Lưu Manh Lão Sư

Chương 1321: Là nàng trước lưu ma"Xin yên tâm phi cơ vừa vặn thêm đầy dầu có thể bay đến tây bộ hơn nữa ta sẽ thêm phi hành." Phi công tự tin nói. Vốn lần này phi cơ tới rồi tây bộ sau còn phải lại bay nhưng thật không ngờ gặp gỡ kẻ bắt cóc may mắn hiện tại không có chuyện.

"Tốt lắm ngươi đem khoang điều khiển đóng cửa trên an tâm người lái của ngươi phi cơ không cần lo cho chuyện bên ngoài." Trần Thiên Minh nói.

Phi công gật gật đầu. Hắn giữ cửa khóa lên cầm lấy gọi khí cùng tổng bộ liên hệ. Hội báo tình huống nơi này.

Trần Thiên Minh ra giá thuyền tiếp theo đem cuối cùng kẻ bắt cóc bom, súng ống cùng với kíp nổ khí cùng của mình cùng nhau đặt ở khoang hạng nhất trong phòng vệ sinh hắn mới thở dài nhẹ nhõm một hơi hiện tại rốt cục an toàn.

Tiểu Phiêu cũng xuất ra radio khí cùng bên trong hành khách nói hiện tại nguy hiểm đã giải trừ nhưng vì bảo hiểm để... Mọi người hay không cần đến khoang hạng nhất qua nếu có cái gì đặc thù tình huống ngựa trên hội báo hiện tại phi cơ chính bay trở về tây bộ.

Bởi vì Trần Thiên Minh bị Phan yên lặng chuyện tình thể hiện sợ hắn không tin cái khác tiếp viên hàng không chỉ có thể để thủy gió bay đi động. Những người khác ở lại chỗ ngồi của mình ngồi. Này hành khách vừa nghe nguy hiểm giải trừ mỗi người hưng phấn mà giơ quả đấm. Bất quá. Bọn họ cũng dám rất nói to dù sao sinh mệnh là đáng quý bọn họ nghĩ nhanh lên tới tây bộ.

Trần Thiên Minh đem sự tình chuẩn bị cho tốt sau. Luôn luôn tại khoang hạng nhất bên trong ngồi. Vừa rồi quá khẩn trương bất quá cuối cùng không có sự.

"Trần Thiên Minh." Tiểu Phiêu từ nhẹ tế khoang thuyền đi vào đi.

"Làm sao vậy?" Trần Thiên Minh phản xạ có điều kiện địa đứng lên nói. Hắn nghĩ đến lại có chuyện gì sinh.

"Ngươi quá tuyệt vời!" Thủy thổi bay hưng phấn mà hướng Trần Thiên Minh nhảy qua tới tựa như tiểu hài tử khiêu thượng đại nhân trong lòng dường như hai tay của nàng ôm Trần Thiên Minh cổ. Mông chính thích ngồi ở trên háng hắn.

Trần Thiên Minh sợ Tiểu Phiêu đến rơi xuống, vội vàng dụng hai tay nâng cái mông của nàng "Uy ngươi để làm chi a? Ngươi đều già như vậy như thế nào giống tiểu hài tử dường như?.

"
Người ta cao hứng thôi!" Tiểu Phiêu cao hứng nói."Ngươi biết không? Vừa rồi tại ta bị kẻ bắt cóc đẩy mạnh buồng vệ sinh thời điểm ta liền nghĩ tự sát cũng không để kẻ bắt cóc thực hiện được nhưng thật không ngờ ngươi cư nhiên xuất hiện hơn nữa là từ trên trời giáng xuống cái kia loại." Tiểu Phiêu vẻ mặt si mê. Nàng phát hiện mình càng ngày càng thích Trần Thiên Minh. Hắn rất anh hùng. Như mình đẹp như vậy nữ nên xứng hắn như vậy anh hùng.

Vốn nàng rất giận căm phẫn hắn tại khoang điều khiển trước cửa sờ của mình tô phong nhưng sau lại nghĩ hắn cũng là vì dẫn kẻ bắt cóc đi ra mới làm như vậy. Nàng mới không có tức giận như vậy. Hơn nữa hắn thật sự là lợi hại. Một người đối phó vài cái kẻ bắt cóc. Này kẻ bắt cóc lại là có súng có bom a!

"
Ngươi không cần loạn hình dung được không? Chúng ta vốn tựu ở trên trời. Ta là từ nóc nhà mà hàng được không?" Đem sự tình giải quyết xong, Trần Thiên Minh cũng cao hứng hơn nữa ôm giống Tiểu Phiêu như vậy thân thể mềm mại cũng là không sai. Đặc biệt cái mông của nàng mềm vô cùng có co dãn. Tay của mình có điểm không tha. Hơn nữa. Hắn cái kia lý dường như có điểm ngẩng đầu.

"
Hì hì. Ta lúc ấy thật sự thật là cao hứng ta tình nguyện bị kẻ bắt cóc đánh chết cũng không để hắn khi dễ." Tiểu Phiêu dường như nghĩ đến cái gì đó "Uy, ngươi mới vừa nói ta cái gì? Ta rất già sao? Bổn tiểu thư là thanh xuân vô địch cô gái xinh đẹp đâu?.

Trần Thiên Minh nghĩ chuyện mới vừa rồi không khỏi cố ý hỏi: "Tiểu Phiêu ngươi có bạn trai chưa?,

"
Không có" Tiểu Phiêu không chút suy nghĩ liền trả lời.

"
Vậy ngươi vừa rồi như thế nào kêu đắc giống như vậy? Ta còn tưởng rằng ngươi thường xuyên làm cái loại này sự tình đâu?" Trần Thiên Minh trêu chọc nói nói. Đó cũng là hắn kỳ quái chuyện tình, nhìn Tiểu Phiêu bộ dáng dường như hay xử nữ như thế nào nàng kêu đắc giống như vậy đâu? Ngay cả mình như vậy đứng đắn người cũng bị nàng cấp mê hoặc.

Nghĩ đến vừa rồi nàng kia màu trắng đăng-ten tiểu khố. Còn có không nghe lời vụng trộm chạy đến mấy căn tiểu hắc thảo Trần Thiên Minh mau hôn mê m hiện tại nàng cái tư thế này cũng quá ám muội dường như mình ôm lấy nàng cùng nàng làm tình dường như. Hơn nữa hắn cường hãn đối diện của nàng tiểu cấm địa, hai chân của nàng mang theo chính mình. Xong rồi xong rồi của ta nơi đó càng ngày càng ngẩng đầu. Trần Thiên Minh ở trong lòng kêu thảm.

Tiểu Phiêu nghe Trần Thiên Minh hỏi như vậy nàng không khỏi hồng nghiêm mặt thẹn thùng nói: "
Ta ta chỉ là người qúa một vài cái loại này tấm mà thôi.

"A. Ngươi thường xuyên nhìn loại tấm" Trần Thiên Minh gật gật đầu của một bừng tỉnh đại ngộ bộ dáng.

"Là Phan yên lặng thường xuyên lấy ra ký túc xá phóng " thủy đâu cái thổi bay cúi đầu không dám nhìn Trần Thiên Minh.

"Ai này Phan yên lặng rất xấu rồi nàng như vậy rõ ràng cho thấy muốn mang ngươi xấu nhóm bất quá cũng đang là như thế này ngươi học thức đắc tượng." Trần Thiên Minh nói."Các ngươi thường xuyên nhìn na nước?"

"Có mấy cái quốc gia. Trần Thiên Minh, ngươi không cần hỏi lại được không?" Tiểu Phiêu hồng nghiêm mặt không dám nói tiếp.

Tiểu Phiêu như vậy tư thế để Trần Thiên Minh không được nữa, hắn dùng lực địa ấn Tiểu Phiêu mông, làm cho nàng cái kia lý cùng của mình cường hãn tiếp xúc.

"A!" Tiểu Phiêu cũng ngay lúc đó Trần Thiên Minh phía dưới khác thường vừa rồi nàng chỉ là cao hứng tựu ôm Trần Thiên Minh nhưng thật không ngờ nguyên lai cái tư thế này cũng sẽ như vậy ám muội hắn cái kia lý đẩy lấy của mình **, điều này làm cho nàng nhớ tới vừa rồi Trần Thiên Minh đối với mình "Xâm phạm", hắn hắn quá lưu manh.

Đây là chính cô ta đưa tới cửa tới Trần Thiên Minh mặc kệ, hắn xoay một lần thân thể, của mình cường hãn ma xát thủy thổi bay ** chỉ chốc lát sau Tiểu Phiêu nhẹ nhàng mà thân! Phì, "Ân, ngươi không nếu như vậy!" Thanh âm của nàng mang theo phủ mỵ dáng vẻ không giống như là cự tuyệt, dường như là ở dụ dỗ.

Trần Thiên Minh lại là dùng sức cãi lại vài cái Tiểu Phiêu hiện tại bộ dáng rất để hắn hưng phấn như vậy thân thể mềm mại lại như vậy dán chính mình chính mình nếu không phản ứng một lần động tác một lần nàng sẽ cười mình không phải là nam nhân. Bởi vậy Trần Thiên Minh phải làm cầm thú không làm không bằng cầm thú.

"Trần Thiên Minh, ngươi không thể như vậy thả ta xuống dưới." Tiểu Phiêu luống cuống, nàng lại cảm giác quần nhỏ của mình đã ươn ướt hơn nữa nàng phát hiện mình rất mê luyến Trần Thiên Minh đối với mình như vậy. Nàng sợ còn như vậy đi xuống chính mình sẽ khống chế không được chính mình bên ngoài lại là có hơn hai trăm người nếu để cho bọn họ chứng kiến mình cùng Trần Thiên Minh như vậy như thế nào cho phải?

Vì thế Tiểu Phiêu cúi đầu đối với Trần Thiên Minh bả vai cắn đi xuống.

"Ai nha ngươi có phải hay không chúc cẩu?" Trần Thiên Minh kêu thảm một tiếng. Vội vàng buông thủy gió thổi bay.

"Ngươi là làm sao mà biết được?" Tiểu Phiêu kì quái. Trần Thiên Minh như thế nào sẽ biết mình chúc cẩu đâu? Chẳng lẽ hắn cũng thích chính mình từng hỏi thăm qúa tình huống của mình

"Ta đương nhiên đã biết ngươi như vậy thích cắn người không thuộc cẩu chúc cái gì đâu?" Trần Thiên Minh vuốt chính mình bị cắn bả vai khổ nghiêm mặt nói. Không biết bị chúc cẩu nữ nhân cắn muốn hay không đả cẩu châm? Bất quá lấy đã biết dạng thể chất cho dù là bị chó thật cắn cũng không có sự, nhưng không chỉ nói là bị "Giả cẩu".

Tiểu Phiêu hung hăng trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái."Trần Thiên Minh. Ngươi bậy bạ. Ta không cắn ngươi cắn ai a? Ai kêu ngươi vừa rồi kéo ta không buông tay. Đồ lưu manh.,

"
Trời ạ vừa rồi là ngươi khiêu thượng trên người của ta." Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt nói. Như thế nào nữ nhân đều là thích không nói lý sao? Rõ ràng là nàng trước lưu manh chính mình, như thế nào biến thành chính mình lưu manh nàng đâu?

"
Ta là không cẩn thận nhảy tới nhưng ngươi sau lại như thế nào còn không buông ra ta mà, nhưng lại cố ý làm cái loại này sự tình người khác không biết ta và ngươi còn không biết ngươi sao? Ngươi trước kia chính là giả trang Y Sinh chiếm tiện nghi của ta." Tiểu Phiêu nhắc nhở lấy Trần Thiên Minh chớ quên hắn trước kia đã làm gièm pha.

m như thế nào Tiểu Phiêu hay đề cập chuyện kia đâu? Trần Thiên Minh thầm nghĩ."
Tốt lắm ta cũng mệt mỏi ta nghỉ ngơi một lần có cái gì đặc biệt sự tình ngươi bảo ta." Trần Thiên Minh tọa tại tọa vị thượng nói.

"
Ngươi buồn ngủ?" Tiểu Phiêu hỏi.

"
Không chỉ là đang ngồi nghỉ ngơi hạ xuống, " Trần Thiên Minh nào dám ngủ không biết bên ngoài còn có hay không sự tình khác sinh hay cẩn thận một chút cho thỏa đáng.

"
Tốt lắm chúng ta ngồi tâm sự" Tiểu Phiêu cao hứng địa ngồi ở Trần Thiên Minh bên cạnh. Nàng đã tìm nhất kiện áo khoác mặc vào không có vừa rồi như vậy bại lộ.

Trần Thiên Minh nhức đầu, "
Chúng ta có cái gì hảo nói chuyện..

"Ngươi ngay lúc đó ở nơi nào công tác?" Tiểu Phiêu hỏi.

"
Tại m thị đương lão sư" Trần Thiên Minh nói."Ngươi nếu như đi m thị lời nói ta cùng với Tiểu Ninh mời ngươi ăn cơm.

"
Tiểu Ninh bạn gái của ngươi hữu?" Tiểu Phiêu trong lòng cả kinh nàng kì quái như thế nào Tiểu Ninh không dám tự nói với miinh Trần Thiên Minh chuyện tình đâu? Phương diện này nhất định có vấn đề ta muốn hảo hảo mà hỏi thăm xuống.

"
Là a" Trần Thiên Minh na tri đạo Tiểu Ninh tâm tư. Hắn thật không ngờ chính mình nói lỡ miệng "Bất quá ta hiện tại bồi đệ tử đến kinh thành huấn luyện thường xuyên tại m thị cùng với kinh thành lưỡng địa chạy."

Tiểu Phiêu nói: "
Nhìn ngươi bộ dáng man có tiền. Còn ngồi khoang hạng nhất. Ngươi đi tây bộ làm gì? Tiểu Ninh biết không?"

Trần Thiên Minh ấp úng nói: "
Ta ta có chút việc lo liệu. Tiểu Ninh không biết ta trở về tái nói cho nàng biết..

Ngươi sẽ không lưng Tiểu Ninh đi tây bộ trộm cắp sẽ tình nhân đi sao?" Tiểu Phiêu không chút để ý nói nàng chỉ là muốn cùng Trần Thiên Minh mở hay nói giỡn.

"
Không không phải" Trần Thiên Minh liều mạng địa lắc đầu. Này Tiểu Phiêu cũng thật lợi hại, nàng như thế nào vừa thấy tựu nhìn ra bản thân đi tây bộ mục đích đâu?

"
Trần Thiên Minh, ngươi nhớ rõ ngươi còn lâu ta một việc sao?" Tiểu Phiêu nói.

"
Nhớ rõ, ngươi nói đi!" Trần Thiên Minh có chút lo lắng nàng sẽ không suy nghĩ kêu chính mình hiện tại liền từ trên phi cơ nhảy xuống đi làm khoảng không trong phi nhân đi sao.

Tiểu Phiêu giảo hoạt kiềm cười cười "
Chuyện này ta còn không có nghĩ kỹ đến lúc đó ta sẽ nói cho ngươi biết, hì hì, nếu ngươi không đáp ứng ta. Ta liền nói cho Tiểu Ninh. Nói. Nói ngươi trước kia sờ ta. Còn có vừa rồi cũng sờ ta." Nói xong Tiểu Phiêu mặt xoa một mảnh đỏ ửng.

Nhìn thủy thổi bay kia gian trá tươi cười Trần Thiên Minh không nói gì người ta nói nữ nhân cùng với tiểu nhân khó nhất nuôi dưỡng. Hiện tại hắn lại ngay lúc đó nếu nữ nhân có tiểu nhân tính cách đây chính là phi thường lại thêm phi thường khó nuôi dưỡng a!

Có thể Tiểu Phiêu cũng có chút mệt mỏi, chưa từng có bao lâu nàng phải dựa vào tại Trần Thiên Minh bên người đang ngủ, Trần Thiên Minh sợ nàng dạng đi xuống đành phải ôm nàng làm cho nàng ngủ cái an ổn cảm giác.

Trong ngủ say Tiểu Phiêu tốt lắm nhìn liễu lá lông mày, tiểu quỳnh tị xinh đẹp khuôn mặt hơn nữa mang theo tươi cười nàng nhất định là đang ở trong mộng mơ thấy cái gì cao hứng chuyện tình. Bằng không cũng sẽ không cười đến vui vẻ như vậy. Chẳng lẽ nàng mơ thấy giống ta đẹp trai như vậy bạch Mã Vương tử? Trần Thiên Minh thầm nghĩ.

Nhìn thủy thổi bay đỏ tươi môi. Trần Thiên Minh có loại xúc động suy nghĩ thân nàng hạ xuống, nhưng hắn hay nhịn xuống. Nàng hôm nay đã trải qua nhiều chuyện như vậy cũng đủ nàng khó chịu được hãy để cho nàng hảo hảo ngủ một giấc đi sao! Nghĩ đến đây. Trần Thiên Minh hay không nhìn nhìn nàng đầy đặn tô phong.

"
Đều vị tiên sinh thưa quí ông quí bà ta là bản cơ phi công. Phi cơ rất nhanh như muốn tại tây bộ rớt xuống, thỉnh mọi người nịt chặc giây an toàn." Radio lý truyền ra phi công không nhanh không chậm ổn dầy thanh âm.

"
Xôn xao thật tốt quá. Khoang phổ thông lý truyền đến một trận tiếng hoan hô.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.