Lưu Manh Lão Sư

Chương 1280: Ta với ngươi cùng nhau tuần tra"Là ta dụng đúng là đinh sắt." Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói."Bất quá là dùng tới nội lực phụ trợ."

Đặc công đội trưởng túy bái địa nhìn Trần Thiên Minh từng nghe nói Hổ Đường lý mọi người là quân đội tinh anh trong tinh anh hiện tại thấy quả nhiên danh bất hư truyền chỉ là dựa vào kia nho nhỏ đinh sắt tựu so với ngắm bắn viên đạn cường. Ai khi nào thì mình mới có thể đi vào Hổ Đường đâu? Đặc công đội trưởng không biết trước kia Hổ Đường nhóm đội viên yêu cầu không cao lắm hiện tại thêm tiến vào Hổ Đường đội viên cái yêu cầu chính là muốn sẽ võ công.

"Tốt lắm nhiệm vụ hoàn thành chúng ta cũng đi thôi!" Trần Thiên Minh cũng không muốn tái ở trong này nán lại ngựa trên mang theo Hổ Đường đội viên đi rồi.

Hôm nay từ khi ra kia một việc sau khương thị cũng không có sinh sự tình gì mà một vài thị dân cũng thấy được tây côn trùng phần tử sắc mặt vì châm ngòi ly gián sự tình gì cũng làm được.

Buổi tối Trần Thiên Minh ngồi ở trên giường của mình luyện công từ khi hắn biết có một người tên là tiên sinh đáng sợ nhân vật hắn có rảnh tựu liều mạng địa luyện công suy nghĩ đem mình Hương Ba Công luyện đến tầng thứ chín trở lại nguyên trạng.

Tuy rằng võ công của mình rất lợi hại nhưng nếu gặp được rất nhiều địch nhân chính mình hay quả bất địch chúng. Hơn nữa cũng không biết tiên sinh võ công của cao bao nhiêu hay chính mình đem võ công đề cao mới có thể đánh bại đối phương.

Trở lại nguyên trạng hồi phục nguyên lai tự nhiên trạng thái. Nhưng là này hồi phục tự nhiên trạng thái như thế nào đâu? Là không cần võ công trở lại trước kia trạng thái? Nhưng nói như vậy mình không phải là không có võ công sao? Trần Thiên Minh luyện đến nơi đây sau lại không thể tưởng được hẳn là như thế nào luyện trở lại nguyên trạng.

Hắn luôn luôn tại luyện công tuy rằng nội lực tăng cường không ít nhưng là còn không có đạt tới tầng thứ chín theo lời cái loại này Phản Phác Quy Chân. Bởi vì đại bá chưa cùng Trần Thiên Minh nói rõ ràng ( kỳ thật đại bá cũng không biết Huyền Môn không ai luyện đến tầng thứ chín.) Trần Thiên Minh là tốt rồi giống người mù sờ đường giống nhau sờ không được chỉ có dựa vào của mình sờ soạng.

Kỳ thật Trần Thiên Minh không biết Hương Ba Công tầng thứ chín chú ý đầu tiên là lượng cường đại cũng chính là Trần Thiên Minh chân khí cường đại chờ hắn tới rồi lượng cường đại sau còn muốn nhìn hắn ngộ tính chỉ có đột phá bình cảnh hiểu ra Phản Phác Quy Chân kia võ công của hắn mới có thể đạt tới tầng thứ chín đó là lượng đến chất chuyển biến. Chỉ cần đạt tới tầng thứ chín Trần Thiên Minh võ thì đến được một cái cao tầng thứ thực lực tối thiểu là hiện tại lưỡng, gấp ba.

Ai xem ra võ công luyện đến cuối cùng cũng là khó khăn nhất. Gấp không được nhất thời chỉ có không ngừng luyện công nhìn có thể hay không đạt tới tốt nhất cảnh giới. Từ khi Trần Thiên Minh học được chân chính nam nữ song tu mỗi cùng một cái xử nữ làm loại chuyện như vậy sau nội lực của hắn sẽ tăng cường một vài chỉ là này võ công không phải rất mạnh không đạt được tốt lắm hiệu quả. Bất quá Trần Thiên Minh cũng sẽ không vì luyện hảo võ công tùy tiện cùng một vài võ công tốt nữ nhân song sửa. Nếu là như vậy hắn tình nguyện mình luyện.

"Đông đông đông" Trần Thiên Minh cửa gian phòng bị xao hưởng liễu.

"Ai?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Là ta "Bên ngoài truyền đến Dương Quế Nguyệt thanh âm.

Là hung nữ? Trần Thiên Minh kỳ quái địa nghĩ. Đều 10 điểm hơn nàng có chuyện gì a? Bởi vì buổi tối khương thị đối một vài khu vực quản chế cho nên buổi tối sẽ không xuất hiện sự tình gì cho nên Trần Thiên Minh bọn họ sẽ không đi ra ngoài tuần tra mọi người tại chấp hành sở lý nghỉ ngơi.

Trần Thiên Minh xuống giường đi qua tới đem cửa mở. Bên ngoài Dương Quế Nguyệt mặc đồ ngủ hai con củ sen cánh tay ngọc cao ngất trước ngực phía dưới là một cái mảnh vụn hoa váy ngủ. Trời ạ hung nữ cũng mặc váy? Hiếm thấy a! Bất quá nàng mặc váy man đẹp có điểm nữ nhân vị đáng tiếc mặc chính là váy ngủ.

"Ngươi ngươi nhìn cái gì vậy? Có tin ta hay không đem mắt của ngươi châu cấp đào ra?" Dương Quế Nguyệt thấy Trần Thiên Minh nhìn mình chằm chằm nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn không khỏi xấu hổ đến như xoa rặng mây đỏ.

"Hung nữ ngươi giảng không nói lý a? Ngươi tìm đến ta ta đương nhiên là mở to hai mắt nhìn đường mở cửa chẳng lẽ ngươi nghĩ tới ta nhắm mắt lại sờ qua qua a? Nếu ta không cẩn thận đụng đến ngươi ngươi lại đang quỷ kêu " Trần Thiên Minh làm như cố ý nhìn Dương Quế Nguyệt đầy đặn tô phong dường như chỉ cần hắn nhắm mắt lại có thể đụng đến của nàng nơi đó dường như.

"Ngươi tránh ra" Dương Quế Nguyệt khí là cùng đẩy ra Trần Thiên Minh sau đó đi vào bên trong.

Trần Thiên Minh lừa gạt này Dương Quế Nguyệt thật là man không nói lý nơi này là gian phòng của mình a? Nàng dường như cho là gian phòng của nàng dường như. Muốn vào tựu tiến vào m có nữ nhân như vậy sao?

Chẳng lẽ Dương Quế Nguyệt xuân tâm nhộn nhạo buổi tối tịch mịch khó nhịn muốn tìm chính mình bồi bồi nàng? Trời ạ như vậy sao được đâu? Lấy đã biết loại giống đêm tự mình say ( tác giả) như vậy thuần khiết nam nhân là không thể tùy tiện đáp ứng Dương Quế Nguyệt vô lễ yêu cầu. Tuy rằng thân hình của nàng không sai kia đầy đặn tô phong cùng với khều người cái mông còn rất hấp dẫn người nhưng mình nhưng là phi thường lại thêm phi thường thuần khiết a! Tại sao có thể tùy tiện đáp ứng nàng đâu? Ta cũng không phải là tùy tiện nam nhân. Trần Thiên Minh thầm nghĩ.

"Trần Thiên Minh đóng cửa lại." Dương Quế Nguyệt xoay người nhìn Trần Thiên Minh đúng lý hợp tình nói.

"Hảo" Trần Thiên Minh không chút nghĩ ngợi sẽ đem môn cấp đóng hơn nữa hay cài then cái kia loại.

Ai xem ra "Cuồng Phong Bạo vũ" như muốn tiến đến ta là giống như trước như vậy đứng đắn hay cố mà làm địa bồi một lần Dương Quế Nguyệt đâu? Người ta Dương Quế Nguyệt đều nói như vậy gọi mình đóng cửa ý tứ phi thường rõ ràng một hồi làm một vài không thể để cho người khác nhìn qua sự tình bất quá như thế nào Dương Quế Nguyệt không cỡi quần áo a? Hoặc là ngồi ở trên giường của mình ám chỉ một lần cũng đúng. Nàng như thế nào ngồi ở ghế dựa bên kia? Trần Thiên Minh không nghĩ ra.

"Trần Thiên Minh ta đã nói với ngươi sự kiện" Dương Quế Nguyệt dường như có chút ngượng ngùng.

Ta kháo ngươi hung nữ không phải luôn luôn dám đảm đương sao? Tại sao lại ngượng ngùng đi lên? Đúng vậy làm cái loại này sự tình dù sao cũng là tu nhân chuyện tình là có điểm thẹn thùng. Dường như nhìn hung nữ bộ dáng hay xử nữ a! Thẹn thùng cũng là hẳn là. Trần Thiên Minh lại nghĩ tới Dương Quế Nguyệt lần trước tại Hoa Sơn cùng chính mình tắm rửa đích tình cảnh chính mình lần đó cũng là không cẩn thận nhìn một lần Dương Quế Nguyệt thân thể.

"Ngươi nói đi ta đang nghe." Đúng rồi ngươi có cái gì yêu cầu cứ việc nói thẳng đi sao dù sao cũng là ngươi muốn ngươi trước hết nói ra ta cũng ngượng ngùng trước tiên là nói về. Trần Thiên Minh thầm nghĩ.

"Từ ngày mai bắt đầu ta nhưng lấy với ngươi cùng nhau tuần tra sao?" Dương Quế Nguyệt nói.

"Cái gì? Ngươi theo ta nói đúng là việc này?" Trần Thiên Minh thất vọng rồi.

Dương Quế Nguyệt nói: "Là a được không?"

Trần Thiên Minh nói: "Ngươi tại sao phải theo ta tuần tra?" Sẽ không Dương Quế Nguyệt thầm mến chính mình muốn dùng biện pháp này qua cùng chính mình thân cận đi sao?

"Mỗi lần khương thị sinh sự chuyện thời điểm ngươi cũng có thể ngựa trên đuổi tới hiện trường Nhưng ta lại không thể cho nên ta muốn với ngươi cùng một chỗ tuần tra." Dương Quế Nguyệt hối hận chính mình không có nhìn đến hôm nay Giao thông công cộng sự kiện nghe Phùng Nhất Hành bọn họ nói phi thường nguy hiểm hơn nữa có một cái kẻ bắt cóc còn có thể võ công. Nói được Dương Quế Nguyệt trong lòng ngứa hận tại sao mình không ở bên cạnh xuất thủ đem này kẻ bắt cóc cấp giết chết. Có thể tính là không thể xuất thủ ở bên cạnh nhìn một lần ngay lúc đó trường hợp học tập một lần cũng đúng. Thân vi một người cảnh sát kinh nghiệm cũng là trọng yếu phi thường. Tuy rằng từ người khác nơi đó nghe qua rất nhiều án lệ dù sao đó là nghe tới không có chân chính tự mình cảm thụ là không giống với. Bởi vậy Dương Quế Nguyệt nghĩ có thể nhiều hơn chứng kiến một vài đột sự kiện vi về sau của mình phá án tích lũy kinh nghiệm.

Đó cũng là Dương Quế Nguyệt từ cảnh giáo sau khi tốt nghiệp dựa vào năng lực của mình lên làm cảnh sát hình sự phân đội đội trưởng chính là nguyên nhân nàng ở phương diện này lại là liều mạng.

"Mỗi người đều có mỗi người nhiệm vụ" Trần Thiên Minh nói.

"Dù sao ta không quản hiện tại cũng nhiều hơn đến đây mười Hổ Đường đội viên ngươi không chịu lời nói ta liền đi theo ngươi." Dương Quế Nguyệt tức giận nói.

Trần Thiên Minh cũng có chút sinh khí "Uy hung nữ đồng chí ngươi không cần không nghe lời làm cho được không? Ngươi cũng đã biết ngươi đây là trái với kỷ luật."

"Hừ ai kêu ngươi không cho ta với ngươi." Dương Quế Nguyệt trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái nàng mới không sợ Trần Thiên Minh Trần Thiên Minh có thể cầm nàng dù thế nào?

"Ta biết ta bộ dạng đẹp trai nhưng ngươi cũng không nếu như vậy a!" Trần Thiên Minh nói."Thích nữ nhân của ta rất nhiều hơn nữa ta cũng không thích ngươi."

"Trần Thiên Minh ngươi dám nói như vậy ta lão nương liều mạng với ngươi." Dương Quế Nguyệt hướng ở trên giường ngồi Trần Thiên Minh đánh qua tới đồng thời nàng cũng giơ nắm tay đánh trúng Trần Thiên Minh đầu. Đương nhiên nàng là không dám dùng tới nội lực chích chỉ dùng để của mình khí lực mà thôi.

Trần Thiên Minh vội vàng cầm lấy Dương Quế Nguyệt hai cái tay sau đó dụng lực vừa lật đem Dương Quế Nguyệt trở mình ngã xuống giường.

Dương Quế Nguyệt thấy Trần Thiên Minh đem mình đẩy ngã xuống giường nàng chân trái một đá hướng Trần Thiên Minh đá vào.

Trần Thiên Minh hai mắt một bông hoa bởi vì Dương Quế Nguyệt bây giờ là nằm ở trên giường nàng nâng lên chân trái đá hướng Trần Thiên Minh kia váy ngủ ngựa trên đi xuống mặt rụng lộ ra nàng bên trong màu trắng tiểu khố.

Xôn xao khuya hôm nay hung nữ mặc đồ trắng mầu tiểu khố a ha hả đáng tiếc nàng hôm nay mặc chính là tinh khiết bông vải không phải đăng-ten nhìn không thấy bên trong cỏ thơm. Trần Thiên Minh lay động! Dâm địa vừa nhìn vừa nghĩ.

"A! Hung nữ ngươi đã vậy còn quá mạnh mẽ đá ta?" Trần Thiên Minh kêu thảm một tiếng. Hắn vừa rồi chỉ lo thưởng thức Dương Quế Nguyệt cảnh đẹp lại đã quên nàng muốn đá chính mình.

"Trần Thiên Minh ngươi buông bằng không lão nương giết ngươi." Dương Quế Nguyệt lửa giận ngút trời nàng cũng chứng kiến váy của mình đến rơi xuống tiết hết nàng muốn dùng tay đem váy lôi kéo qua tới đắp kín nhưng là của nàng hai tay nhỏ bé đều bị Trần Thiên Minh cấp chặt chẽ cầm lấy cái này gọi là nàng như thế nào không tức giận đâu?

"Ngươi còn dám hung ta? Ngươi vừa rồi lớn như vậy lực đá ta ta còn không có tìm ngươi tính toán sổ sách đâu!" Trần Thiên Minh tức giận nói. Bất quá Dương Quế Nguyệt màu trắng tiểu khố hay còn rất hấp dẫn người hắn lại đã thấy nhiều vài lần.

Dương Quế Nguyệt hồng nghiêm mặt mắng: "Trần Thiên Minh ngươi này tên lưu manh ngươi còn xem ta nơi đó ta muốn giết ngươi." Dương Quế Nguyệt lại đá Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh rõ ràng hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng ngồi ở Dương Quế Nguyệt trên bụng nói: "Tốt ngươi giết ta a ta xem làm sao ngươi giết ta?"

"Ngươi lưu manh" Dương Quế Nguyệt suy nghĩ đá Trần Thiên Minh nhưng Trần Thiên Minh lại đi hạ ngồi một chút tại trên đùi của nàng hiện tại Trần Thiên Minh lại càng dễ chứng kiến quần nhỏ của nàng.

"Là ngươi đánh trước của ta ta đây là tự vệ tự vệ cũng gọi là lưu manh lời nói ta sẽ không biết nói như thế nào." Trần Thiên Minh nói. Dương Quế Nguyệt chân cũng man hảo ngồi bất quá nàng luôn động.

"Ngươi buông." Dương Quế Nguyệt nói.

Trần Thiên Minh nói: "Trừ phi ngươi không hề náo loạn ta liền buông ra ngươi."

Dương Quế Nguyệt nghĩ nghĩ nói: "Vậy ngươi đáp ứng ta với ngươi cùng nhau tuần tra ta muốn đối phó này tây côn trùng phần tử."

"Được rồi ta đáp ứng ngươi." Trần Thiên Minh vừa nói vừa đi lên đồng thời buông ra Dương Quế Nguyệt tay. Chỉ cần nàng không hề cùng chính mình làm chính mình đáp ứng nàng cùng nhau tuần tra cũng là có thể. Như vậy tái thành lập một cái chạy máy tiểu tổ tựu mình và Dương Quế Nguyệt hơn nữa một cái lái xe phải là có thể. Trần Thiên Minh biết Dương Quế Nguyệt võ công của có nàng cùng mình ở cùng nhau đủ có thể lấy ứng phó đột sự kiện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.