báo. Một lát sau đội trưởng đeo điện thoại di động sau để người ép tịch Trân Trân cùng với nâng chu hạo thi thể trở về.

Trần Thiên Minh vừa nghe đến chu hạo bị giết cũng là cau mày. Phía sau màn độc thủ ngay lúc đó chu hạo bại lộ sẽ đem chu hạo giết. Mà sát thủ không giết tịch Trân Trân phỏng chừng tịch Trân Trân không biết cái gì nội tình.

Quả nhiên không ngoài sở liệu cảnh sát kể lại hỏi diêu cảnh Hán cùng với tịch Trân Trân cũng không hỏi ra cái cái gì. Bọn họ đều nói vẫn là lúa hạo cùng phía sau màn người liên hệ lúa hạo cái gì đều gạt bọn họ.

Bởi vì diêu cảnh Hán chủ hướng đi cảnh sát từ mà hắn việc làm lại không ảnh hưởng toàn cục cảnh sát đương trường phóng ra hắn. Mà tịch Trân Trân bởi vì cùng lúa hạo mưu đồ bí mật lừa dối chờ đợi của nàng như thế nào nhà tù.

Ngày hôm sau Trần Thiên Minh tại mỗ bến xe cùng diêu cảnh Hán "Cảnh Hán vốn ta nghĩ đem kia Hồng Diệp công ty mậu dịch cho ngươi cho là ngươi lần này chủ động nói cho ta biết trả thù lao nhưng bởi vì ngươi từ nhất định là làm tức giận phía sau màn người nếu ngươi còn tại mắt của bọn hắn da dưới bọn họ nhất định sẽ đối với ngươi bất lợi. Cho nên ngươi hay cầm tiền đi còn lại một chỗ cuộc sống phỏng chừng ngươi có này một số tiền hơn nữa công tác của mình đời này cuộc sống đã là không lo."

Trần Thiên Minh nói xong đem một tờ chi phiếu đưa cho diêu cảnh Hán diêu cảnh Hán cầm qúa chi phiếu vừa thấy ánh mắt không khỏi mở to "Thiên Minh ngươi có phải hay không viết sai lầm rồi? Ngươi không phải nói cho ta một trăm vạn sao? Như thế nào cho ta hai trăm vạn?"

"Mọi người là đồng học cũng đừng có so đo nhiều như vậy hiện tại tiền với ta mà nói chích là một vài tự mà thôi ngươi có này hai trăm vạn cho dù là mai danh ẩn tích cũng là có thể sinh sống được." Trần Thiên Minh cười cười nói.

Diêu cảnh Hán kích động nói: "Thiên Minh ta thực xin lỗi ngươi trước kia đối ngươi như vậy nhưng ngươi lại hay không ghi hận ta." Diêu cảnh Hán hốc mắt có điểm đã ươn ướt.

Trần Thiên Minh nói: "Ngươi sao biết được sai tựu sửa là được rồi nếu một người luôn sinh hoạt tại trong cừu hận có ý gì đâu? Ngươi đi đi."

"Thiên Minh ngươi cũng phải cẩn thận những người đó muốn đối phó ngươi phỏng chừng lần này không thể thực hiện được bọn họ còn có thể muốn hại ngươi. Đáng tiếc ta không biết những ngững người kia ai?" Diêu cảnh Hán sắc mặt tối sầm lại nếu hắn biết đến nói vậy hắn cùng với tịch Trân Trân cũng có thể có thể sẽ giống chu hạo giống nhau bị giết. Ác giả ác báo điểm ấy hắn bây giờ là khắc sâu cảm nhận được.

"Không có việc gì ta không sợ bọn họ." Trần Thiên Minh nói. Không cần đoán những ngững người kia tiên sinh người theo lực lượng của chính mình càng ngày càng lớn mạnh đặc biệt có Hổ Đường đương hậu thuẫn của mình tiên sinh nhất định là sợ hãi suy nghĩ diệt trừ chính mình. Đặc biệt chính mình nếu như không có Hổ Đường này hậu thuẫn phỏng chừng bọn họ muốn đối với mình xuống tay tựu dễ dàng hơn. Bất quá bọn hắn thiên toán vạn toán lại là thật không ngờ diêu cảnh Hán sẽ biết được âm mưu của bọn hắn.

Đột nhiên diêu cảnh Hán chần chờ một lần "Thiên Minh ta có chuyện chuyện muốn nói với ngươi một lần chu hạo hắn lần này cần rời đi tương thị tập đoàn tương thị dường như cũng không có như thế nào mất hứng đặc biệt chu hạo kéo bọn hắn hộ khách bọn họ thờ ơ. Này có điểm không hợp sinh ý trên đích tình để ý."

"Tương thị tập đoàn chủ tịch là tương viêm sao?" Trần Thiên Minh nhớ tới tương đông chính là tương viêm con trai Trần Thiên Minh vẫn hoài nghi tương đông có vấn đề nhưng không có chứng cớ lại không có cách nào.

"Là chính là tương viêm mặt ngoài rất hòa khí một người" diêu cảnh Hán điểm gật đầu nói.

"Hảo ta đã biết cảnh Hán thời gian không còn sớm ngươi cũng mau điểm đi thôi có việc theo ta điện thoại liên hệ." Trần Thiên Minh hướng diêu cảnh Hán phất tay một cái.

Diêu cảnh Hán gật gật đầu dẫn theo hành lý đi vào bến xe hắn đêm qua đã nghĩ kỹ chính mình muốn đi địa phương bất quá hắn sẽ không nói cho ai hắn ở nơi nào an cư sau sẽ gặp đón người nhà của mình qua tới.

Trần Thiên Minh thấy diêu cảnh Hán đi rồi hắn cũng trở về thân vào bên trong xe. Diêu cảnh Hán không biết phía sau màn người tình huống phỏng chừng hắn không phải có rất lớn nguy hiểm chỉ cần hắn không ở người ta không coi vào đâu hoạt động kích khởi phía sau màn người tức giận là được.

Bất quá lần này diêu cảnh Hán lời nói ngược lại nhắc nhở Trần Thiên Minh tương thị thân đoàn, chu hạo, còn có tương đông nhất định là có liên hệ. Đặc biệt có có thể tương thị tập đoàn chính là tiên sinh một gian tập đoàn công ty cũng nói không chừng mình là muốn cho người nhìn chằm chằm tương thị tập đoàn mới được.

Tương thị tập đoàn là tiết kiệm lý đại tập đoàn công ty quốc gia một vài người lãnh đạo cũng từng đi qua này công ty thị sát nếu như không có chứng cứ rõ ràng là không thể động nó. Bất quá Trần Thiên Minh cũng không muốn quang minh chính đại địa chấn nó có Tống Hiển diệu cùng với âu triết an tường bọn họ liên thủ phối hợp muốn tra tương thị tập đoàn cùng với có lời nó một vài tiền trinh phải là có thể.

Còn có cái kia cổ đạo mới nghe nói là bị điều đến khương giảm đi. Ha hả nơi đó kinh tế đạt đoán chừng là nước yên tĩnh bộ cố ý chỉnh hắn. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh lại là một trận cao hứng. Cái kia cổ đạo mới nhất định là có vấn đề nhưng bởi vì hắn là nước quan người tư liệu đều là cấp giữ bí mật không có cách nào tra được tài liệu của hắn.

Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt Trần Thiên Minh tin tưởng chỉ cần cổ đạo mới bọn họ còn tiếp tục làm ác lời nói một ngày nào đó sẽ lộ ra bản thân giấu đầu lòi đuôi.

Trần Thiên Minh trở lại Hoa Thanh đại học hắn từ cửa kính xe lý chứng kiến kiên đeo tay cầm túi Long Nguyệt Tâm tại giáo lộ trình đi tới."Vũ Bằng dừng xe" Trần Thiên Minh vội vàng kêu lên. Hắn ngựa trên từ trong xe nhảy xuống đi phía trước mặt chạy tới "Nguyệt Tâm ngươi đi đâu a?"

Lục Vũ Bằng nhìn Trần Thiên Minh bộ dáng không khỏi lắc đầu thầm nghĩ lão bản cũng quá hoa tâm một cái lại một người nam nhân tại sao có thể như vậy a?

Long Nguyệt Tâm nghe được phía sau có kêu thanh âm của mình nàng quay đầu lại vừa nhìn thấy là Trần Thiên Minh nhíu mày."Trần tiên sinh có chuyện gì sao?"

"Nguyệt Tâm ngươi muốn đi đâu sao? Xe của ngươi đâu?" Trần Thiên Minh cao hứng địa cười.

"Xe của ta tá cấp Tử Chân đi ra ngoài làm việc ta hiện tại có việc muốn đi ra ngoài." Long Nguyệt Tâm nói.

"Ngươi muốn đi đâu a? Ta đưa ngươi." Trần Thiên Minh vội vàng nói. Tốt như vậy cơ hội cũng không phải là mỗi ngày có một sẽ làm lục Vũ Bằng đi về trước mình mở xe đưa Long Nguyệt Tâm.

Long Nguyệt Tâm lắc đầu nói: "Cám ơn ngươi Trần tiên sinh ta sẽ tự bỏ ra đi đánh xe là được rồi tái kiến." Nói xong Long Nguyệt Tâm tiếp tục đi về phía trước.

"Ta đưa ngươi đi?" Trần Thiên Minh không gãy bất nạo.

"Ngượng ngùng ta không nhớ ngươi đưa." Long Nguyệt Tâm không có tức giận chích là mỉm cười. Bất quá nàng này cười săm lạnh lùng cự tuyệt để Trần Thiên Minh suy nghĩ nói sau cũng không biết nói như thế nào. Long Nguyệt Tâm thật giống như thay đổi một người dường như không có trước kia đối Trần Thiên Minh tức giận. Là tốt rồi giống trước kia Trần Thiên Minh chiếm tiện nghi của nàng nàng đều quên dường như.

Trần Thiên Minh nhìn theo Long Nguyệt Tâm đi qua giáo đạo biến mất tại mắt của mình rèm trong. Ai này Long Nguyệt Tâm hiện tại là tốt rồi giống trên ti vi nhìn qua ni cô dường như không sân không mừng bên người chuyện tình căn bản không thể khiến cho của nàng thất tình lục dục. Long Nguyệt Tâm càng như vậy đối Trần Thiên Minh Trần Thiên Minh càng cảm giác mình không có cách nào đuổi theo Long Nguyệt Tâm.

Đương một cái nữ hài tử tức giận phi thường địa đối với ngươi hoặc là phi thường địa đối với ngươi tốt kia thuyết minh cô bé này đối với ngươi có thể là có ý tứ. Nhưng là nữ hài tử đối với ngươi ôn hoà tựa như người xa lạ giống nhau khách khí kia thuyết minh ngươi căn bản không có khả năng ở trong lòng của nàng kích khởi gợn sóng nàng tuyệt không thích ngươi. Trần Thiên Minh đau đầu.

"Ha hả lão bản ngươi thất tình sao?" Lục Vũ Bằng đem xe đảo lại cười hỏi Trần Thiên Minh.

"Ta kháo ngươi nói cái gì a? Ngươi lão bản ta anh tuấn tiêu sái như thế nào sẽ thất tình đâu?" Trần Thiên Minh tức giận địa trắng lục Vũ Bằng liếc mắt một cái.

"Ta chứng kiến người ta Long tiểu thư cự tuyệt ngươi ngươi không phải thất tình là cái gì?" Lục Vũ Bằng nói."Lão bản không là tất cả nữ hài tử đều thích ngươi."

Trần Thiên Minh có điểm tức giận nói: "Vũ Bằng ngươi nghĩ chỗ nào đi? Ta không phải truy Nguyệt Tâm mọi người là sinh ý trên bằng hữu ta thấy nàng đi một mình đường vất vả liền muốn đưa nàng một lần mà thôi. Còn có Vũ Bằng ngươi không nên nói lung tung ngươi luyến ái qúa sao? Ngươi có biết luyến ái là như thế nào sao?" m chính mình bị người ta cự tuyệt đương nhiên là không thể nói cho người khác biết. Này lục Vũ Bằng lời nói cũng quá nhiều đi giống nữ nhân dường như.

"Ta ta không có nói qua luyến ái" lục Vũ Bằng ngượng ngùng nói.

"Nếu không có nếm qua thịt heo làm sao biết thịt heo ăn ngon đâu?" Trần Thiên Minh tức giận địa đạp lục Vũ Bằng xuống."Ngươi về sau không cần không hiểu trang sức biết nếu không ta khấu trừ của ngươi tiền lương."

Lục Vũ Bằng khổ nghiêm mặt nói: "Lão bản ngươi như thế nào như vậy a? Ngươi lần trước không phải nói muốn thêm của ta tiền lương sao? Như thế nào hiện tại vừa muốn khấu trừ của ta?"

"Ha hả tốt lắm ta trước thêm ngươi một ngàn khối tái khấu trừ ngươi hai ngàn khối." Trần Thiên Minh cười nói. Này lục Vũ Bằng phi thường khẩn trương tiền chính mình hay dùng biện pháp này chữa trị hắn xuống. Bất quá Trần Thiên Minh đối này lục Vũ Bằng phi thường hài lòng nói là khấu trừ hắn tiền lương chỉ là dọa một lần hắn giống lục Vũ Bằng như vậy võ công tốt bảo tiêu là muốn cho hắn nhiều một chút tiền.

Long Nguyệt Tâm đi ra cửa trường học hậu tâm lý âm thầm đắc ý nàng ngay lúc đó Trần Thiên Minh tại đã biết dạng cự tuyệt hạ là không có tái quấn quít lấy chính mình. Đối phó như vậy hoa tâm đại cây cải củ chính mình sáng sớm nên dụng chiêu này cự tuyệt hắn nàng trước kia lại là vẫn dụng chiêu này cự tuyệt rất nhiều người theo đuổi. Chích bất quá bởi vì bắt đầu chính mình bị Trần Thiên Minh tức giận đã quên dụng chiêu này.

Gia gia cũng thật là như thế nào sẽ trên Trần Thiên Minh người như vậy? Một cái nơi nơi lưu tình không chịu trách nhiệm nam nhân làm sao có thể làm được đại sự đâu? Hơn nữa nghe Bội Nhàn tỷ đâu có giống thì thích trên hắn hắn có cái gì hảo? Mọi người đều bị bề ngoài của hắn sở mê hoặc. Long Nguyệt Tâm thầm suy nghĩ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.