Lưu Manh Lão Sư

Chương 1279: đinh sắt giết địTrần Thiên Minh cắn răng kêu lên: "Các ngươi không cần xằng bậy chúng ta không phải đáp ứng thỉnh cầu của các ngươi sao? Các ngươi như thế nào còn muốn giết hại hành khách?" Phẫn nộ Trần Thiên Minh hận không thể ngựa xông lên đi lên đem cái kia kẻ bắt cóc đang sống đánh chết. Bất quá hắn là đàm phán chuyên gia không thể đem phẫn nộ của mình biểu lộ tại trên mặt để kẻ bắt cóc chứng kiến.

"Ha ha ha" cao vóc dáng kẻ bắt cóc cười nói."Ta hiện tại không có giết hắn chỉ là làm một lần cho các ngươi nhìn xem nếu các ngươi dám ở trước mặt chúng ta ra vẻ chúng ta tỉnh ngoài người tựu muốn giết chết các ngươi khương tộc nhân lần sau ta nhưng là đúng đầu của hắn mở hắn. Các ngươi khương tộc nhân hai ngày này giết chết chúng ta nhiều như vậy tỉnh ngoài người chúng ta nhất định phải trả thù."

Cái kia bị đánh trong đùi nam nhân là khương tộc nhân hắn liều mạng địa kêu thảm thiết "Không các ngươi không nên không phải chúng ta giết các ngươi tỉnh ngoài người."

"Ha hả ta quản ngươi nhóm ai giết người của chúng ta dù sao ta thấy một cái khương tộc nhân tựu giết một cái đem các ngươi toàn bộ giết chết." Này tây côn trùng phần tử hiện tại giả mạo tỉnh ngoài bởi vì tỉnh ngoài người hết giận dùng cái này khiêu khích đều dân tộc không đoàn kết. Bọn họ cũng là đủ vất vả một hồi phẫn nhân vật đánh B nhân vật một hồi phẫn B nhân vật đánh a nhân vật.

Trong xe một vài khương tộc nhân ánh mắt lộ ra phẫn nộ ánh mắt trước kia bọn họ còn chưa tin hiện tại nghe được kẻ bắt cóc nói lời như vậy không khỏi tức giận.

"Các ngươi không phải khương tộc nhân sao?" Có một cái ước chừng 40 tuổi nữ nhân kỳ quái hỏi. Ba người này là tối lên xe trước bọn họ an vị tại phía sau vừa vặn nữ nhân này lúc ấy theo chân bọn họ lên xe nhận ra bọn họ là khương tộc nhân.

"Mẹ ngươi nói lung tung" vóc dáng thấp kẻ bắt cóc hướng nữ nhân kia trong ngực liên tục nổ hai phát súng nữ nhân đầu nghiêng một cái thật hướng bên cạnh hành khách kia máu phun đắc chung quanh đều là.

Trần Thiên Minh phẫn nộ rồi "Dừng tay các ngươi tái giết người cũng đừng trách ta nhóm không đáp ứng yêu cầu của các ngươi."

"Ai kêu nàng vũ nhục chúng ta là đáng ghê tởm khương tộc nhân." Vóc dáng thấp kẻ bắt cóc cười ha ha."Các ngươi nếu không đáp ứng yêu cầu của chúng ta ta hiện tại tựu giết bọn họ."

"Các ngươi không cần giả mạo cái gì tỉnh ngoài người ta gặp các ngươi chính là tây côn trùng phần tử." Trần Thiên Minh nói. Trong lòng hắn âm thầm sốt ruột như thế nào kia phi cơ trực thăng còn chưa a? Kẻ bắt cóc đã giết một một con tin như vậy giết đi xuống na còn có người a?

"Nói bậy chúng ta là tỉnh ngoài người." Vóc dáng thấp kẻ bắt cóc tức giận nói.

Trần Thiên Minh nói: "Ngươi nếu như nói các ngươi là tỉnh ngoài người vậy ngươi đem mặt nạ bảo hộ kéo xuống qua cho chúng ta nhìn xem chúng ta tựu tin tưởng ngươi." Này đó đáng giận tây côn trùng phần tử còn giả mạo tỉnh ngoài người châm ngòi lưỡng tộc nhân đoàn kết bọn họ là đủ âm hiểm.

"Ha hả chúng ta thông minh tỉnh ngoài người sẽ theo các ngươi khương tộc nhân như vậy bổn sao? Nếu chúng ta cho các ngươi chứng kiến mặt vậy sau này chúng ta còn hỗn sao? Chúng ta còn có thể giết khương tộc nhân sao?" Vóc dáng thấp kẻ bắt cóc cười ha ha. Ba người bọn hắn tây côn trùng phần tử tại bất đồng địa phương nếu có người dám lộn xộn bọn họ tựu ấn âm thanh kíp nổ khí. Mà bọn họ cũng đem bên ngoài quần áo cởi lộ ra toàn thân bom đủ đem những người đó sợ tới mức không dám xằng bậy.

Ngã tư đường chung quanh đều trống rỗng ai cũng sợ kia bom sẽ tạc đến chính mình cho nên này thanh tràng cũng thật nhanh. Bất quá hay có rất nhiều người ở phía xa quan vọng đặc biệt lão B hắn cũng đi tới hiện trường. Lão B tại khách sạn lầu ba điểm một phần cà phê tựa vào bên cửa sổ chậm rãi uống.

Chính hắn thiết kế đích tình lễ trong lòng phi thường quen thuộc. Hắn muốn chính là kia "Phanh" một tiếng vang thật lớn phi cơ, Giao thông công cộng toàn bộ cấp nổ. Mà khương tộc nhân cũng sẽ đem này trướng ghi tạc tỉnh ngoài người trên đầu hắc hắc tiên sinh chỉ thị đủ độc làm cho bọn họ cho nhau phẫn hai phe người tập sát lớn như vậy gia cừu hận sẽ càng sâu làm chuyện cũng sẽ lớn hơn nữa.

Chưa từng có bao lâu từ trên không bay tới phi cơ trực thăng vóc dáng thấp kẻ bắt cóc bọn họ nhìn nhãn tình sáng lên là bọn hắn hiến thân thời điểm tới rồi. Dựa theo kế hoạch phi cơ vừa đến trước qua tới một cái huynh đệ ngồi lên phi cơ cầm tiền cái hòm ấn âm thanh bom sau đó bọn họ cũng đi theo ấn âm thanh bom:. Như vậy cho dù là hoàn thành nhiệm vụ.

"Nhất Hào, Nhị Hào, số 3 thỉnh chuẩn bị" Trần Thiên Minh âm thầm hút một hơi lãnh khí bình tĩnh địa nhỏ giọng nói. Là chuẩn bị động thủ. Hắn cầm đại loa kêu lên: "Đều vị tiên sinh phi cơ đã đến đây các ngươi có thể thả hành khách đi sao!"

"Nên phóng thời điểm chúng ta sẽ thả." Vóc dáng thấp kẻ bắt cóc cao hứng nói. Hắn mệnh lệnh lái xe đem cửa xe mở ra sau đó để phi cơ rơi xuống đất.

Trần Thiên Minh gắt gao địa nhìn chằm chằm này ba cái kẻ bắt cóc tìm kiếm có lợi cơ hội.

"Tiền ở nơi nào?" Vóc dáng thấp kẻ bắt cóc nói.

"Tại trên phi cơ." Ở bên kia đội trưởng cảnh sát hình sự cầm gã còn lại đại loa nói.

"Hảo ngươi đi xuống." Vóc dáng thấp kẻ bắt cóc đối cao vóc dáng kẻ bắt cóc nói.

Cao vóc dáng kẻ bắt cóc gật gật đầu đi một mình đi xuống tay hắn nắm thật chặc kíp nổ khí mà đổi thành ngoại hai cái kẻ bắt cóc cũng nắm của mình kíp nổ khí nếu ngay lúc đó tình huống không đúng ngựa trên ấn âm thanh. Đây là bọn hắn vì cái gì không đem con tin bắt tại bên người nguyên nhân gần như vậy khoảng cách chỉ cần bom vừa vang lên người chết sẽ càng nhiều.

Trần Thiên Minh ánh mắt vẫn không nhúc nhích địa nhìn chằm chằm cao vóc dáng kẻ bắt cóc chạy tới bên ngoài muốn giết hắn không phải việc khó vóc dáng thấp đứng tại phía sau, béo vóc dáng ở bên trong hai người bọn họ tất cả đều là đứng lên phỏng chừng bọn họ không biết có tay súng bắn tỉa có thể đồng thời đối phó ba người bọn họ.

Trần Thiên Minh không đến thời điểm mấu chốt đều không biết dùng phi kiếm dù sao phi kiếm kia đối với người bình thường qua nói là bất khả tư nghị chuyện tình. Tay trái của hắn đã nhéo hai quả đánh hy vọng hành động lần này không cần chính mình ra phi kiếm.

Được rồi là động thủ thời điểm. Trần Thiên Minh mãnh liệt vận khởi nội lực quát to một tiếng "Thiên" này như Phật Môn sư tử hống thanh âm để Giao thông công cộng cùng với người bên cạnh đều sững sờ một lần đồng thời tay súng bắn tỉa cũng bắt đầu động thủ bọn họ đối với mình mục tiêu đầu bắn liên tục hai phát.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh Trần Thiên Minh cũng ngựa trên hướng giao thông công cộng phong bên kia bay đi. Xuống xe cao vóc dáng kẻ bắt cóc râu ria mấu chốt chính là kia hai cái ở trên xe kẻ bắt cóc nếu bọn họ bất tử trong xe hành khách sẽ toàn bộ tử.

Béo vóc dáng kẻ bắt cóc đầu liền trong lưỡng thương hắn hừ đều không có hừ một tiếng tựu chậm rãi ngã xuống đương nhiên trong tay hắn kíp nổ khí cũng không kịp ấn âm thanh tựu ngã trên mặt đất.

Vóc dáng thấp kẻ bắt cóc dường như có thể cảm ứng được viên đạn dường như hắn hơi hơi hướng lui về phía sau hai bước tiếp theo trên mặt của hắn lộ ra tươi cười hảo như mình như muốn giống như giải thoát."Bành bạch" mấy lần đạn đánh vào xe thủy tinh trên đem thủy tinh đánh vỡ căn bản đánh không đến vóc dáng thấp kẻ bắt cóc.

"Không tốt cái kia vóc dáng thấp kẻ bắt cóc sẽ võ công" Trần Thiên Minh thầm nghĩ hắn từ lúc rách nát thủy tinh trong chứng kiến vóc dáng thấp kẻ bắt cóc tay động xuống. Nếu sẽ không võ công căn bản trốn không ra từ một nơi bí mật gần đó ngắm bắn viên đạn.

Vì thế còn trên không trung bay Trần Thiên Minh tay trái vung lên hai quả đinh tại chân khí của hắn tác dụng hạ so với viên đạn còn nhanh địa đánh ra đi.

"A!" Vóc dáng thấp kẻ bắt cóc kêu thảm một tiếng hắn cầm kíp nổ dữ dội tay bị Trần Thiên Minh đánh ra một quả đinh đánh trúng. Tay hắn như gãy như vậy căn bản cầm không được kíp nổ khí kíp nổ khí rơi trên mặt đất. Đồng thời không sợ viên đạn vóc dáng thấp kẻ bắt cóc ánh mắt mở rất lớn đầu của hắn bị Trần Thiên Minh một khác mai xạ kích trong.

"Ba " vóc dáng thấp kẻ bắt cóc té trên mặt đất.

Trần Thiên Minh bay lên Giao thông công cộng lớn tiếng kêu lên: "Mọi người chạy mau đi xuống phía trước trước ra không nên gấp gáp."

Trên xe hành khách ngựa trên ấn trình tự chạy xuống khi bọn hắn hạ địa sau liều mạng địa đi phía trước chạy. Chuyện mới vừa rồi rất dọa người nhưng lại đã chết một cái nữ hành khách.

"Ta còn có ta a!" Cái kia bị đánh trong đùi nam hành khách liều mạng địa kêu hắn không phải không muốn chạy trốn nhưng hắn căn bản trốn không thoát.

Trần Thiên Minh các những người khác toàn bộ chạy xuống về phía sau đi lên tiền hai tay ôm lấy cái kia bị thương nam hành khách bay xuống xe những thứ khác Hổ Đường đội viên đã các ở dưới mặt bọn họ tiếp nhận nam hành khách hướng bên kia xe cứu thương đi rồi. Nam hành khách đùi huyệt đạo đã bị Trần Thiên Minh đốt bắp đùi của hắn sẽ không ra lại máu hẳn là không có nguy hiểm đến tính mạng. Đáng tiếc chính là vừa rồi cái kia nữ hành khách nàng vạch trần này ba cái kẻ bắt cóc là khương tộc nhân liền bị vóc dáng thấp kẻ bắt cóc giết.

Đã có cảnh sát xông lên Giao thông công cộng đem kẻ bắt cóc trên người bom toàn bộ hủy đi tiếp theo đem này hai cái kẻ bắt cóc nâng xuống xe đặt ở té trên mặt đất cao vóc dáng kẻ bắt cóc bên cạnh.

Trần Thiên Minh rớt ra kia ba cái kẻ bắt cóc trước mặt cái lồng sau đó dùng trên nội lực lớn tiếng nói: "Các vị các ngươi nhìn một lần ba người này chính là tây côn trùng phần tử bọn họ cố ý giả mạo tỉnh ngoài người đến giết khương tộc nhân các ngươi nhìn tất cả mọi người là khương tộc nhân nhưng lại sát hại huynh đệ của mình ngoại trừ tây côn trùng phần tử còn có ai có thể tàn nhẫn như vậy làm chuyện như vậy chuyện đâu?"

"Đánh ngã tây côn trùng phần tử giết chết tây côn trùng phần tử" vừa rồi từ Giao thông công cộng trốn xuống dưới hành khách phẫn nộ địa giơ nắm tay kêu lên. Bên cạnh quần chúng cũng đi theo kêu lên vừa rồi bọn họ đều thấy được mấy tên kia kẻ bắt cóc quá tàn nhẫn câu nói đầu tiên giết cái kia phụ nữ.

Vốn lão B đang chờ bom tiếng nhưng nghe được Trần Thiên Minh lớn tiếng địa kêu một tiếng hắn kỳ quái đi xuống đất nhìn thấy được ba cái kẻ bắt cóc bị đánh chết đích tình cảnh.

Này Trần Thiên Minh thật là không đồng đơn võ công rất cao. Lão B ở trong lòng nghĩ. Hắn vốn tuyển một cái sẽ võ công tây côn trùng phần tử nhưng lại không sợ tay súng bắn tỉa bắn tỉa nhưng thật không ngờ cuối cùng vẫn bị Trần Thiên Minh giết. Này đó vô ích gia hỏa liền làm người thịt bom cũng làm phải không.

Bởi vì cự ly xa viên đạn căn bản đánh không chết cái kia vóc dáng thấp kẻ bắt cóc chỉ cần hắn nhanh một chút ấn âm thanh tạc phủi nhất định có thể nổ vang. Nhưng thật không ngờ cái kia vóc dáng thấp kẻ bắt cóc rất từ lấy đúng rồi chậm trễ lưỡng, ba giây thời gian đã bị Trần Thiên Minh giết. Tức giận lão B vén màn vụng trộm địa đi rồi.

Lúc này phụ trách ngắm bắn ba cái đặc công đi đến Trần Thiên Minh bên người sau đó hướng Trần Thiên Minh kính một cái lễ. Vừa rồi Trần Thiên Minh thanh âm rất lớn chấn đắc những người đó toàn bộ nán lại một lần làm cho bọn họ bắn tỉa càng thêm dễ dàng.

Trần Thiên Minh cười nói: "Ba vị các ngươi khổ cực không sai thương pháp phi thường chuẩn."

"Dài là ta không tốt ta phụ trách đối phó vóc dáng thấp kẻ bắt cóc nhưng bởi vì thương pháp của ta kém không có giết chết cái kia kẻ bắt cóc. Hoàn hảo dài xuất thủ bằng không thật là xảy ra chuyện lớn." Đặc công đội trưởng xấu hổ vô cùng hắn vốn lấy vi thương pháp của mình không sai mặc dù không có thường xuyên đương tay súng bắn tỉa nhưng hay có tay súng bắn tỉa trình độ nhưng thật không ngờ lại giết không được cái kia vóc dáng thấp kẻ bắt cóc.

Trần Thiên Minh khoát tay nói: "Ngươi không cần áy náy kia vóc dáng thấp kẻ bắt cóc sẽ võ công ngươi bắn tỉa giết không được hắn."

"Nguyên lai là như vậy" đặc công đội trưởng hiểu được hắn cũng có chút kỳ quái cái kia kẻ bắt cóc như thế nào sẽ tránh thoát của mình viên đạn nguyên lai là sẽ võ công."Kia dài là như thế nào giết hắn?" Đặc công đội trưởng muốn biết vóc dáng thấp là như thế nào bị Trần Thiên Minh giết chết.

"Ta dùng là này." Trần Thiên Minh cười cười từ trong túi áo lấy ra một quả đinh sắt.

"Đinh sắt?" Đặc công đội trưởng không thể tin được địa mở to hai mắt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.