Lưu Manh Lão Sư

Chương 1302: Khôi phục lục thàTheo Dương Quế Nguyệt mỗi một lần động tác Trần Thiên Minh cũng cảm giác bạch mình cái kia lý có cổ nhiệt lưu hướng trong cơ thể của mình xông lại bắt đầu một chút nội lực cũng không có đan điền giống như có điểm khởi sắc tuy rằng không thể nói ra nội lực nhưng là bị kia nhiệt lưu đánh sâu vào đắc nong nóng có điểm phản ứng.

Đương Trần Thiên Minh luyện Hương Ba Công lúc kia phía dưới dũng mãnh tiến ra nhiệt lưu tựu chậm rãi dọc theo kinh mạch của hắn lưu động trước là một chu thiên tái là hai cái chu thiên bắt đầu đan điền của hắn là không có sao động tĩnh xuất hiện nội lực. Nhưng đương Trần Thiên Minh luyện xong chín chu thiên thời điểm hắn tựu ngay lúc đó đan điền của mình bắt đầu có nội lực.

Hắn cũng không phải lần luyện đặc thù Hương Ba Công qua khôi phục nội lực của mình cho nên khi hắn cảm giác được đan điền của mình bắt đầu xuất hiện nội lực lúc là hắn biết mình có thể khôi phục nội lực. Vì thế hắn vội vàng trích dẫn đan điền nội lực mau luyện nổi lên Hương Ba Công.

Mà Dương Quế Nguyệt là lần làm loại này tu nhân chuyện tình nàng na hiểu được làm như thế nào mới có thể làm cho Trần Thiên Minh hưng phấn làm cho Trần Thiên Minh có thể nhanh hơn địa khôi phục nội lực đâu? Nàng chỉ có thể là nhẹ nhàng mà, thật cẩn thận địa vuốt ve Trần Thiên Minh cái kia lý dù sao hiện tại Trần Thiên Minh là nhắm mắt lại tuy rằng nàng thẹn thùng nhưng vẫn có thể tiếp thụ.

Làm nàng không thể ấn chịu chính là Trần Thiên Minh cái kia lý như thế nào chính là lớn như vậy a? Vừa rồi nàng vuốt thời điểm dường như còn không có lớn như vậy nhưng tại sao nhưng bây giờ biến thành lớn như vậy chứ? Một hồi Trần Thiên Minh cái kia lý có thể hay không càng đổi càng lớn tựa như bắp đùi của hắn lớn như vậy đâu?

Nghĩ nếu Trần Thiên Minh cái kia lý trở nên giống bắp đùi của hắn lớn như vậy lúc Dương Quế Nguyệt không khỏi có điểm mờ mịt đến lúc đó mình là không phải muốn dùng hai cái tay qua đâu? Nhưng Trần Thiên Minh cũng không nói gì chính mình lại ngượng ngùng hỏi. Nói sau Trần Thiên Minh bây giờ là luyện công khẩn yếu quan đầu nếu như mình gọi hắn ngược lại làm hại hắn tẩu hỏa nhập ma lời nói vậy phiền toái. Vì thế Dương Quế Nguyệt hay nhẹ nhàng mà vuốt Trần Thiên Minh cái kia lý tựu như bảo bối của mình dường như.

Lại luyện chín cái chu thiên Trần Thiên Minh cảm thấy được chân khí trong cơ thể khôi phục một vài hơn nữa đan điền bắt đầu không ngừng mà trào ra nội lực. Nghĩ nếu không thể khôi phục nội lực Trần Thiên Minh đã cảm thấy sợ hãi. Hiện tại hắn đều không thế nào kích thích kia khí hộ huyệt hậu quả là quá nghiêm trọng. Lần trước tại mộc ngày nước còn té xỉu qua tới ai chính như Đình tỷ theo như lời không dùng lại cái loại này phương pháp vật cực tất phản nhất định sẽ có chỗ hại.

Nhưng này lần Trần Thiên Minh có thể có biện pháp nào a? Người ta nhiều người như vậy nhiều người khi dễ ít người nếu không như vậy liều mạng lời nói hắn và Dương Quế Nguyệt cũng phải chết ở nơi đó. Người đều phải chết còn quản cái gì hại không hại a?

May mắn chính mình có Huyết Hoàng Kiến huyết khí hỗ trợ bằng không thật là như Dương Quế Nguyệt theo như lời có vấn đề. Cũng may mắn có Dương Quế Nguyệt ở trong này giúp mình có thể kích thích của mình phía dưới làm cho mình có thể chuyên tâm địa luyện công bằng không hắn sao có thể khôi phục đắc nhanh như vậy.

Trần Thiên Minh vừa cảm thụ Dương Quế Nguyệt dụng mềm mại tay nhỏ bé mang cho mình kích thích một bên tiếp tục luyện Hương Ba Công đan điền nội lực cùng với phía dưới trào ra nhiệt lưu đã dung hợp cùng một chỗ chúng nó tại trong cơ thể của mình đổ như nước chúng nó chạy trốn càng nhanh Trần Thiên Minh khôi phục đắc lại càng mau.

Trần Thiên Minh lại luyện chín cái chu thiên lần này hắn cảm giác được nội lực của mình đã khôi phục lục thành. Có này lục thành nội lực hắn chẳng phải sợ lão B bọn họ. Hơn nữa hiện tại nội lực của mình đã khôi phục không ít cũng không cần phải... Tái để Dương Quế Nguyệt sờ của mình nơi đó.

Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh mở mắt Dương Quế Nguyệt. Hiện tại Dương Quế Nguyệt nhắm mắt lại hồng nghiêm mặt trước sau như một địa vuốt của mình phía dưới. Khó được hung nữ như vậy ngoan a! Vì làm cho mình khôi phục nội lực nàng thẹn thùng địa sờ của mình cường hãn. Ai xem ra sau này chính mình thật muốn cùng nàng buộc ở cùng một chỗ như cái kia giảo hoạt Hứa Thắng Lợi nguyện.

"Tiểu Nguyệt" Trần Thiên Minh ôn nhu địa kêu.

"Ân" Dương Quế Nguyệt nghe được Trần Thiên Minh gọi mình ngựa trên mở to mắt nhìn Trần Thiên Minh nàng nghĩ đến Trần Thiên Minh lại có cái gì tân chỉ thị động tác hoặc là chính mình làm sao làm được không tốt để hắn còn không có khôi phục nội lực. Nàng không có nghe được Trần Thiên Minh miệng ôn nhu kêu nàng "Tiểu Nguyệt".

"Vất vả ngươi" Trần Thiên Minh cảm kích nói. Một cái không thích cô gái của mình vì cứu mình mà to gan như vậy địa vuốt ve của mình nơi đó thân thể của hắn có điểm run nhè nhẹ có thể thấy được nàng là cố nén nhiều ngượng ngùng mà làm như vậy a! Trần Thiên Minh trong lòng lại là một trận cảm động.

Dương Quế Nguyệt hồng nghiêm mặt ngượng ngùng nói: "Ta ta không khổ cực. Thân thể của ngươi ra sao? Nội lực có khôi phục sao?" Dương Quế Nguyệt tuy rằng cùng Trần Thiên Minh nói hổ nhưng của nàng tay nhỏ bé vẫn còn tiếp tục địa chấn.

Trần Thiên Minh đã quyết định muốn đem Dương Quế Nguyệt về vi nữ nhân của mình hắn cũng không khách khí "Tốt hơn nhiều bất quá còn thiếu chút nữa."

"Còn thiếu chút nữa? Ngươi nói đi ta còn muốn làm như thế nào?" Dương Quế Nguyệt nói được hiên ngang lẫm liệt dường như vì Trần Thiên Minh không sợ hy sinh bộ dáng."Chỉ cần có thể vì muốn tốt cho ngươi ta làm như thế nào cũng có thể." Dù sao chính mình liền Trần Thiên Minh cái kia lý đều khuông chính mình còn có chỗ nào không dám sờ a?

"Ta ta nhưng lấy sờ một lần ngươi sao?" Trần Thiên Minh lay động dâm nói. Dương Quế Nguyệt an vị tại từ bên cạnh mình chỉ cần hắn tay nắm thân qua tới là có thể đụng đến nàng mềm mại tô phong. Bất quá Trần Thiên Minh không phải cái loại này hạ lưu bại hoại hắn là muốn hỏi một lần Dương Quế Nguyệt mới được.

Dương Quế Nguyệt chấn động "Ngươi ngươi muốn sờ ta?" Chẳng lẽ cuối cùng khôi phục là Trần Thiên Minh sờ chính mình sao?

Trần Thiên Minh chính sắc nói: "Là a còn thiếu chút nữa tựu có thể khôi phục lục thành đã ngoài nội lực già như vậy B bọn họ chạy tới chúng ta cũng không sợ bọn họ." Hắc hắc ta hiện tại cũng có lục thành công lực bất quá ta không sờ một lần làm sao ngươi có thể tâm lý cân bằng đâu? Ngươi đều sờ ta nơi đó đã lâu như vậy.

"Như vậy a Na Na là làm sao đâu?" Dương Quế Nguyệt chí sao bất an địa giáp một lần hai chân của mình nơi đó bẩn nếu Trần Thiên Minh muốn sờ nơi đó lời nói chính mình như thế nào cho phải?

"Nơi đó" Trần Thiên Minh dụng ánh mắt ý bảo địa nhìn một lần Dương Quế Nguyệt đầy đặn tô phong.

Dương Quế Nguyệt thấy Trần Thiên Minh nhìn trước ngực của mình nàng khuôn mặt nhỏ nhắn lại là đỏ lên nhưng nàng hay âm thầm yên tâm may mắn là mặt trên không phải phía dưới muốn bằng không chính mình cũng không biết đáp ứng hảo hay không đáp ứng hảo đâu?

Trần Thiên Minh thấy Dương Quế Nguyệt không nói gì cũng không có nói không chịu biết nàng đã lặng lẽ. Có đôi khi ngươi đưa ra không an phận yêu cầu nữ nhân không phản đối lời nói tiếp theo là đáp ứng rồi.

Vì thế Trần Thiên Minh đưa tay ra trực tiếp che ở Dương Quế Nguyệt đầy đặn tô trên đỉnh kia vừa mềm lại mềm cảm giác để Trần Thiên Minh cái kia lý nhảy một lần làm hại Dương Quế Nguyệt thiếu chút nữa bắt không được.

Lần bị nam nhân khuông nơi đó Dương Quế Nguyệt vừa thẹn vừa khẩn trương nàng vội vàng nhắm mắt lại không biết làm sao địa nắm chặt Trần Thiên Minh cái kia lý.

"A!" Trần Thiên Minh hưng phấn mà một lần hắn tiếp tục vuốt Dương Quế Nguyệt đầy đặn tô phong đương nhiên hắn cũng đình chỉ luyện công hảo hảo mà hưởng thụ lấy Dương Quế Nguyệt trước ngực mềm mại.

"Ân" Dương Quế Nguyệt cắn chặt môi của mình không dám lên tiếng âm. Trần Thiên Minh dấu tay tại của mình tô trên đỉnh tựu làm cho mình cảm giác thiên muốn đổ địa muốn băng cảm giác của nàng đầu óc trống rỗng có điểm phiêu nhiên lại có điểm hưng phấn nhưng lại có điểm khác thường.

Bị chính mình sở thích nam nhân vuốt tựu là cảm giác như thế sao? Lại là hắn không thích chính mình chỉ là bởi vì khôi phục nội lực mới như vậy sờ chính mình. Dương Quế Nguyệt ở trong lòng nghĩ. Nàng ký phiền muộn lại cảm thấy được có điểm kinh hỉ cùng với chờ mong.

Sờ soạng một hồi Trần Thiên Minh cảm thấy được bất quá nghiện hắn đem Dương Quế Nguyệt kéo qua qua làm cho nàng ngã vào trong ngực của mình.

"Ngươi ngươi muốn làm gì?" Dương Quế Nguyệt nhỏ giọng hỏi.

"Như vậy còn không phải rất đủ vẫn không thể kích thích sự hưng phấn của ta luyện công ta muốn sâu hơn nhập một chút ta nghĩ tay nắm phóng vào bên trong sờ một lần được không?" Trần Thiên Minh một quyển chính nhẹ nói.

"Kia vậy được rồi!" Dương Quế Nguyệt có điểm không biết nói như thế nào làm tốt để Trần Thiên Minh khôi phục nội lực mình cũng sờ soạng Trần Thiên Minh cái kia lý bị duỗi tay đi vào sờ một lần thì sao đâu? Dương Quế Nguyệt ngựa trên lại nhắm mắt lại không dám nhìn Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh thấy mình gian kế thực hiện được nụ cười dâm đãng tay nắm vói vào Dương Quế Nguyệt áo dùng sức cắm xuống cắm vào của nàng cái lồng cái lồng bên trong. Xôn xao nếu không phải chân chánh lấy tay chạm đến còn không biết Dương Quế Nguyệt tô phong là như vậy đầy đặn như vậy mềm mại chính mình kêu nàng hung nữ quả nhiên là không có gọi sai.

Trần Thiên Minh dụng điểm lực vuốt của nàng mềm mại kia trắng mịn mềm mại để hắn không khỏi càng thêm hưng phấn. Mà Dương Quế Nguyệt cũng mềm tại trong ngực của hắn nàng cảm giác mình toàn thân nhiệt đầu hôn mê chìm bị Trần Thiên Minh vuốt tô phong hựu tô hựu ma dường như còn có chút dương. Nàng cảm giác được Trần Thiên Minh bàn tay lửa nóng còn có của mình lửa nóng.

Bởi vì có cái lồng cái lồng bó buộc đánh Trần Thiên Minh tay không có đại triển thân thủ cảm giác bất quá ngón tay của hắn hay xẹt qua Dương Quế Nguyệt trước ngực Tiểu Hồng đậu để Dương Quế Nguyệt thân thể sinh ra sợ run.

Trần Thiên Minh linh cơ vừa động hắn hai tay vân vê vê của nàng Tiểu Hồng đậu nhẹ nhàng mà nắm lên. Chỉ chốc lát sau Dương Quế Nguyệt thân thể càng thêm sợ run nàng không ngừng mà thở phì phò dường như có điểm chịu không nổi.

"Không Trần Thiên Minh không thể như vậy ta ta chịu không nổi." Dương Quế Nguyệt một bên thở phì phò vừa nói.

"Tiểu Nguyệt của ngươi tô phong hảo mềm mại sờ đứng lên thật thoải mái a!" Trần Thiên Minh tán thưởng của hắn trước kia là sai lầm rồi nghĩ đến Dương Quế Nguyệt không có gì tốt không thể tưởng được của nàng tô phong thật sự là hảo sờ.

"A không cần" Dương Quế Nguyệt khẽ cắn môi dùng sức địa đẩy ra Trần Thiên Minh nàng mau chịu không nổi nếu Trần Thiên Minh còn như vậy sờ chính mình mình là muốn lớn tiếng thân! Phì.

Trần Thiên Minh nhìn khó chịu Dương Quế Nguyệt quan tâm nói: "Tiểu Nguyệt ngươi làm sao vậy?"

"Ta ta chịu không nổi" Dương Quế Nguyệt ngượng ngùng nói."Ngươi nội lực của ngươi khôi phục đắc ra sao? Có phải hay không còn muốn tiếp tục sờ ta?" Nghĩ Trần Thiên Minh vừa rồi sờ chính mình Dương Quế Nguyệt ký sợ hãi lại có điểm chờ mong nhưng là Trần Thiên Minh không thích chính mình mình không thể như vậy.

Trần Thiên Minh cũng không dám làm được quá mức dù sao chính mình cùng Dương Quế Nguyệt có điểm thân mật động tác về sau tái từ từ sẽ đến. Hắc hắc nàng sờ qua chính mình mình cũng sờ qua nàng nàng chạy không ra lòng bàn tay của mình.

"Không cần Tiểu Nguyệt cám ơn ngươi ta hiện tại nội lực đã khôi phục đến lục thành chẳng phải sợ lão B bọn họ." Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói. Chính mình lừa Dương Quế Nguyệt nhưng vì mình về sau tính phúc là muốn lừa một lần nàng.

"Thật sự ngươi khôi phục đến lục thành công lực?" Dương Quế Nguyệt cũng là cao hứng Trần Thiên Minh võ công của rất cao nàng là biết đến Trần Thiên Minh khôi phục đến lục thành công lực hẳn là có thể tự bảo vệ mình hoặc là hai người chạy trối chết. Tối quan trọng hơn chính là Trần Thiên Minh thân thể không có chuyện trong lòng nàng âm thầm vui mừng nàng quá lo lắng Trần Thiên Minh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.