Lưu Manh Lão Sư

Chương 1311: Không nghĩ tới là ngươiBất quá Trần Thiên Minh trong lòng lại có điểm hoài nghi mình tựu cùng ích tây dát mã đã làm một lần thật sự sẽ có nữ nhi sao? Có thể hay không là con trai? Tái hoặc là một ít lần không để cho nàng mang thai?

Tuy rằng ích tây dát mã nói nàng có của mình đặc thù phương pháp bất quá Trần Thiên Minh na mới tin nếu ích tây dát mã lợi hại như vậy muốn như thế nào sinh sôi nam sinh nữ đều được lời nói, kia mình mở một gian mang thai bệnh viện làm cho nàng đảm đương viện trưởng được rồi, nhất định là có thể có lời đồng tiền lớn.

Bởi vậy Trần Thiên Minh có điểm muốn đi xem ích tây dát mã dù sao gần như vậy trong chốc lát phi cơ cùng bên kia liên hệ sau lập tức đi đạo Lạt-ma cũng không dùng được mấy giờ. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh liền quyết định đi đạo Lạt-ma nhìn xem ích tây dát mã nhìn còn có cần hay không chính mình cùng nàng lại đến một lần cái kia có thể tính là nàng có, mình cũng muốn đi nhìn một lần nàng miễn cho nói mình tuyệt không tưởng niệm nàng.

Trần Thiên Minh nghĩ như cổ đại mỹ nhân Tây Thi xinh đẹp như vậy ích tây dát mã. Trong lòng lại nghĩ nàng hắn nhớ tới còn có điểm ý tứ chính mình lần cùng nàng gặp mặt lại là lõa lồ thấy tất cả mọi người ở trong nước tắm rửa. Ai. Chỉ là đáng tiếc a. Lần đó mọi người làm tình thời điểm. Lại là ích tây dát mã chủ động, chính mình không để cho nàng kiến thức một lần trên giường mình chính là lợi hại. Đáng tiếc!

Ai. Này ích tây dát mã thật sự rất được hắn gặp qua nhiều như vậy nữ nhân chỉ có Long Nguyệt Tâm mới có nàng xinh đẹp như vậy. Nếu đem này lưỡng mỹ nữ đều cùng nhau thu vào tay tả ủng hữu bão m, nhìn Z nước người nào Suất ca dám cùng chính mình so với? Trần Thiên Minh thầm nghĩ.

Còn có đạo Lạt-ma Lạt Ma luân Tang Đạt kiệt, mình cũng muốn bái phỏng hắn hạ xuống, lúc ấy chính mình để hắn đem cái kia mộc thi sát thủ phương pháp huấn luyện thiêu hủy không biết hắn làm được như thế nào. Vì thế. Trần Thiên Minh ngựa trên gọi điện thoại đặt đi tây bộ vé máy bay. Còn lại để bên kia Hổ Đường đội viên giúp hắn liên hệ một chiếc tiến vào đạo Lạt-ma xe.

Vé máy bay đặt tốt lắm, là giữa trưa phi cơ còn có một giờ lại đi sân bay vì thế Trần Thiên Minh đi đến lâm quảng sí gian phòng của bọn hắn, theo chân bọn họ nói một lần một vài chú ý chuyện tình. Nói mình có việc đi tây bộ xuống.

Dương Quế Nguyệt hưng phấn mà đối Trần Thiên Minh nói "Uy ta cũng phải đi.

"
Ngươi, ngươi đi làm gì?" Trần Thiên Minh nhức đầu, chính mình nhìn mỹ nữ, nàng Dương Quế Nguyệt đi theo đi tính cái gì? Tái nói mình còn không có cùng Dương Quế Nguyệt làm tình, nàng một chứng kiến ích tây dát mã một cái tức giận. Sẽ không cùng chính mình kia chính mình chẳng phải là nấu chín vị chết bay? Vì thế Trần Thiên Minh liều mạng địa lắc đầu.

"
Vậy ngươi đi làm gì?" Dương Quế Nguyệt hỏi ngược lại.

"
Ta đi làm chính sự" Trần Thiên Minh đúng lý hợp tình nói. Ở phía sau đúng là khảo nghiệm nam nhân trung trực thời điểm cho nên hắn nhất định không thể đuối lý. Nếu không mà nói nhất định sẽ làm cho Dương Quế Nguyệt nhìn ra manh mối.

Dương Quế Nguyệt không tin hỏi han: "
Trần Thiên Minh. Ngươi thật là làm việc? Ngươi không phải là lấy việc công làm việc tư tán gái đi sao?"

Trần Thiên Minh chính sắc lại thêm liều mạng địa vỗ trong ngực nói: "
Dương Quế Nguyệt đồng chí ta cho dù là lừa ai cũng không dám lừa ngươi a? Ngươi nói đúng không? Tuy rằng ta lần này đi tây bộ lo liệu chính là tư nhân chính sự rất bí mật. Thật không phải là rất phương tiện nói cho ngươi biết. Cũng bởi vì như vậy ta lần này mới một người đi. Hơn nữa. Ở trong này người giữa võ công của ngươi cao nhất. Nếu ngươi cũng đi với ta lời nói nơi này sinh sự chuyện bọn họ làm sao bây giờ?"

"
Lão sư không có việc gì chúng ta Được." Vưu thành thực sỏa đầu sỏa não nói.

Trần Thiên Minh vừa nghe vưu thành thực nói như vậy thật muốn một cước đoan tử hắn, m này vưu thành thực rất thành thật chính mình tuyên bố không nghĩ Dương Quế Nguyệt đi hắn tại giúp cái gì khẩu a?

Hoa đình tại vưu thành thực trên đầu xao một lần "
Thành thực ngươi không nói lời nào không ai đem ngươi câm điếc.,

"Ta nói là sự thật hoa đình, ngươi chẳng lẽ không có phải xuất sao? Tiểu Nguyệt suy nghĩ cùng lão sư đi hẹn hò chúng ta con người toàn vẹn vẻ đẹp có cái gì không tốt?" Vưu thành thực kỳ quái nói.

"Vưu thành thực. Ngươi có tin ta hay không chụp chết ngươi?" Dương Quế Nguyệt hồng nghiêm mặt mắng vưu thành thực mình là có điểm ý tứ này nhưng bị vưu thành thực nói ra, nàng lại không dám đi."Ai ngờ cùng Trần Thiên Minh đi hẹn hò? Tựu cái kia cái xấu dạng ta còn khinh thường hắn đâu!" Nói xong Dương Quế Nguyệt chạy đi ra ngoài.

"Sẽ không a. Lão sư trưởng thật sự đẹp trai, theo ta không sai biệt lắm a!" Vưu thành thực sờ cái đầu tự cho là đúng.

Ở bên kia lâm quảng sí cũng cười ha hả mấy ngày nay trong lòng hắn khó chịu. Hiện tại nghe vưu thành thực lời nói trong lòng sống khá giả một chút.

Trần Thiên Minh thấy Dương Quế Nguyệt vừa lúc không ở trong này hắn ngựa trên để một cái Hổ Đường đội viên lái xe đưa hắn đi sân bay.

Tới rồi sân bay Trần Thiên Minh làm tốt thủ tục sau liền lên phi cơ. Bởi vì hắn đặt chính là khoang hạng nhất phiếu có thể rất nhanh mặt đất đến trong máy bay ngồi xong.

Phi cơ còn không có cất cánh hẳn là khoang phổ thông hành khách còn không có trên Trần Thiên Minh rỗi rãnh e rằng tán gẫu cầm lấy bên cạnh một quyển tạp chí nhìn lại.

"Tiên sinh nhĩ hảo ta là lần này chuyến bay khoảng không thừa lúc tổ tổ trưởng Phan yên lặng, ngươi cần gì sao?" Một cái ước chừng chừng ba mươi tuổi rất có ý nhị bộ dạng không sai tiếp viên hàng không đối Trần Thiên Minh hơi hơi khom người mỉm cười.

Khoảng không thừa lúc tổ kỳ thật chính là tiếp viên hàng không Trần Thiên Minh biết tại khoang hạng nhất hành khách thật là chịu ưu đãi. Không phải kẻ có tiền chính là lãnh đạo ngồi vị trí cho nên hắn cũng có thể hưởng thụ đến đãi ngộ như vậy."Phan yên lặng tiểu thư. Cho ta một ly nước chanh đi sao!"Trần Thiên Minh với này thành thục tiếp viên hàng không cười cười.

"Xin chờ một chút." Phan yên lặng cười cười ngựa trên từ bên cạnh xe đẩy xuất ra một lọ nước chanh tiếp theo ngã vào một cái chén giấy trên đưa cho Trần Thiên Minh.

"Cám ơn, " Trần Thiên Minh sau khi nhận lấy nói. Tại như vậy nhiều hơn phục vụ trong. Để Trần Thiên Minh khó khăn nhất quên được chính là tiếp viên hàng không phục vụ nàng đang nói chuyện lúc không quản gì thời điểm đều là mặt mang mỉm cười ôn nhu lời nói nhỏ nhẹ giống tình nhân đối với ngươi kể ra phục vụ lại phi thường chu đáo, làm cho người ta cảm giác phi thường thoải mái mình tựa như Thượng Đế.

"Tiên sinh, ngươi chậm ngồi, chúng ta lần này chuyến bay có năm tên khoảng không thừa lúc viên, nếu ngươi còn có cái gì phải cần nói thỉnh ngựa trên nói cho chúng ta biết."Nói xong Phan yên lặng đi phía trước mặt đi đến. Nàng đến phía trước khoang phổ thông đi chiêu đãi cái khác hành khách. Hiện tại còn chưa tới đồ uống thời điểm chích bất quá Trần Thiên Minh là hạng nhất thuyền khách nhân có điểm ưu đãi.

Trần Thiên Minh cũng chuyên tâm địa nhìn tạp chí trong tay, hắn thói quen bên cạnh có không ít người đi theo, hiện tại chỉ là chính mình một người hắn có điểm không có thói quen. Bất quá lần này là vụng trộm địa đi gặp ích tây dát mã. Đương nhiên là không thể mang những người khác đi. Nếu để cho Dương Quế Nguyệt biết đi tán gái lời nói nàng kia có thể tựu bay đi.

Nhìn một thiên văn vẻ sau, Trần Thiên Minh hơi hơi ngẩng đầu. Muốn nhìn một chút phi cơ tình huống bên ngoài. Hắn này vừa nhấc đầu, phát hiện ra trước mặt mình không xa đứng một cái tiếp viên hàng không. Thấy không rõ mặt của nàng nàng cúi đầu xoay người thu rơi trên mặt đất báo chí có thể là nàng không cẩn thận va chạm rụng.

Nàng sửa sang lại đắc phi thường cẩn thận còn thật sự. Mỗi lần nàng cúi đầu. Tròn tròn cái mông đều đã nhếch lên. Váy hướng về phía trước trợt, lộ ra bắp đùi thon dài phi thường cân xứng non mịn. Từ tiếp viên hàng không sau lưng nhìn đen nhánh đầu chỉnh tề chải vuốt sợi dụng một cây dây buộc tóc đơn giản địa tựa đầu trát thành một bó theo đầu nhúc nhích mà chớp lên. Hông của nàng tựa hồ phi thường tinh tế tiếp viên hàng không quần áo có điểm bó sát người nhưng lại dường như chính là như thế này mới đem thân hình của nàng vẽ bề ngoài cho hết đắc ý.

Trần Thiên Minh nhìn có điểm tâm động hắn cảm giác mình suy nghĩ xúc động địa trực tiếp từ nơi này cái tiếp viên hàng không phía sau tiến vào, này tiếp viên hàng không dáng người tốt lắm làn da lại không sai cũng không biết nàng bộ dạng như thế nào? Trần Thiên Minh có điểm muốn nhìn một chút này tiếp viên hàng không bộ dạng như thế nào. Vì thế. Hắn vẫn nhìn chằm chằm này tiếp viên hàng không quay đầu lại.

Chưa từng có bao lâu này tiếp viên hàng không đem rơi trên mặt đất báo chí kiểm đứng lên nàng quay đầu lại ngay lúc đó Trần Thiên Minh nhìn mình, nàng ngựa trên đối Trần Thiên Minh khẽ cười nói: "Tiên sinh, nhĩ hảo, ngươi có cái gì cần sao?

Này là một cái rất được cô gái cao gầy vóc dáng trước ngực tô phong trướng phình vặn xinh đẹp trên khuôn mặt mang theo nụ cười ngọt ngào đặc biệt mặc tiếp viên hàng không quần áo. Để thân hình của nàng càng thêm có lồi có lõm. Không sai cô bé này so với vừa rồi cái kia tiếp viên hàng không xinh đẹp hơn không ít đặc biệt của nàng thanh xuân đẹp đẽ là tiếp viên hàng không không sở hữu.

"
Ngươi, ngươi là Trần Thiên Minh?" Cái kia xinh đẹp cô gái có điểm giật mình nói.

Trần Thiên Minh càng thêm giật mình "
Ngươi nhận biết ta?" Hắn nhìn nhìn xinh đẹp cô gái đầy đặn tô trên đỉnh tiểu ngực bài, thủy gió thổi bay. A? Này tên dường như rất quen thuộc a dường như ở nơi nào xem qua? Trần Thiên Minh ở trong lòng mau địa nghĩ.

"
Hừ, người khác ta nhưng có thể quên. Nhưng ta như thế nào sẽ đã quên ngươi này tên lưu manh đâu? Ngươi giống như là hóa thành tro ta cũng nhận được ngươi." Này kêu thủy thổi bay xinh đẹp cô gái tức giận nói nàng nụ cười trên mặt lay động Nhiên Vô Tồn."Ngươi đã quên ngươi giả mạo Y Sinh làm bộ giúp nữ hài tử xem bệnh chiếm người ta tiện nghi chuyện tình sao?" Nói tới đây. Cô gái tiểu đỏ mặt lên nàng kia thẹn thùng bộ dáng để Trần Thiên Minh nhìn trong lòng lại là vừa động. Cô gái có khi mặt đỏ bộ dáng cũng là man đẹp a!

"
A ta nhớ ra rồi ngươi là Tiểu Ninh đồng học!" Trần Thiên Minh kêu lên. Hắn rốt cục nghĩ tới lúc ấy Yến tỷ còn tại huyện đương Y Sinh thời điểm hắn có một lần đi tìm Yến tỷ. Khi đó Yến tỷ mới vừa đi đi nhà cầu kêu Trần Thiên Minh giúp nàng xem thấy. Này Tiểu Phiêu đã tới rồi nàng lúc ấy lồng ngực có điểm trướng đau bụng có điểm thương yêu chính mình tựu nói lung tung vừa thông suốt, nói có thể của nàng cái kia dì đến đây lúc ấy Trần Thiên Minh tựu "Không cẩn thận" địa chiếm của nàng một chút tiện nghi, sờ sờ nàng thân thể mỗ ta địa phương. ( ai đéo nhớ đọc lại chương 75 nhá!)

Sau lại Trần Thiên Minh lại gặp gỡ này Tiểu Phiêu mới ngay lúc đó nàng là Tiểu Ninh đồng học, hơn nữa cư nhiên cho mình lừa gạt đúng rồi khi đó của nàng cái kia thật là đến đây. Bất quá bởi vì Trần Thiên Minh cùng với Tiểu Ninh tới rồi m thị hắn tựu không còn có thấy nước này gió thổi bay nhưng thật không ngờ ở trong này gặp được nàng.

"
Ngươi rốt cục nhớ lại chiếm ta tiện nghi chuyện sao?" Tiểu Phiêu dường như cũng sợ người khác nghe được nàng nhỏ giọng địa đối Trần Thiên Minh nói.

"
Không phải a, ngươi hiểu lầm, lúc ấy ta đã với ngươi giải thích qua ta thật sự sẽ nhìn một chút bệnh ta không phải chiếm tiện nghi của ngươi." Trần Thiên Minh làm sao thừa nhận chuyện như vậy hắn liều mạng địa vẫy cái đầu. m này Tiểu Phiêu tại sao có thể như vậy na nước trong bầu không ra nàng đề cập na hồ? Những điều này là do chuyện cũ năm xưa nàng còn nhớ rõ rõ ràng như thế.

Thủy thổi bay nghiến răng nghiến lợi nói: "
Trần Thiên Minh ta thật không ngờ ngươi là nhỏ như vậy người. Lúc ấy ngươi cho ta số điện thoại di động nhưng ngươi sợ ta tìm ngươi. Cư nhiên đổi số điện thoại di động liền công tác đơn vị cũng thay đổi. Ngươi lợi hại a ta còn tưởng rằng sẽ không còn được gặp lại ngươi này tên lưu manh, thật không ngờ ở trong này hội ngộ trên ngươi."

Tiểu Phiêu lúc ấy đối Trần Thiên Minh là có điểm ý tứ kia cho nên hắn cũng không có như thế nào trách tội Trần Thiên Minh. Nàng nghĩ lúc ấy chính mình cùng Trần Thiên Minh với nhau lưu số điện thoại di động. Cấp Trần Thiên Minh một cái cơ hội truy chính mình. Nhưng là Trần Thiên Minh không có hành động gì liền một cái tin tức cũng không có cho mình.

Vì thế, Tiểu Phiêu chủ động cấp Trần Thiên Minh gọi điện thoại, nhưng thật không ngờ Trần Thiên Minh dãy số lại là báo ngừng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.