Lưu Manh Lão Sư

Chương 1307: Hoài nghi mộc núi phái"A!" Ngựa đốn kêu thảm một tiếng sau đã chết kia tên côn đồ cuối cùng một đao đâm vào tại lồng ngực của hắn trái tim vị trí hiện tại cho dù là đại la thần tiên cũng cứu không được hắn.

"Ngựa đốn" lợi đặc biệt lớn tiếng địa kêu ngựa đốn tên nhưng ngựa đốn đã giống cái chó Nhật giống nhau quỳ rạp trên mặt đất rốt cuộc không đứng dậy nổi.

Tên côn đồ giết ngựa đốn sau đó xoay người nhìn lợi đặc biệt âm sâm sâm nói: "Ngươi không cần thương tâm ta ngựa trên đưa ngươi cùng bằng hữu của ngươi cùng một chỗ các ngươi sẽ ở trên đường hoàng tuyền gặp mặt. Không ta thiếu chút nữa đã quên rồi các ngươi là người ngoại quốc các ngươi hẳn là tại Tây Phương thế giới cực lạc gặp mặt."

"Các ngươi này đó đáng giận tây côn trùng phần tử ta và các ngươi liều mạng." Lợi đặc biệt đem trong tay mình cameras hướng cái kia tên côn đồ ném tới tên côn đồ thật không ngờ lợi đặc biệt sẽ dụng cùng đập hắn vừa lúc đập trúng đầu của hắn.

"Mẹ nó ta muốn giết chết ngươi tựa như vừa rồi giết kia cái tỉnh ngoài người giống nhau một miếng thịt một miếng thịt địa cắt bỏ." Tên côn đồ tức giận nói. Hắn xoay ở lợi đặc biệt cánh tay chuẩn bị động thủ.

Tuy rằng lợi tinh thông đắc cũng man cao lớn nhưng tên côn đồ là chịu qúa chuyên môn huấn luyện tây côn trùng phần tử lợi đặc biệt na là đối thủ của hắn."Các ngươi này đó đáng giận tây côn trùng phần tử ta cho dù là thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua các ngươi." Lợi đặc biệt hối hận tại sao mình bị tiền cấp mông muội có hay không thấy rõ này đó tàn nhẫn tây côn trùng phần tử là cỡ nào đáng giận. Này đoạn thời gian chính mình còn thường xuyên muội lương tâm giúp bọn hắn viết đưa tin xem ra đây là báo ứng a. Ngựa đốn bị bọn họ giết chết mình cũng cũng bị bọn họ giết chết.

"Tốt ngươi chậm rãi thành quỷ đi sao, dù sao ta giết không ít người nhiều hơn ngươi một cái không nhiều hơn ít ngươi không thiếu một người ta không sợ các ngươi thành quỷ trả thù ta." Tên côn đồ giơ lên đao liền hướng lợi đặc biệt bụng đâm tới.

Lợi đặc biệt thống khổ địa nhắm mắt lại hắn tựu phải rời khỏi thế giới này hơn nữa là mang theo oán hận rời đi.

"A!" Tên côn đồ đột nhiên phủng thảm kêu lên trong tay hắn đao rơi trên mặt đất cổ tay của hắn trát một quả đinh sắt đã chạm vào bên trong, đoán chừng là đâm vào xương cốt của hắn.

Nghe được tên côn đồ tiếng kêu lợi đặc biệt kỳ quái địa mở to mắt "A? Đây là có chuyện gì? Chính mình còn chưa chết sao?"

"Các ngươi này đó kẻ bắt cóc" tại phía sau vang lên một người nam nhân thanh âm.

Lợi đặc biệt quay đầu phát hiện ra đứng phía sau một người nam nhân hắn nhận biết nam nhân này. Tuy rằng không biết này nam người tên nhưng biết này là một cái Z nước võ cảnh lần trước chính mình tựu cố ý viết hắn đánh quần chúng hơn nữa vừa rồi cũng là hắn một người đối phó rất nhiều bạo dân không cho trong đó một cái võ cảnh báo phục bạo dân.

"Trần Thiên Minh" cái kia bị đâm bị thương cổ tay đồ la hoảng lên.

"Ha hả ngươi nhận biết ta xem qua ngươi là tây côn trùng phần tử " Trần Thiên Minh đối với cái kia tên côn đồ chính là một chưởng che lại huyệt đạo của hắn để hắn té lăn trên đất.

Cái khác tên côn đồ cũng muốn chạy trối chết nhưng na thoát được Trần Thiên Minh khinh công. Chỉ thấy Trần Thiên Minh sau này vừa bay trên không trung xoay trở lại một vòng song chưởng không ngừng mà đánh ra mấy tên kia tên côn đồ bị điểm té trên mặt đất.

Phía trước bạo dân bị võ cảnh chế phục một đám ngồi chồm hổm trên mặt đất ôm đầu không dám la lối nữa sự.

Lợi đặc biệt đi đến Trần Thiên Minh trước mặt tiền ngượng ngùng nói: "Võ cảnh tiên sinh cám ơn ngươi đã cứu ta."

"Không khách khí đây là ta nhóm phải làm. Ngươi là ngoại quốc phóng viên sao?" Trần Thiên Minh nhìn thoáng qua lợi đặc biệt hành trang hỏi.

"Là ta là ngoại quốc phóng viên ta gọi là lợi đặc biệt" lợi đặc biệt nói.

"Lợi đặc biệt?" Trần Thiên Minh sắc mặt biến một lần chính là chỗ này cái lợi đặc biệt còn có ngựa đốn chuyên môn viết đối Z nước chính phủ bất lợi chuyện tình. Bất quá Trần Thiên Minh không sẻ được quan báo tư thù. Hắn chỉ là lạnh lùng nói: "Hy vọng các ngươi có thể thấy rõ trước mắt tình huống không cần loạn viết sự thật nếu không các ngươi cũng thực xin lỗi nhân cách của mình."

Lợi đặc biệt vội vàng lắc đầu nói: "Sẽ không võ cảnh tiên sinh xin ngươi yên tâm trước kia là chúng ta sai chúng ta nhất định nhìn thẳng vào sự thật cho các ngươi làm sáng tỏ sự thật. Ta vi sự tình trước kia hướng ngươi giải thích các ngươi Z nước là một cái rất có nguyên tắc cùng với đạo đức quốc gia ta phi thường bội phục." Lợi đặc biệt hướng Trần Thiên Minh thật sâu cúc một cái khom.

"Nếu như là như vậy tựu tốt nhất. Ta muốn đi khác địa phương xem xem" Trần Thiên Minh không có thời gian cùng lợi đặc biệt nói chuyện phiếm hắn ngựa trên mang theo những người khác hướng gã còn lại đường phố đi đến.

Lợi đặc biệt nhìn Trần Thiên Minh bóng lưng rời đi trong lòng rất khó chịu này là một cái cái dạng gì võ cảnh a? Minh biết mình là lợi đặc tả bọn hắn bất lợi chuyện tình nhưng không có gì tức giận chỉ là muốn sau này mình nhìn thẳng vào sự thật bất loạn viết. Như vậy trí tuệ cùng với khoan dung,91du bất chính giống Z nước chính phủ tác phong sao?

Lợi đặc biệt không khỏi âm thầm bội phục Trần Thiên Minh hắn quyết định mình nhất định muốn đem hôm nay sự tình viết đi ra ngoài lên án tây côn trùng phần tử đắc tội đi còn có trước kia mình và ngựa đốn muội lương tâm làm chuyện tình coi như là hướng Z nước chính phủ chuộc tội đi sao! Vì thế lợi đặc biệt cầm lấy điện thoại di động của mình vỗ ngựa đốn phủng tử bộ dáng còn lại cầm lấy của mình cameras cùng với ngựa đốn cameras. Ngày mai toàn bộ thế giới truyền thông đều đã có hắn đích thực thực đưa tin.

Buổi chiều năm giờ thời điểm bạo loạn rốt cục bị Trần Thiên Minh bọn họ bình tức. Này chủ yếu phần tử bị nắm cái khác đi theo ồn ào bạo dân đương nhiên là binh bại như núi đổ chỉ chốc lát sau thời gian chạy trốn nhanh đến chạy chạy trốn chậm đã bị bắt.

Chính phủ tị nhẹ ba lần bốn lượt nghiêm cấm bạo loạn nhưng còn có người đi theo nháo sự chính phủ quyết định đem này tham dự đánh đập đốt cướp đoạt người ấn pháp luật trình tự qua làm việc giết người trực tiếp hình phạt bắn chết. Bởi vậy khương thị đem đại bộ phận kẻ bắt cóc đưa đến cái khác thị câu lưu sở một vài trọng điểm tây côn trùng phần tử cùng với kẻ bắt cóc toàn bộ giam giữ tại khương thị đặc biệt tiến hành thẩm vấn.

Khương thị thị ủy bí thư cùng với thị trưởng đã ở thị ủy cửa thở gấp thở ra một hơi may mắn lần này bạo loạn bị bình ổn bằng không bọn họ này đó khương thị lãnh đạo muốn tập thể từ chức. Đề cập lực bí thư đã ở hiện trường hắn gắt gao địa nắm Trần Thiên Minh tay không chịu phóng.

Điều này làm cho Trần Thiên Minh tiếu điểm sợ hãi bất quá nghe nói đề cập lực bí thư có lão bà cùng với hài tử hắn mới lại buông một chút tâm phỏng chừng đề cập lực bí thư là không có Brokeback ham mê.

"Thiên Minh lần này cảm ơn các ngươi chúng ta lại bắt ba mươi mấy người tây côn trùng phần tử còn có một vài bạo loạn phần tử tích cực." Đề cập lực bí thư nói.

"Đề cập lực bí thư ngươi khách khí này là nhiệm vụ của chúng ta không cần cảm tạ." Trần Thiên Minh cười nói."Những người kia có mấy người võ công không sai nhưng lại không giống tây côn trùng phần tử bọn họ chạy trốn thời điểm ta nghe bọn hắn dường như kêu chưởng và vân vân đoán chừng là kêu chưởng môn của bọn hắn."

"Chưởng môn?" Đề cập lực bí thư nhíu mày.

Trần Thiên Minh gật gật đầu. "Là ta đã hỏi nơi này nước yên tĩnh nhân viên bọn họ nói khương thị bên kia thâm sơn rừng già lý là có một cái võ lâm môn phái kêu mộc núi phái có mấy chục người nhưng không nặng tân đoạt được bọn họ có hay không tham dự lần này bạo loạn."Đương Trần Thiên Minh ra thâm sơn rừng già sau ngựa trên hướng Dương Quế Nguyệt hướng Hứa Bách hồi báo cho cổ đạo mới chuyện tình để tiết kiệm nước yên tĩnh sảnh phái một cái tân khương thị nước yên tĩnh người phụ trách lại đây chủ trì công tác.

Khương tiết kiệm nước yên tĩnh sảnh nghe được chuyện như vậy cũng phi thường coi trọng ngựa trên phái ra một cái công tác tổ đến khương thị hiểu biết tình huống thuận tiện tiếp nhận khương thị nước yên tĩnh công tác.

Khi bọn hắn tới rồi nước yên tĩnh sau ngay lúc đó cổ đạo mới cùng với mang đến vài người đã không thấy những thứ khác nước yên tĩnh nhân viên cũng không biết sinh sự tình gì. Nước yên tĩnh chuyện tình đều là giữ bí mật tiến hành nếu không phải lãnh đạo cho dù là của mình đồng sự cũng không biết đối phương đang làm gì đó? Chớ đừng nói chi là biết mình lãnh đạo làm gì.

Này cùng cổ đạo mới không có liên quan nước yên tĩnh nhân viên na tri đạo cổ đạo mới cấu kết tây côn trùng phần tử cùng với mộc núi phái người bất quá dựa theo Trần Thiên Minh nêu lên bọn họ tại thâm sơn rừng già lý tìm được cổ đạo mới cùng với những người khác thi thể. Cho nên đương Trần Thiên Minh hỏi nước yên tĩnh tình huống bên kia lúc nước yên tĩnh nhân viên cũng hướng Trần Thiên Minh nói một sự tình.

"Ai nước yên tĩnh chuyện tình ta cũng cùng tiết kiệm nước yên tĩnh sảnh đánh một lần tiếp đón nhưng thật không ngờ nhanh như vậy ta muốn hấp thụ này cái giáo huấn ta chuẩn bị ngày mai phải đi trung ương tìm một vài quan hệ nói nói nếu nước yên tĩnh phương diện không rõ để ý tái phái một vài phản động người lại đây khương thị khương thị như muốn xong rồi." Đề cập lực bí thư đau lòng nói.

Nước yên tĩnh chính là chủ yếu phụ mạch địa phương an toàn công tác nhưng nước yên tĩnh cục trưởng đều xảy ra vấn đề na còn có thể bảo hộ đương ai toàn bộ công tác đâu? Khương thị tựu là một ví dụ cổ đạo mới cùng tây côn trùng phần tử cấu kết khương thị có thể không loạn ô? Nhớ tới mấy ngày này khương thị bạo loạn cho mình thiêm phiền toái đề cập lực bí thư khí sẽ không đánh một chỗ ra.

Nếu khương thị nước yên tĩnh đắc lực na còn sẽ xuất hiện chuyện như vậy? Cho nên đề cập lực thư kế quyết định nhất định phải làm cho tiết kiệm nước ấn sảnh phái ra tốt nước ấn cục trưởng bằng không hắn là không vung bỏ qua.

Trần Thiên Minh thở dài một hơi nói: "Là a lúc ấy ta cũng hoài nghi cổ đạo mới nhưng không có thu theo hắn lại là nước ta người. Ta cũng không còn từ biện pháp. Đề cập lực bí thư ngươi để người của ta đi thẩm vấn mấy người kia phỏng chừng bọn họ là mộc núi phái người nếu như là hoa chúng ta tiến vào thiên trên cổ tay còn muốn hành động."

"Gần thiên buổi tối còn muốn hành động?"Đề cập lực bí thư lăng một lần "Không phải đã bắt chơi sao? Còn có tây côn trùng phần tử?" Đề cập lực trong lòng Hoan Hỉ nhiều hơn bắt một vài hảo đến lúc đó khương thị tựu an toàn.

"Ta nghĩ khuya hôm nay dẫn người đi mộc núi phái nhìn xem, nếu bọn họ tham dự lần này bạo loạn về sau đối khương thị cũng không nên."Trần Thiên Minh nói.

"Là a đúng vậy, " đề cập lực gật gật đầu cao hứng nói. Tốt nhất Trần Thiên Minh đem tất cả tên côn đồ toàn bộ bắt đặc biệt này sẽ võ công tên côn đồ bọn họ cơ bản là không có cách nào giao giao."Thiên Minh ngươi cũng phải ở chỗ này việc buôn bán là phải đem hoàn cảnh nơi này chuẩn bị cho tốt sinh ý tự nhiên cũng sẽ rất tốt." Đề cập lực không hổ là Lão Hồ Ly cũng cố ý đề cập một lần Trần Thiên Minh sinh ý ám chỉ ngươi giúp ta đại ân việc buôn bán của ngươi nhất định sẽ tại khương thị náo nhiệt.

Khách sạn Huy Hoàng đại danh rất nhiều người cũng biết. Dù sao ăn cơm thứ này. Tại ngươi nơi này ăn cũng đúng. Tại người ta khách sạn ăn cũng đúng không bằng chiếu cố ngươi Trần Thiên Minh tất cả mọi người hảo. Đề cập lực đánh trúng của mình tính toán nhỏ nhặt.

Trần Thiên Minh nói: "Đề cập lực bí thư. Này ngươi yên tâm. Ta cũng vậy nghĩ như vậy. Nếu mộc núi phái cùng tây côn trùng phần tử chấm dứt. Tiến vào thiên buổi tối chúng ta sẽ đem cái kia mộc núi đưa cho bưng. Về sau nước ấn cục công tác đắc lực. Còn từ người của ta cũng ở đây lý. Khương thị cũng sẽ không như vậy rối loạn."

"Là a đúng vậy Thiên Minh vất vả ngươi ta ngựa trên làm cho người ta an bài xuống. Để người của ngươi đi thẩm vấn." Đề cập lực cao hứng nói.

Trần Thiên Minh cũng cho đòi hồi những thứ khác Hổ Đường đội viên mọi người bận rộn một ngày, cũng nên nghỉ ngơi xuống. Ấn tiến vào thiên tình hình đến xem nhiều như vậy sẽ người có võ công nhất định cùng mộc núi phái lại Quan Tây tiến vào thiên buổi tối là muốn tái hành động.

Chúng Hổ Đường đội viên nghe nói đêm nay còn có hành động. Mỗi người trước tiên hồi đến gian phòng của mình nghỉ ngơi tây chuẩn bị khuya hôm nay hành động.

Trần Thiên Minh cũng trước tiên hồi phòng luyện công điều tức hắn suy nghĩ đem nội lực của mình tận lực khôi nhất định phải đem này hỗn đản xử lý vi chết đi võ cảnh cùng với khương thị ** cừu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.