Lưu Manh Lão Sư

Chương 1281: Mặt này tích có điều tiểuDương Quế Nguyệt thấy Trần Thiên Minh đáp ứng rồi trong lòng cũng cao hứng "Trần Thiên Minh đây chính là ngươi nói ta ngày mai tựu với ngươi cùng nhau tuần tra."

"Là ta nói bất quá ngươi có phải hay không đem váy của mình kéo xuống qua bằng không còn nói ta lưu manh ngươi." Trần Thiên Minh lại nhìn Dương Quế Nguyệt màu trắng tiểu khố liếc mắt một cái nàng đùi làn da rất trắng được không cơ hồ cùng màu trắng tiểu khố dung hợp cùng một chỗ.

Dương Quế Nguyệt kia mang theo hai con chân trắng còn có trung gian màu trắng tiểu khố để Trần Thiên Minh không khỏi yết hầu nóng lên hắn cảm giác một cỗ nhiệt liệt từ của mình phía dưới dâng lên một nấu cho tới khi đại não đi lên. Không được nơi đó lại không nghe lời. Trần Thiên Minh vội vàng đem hai tay cố ý tùy tiện phóng ở dưới mặt kia tay vừa vặn che khuất cái kia chống đỡ lên lều trại. m cái kia lý cũng rất dễ dàng xúc động may mắn Dương Quế Nguyệt không có chứng kiến chính mình nơi đó bối rối. Trần Thiên Minh thầm nghĩ.

"Trần Thiên Minh ngươi còn nhìn?" Dương Quế Nguyệt hiện tại mới nhớ tới của mình váy ngủ không có kéo xuống qua nàng vội mang thủ mang cước loạn mà đem váy ngủ kéo xuống qua sau đó ngồi xuống.

"Uy hung nữ ngươi xem ta giống cái loại người này sao?" Trần Thiên Minh nói."Nếu không phải ta nhắc nhở ngươi một lần ngươi còn lỏa lồ cho ta nhìn đâu! Hơn nữa cũng không có cái gì đẹp."

Dương Quế Nguyệt nói: "Ngươi chính là cái loại người này người khác không biết ta và ngươi còn không biết ngươi sao? Mình cũng có nhiều như vậy nữ nhân còn hại ta sư muội hoa Thu Hàn ngươi chừng nào thì đem nàng tiếp được núi?"

Trần Thiên Minh nhún bả vai một cái nói: "Ta cũng muốn a nhưng Thu Hàn nói nàng trước tiên ở Hoa Sơn ta cũng không có cách nào."

Dương Quế Nguyệt cũng đã quên vừa rồi cùng Trần Thiên Minh đùa giỡn nàng ngồi ở Trần Thiên Minh trên giường cẩn thận thu hồi hai cước lôi kéo ngủ ngon váy của một không muốn đi bộ dáng.

"Uy đều không còn sớm ngươi còn không quay về ngủ sao?" Trần Thiên Minh thấy Dương Quế Nguyệt chơi xấu trên giường của mình không đi không khỏi hỏi. Nàng không phải là muốn đem mình dẫn tới nhiệt hỏa phần thân tiếp theo nàng lại đi làm hại chính mình chỗ xung yếu tiến vào tắm rửa đang lúc 5 đánh 1 đi sao? Nếu là như vậy nói nàng còn không bằng đem mình giết đi cho rồi. Ai độc nhất phụ nhân tâm a!

"Trần Thiên Minh ta nghĩ với ngươi còn nói sự kiện" Dương Quế Nguyệt vẻ mặt có điểm nghiêm túc.

"Chuyện gì?" Trần Thiên Minh hỏi. Ngươi sẽ không nói ngươi đêm nay ở chỗ này ngủ nhưng không thể đụng vào ngươi đi sao?

Dương Quế Nguyệt nói: "Ngươi có hay không ngay lúc đó hai ngày này vẫn có bạo loạn?"

Trần Thiên Minh tức giận nói: "Ta đương nhiên phát hiện ra ta lúc ấy còn tại hiện trường đâu! Ngươi đây là không nói tìm hổ nói sao?"

Dương Quế Nguyệt trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái nói: "Ý của ta là nói ngươi có hay không ngay lúc đó có liên hệ gì?"

"Liên hệ chính là đều là tây côn trùng phần tử làm" Trần Thiên Minh không chút suy nghĩ đã nói nói. Nữ nhân thôi chính là đầu dài kiến thức ngắn.

"Không phải a ta đã nói với ngươi nghiêm túc ngươi hảo hảo ngẫm lại phân tích xuống." Dương Quế Nguyệt có điểm căm tức nói.

"Ngươi tới phân tích đi sao ta xem ngươi là nghĩ đến điều gì sao " Trần Thiên Minh cũng không phải người ngu nghe Dương Quế Nguyệt nói như vậy chính mình còn đi trầm tư suy nghĩ làm gì trực tiếp hỏi nàng không là được rồi sao?

Dương Quế Nguyệt dừng một chút nói: "Ta vừa rồi ở trong phòng cẩn thận địa phân tích một lần này ba lượt đột sự kiện còn lại lại dùng phạm tội tâm lý học phân tích ta cảm thấy đắc dường như có chút quy luật."

"Cô nãi nãi của ta ngươi cứ việc nói thẳng đi sao không cần thừa nước đục thả câu." Trần Thiên Minh nói.

"Từ nơi này ba lượt sự kiện đến xem lần là đại bạo loạn các đường phố sau lại võ cảnh cùng với cảnh sát đóng ở bọn họ tựu lại đây Tiểu Bạo loạn nhưng Tiểu Bạo loạn bị các ngươi bắt mấy chục người sau lần thứ ba chính là khủng bố tập kích." Dương Quế Nguyệt mím môi không nhanh không chậm thuyết.

Trần Thiên Minh nhãn tình sáng lên "Ý của ngươi là nói hiện tại tây côn trùng phần tử sợ không dám muốn làm bạo loạn sợ bị người bắt cho nên toàn bộ biến thành khủng bố tập kích về sau còn sẽ xuất hiện khủng bố tập kích?"

Dương Quế Nguyệt gật gật đầu "Ấn phân tích của ta là như vậy từ lần thứ ba sự kiện đến xem này đó tây côn trùng phần tử không hề thể hiện bạo loạn mà là khủng bố tập kích bọn họ cũng không muốn sống nữa."

"Nếu là như vậy nói phía sau đấu tranh sẽ càng thêm ác liệt." Trần Thiên Minh nhíu mày. Bạo loạn còn dễ dàng đối phó nhưng là giống lần thứ ba bom sự kiện khá xử lý không tốt tựu sẽ xuất hiện càng nhiều là mạng người án hơn nữa có lúc là khó lòng phòng bị.

"Hơn nữa ta còn ngay lúc đó một vấn đề" Dương Quế Nguyệt nói.

"Vấn đề gì?" Trần Thiên Minh hỏi.

Dương Quế Nguyệt nói: "Ba chỗ sự kiện sinh địa điểm cũng không phải cùng con phố."

"Ý của ngươi là nói nếu lần sau còn có thể có tập kích lời nói là sẽ một khác con bất đồng đường phố hoặc là địa phương?" Trần Thiên Minh có điểm hưng phấn mà nói. Nếu như là như vậy kia dự phòng khu vực sẽ thiếu một vài.

"Là ta kể lại hỏi Nhất Hành bọn họ lần đó nổ mạnh tập kích sự kiện lần thứ ba này tây côn trùng phần tử tuyên bố mình là tỉnh ngoài người từ nơi này có thể thấy được bọn họ là suy nghĩ kích khởi khương tộc nhân phẫn nộ đem tỉnh ngoài người đuổi ra đi. Có thể tính là không có phát ra nổi rất lớn hiệu quả bọn họ cũng sẽ ở bất đồng địa phương tập kích để tất cả mọi người chứng kiến bọn họ tập kích do đó sợ hãi khủng hoảng." Dương Quế Nguyệt phân tích.

"Không tệ lắm hung nữ không thể tưởng được ngươi còn có lưỡng bàn chải" Trần Thiên Minh tự đáy lòng nói.

Dương Quế Nguyệt tức giận địa trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái "Đó là đương nhiên ta lúc ấy tại cảnh giáo lại là sinh viên tài cao của ta phạm tội tâm lý học cơ bản là kỳ thi đầy chia phần."

Trần Thiên Minh nói: "Chúng ta đây từ ngày mai bắt đầu khiến cho những người khác tay tại khu vực khác gia tăng tuần tra còn lại nhiều hơn phái một vài chính phủ nhân viên công tác xem xét ngay lúc đó khả nghi chuyện tình tựu ngựa trên hướng chúng ta hội báo."

"Phỏng chừng bọn họ còn có thể tiếp tục tập kích đi xuống ta cũng xem qua tây côn trùng phần tử trước kia khủng bố tập kích nhưng giống lần này như vậy một... mà... Luôn mãi địa liên tiếp cùng một chỗ là không có cho nên bọn họ nhất định còn có thể tiếp tục tập kích đi xuống hơn nữa có thể còn có thể có một lần đáng sợ đại bạo loạn tập kích." Dương Quế Nguyệt nói.

"Còn có một lần đại bạo loạn tập kích?" Trần Thiên Minh hoảng sợ "Hung nữ ngươi không nên làm ta sợ a? Chúng ta đây cần phải đả khởi hoàn toàn tinh thần mới được."

Dương Quế Nguyệt bĩu môi "Ta cũng chỉ là đoán không nhất định thật sự. Nhưng là lần bạo loạn nhiều người như vậy chúng ta mới bắt một vài này tây côn trùng phần tử căn bản bắt không được nhiều ít lấy bọn họ này ba lượt tình huống phân tích có thể là không đồng đơn a!"

"Hừ ta cũng không tin lấy chúng ta quốc gia lực lượng còn không đối phó được bọn họ này đó nhảy nhót Tiểu Sửu?" Trần Thiên Minh nắm chặt nắm tay nói. Ấn Dương Quế Nguyệt phân tích kia ba lượt bạo loạn địa phương đúng là khương thị tả bán bộ phận nội thành như vậy có thể địch nhân sẽ ở hữu bán bộ phận nội thành.

Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh cầm lấy di động cấp đề cập lực bí thư gọi điện thoại dù sao hắn là lần này tại khương thị tất cả hành động tổng chỉ huy. Tại trong điện thoại Trần Thiên Minh đem Dương Quế Nguyệt chia phần gãy tình huống nói dù sao không phải không tuần tra địa phương khác mà là gia tăng khương thị hữu bán nội thành chú ý mà thôi.

Đeo điện thoại di động Trần Thiên Minh tán thưởng Dương Quế Nguyệt "Hảo hung nữ từ ngày mai bắt đầu ngươi tựu đi theo ta chúng ta chuyên môn bên phải bán nội thành tuần tra hy vọng chính như suy đoán của ngươi cho chúng ta bắt lấy này tây côn trùng phần tử."

"Hì hì ngươi rốt cuộc biết sự lợi hại của ta sao?" Dương Quế Nguyệt dương dương tự đắc nói.

"Đã biết cho nên ngươi về sau đi theo ta nhiều hơn theo ta phân tích một lần nếu bị ngươi phân tích đúng rồi trở về ta cho ngươi thỉnh công." Trần Thiên Minh cười nói.

"Ngô cái gì vậy thúi như vậy a?" Đột nhiên Dương Quế Nguyệt băng bó cái mũi nói.

Trần Thiên Minh lăng một lần không thể nào? Này nhà khách lại là mỗi ngày có người quét tước làm sao có cái gì xú a? Hơn nữa chính mình nghe gian phòng kia còn rất hương "Sẽ không a nào có cái gì xú?" Trần Thiên Minh lại ngửi một lần A là Dương Quế Nguyệt trên người hương khí.

"Không phải thật là xú ta nghe thấy được." Dương Quế Nguyệt xoay người nhìn một lần Trần Thiên Minh giường ngay lúc đó hắn trên giường ném vài món bị thay thế quần áo."Trần Thiên Minh ngươi không phải đâu? Ngươi kia bộ y phục không phải vừa tới khương thị mặc sao? Làm sao ngươi còn không có tắm a?" Dương Quế Nguyệt rốt cục ngay lúc đó là cái gì xú? Này quần áo đều là Trần Thiên Minh mùi mồ hôi trách không được thúi như vậy.

"Ha hả không vội dù sao ta còn có quần áo trang sức đổi không có quần áo đổi thời điểm ta sẽ cùng nhau tắm nhiều như vậy tiết kiệm thời gian a!" Trần Thiên Minh không cho là đúng nói. Không phải là quần áo thôi người nào nam nhân không phải như thế a giống Phùng Nhất Hành bọn họ cũng là thường xuyên không giặt quần áo mấy ngày nữa mới cùng nhau tắm a!

Dương Quế Nguyệt trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái "Ta biết ngươi lại nhưng không biết ngươi như vậy lại còn không biết xấu hổ nói mình là lãnh đạo đâu? Nào có như vậy bẩn lãnh đạo?"

"Vậy ngươi giúp ta giặt sạch" Trần Thiên Minh cố ý nói."Ta nhưng là lãnh đạo của ngươi nếu ta bị người khác nói mặt của ngươi cũng không nên a!"

Dương Quế Nguyệt không ra tiếng xoay người đem Trần Thiên Minh quần áo thu vào.

Trời ạ hung nữ sẽ không tức giận đắc muốn đem quần áo của ta ném đi sao? Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh vội vàng nói: "Uy hung nữ ngươi muốn làm gì?"

"Ta ta giúp ngươi tắm a!" Dương Quế Nguyệt có điểm ngượng ngùng nói. Nàng bạch mình cũng không biết tại sao phải giúp Trần Thiên Minh tắm có thể nàng không quen nhìn này quần áo bẩn đi sao!

Giúp ta giặt quần áo? Có chuyện tốt như vậy? Hung nữ sẽ đối với mình tốt như vậy sao? Chẳng lẽ là thái dương từ phía tây dâng lên qua? Trần Thiên Minh vẻ mặt sững sờ đột nhiên này rất không giống Dương Quế Nguyệt tính cách. Nếu như là bình thường nàng nhất định sẽ giễu cợt chính mình chửi mình nhưng nàng cư nhiên cầm y phục của mình phải giúp chính mình tắm?

"Tránh ra ta phải đi về " Dương Quế Nguyệt chứng kiến ở nơi nào nán lại đứng Trần Thiên Minh trong lòng có điểm buồn cười. Mặc dù mình có chút ngượng ngùng giúp Trần Thiên Minh giặt quần áo nhưng là chứng kiến Trần Thiên Minh kia kinh ngạc bộ dáng nàng lại cảm thấy được hết giận. Là ta cho ngươi nghĩ không ra là chuyện gì xảy ra cho ngươi đêm nay đều nghĩ đến ta tại sao phải giúp ngươi giặt quần áo. Nghĩ đến đây Dương Quế Nguyệt trong lòng vừa vui vừa thẹn.

"đợi một chút" Trần Thiên Minh vội vàng hướng tắm rửa thời gian chạy tới.

"Trần Thiên Minh để làm chi a?" Dương Quế Nguyệt kỳ quái hỏi han.

Chỉ chốc lát sau Trần Thiên Minh từ tắm rửa thời gian chạy đến trong tay của hắn cầm khuya hôm nay chính mình bị thay thế không tắm tiểu khố "Ha hả hung nữ này diện tích có điều tiểu không cần phí rất lớn công phu ngươi cũng giúp ta tắm một lần đi sao!"

"Lưu manh" Dương Quế Nguyệt nhìn Trần Thiên Minh trong tay kiểu nam tiểu khố không khỏi khuôn mặt đỏ lên nàng tức giận địa đi lên tiền đá hắn một cước sau đó cầm quần áo thở phì phì địa chạy.

"Trời ạ không phải là một cái vải nhỏ thôi ngươi về phần bị đá lớn như vậy lực sao?" Trần Thiên Minh một tay cầm quần nhỏ của mình một tay băng bó bị đá chân. Ta! Dựa vào! Ngươi đều chịu giúp ta tắm nhiều như vậy quần áo như vậy một ít con cũng khó như vậy vi chuyện? Thật là ngươi có cái gì Thật kinh khủng xấu hổ a? Ta làm sao không cho ngươi xem qua? Trần Thiên Minh thầm suy nghĩ.

Không có cách nào Trần Thiên Minh đành phải cầm quần nhỏ của mình vào tắm rửa đang lúc chính mình tắm lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.