Lưu Manh Lão Sư

Chương 1319: Ngươi muốn giết cứ giết đi saoLúc ấy Phan yên lặng luôn luôn tại khoang phổ thông hai kẻ bắt cóc vọt vào khoang hạng nhất thời điểm ngựa trên đã khống chế khoang hạng nhất hành khách cùng với Tiểu Phiêu lúc ấy vừa vặn cái kia phi cơ an toàn viên tại khoang hạng nhất kẻ bắt cóc trực tiếp đem kia an toàn viên giết sau đó lại đem Tiểu Phiêu nhóm đuổi ra khoang hạng nhất.

Kẻ bắt cóc bắt đầu hành động thời điểm Phan yên lặng vì che dấu thân phận của mình cũng là đi theo những khác tiếp viên hàng không cố ý làm bộ dọa ngồi xổm xuống cũng không có nhìn tiến vào khoang hạng nhất kẻ bắt cóc chạy bao nhiêu người đi ra. Mà khoang phổ thông nhiều người như vậy Phan yên lặng đâu có thể nào tái nhận ra Trần Thiên Minh qua đâu? Có thể tính là nàng biết Trần Thiên Minh không ở khoang phổ thông nàng cũng có thể có thể nghĩ đến kẻ bắt cóc đem Trần Thiên Minh giết chết tại khoang hạng nhất bên trong.

Bởi vì kẻ bắt cóc bắt đầu hành động thời điểm là muốn giết vài người dùng cái này lực uy vừa rồi tại khoang phổ thông bên trong cũng là giết nhiều cái người này hành khách mới ngoan ngoãn nghe lời.

Lại là Phan yên lặng tuyệt đối thật không ngờ vừa rồi tại khoang hạng nhất lý người trẻ tuổi cư nhiên đem đồng bạn của mình giết nàng tại không có cách nào dưới tình huống xuất thủ."Hắc hắc ta là tây côn trùng phần tử các ngươi không nên cử động nếu không mọi người cùng nhau tử." Phan yên lặng âm hiểm cười nàng bây giờ không phải vừa rồi cái kia thành thục xinh đẹp mê người thiếu phụ.

"Yên lặng tỷ làm sao ngươi biến thành như vậy?" Tiểu Phiêu thương tâm nói nàng vẫn đương Phan yên lặng là tỷ tỷ đối đãi nhưng thật không ngờ nàng lại là khủng bố phần tử còn dùng thương đối với đầu óc của mình.

"Ha ha ha thủy gió thổi bay. Ta thành thật nói cho ngươi biết ta trước kia đối với các ngươi hảo nhưng thật ra là lợi dụng các ngươi muốn không phải như vậy ta như thế nào có thể dễ dàng như vậy đem một vài bom súng ống phóng vào đi?" Phan yên lặng âm hiểm nói."Ta ẩn núp nhiều năm như vậy các đúng là ngày này ta muốn vi Thánh A La hiến thân. Ngươi rất xinh đẹp áp đảo của ta nổi bật vừa rồi chính là ta để đồng bạn đi bánh xe của ngươi nhưng thật không ngờ ngươi cư nhiên tránh được một kiếp này. Bất quá ngươi hiện tại không có tốt như vậy mệnh."

"đợi một chút Phan yên lặng ngươi không nên vọng động chúng ta có chuyện từ từ nói thôi!" Trần Thiên Minh vội vàng nói. Nếu Phan yên lặng cả đời khí tất cả mọi người cho hết trứng.

Ông trời a! Làm sao ngươi như vậy chơi ta a? Trần Thiên Minh ở trong lòng kêu thảm. Bất quá ánh mắt của hắn lại là sáng ngời bởi vì nàng ngay lúc đó Phan yên lặng trong tay chỉ là cầm một chi súng lục nhỏ trên tay nàng không có kíp nổ khí. Trần Thiên Minh sợ chỉ là bom mà súng lục với hắn mà nói chỉ là tiểu nhi khoa.

"Ngươi không cần lại đây nếu không ta sẽ giết nàng."Phan yên lặng lớn tiếng nói. Nàng chứng kiến Trần Thiên Minh chậm rãi hướng nàng đi tới trong lòng nàng hoảng hốt bởi vì trên người nàng không có kíp nổ khí nàng chỉ có thể áp chế thủy gió thổi bay. Hơn nữa tại Phan yên lặng trong lòng cho là mình có súng lục sẽ không sợ Trần Thiên Minh. Khoang hạng nhất cách nàng nơi này không xa chỉ cần nàng vào khoang hạng nhất cầm bên trong bom hoặc là đi khoang điều khiển nói cho đồng bạn của mình làm cho bọn họ không cần mở cửa sự tình có biến. Kia Trần Thiên Minh cũng cầm bọn họ không có cách nào.

"Ha hả không có việc gì ngươi muốn giết tựu trên đi sao. Dù sao ta không nhận biết nàng." Trần Thiên Minh cố ý không cho là đúng nói hắn cũng nhìn ra Phan yên lặng tâm ý nàng muốn chạy đến khoang hạng nhất lý cầm bom

Phan yên lặng nói: "Ngươi không muốn gạt ta ta xem ra ngươi cùng Tiểu Phiêu là nhận biết bằng không nàng cũng sẽ không đối ngươi như vậy. Ngươi nếu không sợ lời nói tốt lắm ta trước hết giết nàng." ( hội viên thủ đả trên truyền chương và tiết)

Tiểu Phiêu vừa nghe Trần Thiên Minh nói nói vậy không khỏi tức giận mắng: "Trần Thiên Minh ngươi tên hỗn đản này ngươi cư nhiên kêu Phan yên lặng giết ta? Ngươi này tử hỗn đản xú hỗn đản." Tiểu Phiêu càng nói càng tức giận nàng thật không ngờ mình ở Trần Thiên Minh trong lòng là như vậy không có địa vị.

"Tiểu Phiêu mời ngươi lý giải này cabin còn có hơn hai trăm cái nhân mạng hy sinh ngươi một cái nhưng lại đổi lấy mọi người mạng sống." Trần Thiên Minh nhìn Phan yên lặng nếu nàng một buông ra Tiểu Phiêu chạy vào khoang hạng nhất lời nói vậy hắn tựu ngựa trên dụng bay ngay lúc đó giết chết nàng.

"Đúng vậy vị này đồng chí nói đúng a!" Chúng hành khách nghe xong đều gật đầu bọn họ sợ Trần Thiên Minh chịu Phan yên lặng áp chế nếu bọn họ đều bị nổ chết hoặc là bị áp chế đi tây côn trùng tổ chức lời nói vậy bọn họ có thể vốn không có hy vọng còn sống vu là bọn hắn lớn tiếng Trần Thiên Minh sợ Trần Thiên Minh lòng mền nhũn vì Tiểu Phiêu không giết Phan yên lặng.

Phan yên lặng rét căm căm nói: "Hừ ta hoài nghi ngươi có điểm bệnh thần kinh trong tay ngươi không có thương làm sao ngươi có thể đối phó ta?" Đây là Phan yên lặng kỳ quái địa phương Trần Thiên Minh tại khoang hạng nhất lý không nói một tiếng đem mình mấy người đồng bạn giết vừa rồi tại khoang phổ thông lý cũng là như thế chẳng lẽ hắn sẽ võ công? Nghĩ đến đây Phan yên lặng có điểm sợ hãi sẽ người có võ công là phi thường lợi hại may mắn trong tay mình có súng còn có Tiểu Phiêu người này chất ở bên cạnh.

"Là a ta là không có thể đối phó ngươi cho nên ngươi buông ra Tiểu Phiêu đi sao ngươi đại có thể đi vào bên trong cầm bom sau đó áp chế chúng ta." Trần Thiên Minh cười nói Trần Thiên Minh chậm rãi đi về phía trước hắn vẫn sau nhìn chằm chằm Phan yên lặng chỉ cần nàng một xuất thủ mình cũng đi theo xuất thủ.

Kỳ thật Trần Thiên Minh đã ở do dự. Hắn không nghĩ Tiểu Phiêu đã đánh mất tánh mạng nhưng cơ trên còn có hai trăm cái nhân mạng thật là để hắn mâu thuẫn. Bất quá hắn trong lòng cũng có chủ ý. Tại tận khả năng dưới tình huống nhất định phải bảo trụ Tiểu Phiêu tánh mạng. Dù sao nàng là Tiểu Ninh đồng học hơn nữa vừa rồi nàng cũng rất xuất sắc. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh trong lòng lay động xuống.

Tiểu Phiêu loại nữ nhân này dường như là có điểm lay động nữ nhân nhưng nàng lại là xử nữ này thuyết minh nàng là một cái đứng đắn cô gái nhưng nếu cùng người yêu của mình cùng một chỗ thời điểm ở trên giường nhất định là phi thường lay động cho ngươi dục tiên dục tử không thể chính mình m loại nữ nhân này thích a. Là trên giường cực phẩm vưu vật. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh cảm giác mình nơi đó dường như có điểm đáp lại.

"Ngươi không cần lại đây bằng không ta liền nổ súng đánh chết nàng." Phan yên lặng trong tay thương lại là động xuống.

"Phan yên lặng ngươi có phải hay không đầu nước vào? Ta sẽ nghe lời ngươi nói sao? Hiện tại người là sự thật ngươi để cho ta bỏ qua ngươi tiếp theo mọi người bị ngươi giết chết sao? Ngươi muốn giết cứ giết đi sao!" Trần Thiên Minh cố ý cứng ngắc lấy tâm địa nói nói thật duới tình huống như thế trong lòng của hắn phi thường do dự chính mình hay đi từng bước tính từng bước đi sao! (1(1)

Tiểu Phiêu thống khổ nhắm mắt lại Trần Thiên Minh nói rất đúng hắn hẳn là lấy đại cục làm trọng chính mình không cần phải... Miễn cưỡng hắn. Nghĩ đến đây nàng cảm giác mình tâm tính thiện lương đau.

Phan yên lặng nghe Trần Thiên Minh lời nói cảm giác dường như áp chế không được Trần Thiên Minh nàng âm thầm tính toán một lần đã biết lý cách khoang hạng nhất không xa lấy thân thủ của mình chỉ là một sẽ thời gian là có thể tới rồi. Còn lại lối đi nhỏ không rộng lắm chỉ cần mình để Tiểu Phiêu chống đỡ mình nhất định có thể hướng vào bên trong lấy đến kíp nổ khí bọn họ đều được ngoan ngoãn nghe lời.

Nghĩ đến đây Phan yên lặng ngựa trên giơ tay lên địa Trần Thiên Minh mở lưỡng thương."Bành bạch" hai tiếng thương âm thanh viên đạn hướng về Trần Thiên Minh trong ngực vọt tới. Đồng thời Phan yên lặng đem Tiểu Phiêu đẩy về phía trước Tiểu Phiêu đứng không được chân hướng Trần Thiên Minh bên kia đánh qua tới.

Phan yên lặng đối thương pháp của mình phi thường tự tin nàng là chịu qúa chuyên môn huấn luyện cảm thấy được có thể nhất thương trúng mục tiêu. Nếu như có thể đem Trần Thiên Minh đánh chết tốt nhất có thể tính là không thể đánh tử Trần Thiên Minh cũng có thể ngăn cản hắn truy chính mình nhưng lại có nước gió thổi bay ở bên trong. Chỉ cần một hồi thời gian chính mình là có thể lấy đến kíp nổ khí.

"A!" Nghe được thương âm thanh những khác hành khách sợ hãi một bên thét chói tai một bên gục xuống qua bọn họ sợ viên đạn bắn trúng chính mình.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh Trần Thiên Minh thân ảnh như quỷ mỵ bay lên viên đạn từ thân thể hắn sát qua tới đồng thời hắn phi kiếm cũng từ trong cơ thể hắn bắn ra. Đây là sinh mệnh tối thời khắc mấu chốt Trần Thiên Minh cũng không tàng tư phi kiếm kia tại hắn mười thành công lực khống chế so với trước kia bay nhanh hơn mạnh hơn canh chuẩn. Tuy rằng phía trước có chướng ngại vật nhưng đối với vu phi kiếm mà nói là việc rất nhỏ.

Ngay tại Phan yên lặng xốc lên đeo rèm chuẩn bị vọt vào đi thời điểm chỉ thấy bạch quang chợt lóe kia bạch quang chiếu vào Phan yên lặng thân thể."A!" Phan yên lặng kêu thảm một tiếng nàng cảm giác mình dường như bị cái gì vậy bắn trúng dường như nàng suy nghĩ động cũng không nhúc nhích được.

"Mở!" Vì an toàn để... Trần Thiên Minh tiếp tục vung tay lên phi kiếm tại khống chế của hắn hạ trước tiên hồi đầu lại chiếu vào Phan yên lặng thân thể tại trong cơ thể của nàng xoay trở lại bay.

Phan yên lặng thân thể mềm ngã vào khoang hạng nhất trước cửa nàng đã chết nàng đến nay cũng thật không ngờ mình là chết như thế nào? Trần Thiên Minh không thể không có súng sao?

Tiểu Phiêu gặp lại sau Phan yên lặng đã chết nàng lưỡng chân mềm nhũn như muốn té lăn trên đất.

Trần Thiên Minh thấy thế ngay lập tức tiến lên ôm nàng đau lòng hỏi: "Ngươi không sao chứ?"

"Ô ô ô tử Trần Thiên Minh xú Trần Thiên Minh ngươi vừa rồi kêu Phan yên lặng giết ta? Ta hận năm." Tiểu Phiêu ngã vào Trần Thiên Minh trong lòng cảm giác thật ấm áp rất an toàn vừa rồi hù chết nàng. Nàng cho là mình đem dụng vĩnh biệt này đáng yêu thế giới. Nàng nghĩ Trần Thiên Minh vừa rồi như vậy đối với mình nàng tức giận đến vung lên đôi bàn tay trắng như phấn đánh Trần Thiên Minh.

"Tiểu Phiêu chuyện mới vừa rồi ta cũng không có biện pháp này cơ trên hơn hai trăm cái nhân mạng a ta không thể chịu thua. Hơn nữa ta cũng chỉ là cố ý dọa cái kia Phan yên lặng cũng không có suy nghĩ nàng giết chính là ngươi. Chỉ cần nàng thả lỏng cảnh giác ta là có thể giết nàng" Trần Thiên Minh hướng Tiểu Phiêu giải thích.

Trời ạ Tiểu Phiêu ngã vào trong ngực của mình nàng đầy đặn tô phong đè nặng chính mình cái loại này mềm nhũn lại có co dãn cảm giác để hắn nhớ tới vừa rồi mình cùng Tiểu Phiêu ám muội chuyện tình. Trần Thiên Minh bắt đầu xấu xa.

"Hừ ta không nghe giải thích của ngươi dù sao chính là ngươi không thích ta ngươi muốn ta chết." Tiểu Phiêu càng nói càng tức giận nàng đột nhiên cúi đầu tại Trần Thiên Minh trên vai hung hăng cắn một cái.

"Ai nha" Trần Thiên Minh kêu thảm một tiếng này Tiểu Phiêu như thế nào cắn chính mình đâu? Tốt xấu mình cũng là ân nhân cứu mạng của nàng a? Nàng có thể đích thân mình một lần hoặc là làm cho mình sờ một lần cũng có thể thôi tại sao có thể đánh đâu? Bất quá của nàng tô phong rất đầy đặn đè nặng chính mình rất thoải mái.

Tiểu Phiêu ngẩng đầu khổ nghiêm mặt nói: "Trần Thiên Minh thịt của ngươi cứng quá a cắn ta nha có điểm thương yêu." Nàng nào biết đâu rằng Trần Thiên Minh lợi hại nếu Trần Thiên Minh vận nội lực lời nói nàng sẽ bị bắn ngược đi ra ngoài.

Ta kháo ngươi cắn ta chính ngươi còn gọi thương yêu? Trần Thiên Minh trong lòng âm thầm tức giận bất quá hắn cũng không thế nào nói Tiểu Phiêu nàng một cái nhược nữ tử vừa rồi là dọa tồi nàng."Tốt lắm ngươi trước đứng vững ta còn muốn đi đối phó cuối cùng một cái kẻ bắt cóc bằng không phi cơ bay đến tây côn trùng tổ chức căn cứ." Trần Thiên Minh nhẹ nhàng mà chụp một lần Tiểu Phiêu cái mông rất có co dãn chỉ tiếc là chụp không phải sờ. Trần Thiên Minh nghĩ nàng khêu gợi dáng người trong lòng lại là rung động đã lâu không gặp như thế nào Tiểu Phiêu càng ngày càng gợi cảm có nữ nhân vị?

Trần Thiên Minh nào biết đâu rằng Tiểu Phiêu vi lên làm tiếp viên hàng không nàng không ngừng huấn luyện thân hình của mình để khí chất của mình cùng với dáng người càng ngày càng tốt. Tuy rằng Tiểu Phiêu tại tây bộ hàng không nhô lên cao tỷ không nhiều hơn dài thời gian nhưng nàng lại là tây bộ hàng không hàng hoa a! Bằng không Phan yên lặng cũng sẽ không như vậy đố kỵ nàng muốn này kẻ bắt cóc kia Tiểu Phiêu kén.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.